จบคดี!! ศิลปินฝึกหัด “เอ” ตัดสินใจถอนฟ้องปาร์คซีฮูแล้ว!!

Park-Shi-Hoo
หลังจากต่อสู้คดีกันอย่างดุเดือดพร้อมทั้งพยานหลักฐานมากมาย ล่าสุดศิลปินฝึกหัด “เอ” ได้ถอนฟ้องปาร์คซีฮูและจบคดีไปง่ายๆซะงั้น!!

วันที่ 10 พฤษภาคม 2013 ตำรวจนครบาลตะวันตกแห่งกรุงโซลได้เปิดเผยว่าศิลปินฝึกหัดเอได้ถอนฟ้องคดีข่มขืนต่อปาร์คซีฮูแล้ว โดยเธอได้ทำการถอนฟ้องปาร์คซีฮูและรุ่นน้องของเขาอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม 2013 ที่ผ่านมา

ซึ่งตำรวจและอัยการจะไม่ยื่นฟ้องในคดีนี้เช่นกันเมื่อคดีนี้ถูกถอนฟ้องโดยผู้กล่าวหา และจบคดีการล่วงละเมิดทางเพศของนักแสดงหนุ่มปาร์คซีฮูลงด้วยดี

Park Si Hoo

โดยเรื่องราวเริ่มจากศิลปินฝึกหัดเอได้ยื่นฟ้องต่อนักแสดงหนุ่มปาร์คซีฮูและรุ่นน้องของเขาในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ตั้งแต่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2013 เป็นต้นมา โดยนักแสดงหนุ่มให้การปฏิเสธต่อเรื่องนี้ และนำไปสู้การต่อสู้และงัดหลักฐานมาแฉกันอย่างดุเดือด ทั้งกล้องวงจรปิดและข้อความจาก KaKao Talk สร้างความสับสนแก่ผู้ติดตามว่าใครคือเหยื่อกันแน่

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะจบลงแล้วเมื่อนางสาวเอตัดสินใจถอนฟ้องโดยไม่มีเหตุผล สร้างความงุนงงแก่คนทั่วไปเป็นอย่างมาก

Park Si Hoo-n

นอกจากนี้ทางฝ่ายปาร์คซีฮูเองยังได้ทำการถอนฟ้องศิลปินฝึกหัด “เอ” และเพื่อนของเธอ “บี” รวมถึงประธานบริษัทเก่าของเขาในข้อหาการแจ้งความเท็จและทำให้เสียชื่อเสียงอีกด้วย

ผู้ช่วยอัยการได้ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวว่าเขาเองก็ไม่รู้เหตุผลว่าทำไมทั้งคู่จึงต่างถอนฟ้องต่อกันและกัน และกล่าวว่า “เป็นที่รู้กันดีว่าศิลปินฝึกหัดเอต้องการให้ปาร์คซีฮูถูกลงโทษตามกฏหมาย จนกระทั่งอยู่ๆเธอได้ตัดสินใจถอนฟ้องอย่างที่เห็น”

จากนั้นกล่าวต่อ “ไม่มีใครบอกได้ว่าทั้งสองฝ่ายได้เจรจาตกลงกันอย่างไรจึงส่งผลให้เกิดการถอนฟ้องจากทั้งคู่เช่นนี้”

บทจะจบก็จบลงง่ายจนน่าแปลกใจจริงๆ

แปลจาก Soompi โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า