DSP Media ฮารา, ซึงยอน และจียอง ออกมาขอโทษสำหรับพฤติกรรมของ KARA ในรายการ “Radio Star”

DSP Media ฮารา, ซึงยอน และจียอง ออกมาขอโทษสำหรับพฤติกรรมของ KARA ในรายการ "Radio Star"

สาวๆ KARA ได้เข้าเป็นแขกรับเชิญในรายการ Radio Star ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2013 และขณะนี้กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงสุดๆในหมู่ชาวเน็ต จากเรื่องที่กูฮาร่าร้องไห้ในรายการหลังจากถูกกดดันเรื่องการออกเดท ทำให้ทางด้านต้นสังกัดของเธอได้ออกมากล่าวขอโทษ ส่วนใครพลาดชมในรายการวันนั้น ตามไปอ่านเหตุการณ์คูฮาราร้องไห้เมื่อถูกคยูฮยอนแกล้งได้ ที่นี่

DSP Media กล่าวว่า “KARA คัมแบ็คอยู่ในตอนนี้ แต่ดูเหมือนว่าจะมีเพียงเรื่องเดทของฮาร่าคนเดียวที่ได้รับความสนใจ ดังนั้นเธอจึงรู้สึกเศร้าอย่างเห็นได้ชัด เธอรู้สึกอายที่จะพูดเรื่องข่าวลือการเดทของเธอ…พวกเราไม่ควรจะทำแบบนั้นในระหว่างออกอากาศ และมันไม่ใช่พฤติกรรมที่ดีเลย ฮาร่ายังได้บอกกับเราว่า เธอขอโทษอย่างจริงใจหลังจากนั้น”

DSP Media ฮารา, ซึงยอน และจียอง ออกมาขอโทษสำหรับพฤติกรรมของ KARA ในรายการ "Radio Star"

ซึงยอนได้ทวีตว่า “ฉันคิดอยู่ทั้งวันเกี่ยวกับการแสดงความรู้สึกของฉัน และในที่สุดฉันก็ได้โพสต์ออกมา เริ่มแรก ผ่านการออกอากาศของรายการ Radio Star เมื่อวานนี้ที่พวกเราได้เป็นแขกรับเชิญ เราขอโทษจริงๆต่อผู้ชมที่รู้สึกไม่พอใจ”

“พวกเราจะทบทวนเกี่ยวกับพฤติกรรมของเราที่ไม่เป็นมืออาชีพ ทั้งในเวลาที่ถ่ายทำและหลังจากออกอากาศ พวกเราขอโทษจริงๆ และรู้สึกขอบคุณพิธีกรรายการ Radio Star รวมถึงรุ่นพี่ปาร์คจินยอง (JYP) ผู้ที่คอยช่วยเหลือและดูแลเรา พวกเราจะกลายเป็นซึงยอน, ฮาร่า และจียองผู้ที่ร่าเริงสดใสในรายการและทำงานหนักต่อจากนี้ไป”

DSP Media ฮารา, ซึงยอน และจียอง ออกมาขอโทษสำหรับพฤติกรรมของ KARA ในรายการ "Radio Star"

จียองยังได้แชร์ใน Instagram ของเธอว่า “ฉันได้เติบโตขึ้น จากบทเรียนที่ฉันได้เรียนรู้ว่าบางครั้งที่ฉันลืมมันไปและบางอย่างที่มีประโยชน์เสมอ ฉันได้เรียนรู้ว่ามันไม่มีคำตอบที่ถูกต้องในการเอาชนะอุปสรรคและการเลือกระหว่างสองเส้นทาง เวลาที่ฉันได้รับความเจ็บปวดจากผู้ที่ทำร้ายความรู้สึกของฉัน มันทำให้ฉันควบคุมตัวเองไม่ได้ ฉันไม่อยากอยู่โดยคิดถึงคนที่พยายามทำให้ฉันเจ็บปวด”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

33 Comments

 1. โซบิว says:

  ก็ดีแล้ว

 2. ไม่เคยเกลียดฮาร่า says:

  เปนไอดอลก็ลำบากนะ ต้องทำเปนไม่โกดทั้งๆที่ไม่พอใจ ต้องปั้นหน้าอารมณ์ดีตลอดเวลา
  ฮาร่า ก้อคนนะ มีความรู้สึก บอกตามตรงว่าสงสาร ฮาร่ามาก ทั้งๆที่ไม่ใช่คนผิด
  แต่ก้อนะไอดอลจำเปนต้องมีความเปนมืออาชีพ ถือว่าเปนบทเรียนนะ คนสวย สู้ๆจ่ะ ^^

 3. แปลไทย เป็นไทย says:

  พวกพิธีกรปาก… ถ้าเป็นเรื่องของตัวเองคงรูดซิบปิดปากสนิท!!!

 4. AppraiserMaya says:

  แกล้งแรงเกิน คยูฮยอน ชักเริ่มไม่ชอบละสิ

 5. Deer says:

  ไอดอลนี่ก็ลำบากจิงๆด้วยโดนคำถาม หรือคำแซวที่ทำร้ายจิตใจก็ต้องอดทนแสดงความรู้สึกไม่ได้โกรธไม่ได้เสียใจยังไงก็ต้องออกมาขอโทษรับผิด ส่วนพิธีกรรายการมีใครเห็นพวกเค้าออกมาขอโทษบ้างไม๊หรืออย่างน้อยแสดงความเข้าใจเห็นใจบ้างก็ยังดี รายการนี้เท่าที่เคยดูก็สนุกดีแต่ก็ชอบพูดทำร้ายจิตใจแขกรับเชิญ แล้วก็นะบอกว่าสไตล์รายการ ดูๆไปคนแบบนี้สมัยนี้มีเยอะนะ ชั้นจะทำแบบนี้สไตล์ชั้น รับไม่ได้ก็ไปซะ สู้ๆนะฮาร่า และสาวๆคาร่า ไม่ใช่แฟนคลับวงนี้แต่เห็นข่าวนี้แล้วเห็นใจสุดๆ

 6. HT-B-S-PP says:

  การจะเป็นมืออาชีพต้องไร้ความรู้สึกและปั้นหน้าเก่งด้วยงั้นเหรอ ทุกวันนี้ไอดอลก็ต่างทำงานเหมือนหุ่นยนต์กันอยู่แล้วอย่าให้จิตใจพวกเค้าเป็นหุ่นยนต์ตามด้วยเลย ยังไงไอดอลก็เป็นมนุษย์ที่มีหัวใจเจ็บได้ร้องไห้เป็นเหมือนกัน เห็นฮาร่าพยายามหัวเราะกลบเกลื่อนความเสียใจแล้วยังโดนด่าอีกเห็นแล้วรู้สึกสงสารมากอ่ะ ไม่ได้เข้าข้างฮาร่าหรือโทษพิธีกร แค่เห็นแล้วสงสารก็เท่านั้น

 7. NT_White says:

  ทางพิธีกรออกมาขอโทษแล้วนะคะ
  ไม่อยากให้มองว่าพิธีกรแย่ขนาดนั้น จริงอยู่ว่าเขาอาจจะพูดแรงไป แต่รายการนี้ขึ้นชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว แขกรับเชิญหลายคนก็โดนมาแล้ว ส่วนเรื่องของสาวๆเราเห็นใจนะ ไอดอลมีสิทธิ์ที่จะร้องไห้ได้อยู่แล้ว แต่เราก็คิดนะว่าเธอน่าจะเก็บอารมณ์เอาไว้บ้าง ไอดอลบางทีก็ต้องอดทนมากกว่าคนธรรมดาอยู่แล้ว ไม่น่าแสดงท่าทางแบบนั้นออกไปต่อหน้ารุ่นพี่อย่าง JYP รึ คยู ถึงแม้คยูจะผิดก็ตาม เรื่องอาวุโสเกาหลีเขาเคร่งนะคะ สงสารนางเหมือนกัน
  เห็นใจทั้งสองฝ่าย สู้ๆนะ ทุกคนเลย

  • ผู้หญิงผิด? says:

   อ่านคอมเม้นคุณแล้วทำให้ดิฉันสรุปใจความว่า ผู้หญิงเป็นคนผิด ใช่ไหมค่ะ หรือว่าเราสรุปไปเอง?

  • ???? says:

   เขียนออกมาดูดีนะ แต่ถ้าให้สรุปที่คุณเขียนมาคือ ผู้หญิงผิด

 8. Claudia says:

  เรื่องนี้จะว่าใครถูกใครผิดมันก็ยากนะ เพราะวัฒนธรรมของประเทศเค้ามันมาเป็นแบบนั้น คนที่จะเป็นดาราไอดอลหรือคนของประชาชนจะต้องทำตัวให้ถูกต้องเหมาะสมจนถึงที่สุด ต่อให้เค้าไม่เหลือความเป็นคนเลยก็ตามเพราะต้องถูกสังคมกดดันให้อยู่ในกรอบตลอดเวลา ถึงได้มีข่าวดาราเกาหลีฆ่าตัวตายออกมาบ่อยๆส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะสาเหตุนี้

 9. ฮาราสู้ๆ says:

  สงสารฮาราจัง 🙁 มีข่าวแบบนี้ แอนตี้ ด่ากันสบายอ่ะ สู้ๆน่ะ

 10. คหสต. says:

  ทำไมพิธีกรไม่ออกมาขอโทษมั้งล่ะ ชักจะไม่ชอบแล้วรายการนี้

 11. ^^ says:

  เพื่อนสนิทที่เป็นคนเกาหลีเคยบ่นให้ฟังว่า สิ่งนึงที่เป็นข้อด้อยในวัฒนธรรมของคนบันเทิงเกาหลีที่แม้แต่คนเกาหลีเองก็ยังรู้สึกไม่ค่อยชอบคือ เรื่องวัฒนธรรมของความอาวุโสนี่แหละ มันใช้ยกมาบังหน้าจนพร่ำเพรื่อจนบางครั้งเหมือนกับเป็นเกราะข้ออ้างที่คนที่เป็บ “รุ่นพี่”สามารถจะทำอะไรรุ่นน้องก็ได้โดยที่อีกฝ่ายแทบจะไม่มีสิทธิ์ตอบโต้อะไรเลยนอกจากก้มหน้ารับชะตากรรมไป พึ่งจะมาเริ่มเข้าใจก็ตอนเริ่มตามข่าวศิลปินไอดอลนี่แหละ น่าเห็นใจนะ

 12. Anonymous says:

  รู้ว่ารายการชอบแฉ แล้วยังจะไปออกอีก สมควร

  • เพลีย says:

   เค้าเลือกที่จะไปออกเองหรือคะ?
   คนล้มแล้วเหยียบซ้ำนี่เค้าเรียกว่าอะไรเอย?
   anonymous จิดทุกวงเลยนะคะที่รัก

   • ตามนั้น ^^ says:

    Anonymous ไม่ใช่ชื่อนะคะ ถ้าใครไม่ได้พิมชื่อ เม้นอย่างเดียว แล้วกด Post comment เลย มันก็จะขึ้นคำนี้ค่ะ บอกเฉยๆ แฮ่ะๆ

 13. lol says:

  รายการนี้ขึ้นชื่อเรื่องความแรงอยู่แล้วค่ะ
  การที่จะไปออกรายการนี้ก็ควรเตรียมใจไปด้วย
  เราว่าพลาดกันทั้งสองฝ่ายนะ ฝ่ายพิธีกรก็พลาดที่ตื๊อถามอยู่นั่นแหละ ทั้งที่ฮาราก็บอกแล้วว่าไม่ตอบไม่อยากให้ถาม แต่จะโทษคยูฮยอนคนเดียวก็คงไม่ได้เพราะพิธีกรคนอื่นเค้าเริ่มมากอนแล้ว โชคร้ายที่คยูฮยอนเป็นคนพูดปิดท้าย ฮาราที่อัดอั้นมานานทนไม่ไหวจึงร้องไห้ออกมา และคงเป็นเพราะพิธีกรคนอื่นอายุมากแล้ว ฮาราจึงระบายความโกรธใส่คยูฮยอนที่วัยใกล้กัน
  เรื่องฮาราเราเห็นใจนะ เพราะหัวอกผู้หญิงเหมือนกันคงไม่อยากถูกมองด้วยเรื่องแบบนี้ คราวหลังทำอะไรก็อย่าประเจิดประเจ้อนักล่ะสาวน้อย= =
  แล้วเราก็นับถือซึงฮยอนมากเลยที่ออกมาขอโทษทั้งที่ตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิดเลย ออกมาขอโทษแทนเพื่อนร่วมวง ปรบมือรัวรัว^^
  ส่วนจียอง….ไม่ชอบเลยแฮะ ฮาราร้องไห้ยังเข้าใจได้ แต่จียองจะร้องทำไมอ่ะ แค่ถูกบอกว่าแอคโย่ได้ไม่น่ารักเนี่ยนะ ตินิดหน่อยไม่ได้เลยงั้นสิ ก็รู้อยู่ว่าเค้าแซวเล่น= = ไม่มีความอดทนหรือมีไหวพริบเอาซะเลย แล้วดูคำพูดในinstagramสิ ดูเหมือนเธอก็ยังโทษคนอื่นอยู่ดี เราว่าถ้าเป็นแบบนี้ค่ายอย่าให้ไปออกรายการแรงๆแบบนี้เลย เอาไปออกรายการวัยหวายที่มีแต่คนมารุมเยินยอเถอะ น่าจะเวิคกว่า

  • เหอๆ says:

   ถามหน่อยนะคะ เวลาออกรายการเนี่ย
   ตัวศิลปินเองมีสิทธิ์ที่จะไม่ไปออกได้หรอคะถามหน่อย ถ้าเขาเลือกได้ก็คงไม่อยากไปรายการนี้หรอกคะ …เพราะก็รู้กันอยู่
   อีกอย่างคาร่าก็เคยมีปัญหากับสังกัดที่รับงานโดยที่ไม่ถามศิลปินด้วยนะคะ แล้วที่บอกว่าไม่มีความอดทนเนี่ย ถ้าเป็นคุณฉันเชื่อว่าคุณคงอดทนได้ไม่ถึงครึ่งของพวกเขาหรอกคะ เขาผ่านอะไรมาเยอะนะคะ คนเราทุกคนมีความรู้สึก โกรธ เสียใจ ร้องไห้เป็นนะคะ ไม่ใช่หุ่นยนต์

  • ฮาร่าสู้ๆ says:

   สภาพฮาร่าก้อไม่ได้อยากไปออกรายการหรอกค่ะ แต่จำเป็นต้องไปเพราะเปนงาน แล้วเจ้าตัวก้อบอกเองแล้วว่าไม่อยากพูดอะไรที่เกี่ยวกับเดท

 14. blue says:

  เรื่องนี้ควรจบได้แล้วนะ

  ทุกฝ่ายก็ออกมาขอโทษแล้ว

  ไม่ว่าเป็นศิลปินและพิธีกร

  ก็ออกมาขอโทษกันแล้ว

 15. เกลียดเป็นไอดอลหญิงนั้นลำบาก says:

  สงสารฮารา สำหรับเรารู้สึกว่าเป็นไอดอลไม่จำเป็นต้องยิ้มปั้นหน้าเป๊ะสวยเฟอเฟคตลอดเวลา
  ไอดอลก็คนมีความรู้สึก ในเมื่อเธอรู้สึกอยากปกป้องตัวเอง มันผิดหรอ??
  มันผิดหรอ?? ที่เธอรู้สึกโกรธในเมื่อสิ่งที่เธอขอร้อง ถูกเอามาเล่นอย่างสนุกปาก

  ไม่มีใครผิด
  แต่ไม่ควรเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

  สงสารฮารา รักกู่

 16. ตามนั้น says:

  สงสารจียอง เพราะเธอยังเด็ก ต้องรับมือกับแอนตี้และพวกปากหาตั้งแต่หลายปีก่อน

  ซึ่งตอนนั้นเธอเพิ่ง 16 เอง ความกดดันทับถมกันมาจนถึงตอนนี้ เราสงสารเธอมากที่สุด ยิ่งต้องเจอคำถามรุนแรง สำนวนไม่นิ่มนวล ซึ่งต่างจากรายการ strong heart บางครั้งเราฝืนยิ้มได้ ต่ไม่สามารถฝือน้ำตาให้ไม่ไหลได้

  MC ทุกคนควรปรับบทพูดแบบมีชั้นเชิงมากกว่านี้ อันนี้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์จริงๆ แม้จะคอนเซปต์ปากร้าย แต่ต้องดูสถานการณ์ รู้จักผ่อนสถานการณ์บ้าง เพราะทุกอย่างมันวาไรตี้

 17. ไม่ชอบ says:

  คยูฮยอน เคยด่า ฮันคยอง แรงมากตอนที่ฮันคยองออกจาก SM ใหม่ๆ เราเลยไม่ชอบคยูฮยอนตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

 18. Anonymous says:

  ไม่มีความเป็นมืออาชีพเลย น่าจะอดทนหน่อยนะ 🙁

  • อย่าทำตัวแย่ says:

   รู้สึกว่าคุณจะแอนตี้มากเลยนะ ลืมตาสักทีเถอะครับ อย่ามัวแต่โดนครอบงำเลย
   ปล เห็นเม้นของคุณครั้งที่2

 19. น่ามันไส้ says:

  ไม่น่าเสียเวลาดูเลย เสียสายตามากๆๆๆ สำออยเกินไป ทั้งวงเลย ยิ่งเห็นยิ่งอยากเข้าไป…..

 20. นนท์ says:

  พิธีกร ไม่ไหวว่ะ โดยเฉพาะไอ้นั้นไม่รุชื่อรัย เงิบเลยป่ะมึง

 21. H+ says:

  แขกรับเชิญคงไม่ใช่ไม่รู้หรอกนะว่ารายการมันเป็นยังไง อยากถามเค้าตอบแล้ว แต่เค้าไม่อยากพูด ก็ยังจะถาม ตื้อ ๆๆ พอแขกรับเชิญไม่พอใจกลายเป็นไม่มืออาชีพหรอ อยากรู้จริง ๆ ถ้าฮาร่าไม่ใช่รุ่นน้องจะโดนตื้ออย่างนี้ป่ะ

 22. เกิดเป็นไอดอลหญิงผิดตลอด says:

  รู้ว่ารายการนี้แรง! แต่!บางคำถามควรใช้สมองหัดคิดก่อนถามสิค่ะ!!

 23. เบื่อรายการนี้!! says:

  คือเป็นไอดอลแล้วร้องไห้ไม่ได้ ?
  ร้องไห้ถือว่าสำออย ตรรกะบ้าอะไร?

 24. พรประภา says:

  คือ เราว่าถ้าต้นสังกัดสั่่งให้รายการตัดฉากนี้ออก เราว่าเค้ามีสิทธิ์ทำได้นะ //รายการนี้แรงอยู่แล้ว ถ้าไปออกต้องเตรียมใจหน่อยล่ะ

 25. เกลียด!! says:

  ดูจากความเห็นข้างบนส่วนใหญ่จะเห็นได้ชัดเลยว่า จะเข้าข้างศิลปินของตัวเอง
  เราว่า ผิดทั้ง2ฝ่าย เพราะพิธีกรพูดแรงจริง แต่คนอื่นก็ไม่เห็นใครร้องไห้ออกรายการ ขนาดวงเดียวกันยังโดนถามแบบนี้มาแล้ว พวกเค้าก็ยังพูดให้กลายเป็นเรื่องตลกได้
  ฮาร่าไม่ควบคุมอารมณ์ซึ่งก่อนจะออกก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่ารายการนี้แรงมาก แต่ถ้าลองเป็นคุณเพิ่งเลิกกับแฟนแล้วโดนถามแบบนี้เป็นใครๆก็โกรธ ช่วงนั้นฮาร่าอาจกำลังเสียใจจนควบคุมไม่ได้ เพราะผู้หญิงด้วยกันย่อมรู้ดี และอาจจะเป็นเพราะพิธีกรถามเรื่องเดทของเทอหลายๆครั้ง

 26. Muay says:

  ในหลายๆเหตุการแล้วเราว่า บางที น้ำตาเป็นคำตอบที่ดียิ่งกว่าคำพูดค่ะ ถึงแม้มันจะไม่สมควรและต้องระงับเอาไว้ก้อตาม แต่มันก้อแสดงออกมาให้เห็นว่าเรารุ้สึกยังไงกับเรื่องนั้นๆ สมมุติถ้าเทอไม่ร้องไห้ออกมาพวกคุณก้อไม่รุ้หรอกค่ะว่าเทอเสียใจมากแค่ไหน ถ้าเทอไม่ร้องไห้พวกคุณก้อคงจะหัวเราะกับคำตอบตลกๆอย่างที่เคยเปนมา

  พิธีกรก้อทำตามหน้าที่ของเค้าค่ะ ทุกคำถามมักจะมาจากสคิรป เรื่องทั้งหมดมันเริ่มมาจากสคริปก่อนอาจจะเป็นถามในคำถามกว้างๆแล้วให้พิธีกรเจาะจงลงไปเอง แต่ส่วนมากเขามักจะสัมภาษหรือมีการพูดคุยกับคนเขียนสคริปก่อนแล้วทั้งนั้น

  ไม่อยากให้โทษที่ฮาร่าคนเดียวหรือพิธีกรอย่างเดียว แต่เราทุกคนทำผิดกันได้ค่ะ สิ่งที่ฮาร่าพลาดในวันนี้เราเชื่อว่าเทอจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาตัวเองในอนาคตแน่ๆ และสิ่งที่พิธีกรทำพลาดในวันนี้เราก้อคิดว่าเค้าก้อจะนำไปปรับปรุงเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า