คูฮาราถึงกับร้องไห้เมื่อถูกคยูฮยอนแกล้งเธอในรายการ Radio Star

Kyuhyun-Hara

คูฮารา KARA ถึงกับร้องไห้หลังจากที่คยูฮยอน Super Junior รวมทั้งหล่าพิธีกรรายการ Radio Star แกล้งแหย่เธอในรายการ

วันที่ 4 กันยายน 2013 มีการออกอากาศรายการ Radio Star ทางสถานี MBC ซึ่งพิธีกรยุนจงชินได้ถามคูฮาราว่า “คำถามอะไรที่คุณกลัวมากที่สุด?”

MCs-Radio Star

ฮาราตอบว่า “พี่ยังจะถามเหรอคะ!” และยุนจงชินตอบว่า “เราจะเอาคำถามนั้นออกไป” ทำให้ฮาราตอบอย่างไม่แน่ใจว่า “ฉันไม่อยากคุยเกี่ยวกับเรื่องเดทค่ะ”

ยุนจงชินกล่าวติดตลกว่า “นี่เป็นคำตอบที่กว้างเกินไป เราจะทำแค่ตัดคนหนึ่งออกไปเท่านั้น” ทำให้ฮาราระเบิดออกไปว่า “ฉันไม่มีสักคนนะคะ! ทำไมพี่เอาแต่ทำแบบนี้กับฉันล่ะคะ?”

Hara-3

ยุนจงชินตอบว่า “นี่เป็นเพราะว่าหากเราตัดหมวดออกเดทออกไปจากการสัมภาษณ์เกิร์ลกรุ๊ป จะทำให้เราไม่สามารถพูดคุยในเรื่องต่างๆมากมาย”

คยูฮยอนกล่าวเพิ่มว่า “เธอเป็นไอดอลแห่งการออกเดท (เดทไอดอล)” คูฮารามองไปที่เขาและกล่าวว่า “อะไรนะ?” และคยูฮยอนได้แกล้งเธอต่อว่า “เดทไอดอล…” ทำให้เธอถึงกับขว้างขวดที่นอนอยู่ไปทางเขา

Kyuhyun-Hara-2

พิธีกรคิมกุกจินกล่าวว่า “ดังนั้นทุกอย่างจะโอเคตราบใดที่เราไม่คุยเรื่องออกเดทใช่มั้ย?” และเธอตอบว่า “ใช่ค่ะ มันเป็นเพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้จะมีการเขียนข่าวขึ้นตลอด”

พิธีกรคิมกูรากล่าวว่า “เมื่อมีข่าวออกมาผู้คนจะหยุดและไม่ให้ความสนใจมันมากนัก แต่ผมยังคงสงสัยว่าความสัมพันธ์ของคุณดูเหมือนจะไม่เป็นความรักเท่าไหร่?”

Hara-2

ฮาราตอบว่า “เหมือนอย่างที่ฉันพูดก่อนหน้านี้ การโปรโมทในญี่ปุ่นของเราค่อนเป็นเวลาค่อนข้างนาน นี่จะเป็นทั้งหมดที่ฉันพูดค่ะ” อย่างไรก็ตามเหล่าพิธีกรยังคงแหย่เธอเรื่องออกเดทต่อไปอีกทั้งยังพูดถึงจียองและซึงยอนด้วย และฮารากล่าวว่า “ฉันเพียงแค่พยายามปกปิดตัวเองมากขึ้นเท่านั้น”

HARA-4

ทั้งหมดยังคงแหย่เธออย่างต่อเนื่องเมื่อคยูฮยอนกล่าวว่า “ถ้าผมเปิดปากพูดออกไป ฮาราต้องจบแน่ๆ” ฮาราถึงกับระเบิดอารมณ์ตอบเขาไปว่า “นายหมายความว่ายังไง ฉันจะจบหรือ?! นายไม่สามารถมั่นใจเรื่องทั้งหมดได้ 100% ด้วยซ้ำ!”

เธอไม่สามารถเก็บอารมณ์ไว้ได้และเริ่มร้องไห้ออกมาด้วยความกดดัน คยูฮยอนกล่าวว่า “ฉันแค่ล้อเล่นเท่านั้น!” อย่างไรก็ตามฮารายังคงร้องไห้และกล่าวว่า “ฉันโกรธจริงๆ”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

59 Comments

 1. KAMILIA says:

  สงสารกู้จัง TT

 2. HAMMIE says:

  สงสารกู่อ่ะ

  • we says:

   หากเป็นคนอ่อนไหวง่ายขนาดนี้ ก็อย่าไปออกรายการนี้อีกนะคะ
   ถึงกับคุมอารมณ์ไม่อยู่ ลุกขึ้นชี้หน้า มันดูไม่ใช่กิริยาที่ดีนะคะ ทั้งๆที่JYP ก็นั่งอยู่ข้างๆ ไม่เกรงใจคยู ก็เกรงใจผู้ใหญ่คนอื่นๆ บ้าง

   • wonder_eve says:

    คือ เค้าก็บอกอยู่ว่าแซวเล่น ถ้าไม่ใช่เรื่องจริง แล้วจะซีเรียสทำไม เห็นด้วยกับ คุณ we

   • อย่าทำตัวแย่ says:

    แหม คุณก็เป็นผู้หญิงไม่ใช่หรอ ถ้าคุณเป็นฮ่าร่า ผมคิดว่าคุณคงทำมากกว่าอีก แค่ข่าวแค่นี้คุณยังขึ้นเลย ฮาร่าเขาเป็นผู้หญิง เป็นมนุษย์คนนึงนะครับไอดอลไม่ใช่หุ่นยนต์ที่ไม่มีจิตใจนะครับ ถ้าเป็นคุณโดนผู้ชายจิกกัดกดดันคุณจะขึ้นไหมครับ จะปกป้องไอดอลชายก็ควรจะปกป้องให้ถูกวิธีหน่อย
    ปล ไม่ใช่แฟนคลับวงนี้ พูดด้วยฐานะ มนุษย์คนหนึ่ง
    ปล ทางพิธีกรก็ออกมาขอโทษพวกเธอแล้วด้วย ยกเว้น…

    • เห็นด้วยยย says:

     ถ้าเป็นเราจริงๆๆคงทำมากกว่านี้ แต่นั้นเป็นทั้งไอดอลชั้นนำ และยังเป็นคนของประชาชน เลยทำได้แค่นั้น

   • เกิดเป็นไอดอลหญิงผิดตลอด says:

    ขอโทษนะ! ไอดอลไม่ใช่มนุษย์รึไง! ไม่มีจิตใจงี้ใช่ป้ะ ถามหน่อยใครเป็นคนเปิดประเด็น?ระหว่างคารากับMc เรื่องนี้ฮาราก็บอกตอนแรกแล้วว่าไม่อยากพูดแต่พิธีกรก็แซะแบบงี่เง่าไม่ใช้สมองแถมใช้คำพูดที่ดูรุนแรง หากเป็นคุณคุณก็โกรธเหมือนกันแหละ

   • Karafan says:

    คุนไม่ใช่ฮารา คุณคงไม่รู้หรอก เขาก็คนมีหัวใจเหมือนกัน

 3. Me says:

  การร้องไห้ในรายการวาไรตี้ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นหรอกนะ แต่ทุกอย่างมันกลับแย่ลง เราไม่ไม่ชอบฮาร่านะ เราก็ชอบนางแต่ทำแบบนี้คนก็ยิ่งมีแต่จะเหยียบซ้ำ ลองไปดูความเห็นจากเกาหลีมีแต่แง่ลบทั้งนั้น ก็รู้ว่านางคงกดดันแต่ถ้าฮาร่ายังควบคุมตัวเองไม่ได้หรือไม่อยากพูดถึงก็อย่าเพิ่งไปออกรายการวาไรตี้เลย รายการนี้มันเป็นรายการทอล์คโชว์ตลก ไม่ใช่รายการพูดคุยเปิดใจเพราะฉะนั้นน้ำตามันไม่ช่วยอะไรจิงๆ แถมการปาขวดโดยมีผู้ใหญ่นั่งอยู่ข้างๆยิ่งทำให้โดนด่า อย่าเพิ่งไปออกรายการเลยฮาร่า ทำใจให้แข็งสักพักเพราะคำถามมันก็จะมีแต่แบบเดิมๆ

  • อ่ะนะ says:

   ก็จริง สงสารฮาร่าระ แต่ก็นะ ฮาร่าน่าจะควบคุมอารมณ์อีกนิด ตอบแบบฮาๆให้มันจบๆไป แบบนี้มันดูมีอะไรอ่ะ แบบเครียดจริงจัง หรือจะมีอะไรอยู่เบื้องหลังอะไรงี้ มันแบบยิ่งคลุมเครือ

 4. blue says:

  ล้อเล่นกันแรงไปไหม

 5. FK says:

  เข้มแข็งไว้นะเด็กกู้ ^..^

 6. Kewl says:

  น่าสงสารคูฮารา บางทีก็เล่นเยอะเกิ๊น(MC)

 7. -.- says:

  พิธีกรรายการนี้ปากคอเราะร้ายอ่ะ55555
  สู้ๆนะฮารา สู้ๆนะคยูฮยอน^^

 8. เพลียแฟนคลับ says:

  ตามเข้าไปอ่านในทวิต แฟนคลับพิธีกรชายด่าฮาราซะงั้น ด่าฮาร่าว่ารู้ว่ารายการมันเป็นแบบนี้แล้วจะมาทำไม เห็นแล้วอบบปกป้องโอปป้าแบบทุเรศมาก ทัั้งที่โอป้าเป็นคนพูดจี้แหย่ไม่หยุดทั้งที่ฮาร่าบอกแล้วว่าไม่อยากพูดถึง แต่พิธีกรชายก็เล่นไม่หยุดจนฮาร่าโกรธจริง แล้วรายการนี้ไม่มาแล้วจะให้ทำยังไงค่ายส่งมามันเป็นงานป่ะ พูดไม่คิด เข้าข้างโอป้าแบบน่าเกลรยดมากเห็นแล้วเพลีย

  • เพลียด้วยคน says:

   ถูกผิดไม่รู้ลัทธิแฟนคลับมันครอบงำ ถ้าได้รักแล้วอะไรก็ถูกไปหมด สงสารผู้หญิงว่ะ

 9. รักคาร่า says:

  แสดงว่ามันต้องมีเบื้องหน้าและเบื้องหลัง
  ความรักของคนสองคนหรือการชอบพอกับใครมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวนะ
  บางทีรายการก็เกินไป
  คือฮาราก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งอ่ะ เค้ารักได้เค้าเจ็บเป็นเสียใจไป

  ไม่เป็นไรเรารักกูฮารา ก็พอ

 10. น่ารัก says:

  รายการเกาหลี พิธีกรชอบหัวเราะเยาะแขกรับเชิญ เป็นเกือบทุกรายการ มันน่าตลกตรงไหน บางทีก็แรงเกินไป โดยเฉพาะคิมกูรา เป็นพิธีกรที่เราไม่ชอบที่สุด ปากร้ายยิ่งกว่าผู้หญิง

  • .... says:

   ใช่แล้วว ไม่ให้เกียรติเลยเรื่องไอยูด้วยนะ

  • งี่เง่า says:

   ไม่ชอบที่สุดพิธีกรคนนี้ไม่ชอบให้เกีรติผู้หญิงด่าอยู่นั้นแหละ

 11. open says:

  ต้องมองเป็นประเด็นๆไปนะ … คือรายการมันก็แรงแบบนี้อยู่แล้ว ศิลปินไอดอลคนอื่นมาออกก็โดนแซว แหย่ แรงๆเป็นปกตินะ … คหสต ถ้าดูจากคลิปเราว่า พิธีกรและตัวคยูเองไม่ได้มีเจตนาจะทำให้เป็นเรื่องใหญ่นะ มันเป็นการแซวเล่น แหย่เล่นจริงๆ ส่วนตัวน้องฮาร่าเองก็ไม่ได้ตั้งใจจะร้องหรอก แต่มันอาจจะอยู่เหนือการควบคุมไปหน่อย งานเลยกร่อย…

  – พิธีกรเยอะ เล่นไปเรื่อยไม่ยอมจบ ไม่ดูสถานการณ์ … ถึงแม้จะเป็นหน้าที่ของพวกเขา แต่ก็ควรอยู่ในขอบเขตและดูอารมณ์แขกรับเชิญหน่อย ออกจะเล่นแรงเกินไป ดาราไอดอลเขาก็ยังอายุน้อยๆ ไปกดดันเขาซะขนาดนั้น ยิ่งคยูเองก็เป็นรุ่นพี่ เป็นไอดอลด้วยน่าจะเข้าใจว่าเรื่องพวกนี้ไอดอลคนไหนก็ไม่อยากพูดถึงหรอก จริงไม่จริงไม่รู้ แต่ถ้าเป็นข่าวก็โดนแอนตี้อีก

  – ฮาร่าวุฒิภาวะยังเด็กไปรึป่าว ทั้งที่เดบิ้วมานานแล้ว ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดีกว่านี้ ที่ผลักขวดน้ำไปทางคยูกับลุกขึ้นโวยวายมันก็ไม่ควรเท่าไหร่… เข้าใจว่าไม่อยากพูดถึงเรื่องที่เป็นข่าว แต่ว่าควรศึกษาทำการบ้านมาก่อนออกรายการรึป่าวว่ารายการเขาเป็นรูปแบบไหน หรือต่อให้รู้จักรายการดีก็ควรเตรียมตัวรับมือ เพราะตัวฮาร่าเองก็เพิ่งจะเป็นข่าวมันก็เป็นเรื่องยากที่จะไม่โดนพูดถึงประเด็นนั้นๆ …

  คหสต นะ ถามว่าข่าวเรื่องเดตของฮาร่าจริงๆถ้ามันไม่มีอะไร ก็แค่ปฏิเสธไปให้ชัดเจนมันก็น่าจะจบ เพราะตั้นสังกัดเองก็ออกมาปฏิเสธไปแล้ว มันก็แค่เหมือนการยืนยันอ่านะ….แต่เหมือนฮาร่าจะหลีกเลี่ยงที่จะพูดมากกว่า พอทำตัวไม่ชัดเจนเลยโดนโจมตีไม่จบไง …

  ปล. 1. เป็นห่วงคยูที่โดนหนักกว่าคนอื่นเพราะจริงๆเป็นพิธีกรทุกคนร่วมกันแซว
  2. เป็นห่วงสภาพจิตใจฮาร่า เรื่องแบบนี้ไม่โดนเองไม่รู้หรอก ยิ่งตอนนี้กำลังคัมแบ็คด้วยถ้าต้องไปออกรายการอื่นแล้วโดนอีก ยิ่งแย่
  3. บางทีก็ชอบรายการนี้นะ เพราะเขาถามแต่ละประเด็นตรงไปตรงมาดี ชัดเจนดี แต่บางทีก็ไม่ชอบเพราะดูจะไม่ค่อยมีมารยาทหรือไม่ค่อยรักษาน้ำใจศิลปิน…

  • RKO says:

   ตั้งแต่อ่านคอมเม้นมามีของเธอคนเดียวที่ดีที่สุดและไม่เข้าข้างใครจน ‘น่าเกลียด’ ชอบๆ เราเห็นด้วยทุกคำ

  • meme says:

   ถ้าเราบอกว่าฮาราเพิ่งเลิกกับแฟนมาคุณจะเข้าใจอารมณ์เธอมากขึ้นรึเปล่าล่ะว่าเปราะบางแค่ไหน?

   เธอไม่มั่นคงมากเลยนะ…ดูจากที่ติดซึงยอนมาก

   ดาราก็คน…พิธีกรต่างหากที่จะต้องอ่านสถานการณ์ว่าควรล้วงแค่ไหน รายการก็ผิดที่เลือกปล่อยฉากนี้ออกมาเรียกเรตติ้งการทะเลาะกันของคยูฮยอนและฮารา ใครได้ เสียทั้งฮารา คยูฮยอน แต่รายการได้

   • กลางสุดละ says:

    เราว่าผิดทั้งคู่นะ ไม่ได้ปกป้องพิธีกรอะไร

    ตัวพิธีผิดที่จี้มาก ส่วนฮาร่าผิดที่ไม่ยอมควบคุมอารมณ์จนแสดงอาการแบบนั้นต่อหน้ารุ่นพี่หลายๆคน เน้นนะ หลายๆคน เพราะพิธีกรมีแต่คนที่เข้าวงการมานานแล้วทั้งนั้น

    ไม่ได้เข้าข้างใครหรอก เป็นห่วงแค่ฮาร่าเท่านั้นละค่ะ เพราะเวลาแบบนี้ คนที่โดนเยอะก็จะเป็นฝ่ายที่ไม่สำรวม (เกาหลีเห็นเค้าแรงเรื่องมารยาท)

    ดูเรื่องฮยอกเป็นตัวอย่างไมค่ะ โดนจี้เรื่องไอยูแบบนี้หลายรายการ ทั้งๆ ที่มันเป็นประเด็นละเอียดอ่อนเหมือนกัน

 12. ไหงทำงี้อ่ะ says:

  เอ้ยๆ เล่นอ่าแรงไปมั้ง คำว่าจบมันหมายถึงอะไร จบแบบดับอ่าหรอ
  มากไปป่าวเข้าผู้หญิงนะ คงจะไม่มีใครอยากมารายการนี้อีกแล้วหละ ไหนบอกไม่มุ้งเน้นเรื่อง
  รักๆใคร่ๆ แต่ถามอยู่นั้นแหละถามทำไมนักหนาไม่มีอะไรจะคุยกันแล้วไง
  พอ จอ.จบ. เดี๋ยวเอลฟ์ดักกระทืบ

 13. H+ says:

  เล่นมากจนไม่สนใจความรู้สึกแขกรับเชิญ

 14. growl says:

  กู้จ๋า อย่าร้องไห้นะ

 15. . says:

  ทำไมต้องว่ารายการ พิธีกร เข้าก็ถามไปตามคอนซป

  • แปลไทย เป็นไทย says:

   หรอ….จ๊า อุ๊ย เป็นกลางโคตรเลยน๊า ตัวเอง ????

   • . says:

    คหสต.
    -จริงๆพิธีกรก็เป็นแบบนี้มานานแล้ว จะไปว่าพิธีกรซะหมดก็ไม่ได้
    -ตัวกู้เอง ก็ไม่น่าจะทำแบบนี้ ควบคุมอารมณ์สักนิดนึงก็จะดี
    *ลองคิดสิว่าประเด็นนี้อาจจะทำให้เกิดแอนตี้ซะด้วยซ้ำ

  • บ..ผ..ช... says:

   เข้าใจน่ะว่าชอบผู้ชาย…
   แต่ผู้ชายคุณแรงไปไหม ทั้งที่ผู้หญิงเขาก็บอกแล้วว่าไม่อยากพูดถึง เพราะถ้าพูดไปยิ่งมีแต่เสีย
   แล้วมำไมไม่เคารพการตัดสินใจของคนอื่นบ้าง?
   “ถ้าผมเปิดปากพูดออกไป ฮาราต้องจบแน่ๆ” ประโยชน์นี้ดูผู้ชายคุณมีอิทธิพลมากเลยน่ะ สงสัยจะทำให้ใครดับก็ทำได้ตามใจเหรอ
   เฮ้อๆ

  • สมาย says:

   เห็นด้วยกับคุณ . นะคะ รายการเขาเป็นอย่างนี้อยู่แล้ว กรุณาไปดูตอนก่อนๆด้วยค่ะ ศิลปินคนอื่นโดนแรงกว่านี้ยังมีเลย ถ้ารายการเขาไม่ดีจริง ป่านนี้โดนแบนสั่งยุบไปแล้วค่ะ

 16. อยากรู้ says:

  ถ้าฮีซอลอยุรายการนี้แทนคยูจะพูดถึงขนาดนี้ป่าว?

 17. รัก Girl Group ทุกสถาบัน5555 says:

  ผู้ชายที่แย่ที่สุดคือ การทำให้ผู้หญิงร้องไห้ ผู้ชายที่ดีที่สุดคือคนที่แพ้ น้ำตาผู้หญิง

 18. Blabla says:

  พอดูรายการเราว่ามันก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้นนะ ฮาร่าร้องไห้ก็จริงแต่ก็ยังยิ้มยังหัวเราะอยู่ ไม่ได้ทำหน้าบึ้งหรือโกรธซักหน่อย -.-“

 19. High says:

  เราก็เคยดูรายการนี้มาบ้างนะ ก็แรงจริง แต่ในเมื่อแขกรับเชิญเค้าตอบแล้วก็บอกว่าไม่อยากให้พูดถึงอีกเพราะมันไม่ดี ก็น่าจะจบ จะแซวจะเล่นอะไรก็น่าจะให้พอประมาณ ไม่ใช่กดดันแบบนี้ เข้าใจว่าคอนเส็ปรายการเป็นแบบนี้ แต่รายการก็สนุกได้ ถ้าไม่ทำแบบนี้เกินไป มันจะกลายเป็นปัญหา และมันก็ไม่ได้ทำให้รายการสนุกด้วย

 20. Lala says:

  ที่จริงจะไปโทษรายการ โทษพิธีกรว่าไม่ให้เกียรติผู้หญิงก็ไม่ถูกต้องทั้งหมดหรอกค่ะ (พอเราพูดอย่างนี้ก็จะหาว่าเราเข้าข้างพิธีการ เข้าข้างคยุฮยอน) เอาเถอะค่ะ แล้วแต่พวกคุณจะคิด
  แต่ขอแสดงความเห็นในฐานะคนๆหนึ่งที่เสพข่าว แล้วได้ดูคลิปนั้นแล้ว ตัวเราเองเคยดูรายการนี้มาก่อน ซึ่งรายการนี้ส่วนมากจะพูดถึงประเด็นฉาวๆและข่าวแง่ลบของศิลปินที่เป็นแขกรับเชิญในวันนั้นๆ แต่เป็นในลักษณะเย้าแหย่ ล้อเล่น ซึ่งแต่ก่อนแขกรับเชิญคนอื่นๆก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไร แต่ข่าวที่เกิดขึ้น มันเป็นเพราะว่า ฮาร่าไม่ยอมรักษามารยาทมากกว่าค่ะ ถามว่าเป็นเรา โดนถามแบบนั้นเราโกรธไหม ตอบเลยว่าโกรธ แต่ว่ากิริยาที่เธอแสดงไปถูกต้องไหม ก็ไม่สมควรที่จะทำอยู่ดี พวกเขาที่นั่งอยู่ตรงนั้นต่างอาวุโสกว่าเธอ อย่าว่าแต่ที่เกาหลี ที่ไทยเอง ผู้ใหญ่หลายคนก็ชอบย้อแหย่กันเล่นอยู่แล้ว หรือไม่จริง? ถ้าหากมันไม่ใช่เรื่องจริง จะกังวลทำไม จะกลัวทำไม รายการเขาเปิดโอกาสให้พูด ให้อธิบายได้ แต่ไม่ยอมใช้สิทธิตรงนั้นให้เป็นประโยชน์กับตัวมากกว่า เราได้อ่านคอมเม้นท์คนที่ดูรายการที่เป็นชาวเกาหลีส่วนมาก เค้าต่อว่าฮาร่าว่าเธอเป็นไอดอล แต่เธอกลับทำตัวไร้มารยาทต่อหน้ารุ่นพี่ต่างหากล่ะค่ะ ส่วนคยูกับพิธีกรถามว่าทำไมไม่โดนด่า ถ้าหากว่าการทำรายการที่เสียดสีแบบนี้แล้วโดนด่าแล้วล่ะก็ รายการมันก็ถูกยุบไปนานแล้วล่ะค่ะ เพราะอย่างที่บอก รายการมันก็เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ถ้ารับไม่ได้ ก็ไม่ควรจะมาตั้งแต่แรก รายการเกาหลีก็มีเยอะแยะเลือกให้โปรโมทตัวเองได้ตามสบาย คาร่าก็เป็นวงที่มีชื่อเสียง ไม่มีรายการไหนเขาปฏิเสธหรอกค่ะ

  • คาราคาซัง says:

   มันงงตรงเรื่องมารยาท แล้วทำไมต้องเค้นเอามารยาทจากแค่แขกรับเชิญล่ะ เราว่าควรจะมีทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่หรอ? จรรญาบรรณสื่อน่ะ

   อีกอย่าง เราคิดแทนกันไม่ได้หรอกว่าทำไมทำอย่างนั้นอย่างนี้ เพราะเราใช้เหตุผลเดียวกัน แต่ไม่ได้ใช้ความรู้สึกเดียวกัน ถ้าเป็นเรานะ (คิดแทนฮาร่า) ก็คงไม่ทำหรอก เพราะเหตุผลคือมันไม่เหมาะสม แต่เราเองไม่ได้รู้สึกเหมือนกับฮาร่ารู้สึก เราไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฮาร่าทุกข์มากน้อยแต่ไหน หรือไม่เลย นั้นเป็นเหตุผลว่าทำไมไม่ควรคิดแทนกัน

   ปล. ฮาร่าอาจะรู้สึกเหมือนถูกทำให้แพ้ด้วยคำพูดที่ว่า “ถ้าผมพูด ฮาร่าจบแน่” เพราะมันเป็นเราก็ไม่ชอบคำพูดแบบนี้ .. ใครเคยบ้าง โดนเรียนพิเศษไปเที่ยว แล้วเพื่อนที่รู้ ชอบขู่ว่า “ชั้นจะฟ้องแม่เธอ ว่าเธอโดนเรียน เธอตายแน่” เราหล่ะรู้สึกโมโหและอยากวิสามัญเพื่อนคนนั้นจริง ๆ

   จบการายงานแต่เพียงเท่านี้ค่ะ

 21. คนไม่มี เลห์เหลี่ยม อยู่ยากน่ะ says:

  ถ้าเป็นไอดอลเก่งๆคนอื่น จะตอบไปในทางติดตลก แบบกลางๆให้ไปคิดเอาเอง

 22. เบื่อรายการนี้!! says:

  มันเป็นเรื่องอ่อนไหวป่ะ คนเพิ่งเลิกแฟนนะ บางคนร้องไห้ฟูมฟามไม่เป็นอันกินอันนอนด้วยซ้ำ

  นี่ฮารายังมาออกรายการแล้วก็ยิ้มตลอดเลยด้วย โดนพูดจี้จุดขนาดนั้น ขนาดร้องไห้หน้ายังยิ้มเลย แต่ดูก็รู้ว่าฝืนยิ้ม

  ออนนี่คงลำบากใจมากสินะ สู้ๆนะ

  • ... says:

   พึ่งเลิกกับแฟน???
   งั้นก็อย่าพึ่งมาออกมั๊ยรายการนี้หรือยังไง ไปรายการอื่นดีมั๊ย เพราะก้รู้ทั้งรู้ว่ารายการเป็นรายการแนวนี้ มันเป็นข้ออ้างที่..นะ
   ไอดอลคนอื่นเค้าก้ใช่ว่าจะไม่มีเรื่องทุกข์ใจ บางคนเค้าอาจจะทะเลาะกับใครมา มีปัญหาทางบ้าน บลาๆ แต่ประเด็นมันอยู่ที่การรู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ได้มากกว่า เพราะประโยชน์ก้อยู่ที่ตัวเราเอง ไม่ใช่ใคร
   ปล.แต่พิธีกรก้นะ จี้อยุ่นั่นแหละ

   • ..... says:

    คือคาราก็ใช่ว่าจะเลือกเองได้นะ ว่าจะออกรายการนั้นนู้นนี้
    บริษัทเป็นคนรับงาน
    แล้วดูจากรายการนี้แล้วเล่นงานกู้ตลอด คงเจาะจงอยากให้กู้ไปออกนั้นแหละ เพราะราการจะขายได้

    • 222777 says:

     ไม่จำเป็นต้องเจาะจงฮารารายการก็ขายได้อยู่แล้วคะ

 23. เกลียด!! says:

  คหสต. คยูและพิธีกร อาจจะเล่นไม่ดูอารมณ์ของฮาร่าและอาจจะเล่นแรงเกินไป
  เราว่าฮาร่าคงพยายามควบคุมอารมณ์แล้ว เพราะเป็นเราเพิ่งเลิกกับแฟนมาเราก็คงยังเสียใจอยู่ แต่ลืมไปรึเปล่าว่านี้คือรายการ radio starน่ะ รายการนี้พิธีกรมักจะถามหรือพูดอะไรแรงๆ ยิ่งไม่ชอบเรื่องไหนก็จะโดนถามจี้อยู่แล้ว มันเป็นเอกลักษณ์ของรายการนี้ ขนาดเราไม่ได้ดูบ่อยเรายังรู้ ถ้ายังไม่พร้อมก็ไม่น่าจะมาออกน่ะ ถ้าฮีชอลอยู่แล้วฮาร่าไปโยนขวดน้ำใส่แบบนั้น คงเป็นข่าวใหญ่กว่านี้แน่ เพราะฮีชอลคงไม่อยู่ๆเฉยหรอก
  ปล.เราสงสารฮาร่าอ่ะ เพราะที่เกาหลีก็โดนด่าเยอะแล้ว ยังไงก็สู้ๆน่ะฮาร่า
  ปล2.สรุป ผิดทั้ง2ฝ่าย

  • เฮ้อ says:

   คือก็อยากรู้เหมือนกันถ้ากยูริอยู่ คยูจะกล้าถามขนาดนั้นไหม

   • 222777 says:

    เราว่าคยูกล้าถามเพราะมันเป็นสคริปและคอนเซปของรายการอยู่แล้ว อีกอย่างกยูริสนิทกับsjอยู่เหมือนกันนะ เพราะเคยจัดรายการกับชินดง เคยโทรไปแกล้งคยูด้วย เรื่องถ้าถามก็ผิดทั้งคู่แหละ ผิดที่คยูพูดแรงไปและผิดที่ฮาราควบคุมตัวเองไม่ได้

 24. เฮ้อ says:

  เห็นตอน Beast ไม่เห็นถาม เห็นแหย่ขนาดนี้เลย ไม่ถามถึงเรื่องฮาราด้วยซ้ำ อย่างงี้ไม่เรียก 2 มาตรฐาน

 25. เบื่อรายการนี้!! says:

  ปาขวดดูก็รู้ว่าไม่ตั้งใจให้โดน ไม่ได้เฉียดจะโดนคยูด้วยซ้ำ หน้าทั้ง 2 ฝ่ายก็ยังดูเล่นๆกันอยู่เลย ถ้าจะบอกการปาขวดเป็นมารยาทที่แย่ คยูก็ปาขวดกลับให้ฮาราเหมือนกัน เรากลับมองว่าเป็นเพราะทั้ง 2 คนสนิทกันมากกว่า ถึงเล่นๆกัน อายุทั้งสองคนห่างกันแค่ 3 ปีเอง

  ไม่รู้จักควบคุมอารมณ์จริง เรื่องนี้ไม่เถียง แต่ไม่ใช่ไม่พยายาม กลั้นร้องไห้สะหน้าแดงขนาดนั้น
  ฝืนหัวเราะขนาดนั้น พยายามเช็ดน้ำตาแล้วกลับมาหัวเราะทำให้เหมือนเป็นเรื่องเล่นๆ แต่เราตามคารามานานพอสมควร ดูแววตาก็พอรู้ว่าฝืน

  คืออย่างมองแค่ชาวเน็ตเกาหลีด่าแต่ฮารา ด่าคยูก็มี บอกเลยข่าวนี้ออกมา ฮาราเสีย คยูก็เสีย แต่คนที่ได้เต็มๆเลยคือ “รายการ”

  พูดไปก็คงดูเหมือนแก้ตัวแทนถ้าไม่เปิดใจอ่าน… (หมายถึงทั้งสองฝ่ายอ่ะนะ ทั้ง elfและkamilia)

 26. ว๊ายยยยยยยยยยย says:

  แต่เราสงสารฮาร่านะ girls’gen ก็เคยโดน แต่ไม่ใช่เรื่องความรัก ตอนนั้นเราโกรธพิธีกรรายการนี้มากเลยอ่ะ ใช้คำพูดแรงมาก สู้สู้นะฮาร่า

 27. อย่าหาว่าแรงนะ says:

  ไม่ได้เป็นแฟนคลับใครเลยแต่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เคยโมโหแบบนี้เหมือนกัน เอาชามมาม่าฟาดใส่หน้ามัน รู้สึกของเราจะแรงกว่า ไม่ได้บอกว่าที่ทำนะถูกแต่พิธีกรก็กดดันเกิน ไม่ใช่ทุกคนจะทนได้

 28. ตลก says:

  แหม ผู้ชายก็น่าจะพอเหมาะพอควรบ้างนะ แต่ก็รู้ๆกันอยู่ว่า MC(คนนี้) แฟนคลับแรงอยุ่แล้วหนิ แตะต้องอะไรไม่ได้เล้ยยย รุมกันด่าฮาร่า รายการอะไรวะ ร่วมกันแซว ไม่คิดว่าคนที่ไปบอกเค้าจะกดดันบ้างหรือไง กาก

 29. ตลก says:

  รายการแรงใส่ได้ แต่ฮาร่าแรงใส่ไม่ได้ตลกละ…
  รายการแรงใส่ฮาร่าแรงตอบก็สมน้ำสมเนื้อนิ
  ดูๆ แล้วมันก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไรเลย ฮาร่ามันก็ยังหัวเราะ
  แฟนคลับและเก็บมาทำประเป็น ไม่เหมาะสม
  ใครก็คงไม่เหมาะสมกับโอป้าแกหรอกค่ะ ตลกละ

 30. ไม่เข้าข้าง says:

  เอาจริงๆนี่เป็นรายการที่เน้นตลกอยู่เเล้วคนดูก็ไม่น่าจะคิดมาก และคนที่ว่าฮาราก็เข้าใจหน่อยว่าบางทีผู้หญิงก็มีเรื่องที่อ่อนไหวง่ายเป็นธรรมดา ส่วนคยูเขาก็ทำตามหน้าที่เพราะคยูก็ขี้เล่นเเหละพิธีกรก็แค่แหย่ไม่คิดว่าฮาราจะร้องไห้แล้วคยูก็ต้องทำเพราะรายการจะได้มีสีสัน

  เอาเป็นว่าอย่าคิดมากล่ะกันดูแค่คลายเครียดก็พอ

 31. may says:

  เล่นกับความรู้สึกคนมันก็พูดกันลำบากนะ

  ลองคิดในมุมของเราเองบ้างสิว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาในอดีตของเธอ เธอต้องเจอกับอะไรบ้าง หนักหนาแค่ไหน อายุเธอก็แค่นี้ ต้องมาโดนอะไรที่ไม่ใช่เรื่องตลอด
  ถ้าเป็นเราโดนบ้าง จะเป็นยังไง จะแกร่งสู้เธอได้ไหม

  คนเรามันก็ต้องมียางช่วงบางเวลาที่มันจะเกินข่มอารมณ์เก็บความรู้สึกเอาไว้บ้างแหละ

  เข้าใจเห็นใจ พวกที่มาว่ามาด่าก็รู้ๆกันอยู่ว่าเป็นคนแค่บางกลุ่มว่าใคร

  เกิดเป็น GG ลำบากจริงแท้

  ตลอดเวลาที่ผ่านมานางก็วางตัวดีตลอดนะ ถ้าเธอจะผิดก็ผิดเรื่องเดียวนั้นแหละ
  ผิดที่นางมีความรู้สึก รัก โลภ โกรธ หลง เหมือนมนุษย์ทั่วไป

 32. darling says:

  สำหรับเราน่ะ เราแค่รู้สึกว่าถึงแม้ผู้หญิงจะดีร้ายยังไงก็ตาม ผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงร้องไห้ มันก็คงไม่ดีเท่าไรน่ะ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า