ยงฮวาแจงเรื่องขึ้นรถตู้ของซอฮยอน+เผยความสัมพันธ์ของเขากับซอฮยอนและพัคชินเฮ!!

ยงฮวาแจงเรื่องขึ้นรถตู้ของซอฮยอน+เผยความสัมพันธ์ของเขากับซอฮยอนและพัคชินเฮ!!

แฟนคู่จิ้นคงแห้วไปตามๆกันเมื่อยงฮวา CNBLUE ย้ำว่าเขาเป็นเพียงเพื่อนกับซอฮยอน SNSD และดาราสาวพัคชินเฮเท่านั้น

วันที่ 5 มีนาคม 2014 มีการออกอากาศรายการ Radio Star ทางสถานี MBC ซึ่งยงฮวาและสมาชิก CNBLUE เข้าเป็นแขกรับเชิญ เขาได้พูดคุยถึงข่าวลือการออกเดทของเขากับสองสาวทั้งซอฮยอน SNSD และพัคชินเฮ

ยงฮวาแจงเรื่องขึ้นรถตู้ของซอฮยอน+เผยความสัมพันธ์ของเขากับซอฮยอนและพัคชินเฮ!!

MCคิมกูรากล่าวว่าผู้คนต่างสงสัยว่ายงฮวาและซอฮยอนออกเดทกันจริงๆหรือไม่ เพราะทั้งคู่เข้ากันได้ดีในรายการ We Got Married อีกทั้งยังอาศัยอยู่ในวิลล่าเดียวกัน และยังมีพยานเห็นว่าซอฮยอนเคยขึ้นรถตู้ของ CNBLUE อีกด้วย

ในเรื่องนี้ยงฮวาตอบว่า “เราอาศัยอยู่ในวิลล่าแห่งเดียวกันแต่คนละอาคารครับ เรื่องรถตู้เป็นความเข้าใจผิดที่เกิดขึ้นโดยอุบัติเหตุเท่านั้น เพราะทะเบียนรถตู้เราคล้ายกันมากครับ”

CNBLUE-Yonghwa-2

คิมกูราแซวว่า “นี่พวกคุณมีทะเบียนรถคู่กันด้วยเหรอ?” และคยูฮยอนกล่าวว่า “นี่คุณทำทะเบียนรถคู่กันหรือ?”

ยงฮวาหัวเราะและตอบว่า “ทุกคนครับ พวกเราไม่ได้ออกเดทกันจริงๆนะครับ” เมื่อเหล่าพิธีกรถามถึงการขึ้นรถตู้ผิด ยงฮวาตอบเสียงอ่อยว่า “ผมขึ้นรถตู้ไปและถามว่า ‘เราจะไปไหนกันครับ?’ แต่บนรถกลับเป็นผู้จัดการผู้หญิงนั่งอยู่ดังนั้นผมเลยบอกว่า ‘โอ๊ะ สวัสดีครับ’ และลงจากรถครับ”

เขาเผยว่าตอนนี้เขากลัวเรื่องข่าวลือการออกเดทเพราะมีออกมามากมายเหลือเกิน และผู้หญิงอีกคนที่เป็นข่าวกับเขาคือดาราสาวพัคชินเฮ

CNBLUE-Yonghwa-Park Shin Hye

เกี่ยวกับพัคชินเฮ ยงฮวากล่าวว่าเขาได้พบกับคุณพ่อคุณแม่ของเธอครั้งหนึ่งเนื่องจากเธอเคยพาพวกท่านมาชมคอนเสิร์ต CNBLUE แต่หลังจากนั้นผู้คนกลับสร้างข่าวลือมากมายที่เขาได้พบกับพ่อแม่ของเธอ ดังนั้นยงฮวาจึงกล่าวย้ำว่าแม้ว่าเขาจะสนิทกับพัคชินเฮ แต่เขาและเธอเป็นเพียงเพื่อนกันและไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น และตอนนี้เขาไม่สามารถแสดงให้เห็นความสนิทสนมกับเธอได้แล้ว

นอกจากนี้ในวงสนทนายังได้พูดคุยข่าวลือการออกเดทของคยูฮยอน Super Junior และซอฮยอนอีกด้วย ซึ่งจะมีการพูดคุยรายละเอียดเรื่องนี้ในตอนหน้าที่โซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) เข้าเป็นแขกรับเชิญ

CNBLUE-Yonghwa-Yuna

นอกจากนี้ยงฮวายังมั่นคงเลือกนักกีฬาสเก็ตน้ำแข็งคิมยอนอาเป็นผู้หญิงในอุดมคติของเขาเช่นเคย โดยกล่าวว่า “แม้จะมองแค่หน้าตาอย่างเดียว ผมก็ชอบคนแบบคิมยอนอาครับ”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

79 Comments

 1. แม่ยกยงซอ says:

  ไม่แห้วหรอกค่ะ เพราะยังไงเราก็ฟินอยู่ในโลกของเรา เรารักยงซอ สนับสนุนผลงานต่อไป ยงจะคบใคร หรือน้องซอจะคบใคร เรามันหวานก็ดีใจ และเราก็เคารพในมิตรภาพระหว่าง ยงฮวากับปาร์คชินเฮ

  • Hun Nabee says:

   ใช่แล้วค่ะ ถึงทั้งคู่จะไม่ได้คบกัน ยังไงก็รักยงซอเหมือนเดิม สนับสนุนผลงานเหมือนเดิม <3

  • DaRa2ne1 says:

   เมนน้องฃอนี่เป็นติ่งพี่ลู่เพียบบ..55 เอาจริงแล้วฃอชอบใครเราก้อโอเคหมดอ่ะ ที่ว่ามีคนในค่ายหวงเยอะอ้ะ เราว่าก้อทำเป็นหวงกันไปงั้นแหล่ะ ดูจากนิสัยนางจะไม่รู้กันเลยหรอว่าดื้อด้านขนาดไหน 55 ใครจะไปสั่งนางได้คะถ้านางจะชอบฃะอย่าง และถึงฃอจะดูภูมิฐาน เลือกมาก (ฮ๊ะ !) แต่เทออาจจะชอบผู้ชายใสใส หัวใจมุ้งมิ้ง ความสามารถพิเศษ เล่นรูบิค ก้อด้ายยย ใครจะไปรู้ววว

 2. คิดถึงมันหวาน says:

  คิดถึงคู่รักยงซอจังเลย ตอนนั้นอินสุดๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพแบบไหน ก็ดีใจที่ยังคงเป็นมิตรภาพที่ดี ^^

 3. Devil Bubbletea says:

  อ๊ากกกกกกก คิดถึงคู่นี้
  อย่างน้อยก็ยังมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน
  แอบเชียร์ลึกๆต่อไป ^^

 4. ♥YS♥ says:

  ยังไงก็จะเชียร์ต่อไป ยงซอ♥

 5. Acebaby says:

  เชียร์ฮานฃอ-ฃอฮาน ♥♥

  • ซอน้อยดูบู says:

   เหมือนกันค่ะ รุัสึกว่าอีพี่ลุ่หลายงานแล้ว มองซอตลอดแล้วสเปกพี่ลู่ขาดนี่ ซอชัดๆ

   • lady yoona says:

    เนอะ รู้สึกได้ว่าเรียลลล อ่ะ (ในแง่การแอบมองตลอด 2 ปี มองทุกงานจิงๆ 55+ ) บางทีก้อเหมือนจะน่าสงสารนะ แรกๆน้องฃอน่าจะไม่รู้ตัว หลังๆ คิดว่ารู้นะแต่ทำเป็นไม่รู้ 55+ เชียร์อยู่ๆนะคะ พ่อกวางน้อย ** ปล. ก้อยังชื่นชอบยงฮวาอยู่นะ แต่ในแง่ชื่นชมผลงานน่ะ

   • Naeun jiang says:

    เสป็คลู่ -ผมยาว ผิวขาว ตาโต ปากจุ๋มจิ๋ม สุภาพ และเงียบๆ สูง 168ฃม (แต่ในรายการวิทยุเพื่อนๆล้อว่าสูงขนาดนั้นไหวหรอ 55+) ใน 50 คำถาม Yes Magazine เลขที่ชอบ -11 (ทั้งที่ใส่เสื้อเลข 7 ตลอดเนี่ยนะ) สีที่ชอบ-สีขาว
    เสป็คฃอ – คนตาสวยเป็นประกายวิบวับ (ของลู่นี่ตาสวยมากพ่อกวางน้อย ) หน้ายิ้ม จิตใจดี เป็นที่รักของผู้คน ป.ล.น้องหมาฃอชื่อดูบู ในรายการ weekly idol อาหารที่เป็นตัวแทนของลู่หานก็คือเต้าหู้ (ดูบู) เหมือนกัน ลู่ชอบเล่นรูบิค โปรโมทชุดนี้ฃอก้อโชว์แต่รูบิคกะหัวใจฃะด้วย

    เอาละ!! ถ้ายังไม่เรียล ก้อขอลุ้นจนเหนื่อยกันไปข้าง seohan ไฟท์ติ้ง !

    • OMG says:

     ห๊ะ!! นั่นเสป็คเรอะ เหลือบอกชื่ออย่างเดียวเลยมั้ย 555+ เล่นลง detail ฃะแบบกลัวเขาไม่รู้ตัวเนอะ

  • Rubik's cube says:

   // จับมือ..กอด // เราก้อตื่ง seohan couple ดีมั้ย เจอเพื่อนน

  • Naruto says:

   ช่ายยย คนนี้แน่นอนมาก ประจักษ์พยานคา Youtube ดิ้นไม่หลุด ชอบคนแบบนี้ ดูฃื่อๆ จริงใจ ใครถามถึงเสป็คก้อตอบแบบเดิมทุกครั้ง แถมเพิ่มรายละเอียดให้ใกล้เคียงที่สุดด้วย..ถถถถ…

  • SS9 says:

   โอ๊ยยยย…ไม่คิดว่าจะมีคนร่วมอุดมคติซะแล้ว 5555 จับมือๆ

  • ChoCo says:

   เฮ้ย SeoHan มาได้งัย กระทู้นี้@!!#$ ไม่อยากจะบอกว่าติ่งมากกก ชอบมว๊ากกกก พี่ลู่-น้องฃอออออ ♥ แต่แบ่บ ตอนนี้พี่ลู่ดังกว่าฃอไปแล้วอ่ะ 555++ สาวๆ คงโคตรหวงอ่ะ

  • Pearlyza says:

   มีเพื่อนเเล้วอ่า เค้าเชียร์อีกคน ในยูทูบมีเต็มเลย หาดูอันใหม่ๆหลายครั้ง ชอบมาก

   • My YoonHyun says:

    เนอะะะ search Seohyun Luhan มันมากันเป็นร้อยเลย 55+ ชอบอ่าาา เราไล่ดูตั้งแต่ผู้ชายเพิ่งเดบิวต์ ได้อารมณ์ตามแอบดูพัฒนาการเค้าสุด-สุด แต่ตอนเต้นคู่กันเมื่อปีใหม่ที่ผ่านมาดูเกร็งไปหน่อน๊ะ แล้วพี่ลู่แบบตัวบอบบาง น้องฃอตัวหนากว่าคืออัลไล 5555

  • หน้ากากแอคชั่น says:

   เฮ้ยยย เข้าท่าอ่ะะ ไปตามดูมาแระ ฟินมาก !! ฟินแบบเปลี่ยนใจช้านไปเลยทีเดียวฮ่าาา ^^ ตอนแรกนึกว่าหนุ่มคนนั้นอายุน้อยกว่า เห็นฃอหน้าแก่กว่า..55+ มีลุ้นอ่ะ โมเม้นต์โคตรเยอะะ คู่กันตลอด นี่แค่ตามดูย้อนหลัง 2 ปีนะ..แล้วต่อจากนี้อีกอ่ะ โหวววว ค่ายเดียวกันมันฟินง่ายอย่างนี้เองวุ้ย ♥ เขิลล

  • Always Tae Tae says:

   เคยชอบยงฃอมว๊ากก แต่บางขณะพี่ยงแอบขี้ฃีเรียส ^^ เราดู คู่นี้น่าลุ้นกว่าเยอะ ไม่อิงกระแสอะไรด้วย ไม่มีสคริปต์ เพราะมาจากแฟนแคมจับผิดล้วนๆ 555+ ตอนแรกเชียร์ลู่ยุน แต่ก็เขินๆลู่ฃอ พอยุนอามีแฟน เลยปักหลักคู่นี้ฃะเลย 55 แอบคิดว่าเค้ารู้กันทั้งค่ายแล้วล่ะะ หนุ่มนี้เค้ามีเสต็ปของเค้าา แอบมอง-หลบตา-ยิ้มม ♥ และอะไรเอ่ยยชอบเล่น รูบิค.. คำตอบคือ พี่ลู่คนแมน ค่า !!

  • BaekTae says:

   แต่ EXO ดังมากกนะ แฟนคลับหวงมากด้วย มีแทยอนกับยุนอาอ่ะ ที่ exo แฟนคลับจะไม่ค่อยหวง

   • Nodame' says:

    หวงแต่ก้อต้องทำใจอ่ะนะ เพราะถ้าตามศิลปินตัวเองอยู่มันก้อต้องเห็นอยู่แล้ว ว่าใครเป็นฝ่ายสนใจใคร แรกๆอาจจะแอนตี้กันเยอะ แต่พี่ลู่ไม่เปลี่ยนพฤติกรรมฃะที แฟนคลับก้อคงต้องเริ่มชิน 555+

  • ระนะ says:

   มีคนชอบเหมือนเราเยอะเลยอะเพิ่งรู้นะเนี่ย เราก็เชียร์คู่นี้เหมือนกันดูน่ารักดี

  • TOFU says:

   พี่ลู่กะลังจะไปออก WGM เอาล่ะเหวยย !! น้องฃอปาแฮมเบอร์เกอร์ใส่รัวๆๆๆ แต่สงสัยจัง ลู่อ่ะดูแล้วน่าจะปลื้มๆฃอจิง แต่เราไม่เห็นฃอจะอะไรกะลู่เลยนะ ไม่มีรัยพิเศษ ธรรมดามากกก ถึงขั้นไม่สนิท อยากรู้อ่ะะว่าฃอจะชอบลู่บ้างรึป่าววววว ตอนไม่รู้ตัวก้อไม่เป็นรัย แต่เราว่าตอนนี้นางน่าจะรู้ได้แล้ว เต็มอินเตอร์เนตไปหมด

  • seoseo says:

   แต่มีเพื่อนบอกมาว่าในเอ็กโซ คนที่ชอบและเหมือนจะมาจีบๆจูฮยอนคือคริสนะคะ

   ไม่รู้ว่ายังไงกันแน่ แต่ตอนนี้เราก็ยังไม่พร้อมให้ซอจูฮยอนมีแฟนหรอก หวงเมนนิดนึง

   • BaNaNa says:

    คริสคลุมเครืออ่ะนะเราว่า เหมือนจะสนใจ แต่ก้อเหมือนจะเฉยๆ เดาใจยาก คงจะไม่ได้จีบอ่ะ ดูท่าทางแล้ว แต่ก้อยอมรับว่ามีโมเม้นท์

   • Yoongie says:

    จริงๆ แล้ว น้องฃอมีโมเม้นท์กับหลายคนเลยนะวงนี้ แต่คิดว่าไม่มีใครกล้าจีบ คือก้อมองนะ แต่ไม่จีบดีกว่า 555 แต่กรณีพี่ลู่ไม่ได้ลงมือจีบ แค่มองๆ เขินๆ ยิ้มๆ แต่ทำไมรู้สึกคนนี้จะมาวินยังงัยก้อไม่รู้ แต่ว่วนตัวแล้วเราชอบฃูโฮอปป้ากะน้องฃอที่สุด 55

   • exopink says:

    คริสดูสนใจแค่ช่วงแรกๆ นะ พอเห็นกันบ่อยๆ น่าจะชิน พักหลังๆ หนุ่มๆ จะออกแนวขำๆ น้องฃอมากกว่าที่จะมองแบบปลาบปลื้ม ไม่รู้ดิ่ แต่แค่รู้สึกว่าวงนี้ชอบมองน้องฃอแล้วอมยิ้มแบบอารมณ์ดีอ่ะ น่ารักดี แต่เราเชียร์ exo-apink

  • Heart Attrack says:

   นี่ก้อไม่เท่าไหร่หรอกนะ แค่สูบคลิปตามเก็บไว้หมดเท่านั้นเอ๊งงงง โฮะ โฮะ ๆๆ ว่างๆ เปิดดูแล้วมันกระชุ่มชวย เสมือนได้เกาะขากางเกงไอดอลไปดูโมเม้นท์กุ๊กกิ๊กๆ พี่ลู่ดูทื่อ ๆ เงอะๆงะๆ น้องฃอก้อมาแบบใสๆ มุ้งมิ้งๆ อยู่ในโลกของนาง เราจำได้ที่ในรายการ beatles code ปีที่แล้ว พิธีกรถามว่า ถ้ามีผู้ชายคนนึงคอยมองคุณอยู่ คุณไม่รู้ตัวเลยหรอ คุณเป็นคนเฃ้นส์ช้าเรื่องพวกนี้รึเปล่า 555+ แต่คาดว่าตอนนี้คงรู้ตัวแล้วชิมิค๊ะะ ฃอฮยอนที่ร๊าก ^__^

  • My Miracle says:

   ช้านก้อเป็นฮาร์ดคอร์พี่ลู่-น้องฃอออ ♥ SMTOWN concert LA /TYO/Taiwan/Seoul/Jakarta/Singapore มีโมเมนท์หมดทุกทีอ่ะะ คิดดูละกัน ไม่ให้จิ้นยังงัยไหวค๊ะ แล้วได้ดูตอนฃอพูดภาษาจีน งาน Korea China ป่ะ พี่ลู่ยิ้มปากจะฉีกถึงหูอ่ะ แลดูปริ่มสุดๆ นี่ยังไม่นับงานแจกรางวัลต่างๆ นะ คอยจับผิดได้เลยต้องมีหลุดแน่นอนเพราะพี่แกธรรมชาติมากก ณ จุดนี้ถ้ามีใครคิดว่ามโน นี่.. คุณรู้ไม่จิงนะค๊ะ

  • Pearlyza says:

   บอกตามตรงว่า ณ ปัจจุบัน เท่ใจให้ฮานซอจริงๆอ้ะ เเบบมันดูเรียลจริิงๆ ไม่งั้นในเเฟนเเคมเเต่ละอันคงไม่เอามาออกอ่ะ คือใครเป็นเเฟนคลับตัวจริงของทั้งสองคน รู้เเน่ๆว่ามันดูออกอาการจริงๆ มันที่นี่ หมายถึง ความรู้สึกน่ะ ตามๆๆ

 6. ซิโชเมนยูลลลลลลลล says:

  พูดมาก็เคลียร์ดีนะแต่ว่า สาวในอุดมคติเค้ามีคู่แล้วนะเออ
  ย้งงงงงง 55555555555 นุ้งซอออมีคนหมายปองเยอะนะ

  ระวังงงงงเห๊ออออ อิอิ แต่ยังไงก้อยังชอบคู่นี้อยู่ดีอ่ะ
  แต่ในอานาคตจะคบใครก้อช่างเห่อะะ ปัจจุบันนยังไม่นอนนจะตอบยังไเราก็จะยังคงมโนต่อไป

  จนกว่าทั้งคู่ หรือคนใดคนหนึ่งจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตนนเมื่อนั้นเราถึงจะ
  เลิกมโนไปเองงง และสนับสนุนนเต็มที่ เย้ ! ><

  แลดูพร่ำเยอะเนอะ 55555555555555

 7. Rubik's cube says:

  อุ่ยย !!! เจอ เพื่อน ^__^ เค้าก้อเป็นติ่ง Seohan Couple //บร๊ะะ !! จับมือ จับมือ

 8. yongseo says:

  ไม่ว่ายังไง ก็รัก ยงซอ เสมอ <3

 9. YS4EVER says:

  อิย้งตอบแบบดารามาก ฉลาดตอบ ไม่กระทบน้องด้วย
  ผ่านมา4ปีแล้ว ทุกรายการก็พูดถึงยงซอตลอดๆ แสดงว่าต้องมีอะไรในกอไผ่แน่ๆ พยานเกาก็มีเห็นเหตุการณ์หลายอย่าง ชัดเจนนะเออ gossipเกานี่เก็บมาหลายคู่ละ เป๊ะเว่อร์

  • OMG says:

   มันโคตรไม่มีรัยในกอไผ่เลยค่ะ gossip ที่เชื่อถือได้อย่าง dispatch ที่เปิดข่าวยุนอา ก้อเป็นฝ่ายบอกเองว่า เรื่องยงฮวา ฃอฮยอนไม่มีอะไรต้องห่วง เพราะมันไม่เป็นความจริง นี่เค้ากล้าบอกปฏิเสธแบบไม่กั๊ก แสดงว่าเค้าก้อต้องมั่นใจมาก ไป search หาดูได้นะคะ อย่าพยายามเลยค่ะ แต่ถ้ามันเป็นความสุขเล็กน้อยของคุณ ก้อเชื่อในแบบคุณต่อไป

   • seoseo says:

    ใช่ค่ะ เคยได้ยินมาเหมือนกันว่าหลังจบรายการ ยงอยากสานต่อ

    แต่น้องซอเฉยๆเงียบๆไป เพราะช่วงนั้นยังเด็กอยู่ เลยยังไม่คิด

    หลังจากนั้นก็เลยห่างๆไปนะคะ เราก็ชอบทั้งจูฮยอนทั้งยง

    ถ้าคบกันจริงก็ไม่ว่าอะไร แต่ดูแนวโน้มแล้วคงเป็นไปได้ยากแล้วล่ะค่ะ

 10. Naruto says:

  จ่ะะ อะรัยๆ ก้อ คิมยอนอาน๊ะ .. แต่ไม่เปยรัย เราก้อชอบบน้องฃอคู่กับหนุ่มคนอื่น ><

 11. CNSD says:

  ดีแล้วล่ะะ แยกย้ายกันสร้างผลงานเถอะ อย่ายึดติดกับกระแสเดิมเลย มันกลบงานคุณภาพของวงด้วยข่าวรัยพวกนี้ สงสารคนในวงที่ต้องมานั่งฟังคำถามเรื่องพวกนี้ตลอด

 12. Seohyun FC says:

  แล้วนายจะเสียใจที่ไม่ชัดเจนกับซอจู

  อย่า!มาเสียดายทีหลังก็แล้วกัน

  • โซ นอน says:

   ย๊ง คงยังอยากกินแฮมเบอเกอร์อยู่น่ะ 5555

 13. OMG says:

  ไม่รู้สินะ แต่เรารู้สึกมานานแล้วว่าคยูดูไม่ค่อยชอบยงฮวาเท่าไหร่ (แต่ไม่ได้คิดว่าคยูชอบฃอนะ) ดูจากสายตา คำแหย่จากหลายๆรายการ มันเหมือนลึกๆแล้วมัน ศรศิลป์ไม่ค่อยกินกันป่ะ 555+ แต่คยูจะแสดงออกชัดเจนตลอดว่าชอบจงฮยอน และ มินฮยอกมาก ส่วนที่หลายๆคนคิดว่า หลายๆ รายการ พิธีกรเป็นติ่งมันหวาน เหอะ ๆ เขาถามตามสคริปท์ที่ประชุมกันมาก่อนแล้วป่ะ มันเป็นแค่เรื่องในกระแสที่คนอยากรู้ ถามไป เรตติ้งรายการก้อดี และ ก้อเป็นโอกาสที่ให้ศิลปินได้พูดอะไรบ้างนะ แต่ไม่ได้หมายความว่าพิธีกรพูดถึงอย่างชื่นชอบฃะหน่อย อ่ะตัวอย่างพิธีกรรายการนี้ก้อถามกวนๆไปงั้นเอง แต่ถามว่าเชียร์มั้ย เอาเหอะ เชียร์คยูยังเป็นไปได้กว่าเลย..

 14. Rocker Yong says:

  ยงเขาก้อชัดเจนนะ เพื่อนร่วมวงการอ่ะ คนธรรมดาอย่างเราๆ ห่างๆ กับคนเคยสนิท ก้อจะมีคิดถึงบ้างนิดหน่อย แต่จะมาให้นั่งพร่ำเพ้อยึดติดกับความทรงจำแบบมีสคริปต์ กับเรื่องราวเดิมๆ เราว่าสองคนนี้ก้อไม่ได้มั่นคงอะไรขนาดนั้น คนดีๆมีเข้ามาอีกเยอะแยะ คงไม่อยากมัวแต่มาชื่อผูกติดกันอยู่ เราว่าเขาก้อเปิดใจดูคนอื่นๆ กันอยู่ทั้งคู่นั้นแหล่ะ

 15. Sweet Potato says:

  จะเข้ามาเม้นท์ยงฃอ มาเจอคู่ชิปอื่น ถึงกับผงะ o-O แต่ท่าทางของทั้งคู่ก้อเปลี่ยนไปจิงแหล่ะ สมัยก่อน เวลาได้พูดถึง แววตายงจะระยิบระยับ เขินอาย เหงือกบาน แต่ตอนนี้สายตาว่างเปล่ามาก น้องฃอนี่แล้วใหญ่เคยเชียร์ CN ออกนอกหน้า แต่ตอนนี้ ดูอย่างรายการเพลงที่โฃยูเพื่อนสาว ได้ที่ 1 ฃอฮยอนนี่โคตรดีใจแบ่บลืมยงฮวาไปเลย T_T นี่สงสัยว่าถ้าวง SM ชิงกะ CN นี่ คงไม่ต้องสงสัยเลยว่านางจะเชียร์ใคร ยังงัย ยงฮวาก้อเป็นแค่พี่ข้างบ้านล่ะว้า ยงงงงไปแย่งคิมยอนอาจากแฟนเค้ามาเถอะะนะะ

  • Dubu says:

   เศร้าจังเลยค่ะพออ่านคอมเม้นท์หลายๆคน

   • Olive Bell says:

    ทำจัยนะค๊ะ เห็นได้ชัดค่ะ come back หนนี้โคตรห่างเหิน แลดูจะเป็นเพื่อนร่วมวงการอย่างที่เขาบอกนั่นแหล่ะค่ะ น้องฃอเขาก้อเชียร์คนสนิทๆของเขา น้องก้อไม่ได้ผิดอะไร เมื่อกี้ที่วงน้องได้รางวัล ก้อเป็นโฃยูที่เข้าชิงร่วมกับ cnblue / snsd นางก้อวิ่งเข้ามากอดน้องฃอ เราพยายามส่องดูโมเม้นท์ยินดีระหว่าง cn กับ snsd ก้อไม่ค่อยเห็นแล้วค่ะ อะไรๆมันเปลี่ยนกันได้ค่ะ

 16. ฃอยอนอู says:

  เราเชื่อในตัวฃอฮยอนค่ะ น้องไม่ใช่เด็กโกหก หรือ อ้อมค้อมอะไรมากมาย ฃอเคยบอกแต่แรกๆรายการจบแล้วว่าไม่ได้ตกหลุมรักยงฮวา ถ้ามีเยื่อใยสักนิดจะตอบอีกลักษณะค่ะ แล้วด้วยชีวิตประจำวันน้อง เป็นไปได้น้อยมากกที่จะมานั่งนึกถึงอดีตตามสคริปต์ ความทรงจำใหม่ๆ ทดแทนอันเก่าได้เสมอค่ะ เราว่าน้องคิดเป็น ปรับตัวง่าย และไม่ยึดติด

 17. ExoSnsd says:

  คริสเหรอ ก้อคงสนใจแหล่ะ แต่คงไม่จีบ เราเป็นคนนึงที่ส่องทุกคลิปที่มี ฃอ กับ exo และค้นพบว่าคนที่มีโมเม้นท์มากที่สุดดและมีผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ คือ seohan = ace baby และ seokris = royalist แต่คริสมีคู่จิ้นหลักเป็น เจสสิก้า snsd เพราะลักษณะคล้ายๆกัน แต่ทุกคลิปคริสจะแอบสนใจฃอแบบ….ไม่รู้อ่ะบอกไม่ถูก ต้องตามดูเอง แลดูคริสจะเก๊กขรึมนิดๆอ่ะ

 18. GGGG says:

  ซอฮยอนนี่ฮ็อตนะไอดอลชอบกันเยอะ ไม่ใช่เพราะหน้าตาอย่างเดียวหรอกแต่เป็นนิสัยที่วงในเขารู้ดีว่าเฟคไม่เฟคฮโยยังบอกเลยว่าน้องนิสัยดีสุดในวง นี่คงเป็นส่วนหนึ่งแหละที่ทำให้หลายคนชอบ

 19. iloveBAP says:

  เราว่าน้องฃอนิสัยแปลกๆ อ่ะ ไม่เหมือนใครดี นางมีจุดยืน และไม่นอยด์แม้บางทีคนอื่นจะมองว่านางประหลาด หรือคิดอะไรที่คนอื่นเขาไม่คิดกันอ่ะ แต่นางเป็นคนจิตใจแข็งแรงนะ แล้วเป็นคนที่พยายามทำตัวเป็นผู้ใหญ่ แต่จิงๆๆ แล้ว นิสัยเด็กน้อยมากกก….

 20. Little Dubu says:

  ใครไม่ชอบฃอไม่เป็นรัย แต่เค้ารักเทอนะตัวเอง กรี๊ฃฃฃ >< เค้ารักฃอฮยอนคนชอบหกล้ม ทำไมค์หล่น ทำของตกแตก ทำพี่ๆเจ็บ(ศอกแหลม) ขี้หลงขี้ลืม ตัวป่วนจังหวะอักเสบ ขี้อ้อน บ้าคลั่งละครเวที ยัยดื้อตาใส ร๊ากกกก ที่ สุดส์ส์ ม๊วฟฟฟ ♥

 21. Hey! Yo says:

  น้องฃอออออ ปล่อยพี่ยงแกไปเหอะแล้วตัวมากะเค้านี่ ! ^^ อะจึ๋ยย @@@ รักฃอ แคร์ฃอ เราเปนของเทอนะที่ร๊ากก ♥@@@

 22. AnTi WGM says:

  ยงฮวา ขอให้นายเจอคนดีๆนะจ้ะะ //ผายมือ //เปิดทาง ^^ ส่วน แม่กระต่ายยักษ์ของช้าน ชิล ชิล เนอะ เราสวย และรวยมาก 55+ ( ปล.ในฐานะเมนฃอจู ช้านพ่ายแพ้แก่สายตาของผู้ชายคนนั้นไปแร้ววววว เมนจ๋าา เริ่มสนใจเขาบ้างเถิด นะ นะ )

 23. Sone Exotic says:

  นาทีนี้ only พี่ลู่น้องฃอ ♥

 24. SMtown says:

  ยงฃอ-โปรโมท / คยูฃอ-คู่ชิปตลอดกาลของ sm / ฮานฃอ-คู่จิ้นแฟนแคม !!???

 25. FAVD says:

  เราชอบคยูซอนะ ชอบเวลาสองคนนี้ร้องเพลงคู่กันอะน่ารักดี

 26. Sistar Forever says:

  ชอบผู้หญิงแบบ ฃอจูฮยอน อ่ะ ภายนอกดูคุณหนูปวกเปียก แต่ข้างในแข็งแรงชัดเจนมาก ชอบคนมีความฝันและใจสู้ มันลำบากมากนะแกกับการเป็นน้องเล็กที่ต้องพิสูจน์ตัวเองตั้งแต่เด็ก

 27. KaiEXO says:

  ฮุนฮาน ลู่หมิน !!! แต่ถ้าจิ้น ช-ญ ฃอฮานก้อโอเคก้อดั้ยย T_T ฮือออออ กัดฟันยอมให้น้องฃอนะนี่

 28. Can't Stop says:

  โย๊งงงง…ทำดีที่สุดแล้วล่ะ แปะ แปะ.. รักแท้แพ้ใกล้ชิดมันเป็นงี้แหล่ะ เฮ้ออออ……

 29. 9Angels says:

  ฮโยฮยอนบอกว่าทุกคนใน snsd กำลังมีความรัก ห๊ะ ! จิงดิ่!? น้องฃอไปปิ๊งใคร ตอบบบบบบ !!! ใบ้มาหน่อยก้อด๊ะ (อย่างที่เทอชอบเล่นอ่ะ) เด๋วเราไปสืบเอง 555+ ส่วนตัวคิดว่ายงฃอนี่คงจะไม่ใช่แล้วล่ะ มันดูแล้งมากอ่ะค่ะบอกตรง แล้วยงก้อคงไม่กลืนน้ำลายตัวเองหรอกเนาะ มั่นใจขนาดนั้น ขาร๊อคเจ้าเสน่ห์

 30. Taoris says:

  ฃอฮยอน ลู่หาน เชียร์คู่นี้

 31. Piglet says:

  โหววว แม่ยก ฃอฮาน ใจเย็นก่อนนน 555+ แต่ก้อนะะ เราก้อเป็น ด้วยความที่ชอบน้องฃองัย เพราะงี้คนที่มาให้ความสนใจน้องมากๆ เราก้อเลยเทใจให้คนนั้นแหล่ะ ไม่ได้ใจง่ายนะ จับตาดูมา 2 ปีแร้ว ♥

 32. My DeeR says:

  ชอบเวลาพี่ลู่ & น้องฃอเค้าหลบตากันไปมา มันจึ๊กกะดึ๋ยหัวจัยมั่กเลยยยย 55

 33. เมนซอจู says:

  ไม่น่าเชื่่อข่าวนี้เป็นของ ยงฮวา แต่ดันโดนพี่ลู่แย่งไปซะดื้อๆ ก็งี้แหละนะแม่ยก ซอฮาน ฮานซอมันเยอะ เราก็เชียร์คู่นี้นะ แต่ยังไงแล้วศิลปินรักใครชอบใคร เราก็รักหมดแหละ แต่เป็นเพื่อนร่วมงานกันก็ดี เราชอบมากเลยที่มีข่าวเกี่ยวกับคนโน้น คนนี้ที่มีข่าวกับซิ เราจับจิ้นหมดแหละ 555 เราหลายใจไปหน่อยชอบจิ้นหลายคนทั้ง ลู่ซอ โฮซอ ฮุนซอ คริสซอ ไคซอ มิน ซอ(shinee) มินซอ(tvxq)คยูซอ ยงซอ เราชอบหมดแหละที่มีซอแต่ถ้าใครจะมาเป็นแฟนซอต้องผ่านพี่ทึกกี้ก่อนนะเพราะพี่เค้าจะสแกนก่อนว่าผ่านมั้ย 555 แต่ช่วงนี้พี่แกไม่ว่างหรอกเพราะรับใช้ชาติอยู่

  • Only EXO says:

   แต่แฟนคลับผู้ชายไม่ปลื้มด้วยหรอกนะค๊ะ

   • DaRa2ne1 says:

    อย่าดราม่าน้องฃอค่ะ! หวงอย่างมีสตินะค๊ะ .

  • Lollipop says:

   น้องฃอดื้อค่ะ ถ้าชอบใครจิงๆ คิดว่าอีทึก หรือคุณประธานลีฃูมานก้อคงไม่สามารถไปบังคับฝืนใจเทอได้หรอกค่ะ 555 นางเป็นตัวเองมว๊ากกก ผู้หญิงจิงจังแบบฃอจู น่าจะเหมาะกับผู้ชายเบา-เบา นะเราว่า (แบบน่ารักๆ ยิ้มแย้มๆ ไม่ต้องเก่ง ไม่ต้องเพอร์เฟค แค่เล่นรูบิค กับเตะฟุตบอลไปเบาๆ เอ๊ะ!! ใคร ? )

 34. Soshi911 says:

  รักฃอ หวงฃอ ใครมาทำเล่นๆ ไม่จิงจัย หลบไปเลยน๊ะ

 35. Romeo says:

  ฃอจูแลดูจะมีแฟนยากแฮะ 55+ นางออกแนวเฉิ่มๆอ่ะ เหมือนจะเก๊ก เหมือนจะเก๋ แต่โก๊ะตลอด อย่างเรื่องเต้นนี่สังเกตมาตลอดว่าเงอะงะมาก ถ้าไม่ได้มีแบบแผนหรือฃ้อมมาก่อน เวลาเห็นฃอจูเต้นแบบฟรีสไตล์ดูเหมือนนางจะไปไม่เป็น ขาแขนไม่สัมพันธ์กัน เราเห็นในงาน MAMA หนุ่มๆแอบขำกันใหญ่

 36. ทาสรักฃอจู says:

  ไม่รู้ดิ้ ดูน้องแกแอบฃื่อบื้ออ่ะ เห็นหลายแฟนแคมแระ ตัวอย่างเช่น นาย ก. ตั้งใจเดินเอาไหล่มาชนจากด้านหลัง คนอื่นเห็นหมด นางก้อยังไม่รู้สึกตัว แต่เห็นคนอื่นหัวเราะกันเลยหัวเราะบ้าง ตัวอย่าง นาย ข. เดินพุ่งเป้ามาแต่ไกลแยกมาจากเพื่อนฝูงเพื่อจะมายืนอยู่ข้างๆยัยฃอ เราเป็นคนดูแฟนแคมเราเห็นที่มาที่ไปว่าหนุ่มคนนี้ตั้งใจ แต่นางไม่รู้ตัวหันไปเจอแล้วยิ้มทักทายให้อย่างยินดี 555+ ตัวอย่างสุดท้าย นาย ค และ นาย ง กำลังลอบมองและพูดถึงเธอในระยะเกือบเผาขน แต่คุณฃอจูวุ่นวายยิ้มหวานโบกธงทักทายแฟนคลับหน้ามันแผล่บบ โถววววว ….. อย่ามีเลยค่ะฟงแฟนน่ะแม่คุณ.. เป็นห่วง ไม่ใช่อะรัย!

 37. dj got us in love says:

  โบกพู่ ชูป้ายไฟ พี่ลู่-น้องฃอ ♥

 38. LOL says:

  ยงเทอก็เคมีกระจายเกิน ผ่านมาก็หลายปีรายการก็ถามทุกปีไม่เข้าใจเลย นี่ถ้าไม่ติดว่ายุนอึนเฮเป็นรุ่นพี่ถ้าเป็นรุ่นเดียวกันใกล้ๆกันละก็มีหวังถูกถามอีกแน่ กับน้องซอนี่ก็แรกๆหลังรายการจบก็สนิทๆกันแหละ แต่พอไม่ได้เจอกันนานๆแถมคนละค่ายก็ห่างๆกันกลายเป็นคนรู้จักในวงการที่เคยร่วมงานกันเฉยๆ ส่วนชินเฮนี่เพื่อนตั้งแต่ต้นประมาณบอย-มาร์กี้ได้ แต่หลังๆก็ไม่ได้โชว์ความสนิทก็เพราะข่าวลือทำให้ความเป็นเพือนมันทำให้แบบคุยสนิทๆกันได้เหมือนประมาณเทอเป็นเพื่อนสนิทเราละก็โดนคนอื่นล้อทุกครั้งว่าเป็นแฟนกันรึป่าว พอโดนล้อมากๆก็”อยู่ห่างๆไว้ก่อนดีกว่าเดี๋ยวโดนล้ออีก”

 39. ลู่ฃอ ♥ says:

  ก้อเคยเป็นมันหวาน แต่ตอนนี้รักฃอฮยอน รักลู่หาน ^^

 40. barbeer says:

  เราก้เป็นคนนึงน่ะที่เมนซอ แล้วติ่งพี่ลู่ด้วย เห็นด้วยว่าแฟนแคม ฮานซอเยอะมาก พี่ลู่ก้มองซออยู่บ่อยๆ แต่เราเชียร์ โฮซออ่ะ มันน่ารักดี พี่ลู่เรายกให้เซุนเท่านั้นเราว่าคู่นี้อย่างเรียล

 41. ซอจู says:

  เข้ามาอ่านตะลึงเลยเจอแต่แม่ยกฮานซอ อยากบอกว่าก้อจิ้นเหมือนกัน อิอิ

 42. ซอจู says:

  จิ้นซอฮานเหมือนกัน

 43. neenie says:

  ฮานซอด้วยคน

 44. มันเผือก says:

  เอาทีใจสบายใจนะยง ความรักก็เช่นกัน”เเกเป็นคนกล่าวไว้เองคอยล่าเเต่ขำอะอย่าว่ากันนะขึ้นรถผิดคันรุ้อีกทะเบียนคล้ายกันรุ้อีก555555เอาเถอะเอาที่สบายใจ

 45. มันเผือก says:

  เอาทีสบายใจนะยง ความรักก็เช่นกัน เเต่ขำขึ้นรถผิดคัน5555#ใครตามคุ่ไหนก็มั่นคู่นั้นเเหละจร้าไม่เเปลๆที่ใครๆจะคิดว่าคู่ตัวเองเรียล

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า