เว็บไซต์ของปาร์คฮันบยอลถูกโจมตีอย่างหนักจากความเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับเซเว่น

เว็บไซต์ของปาร์คฮันบยอลถูกโจมตีอย่างหนักจากความเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับเซเว่น

ถึงเซเว่นจะเป็นผู้ที่ทำผิดพลาด แต่แฟนสาวของเขากำลังพบกับปัญหา

หลังจากที่เซเว่นถูกพบขณะที่ไปเที่ยวอาบอบนวด ไม่ได้เพียงแค่แฟนคาเฟ่ของเขาที่นั้นที่มีปัญหา แต่เว็บไซต์ของปาร์คฮันบยอลแฟนของเขาก็เช่นกัน

มีความคิดเห็นมากมายเกี่ยวกับเซเว่นบนเว็บไซต์ของปาร์คฮันบยอลราวกับว่าเป็นเว็บของเขาไปแล้ว ซึ่งเธอได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ไปในทางที่ไม่ดีและ บางส่วนได้ออกมาแสดงความเห็นใจเธอโดยกล่าวว่า “ทำไมคุณไม่ดูแลเซเว่นให้ดีกว่านี้? คุณเสียเขาไปให้กับผู้หญิงที่จ่ายเพียง 170,000 วอน (ประมาณ 4,400 บาท) น่ะหรอ” บ้างกล่าว “ถ้าคุณแต่งงานกับเซเว่นแล้วมีลูกกัน หากเขามารู้ว่าพ่อไปทำแบบนั้นจะเป็นยังไง” และ “ออนนี่ หากคุณเลิกกับเขา ส่งเขามาให้ฉัน ฉันสามารถยอมรับทุกๆอย่างที่เขาทำได้…”

และมีหลายคนที่แสดงการสนับสนุนเธอโดยกล่าวว่า “ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาจะทิ้งคุณ ทั้งๆที่คุณมีรูปร่างที่ดีขนาดนี้” บ้างกล่าว “ไม่ใช่ในฐานะคนดัง แต่ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง คุณคงต้องทุกข์ทรมานมากแน่ๆ” และ “เข้มแข็งนะคะ”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

เว็บไซต์ของปาร์คฮันบยอลถูกโจมตีอย่างหนักจากความเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับเซเว่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

19 Comments

 1. -.- says:

  ซวยไป ทั้งๆที่เป็นความผิดเซเว่น สงสารนาง – -*

 2. TT says:

  เราว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติของ ผช ที่ไปอยู่ในที่ๆไม่มี ผญ เลย แล้วเจ๊ก็ไม่ผิดไรป่ะเนี่ย โธ่คนเรา

  • ไม่จ้ายยยยย says:

   เ่อ่อ…ไม่ใช่อย่างนั้นนะครับ ผช. ไม่ได้เป็นอย่างนั้นทุกคนนะครับ

  • "_" says:

   เพราะผู้หญิงไทยคิดแบบนี้ไง สังคมไทยเลยคิดว่าไม่เป็นไร

   ต้องแยกแยะหน่อยว่า

   1. ทหารเกณฑ์เกาหลี เค้ามีให้กลับบ้าน ยิ่งพ้นช่วงฝึกหนักไม่กี่เดือน ก็กลับได้บ่อยขึ้น
   2. เซเว่นมีแฟนที่อยู่กินด้วยกันแล้ว วันหยุดที่ได้กลับบ้าน ก็ไปปลดปล่อยกับแฟนตัวเองสิ
   3. เวลานั้น เซเว่นยังอยู่ในฐานะทหารที่ต้องเคร่งครัดวินัย ขณะที่ทหารคนอื่นฝึกหนักและไม่ได้นอนโรงแรม ไม่ได้มีโอกาสแบบเซเว่น นั่นก็น่าจะพอเพียงแล้ว
   4. ถ้า… อยากสนุกกับเพื่อนจริง ควรจะทำในสถานะที่ไม่ใช่ทหารออกนอกสถานที่แบบนี้ ผู้ชายยังรักสนุก แต่เพราะมักง่าย เลยโดนสังคมโจมตี

   แฟนสาวของเซเว่น ต้องเลือก ถ้าเซเว่นที่ผ่านมาเป็นคนดี ก็ให้อภัยและอยู่เคียงข้างเค้าเถอะ แต่ถ้าที่ผ่านมาก็มีพฤติกรรมแบบนี้อยู่เรื่อยๆ ก็ต้องคิดว่าควรหาคนใหม่ดีหรือไม่ เพื่ออนาคตตัวเอง

 3. เอิ่ม says:

  คนเกาหลีช่างน่ากลัว T^T สงสารบยอล

 4. ... says:

  เราว่ามันธรรมดาล่ะนะ เรื่องแบบนี้ ถ้าเป็นผู้ชายบ้านๆก็คงไม่มีใครสน แต่เพราะเป็นเซเว่น เลยถูกโจมตีหนัก แต่ถ้าพูดถึงเรื่องคนสองคน ก็น่าเห็นใจปาร์คฮันบยอลนะ มันก็คิดได้หลากหลาย แต่ความจริงสุดๆเลยคือ คนที่ไปวิจารณ์น่ะ ไม่น่าจะมีสิทธิ์นะ เขาเป็นบุคคลธรรมดาที่มีอาชีพเป็นนักร้องนักแสดง อะไรที่เป็นส่วนตัวเขาก็แค่ให้เป็นของเขา น่าจะเห็นใจเขาบ้างเหมือนกัน อย่างว่านะ คนพวกนั้นน่ากลัวจริงๆ ใจร้ายสุดๆ คนไทยเองก็อย่ามาทะเลาะกันเพราะเรื่องคนอื่นเลยเน้อ รักเขาก็ให้กำลังใจเขา เกลียดเขาก็แค่อย่าไปสนใจ พุทโธๆนะ ^——–^

  • cannon says:

   เนอะๆ เห็นด้วย!!

  • num says:

   ที่เซเว่นโดนหนักก็เพราะว่าเขาเข้าไปเป็นทหารแบบดารา คือทำงานเกี่ยวกับความบันเทิงของทหารเช่น ร้องเพลงเวลาค่ายทหารมีงาน เป็นดีเจให้กับสถานีวิทยุของทหาร เขาเรียกกันว่าทหารเซเลปคือได้สิทธิพิเศษมากกว่าทหารทั่วไป แล้วตอนที่เกิดเรื่องคือเซเว่นอยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าทีมาทำการแสดงให้กับทหารดูแต่ว่าหลังจากแสดงเสร็จแทนที่จะอยู่ในที่พักดันมาเข้าอาบอบนวด คนเกาหลีเขาเลยคิดว่าเอาเวลาปฏิบัติหน้าที่มาทำเรื่องแบบนี้ได้ไงคิดว่าตัวเองมีสิทธิเหนือกว่าคนอื่นหรอ ขนาดเรนออกมาจากค่ายทหารมาหาคิมแตฮียังโดนด่ากระจายเลยแล้วอย่างนี้คงไม่เหลือ แต่ที่ไปด่าแฟนเซเว่นก็มากเกินไปไม่ได้รู้เรื่องด้วยเลยแต่โดนด่า ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ล่ะกัน

  • "_" says:

   ผู้หญิงที่บอกว่าเป็นเรื่องธรรมดา

   1. ยังไม่เคยมีแฟน โลกสวย
   2. ถึงมีก็เหมือนไม่มี คือไม่เคยรู้จักความรัก
   3. ที่บ้านถูกปลูกฝังให้ผู้ชายเป็นใหญ่ มีพ่อลงอ่างบ่อย
   4. ถ้าอายุมากๆแล้ว ก็ปลงกับชีวิตได้ ไม่ค่อยอะไรแล้วกับสามีละ ปัจจุบันสามีกลับใจ
   5. เป็นป้า ที่ใช้ชีวิตโสด

   • รักจียง says:

    ต้องเข้าใจว่าเดี๋ยวนี้โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว สังคมมันเสื่อมทรามลงทุกวันๆๆๆ มันไม่ใช่ “เรื่องธรรมดา” หรอก แต่เรียกว่าแทบจะกลายเป็น “เรื่องปกติ” ไปแล้ว ที่ผู้ชายไปอาบอบนวดเนี๊ยะ รวมถึงการนอกใจด้วย

    ไม่ได้หมายความว่า แฟนไปเที่ยวอาบอบนวด จะไม่ทุกร้อนอะไร เป็นผู้หญิงมันก็ต้องเจ็บปวดเป็นธรรมดาอยู่แล้ว เสียใจอยู่แล้ว แต่อยากให้มองถึงหลักความเป็นจริงในสังคมปัจจุบันว่ามันแย่แค่ใหนแล้ว มันควบคุมไม่ได้แล้วกับเรื่องเซ็กซ์เนี๊ยะ !!!

    สมัยนี้ ผู้ชาย 100 คน จะมีคนที่รักเดียวใจเดียวสักกี่คน จะมีคนที่ไม่แอบหนีไปเที่ยวสักกี่คน ไม่นอกใจสักกี่คน ผู้ชายแบบเซเว่นนี่แหละ ที่สะท้อนถึงสังคมผู้ชายปัจจุบัน…..

    • ความคิดเหน says:

     จริงๆ เราเหนด้วยกับรักจียง ใช่ว่าผู้หญิงที่โดนแฟนทำแบบนี้จะไม่เจ็บปวด แต่ต้องเข้าใจว่าโลกมันเปลี่ยนไปแล้วจริงๆ เคยมีโพลสอบถามผชในเรื่องใช้บริการารอาบอบนวด ผช ถือว่าไม่ได้นอกใจและไม่ได้รุ้สึกอะไรหากใช้การบริการ เราเคยอ่านที่เค้าสำรวจมาน่ะ สมัยนี้เรื่องแบบนี้ของ ผช มันทั่วถึงมาก ขนาดเด็กมหาลัยยังไปใช้บริการ ผญ บริการเลย เพื่อน ผช เราในมหาลัยไปกันทั้งนั้น มีทั้งหล่อ ไม่หล่อ ทั้งที่มันก้มีแฟนกันอยุ่แล้ว

     • ... says:

      เราว่าคนที่บอกว่า ไม่ใช่เรื่องธรรมดา น่าจะเป็นคนที่ไม่เคยใกล้ชิดกับผู้ชายมากกว่า สังคมมันเปลี่ยนไปแล้ว คนโบราณมากกว่านะที่เห็นเรื่องนี้เป็นเรื่องไม่ธรรมดา…ความจริงเราโพสความเห็นนั้นเราก็แค่อยากแสดงความเห็นในส่วนตัวของเรา ลองอ่านดูอีกทีก็ได้ว่าเราไม่ได้พลาดพิงใครเป็นพิเศษ แค่มองในมุมเราที่คิดว่าน่าจะปกติชนที่สุด แต่การโพสตอบกลับของคุณ “_” ดูเหมือนกำลังว่าเรา จริงๆเราก็โกรธไม่มากมายอะไร แค่อยากเตือนว่าสิ่งที่ทำมันไม่ถูกเท่าไหร่ ที่จะพลาดพิงว่าพ่อลงอ่างบ่อย พ่อเราตายแล้วค่ะ ไม่โกรธหรอกค่ะ แต่ไม่ควรนะคะ ถ้าเป็นปกติชนน่าจะทราบว่าอะไรควรโพสอะไรไม่ควรโพส คิดในใจ หรือพูดออกมาด่าออกมาอย่างเดียวพอค่ะ ยั้งมือไว้บ้างนะคะ เราไม่ได้รู้จักกัน มันไม่ดีกับตัวเองหรอกค่ะ คนอื่นอ่านแล้วจะว่าคุณได้ ว่าคุณเป็นคนยังไง…นะคะ^^

   • "_" says:

    ก็ถึงบอกไง ข้างบนมีแต่บอกเป็นเรื่องธรรมดา เรื่องปกติ สังคมเสื่อมทรามก็เพราะผู้หญิงทำตัวเอง

    ปล่อยวางน่ะได้ แต่อย่าเปิดช่อง เผยไต๋มากนัก กรณีเซเว่น เค้าทำผิดก็ต้องว่าเค้า ไม่ใช่เข้าข้างว่าเป็นเรื่องธรรมดา

    กรณีนี้ควรเห็นใจฝ่ายหญิงมากกว่า หากรู้ว่าตัวเองทุกข์ ก็น่าจะรู้ว่าแฟนเซเว่นจะทุกข์อย่างไร ยังไม่พอ ยังเสียหน้าด้วย ถูกล้อยันลูกโตแหละ รู้ทั้งประเทศละ มันเสียหน้าทางสังคม เพราะเป็นดารา

    ส่วนเซเว่น เห็นใจน่ะได้ ไม่ใช่หลับหูหลับตาเข้าข้าง

    • CNB2SUBIEKM says:

     ใช่ค่ะ ยิ่งใครมองว่าเป็นเรื่องธรรมดามันยิ่งเหมือนจะสนับสนุนให้เค้าทำอีก เพราะพูดแบบนี้มันก็เหมือนกับว่าเค้าทำได้ไม่ผิดไม่เห็นแปลก เรารู้ว่ามันเสื่อมแต่เราไม่จำเป็นต้องตามน้ำนะ จิตใต้สำนึกสำหรับสังคมของทุกคนมีแต่มากน้อยไม่เท่ากัน หากยิ่งมองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดามันก็เหมือนกับไปสนับสนุนให้คุณผู้ชายทั้งหลายเที่ยวกันได้ตามอำเพอใจ ไม่ต้องคิดว่ามันผิดนะ มันไม่ดีนะ อันนี้ฟังแล้วมันดูแย่นะ เค้าผิดเรามองข้าม มันเท่ากับสนับสนุนให้เค้าทำผิดไปเรื่อยๆ (เราแปลกใจมากที่ผู้หญิงสมัยนี้ยอมรับกับเรื่องแบบนี้ได้ ถ้าเจอกับตัวเองจริงๆ จับได้ว่าแฟนไปเที่ยวแบบนี้จริงๆ ยังจะโลกสวยแบบนี้ไหม?)

 5. รัก girl group ทุกสถาบันไม่ตายตัว5555 says:

  หากคุณเลิกกับเขา ส่งเขามาให้ฉัน … มันคิดได้ไงฟระ เกรียนเกาหลีโหดกว่าเกรียนไทยซะอีก

 6. CNB2SUBIEKM says:

  สงสารนางจริงๆ 7ทำเราเสียความรู้สึกนิดๆอ่ะนะ คหสต.

 7. Baba says:

  สงสารผู้หญิงจัง อยู่ดีๆก็ซวย แฟนเซเว่นสวยจิงอะไรจิง

 8. >> says:

  กรรม ==
  นอกจากจะเสียใจแล้ว ยังโดนด่าเฉยเลย
  คือไม่เข้าใจจิตใจมนุษย์ –!

 9. เพลีย says:

  สงสารนาง อยู่เฉยๆ งานเข้าซะงั้น …

  อยากรู้พวกที่บอกว่าเป็นเรื่องธรรมดาเนี่ย เกิดกับตัวเองจะรู้สึกไง …?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า