ยุนจงชินและผู้เขียนบทรายการ Radio Star ออกมาพูดปกป้องสาวๆ KARA

ยุนจงชินและผู้เขียนบทรายการ Radio Star ออกมาพูดปกป้องสาวๆ KARA

เนื่องจาการออกอากาศล่าสุดของรายการ Radio Star ทำให้สาวๆ KARA ถูกตำหนิ วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากผู้ชมและชาวเน็ตในเรื่องพฤติกรรม และการแสดงออกของพวกเธอในรายการ ทำให้ MC ยุนจงชิน และผู้เขียนบทต้องออกมาพูดเพื่อปกป้องสาวๆ KARA

ส่วนทางด้าน DSP Media ต้นสังกัดของ KARA รวมถึง ฮาร่า, ซึงยอน และจียองออกมาขอโทษอ่านได้ ที่นี่

เหตุการณ์ได้เกิดขึ้นในตอนออกอากาศล่าสุดของรายการ Radio Star ซึ่งเหล่าพิธีกรได้พยายามมุ่งถามคำถามเกี่ยวกับการเดทของฮาร่า และเนื่องจากเธอไม่ต้องการให้พูดถึงเรื่องนี้แต่พิธีกรก็ยังคงพยายามกดดันทำให้สาวฮาร่าเกิดอาการโกรธ และร้องไห้ขึ้นในรายการ หลังจากที่ออกอากาศไปชาวเน็ตและผู้ชมต่างวิพากษ์วิจารณ์ต่อพฤติกรรมของสาวๆ KARA ในความไม่เป็นมืออาชีพของพวกเธอต่างๆนานา

ยุนจงชินและผู้เขียนบทรายการ Radio Star ออกมาพูดปกป้องสาวๆ KARA

จากเหตุการณ์นี้ ยุนจงชินหนึ่งในพิธีกรรายการ Radio Star ได้ทวีตขอโทษว่า “แม้ว่าพวกเธอจะมาเพื่อสร้างความสนุก แต่มันไม่ได้เป็นอย่างที่พวกเธอหวังไว้ ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติที่จะเธอร้องไห้…หัวใจของคนมันก็เป็นแบบนี้ไม่ใช่หรอ…แม้ว่ารายการ Radio Star มักจะพูดแบบนี้อยู่บ่อยๆ แต่ความรู้สึกของแขกรับเชิญคือสิ่งสำคัญอันดับแรกนะ”

“ผมคิดว่าน้ำตาของพวกเธอเป็นคำตอบที่ออกมาจากใจจริงที่สุดแล้วนะครับ..พวกเราชอบพูดรุนแรงแบบนี้เสมอ..ดังนั้นถ้าจะมีใครต้องโดนด่าก็ควรจะเป็นพวกเรานะครับที่จะต้องรับมัน…ไม่ใช่ทุกคนหรอกนะครับที่จะตอบคำถามของเราได้ดีและหัวเราะได้เสมอ..พวกเธออาจจะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากต่างๆนาๆมา…ดังนั้น ผมในฐานะที่เป็นหนึ่งคนที่มีบทบาทสำคัญในรายการ มันคือความผิดของผมเองครับ..ผมขอโทษ^^”

คิมแทฮีหนึ่งในผู้เขียนบทของรายการก็ออกมาพูดปกป้อง KARA ว่า “สาวๆ KARA ที่ฉันรู้จักพวกเธอเป็นคนสุภาพและจิดใจดีเมื่อเปรียบเทียบกับเกิร์ลกรุ๊ปวงอื่น และพวกเธอเป็นไอดอลที่น่ารัก ยังเก่งวาไรตี้ด้วย! แม้ว่าพวกเธอจะสะเทือนใจมากในระหว่างถ่ายทำ แต่พวกเธอก็ยังสามารถหัวเราะและทำให้ดีที่สุด ดังนั้นพวกเรารู้สึกขอบคุณพวกเธอจริงๆ! เพราะฉะนั้นอย่าพูดว่าร้ายพวกเธออีกเลย! พวกเธอทั้งน่ารักและนิสัยดี”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

10 Comments

 1. โซบิว says:

  เป็นเราก็ร้องไห้ ทั้งสองฝ่ายก็ต่างเสียความรู้สึกด้วยกันทั้งนั้น

 2. สักแต่ด่าคนอื่นเนอะ says:

  ชาวเน็ต ไม่นึกถึงใจเค้าใจเรามั่งเนอะ จะด่าอย่างเดียวอ่ะ สงสัยต้องโดนกับตัวถึงจะรู้สึก คนเรามันกดดันอยู่แล้ว แล้วยิ่งบีบมากๆ มันก็ต้องแสดงออกมาบ้าง เก็บไว้ก็ประสาทตายเหมือนพวกชาวเน็ตน่ะสิ ฮึ!!

  • NN says:

   เห็นด้วย!!! เรื่องนี้แรงเพราะชาวเน็ท เพราะทั้งสองฝ่ายคุยกันตั้งนานแล้ว -0-

 3. หญิงเล็กเอ็กโซแฟนเกิร์ล says:

  สรุปนะ คนที่น่าตที่สุดคือชาวเน็ตเกาละ

  ด่าได้ ด่าดี

  กู่ นางเป็นคนนะไม่ใช่ไซบอก จะได้ไม่เสียใจ อะไร ต่างๆนานา

  ลุงจงชินแมนมาก สู้ๆ

 4. ผิดที่เกิดเป็นชะนี says:

  เท่าที่เห็นคนที่ด่าส่วนมาก็แฟนคลับอุปป้าพิธีกรที่ออกตัวแรงด่าชะนีไว้ก่อน เพราะกลัวอุปปรี้ที่รักจะโดนวิจารณ์ว่าทำหน้าที่พิธีกรสัมภาษณ์ผู้หญิงแบบไม่มีมารยาทไม่ใช่มากกว่านะ เราว่าคนกลางส่วนใหญ่ในโลกโซเชิลก็ดูเหมือนจะเห็นใจฝ่ายผู้หญิงที่โดนคำถามจี้ย้ำกดดันให้ตอบทั้งๆที่ก็แสดงออกแบบอ้อมๆไปตั้งหลายครั้งเพื่อจะเลี่ยงตอบคำถามเรื่องเดต

  • เหอๆ says:

   จริงไอดอลหญิงโคดซวยอะ xพวกนั้นก้ปกป้องอปป้าซะไม่ลืมหูลืมตาอะจ้ะ:)

 5. ไม่ชอบรายการนี้ says:

  แหมมม ทุเรดจิงออกมาขอโทษเหอๆ ความรู้สึกคนนะไม่ใช่หินผาถึงจะขอโทษไปแล้วความรู้สึกจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม รายการเนี้ยหลายรอบแล้ว ไม่รู้ถึงขอบเขตบ้างเรยนะ ก็รู้อะนะว่าผลมันจะเปนเงี้ย แล้วทำไมยังเขียนบทนี้มาอีก แทนที่จะถามคำถามอื่นๆที่มันสร้างสรรค์กว่านี้ปะ ไม่มีใครยิ้มออกได้หรอก

 6. High says:

  คุณจงชิน พูดได้ดีมาก ชอบ

 7. momomo says:

  ดูในคลิป เห็นเธอขว้างขวดน้ำด้วยล่ะ
  จริงๆก็ไม่ได้รุนแรงอะไร แต่ก็รู้ว่ามีอารมณ์พอสมควร
  และอีกตอนก็ลุกขึ้นกระแทกขวดน้ำกับโต๊ะ
  บอกว่า พิธีกรอีกคนว่าเธอทำไมเขาเองก็ไม่ได้ดีไปกว่าเธอ ประมาณนั้น
  และก็นั่งลง ร้องไห้ ทุกคนต่างก็อึ้งไป
  แต่เนื้อเรื่องก็ดำเนินต่อไปได้ในที่สุด
  ไม่ได้เลวร้ายมากมาย แต่ก็รู้ว่ามันผิดปกติ

 8. sone says:

  ถึงฮาร่าจะรู้สึกไม่ดี ร้องไห้แต่ก็ยังหัวเราะอยู่เธอก็ยังเก็บอารมณ์อยู่แล้วในคลิปก็ไม่ได้รุนแรงอะไรเลย อย่าไปว่าคนอื่นได้ไหม

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า