ตะลึง!! ยงฮวา CNBLUE และซอฮยอน SNSD อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์หรูเดียวกัน!!

Yonghwa-Seohyun-apartment

แฟนๆต่างตกตะลึงเมื่อรู้ข่าวว่ายงฮวา CNBLUE และซอฮยอน SNSD อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์หรูแห่งเดียวกัน!

Decisive Punch รายการใหม่ของ tvN ได้รายงานข่าวลือเกี่ยวกับการออกเดทของไอดอล และหนึ่งในคู่ข่าวลือคือยงฮวาลีดเดอร์ CNBLUE และซอฮยอนมักเน่โซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation)

Seohyun-1-seohyun-snsd-E2-99-A5-yonghwa-cnblue-26097086-394-341

โดยซอฮยอนและยงฮวาได้รับเสียงเชียร์จากแฟนๆเป็นอย่างมากหลังจากออกรายการ We Got Married ด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีข่าวลือว่าทั้งคู่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์หรูที่เดียวกันแถวชองดัมดงอีกด้วย และต่อมารายการพบว่าข่าวลือนี้เป็นเรื่องจริง!

20130410_yonghwaseohyun

โดยหอของหนุ่มๆ CNBLUE อยู่ที่ชั้น 1 ของอพาร์ทเม้นท์ ส่วนซอฮยอนได้อาศัยอยู่กับครอบครัวของเธอที่ชั้น 4 ของอพาร์ทเม้นท์ เพื่อนบ้านของทั้งคู่กล่าวว่า;

“ซอฮยอนอาศัยอยู่ที่นี่ก่อน และ CNBLUE ได้ย้ายมาอยู่ที่นี่ไม่นานหลังจากนั้นเมื่อต้นสังกัดของพวกเขา FNC Entertainment ได้ย้ายสำนักงานใหญ่มาใกล้ๆที่นี่ ที่สมาชิกย้ายมาอยู่ที่นี่อาจเป็นเพราะอยู่ใกล้กับต้นสังกัดของพวกเขา”

งานนี้แฟนๆที่ลุ้นยงฮวาและซอฮยอนอาจได้ยิ้มแก้มปริเพราะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เป็นได้

แปลจาก allkpop + enewsworld โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

200 Comments

 1. OMG says:

  ฟินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน> <"

 2. YongSeo says:

  รักกันจิงๆทีต่ะ รอมาหลายปีแล้วว

 3. มิ้น says:

  อ๊ากกฟิน T^T อยากให้คู่นี้ชอบกันจริงๆมากเลยค่ะ เพราะดูเป็นธรรมชาติมาก ยังคิดถึงตอนที่ ยงทำผ้าพันคอที่ซอถักให้หาย 5555 แล้วยงก็มานั่งถักผ้าพันคอคืนให้ซอ T^T อินมากกับคู่นี้จริงๆ

 4. ยงซอ says:

  กรี๊ดดดด ฟินนนนนน อิอิ

 5. minnie says:

  เชื่อว่าคบกัน เชื่อว่ารักกัน เชื่อว่ายงจะดูแลน้อง ไม่ทำให้น้องเสียหาย

 6. YS says:

  กรี๊ดดดดดดดดดเบาๆ

 7. ป้าเอง says:

  น้องซอ : จงรักษาความดีดุจเกลือรักษาความเค็ม…ป้าเชื่อใจหนู
  ยงย๊งอุปป้า : ป้าเชื่อว่าย๊งจะไม่ทำให้น้องเสียชื่อเสียง

  อาศัยอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ป้าก็อุ่นใจ ถ้ารักกันจริงๆป้าเชียร์สุดใจ แต่ไม่อยากให้มีข่าวอื้อฉาว!! ว่าแต่คุณพ่อคุณแม่ทั้งสองฝ่ายเจอกันรึยังน๊อ…ฟิน เห็นคุณแม่พี่ย๊งอุ้มตุ๊กตายงซอไต้หวัน อุ้มไปยิ้มไป ใบหน้าอิ่มเอมมาก โอยฟิน……ได้โปรดรักและดูว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้ด้วยนะค๊ะคุณแม่

 8. T^T says:

  กรี๊ดดดดดดดดดดดด คบกันทีเถอะ !!

 9. BOICE says:

  ลุ้นคู่นี้มาตลอดๆๆๆ มีความสุขมากกกกกกกกกกกกกกกกกกะข่าวนี้ กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 10. มันหวาน says:

  รอข่าวดีๆแบบนี้มานานแล้ว เยสเซ่อ !!!!!!

 11. Boice+Sone says:

  กรี๊ดดด มีโมเมนท์ฟินๆอีกแล้ว ขอให้เป็นแฟนกันเป็นคู่แท้กันจริงๆนะจ๊ะ

 12. Ws says:

  เชียร์ครับ ลุ้นคู่นี้อยู่นานมากกกกกก

 13. Muay says:

  อ๊าย เค้าฟินตัวเองนะน้องซอ >///<

 14. love seohyun says:

  อ๊าย >o< ฟินสุดๆๆๆๆ เชียร์คู่นี้มานานแล้ว ดีใจจัง

 15. katty says:

  สื่อไทยติ๊งต๊องอ่ะ ข่าวนี้มันออกมาจากสำนักข่าวเล็กๆที่ขึ้นชื่อเรื่องนั่งเทียนเขียนข่าวและความมั่วมาก ที่เกาหลีไม่มีสื่อไหนเล่นข่าวนี้ต่อเลย แต่สื่อไทยดั๊นเอามาเป็นประเด็นซะงั้น คู่ยงซอไม่ได้รับความสนใจจากนักข่าวที่โน่นด้วยซ้ำ
  คู่ที่เป็นข่าวดังและได้รับความสนใจคือยงฮวากับปาร์คชินเฮ
  ขนาดทั้งคู่ออกมาปฏิเสธหลายครั้ง นักข่าวยังถามไม่เลิก

  • yongseo!!! says:

   ถ้าคุณไม่ชอบพวกเขา คุณก้อไม่ต้องมาโพสสิค่ะ!!!!!!!!!!!!!!!!

  • Natalia says:

   นั่นดิ อย่าเอาบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องเลย

  • ดูแลตัวเองก่อนเหอะ says:

   ดูข่าวที่เกาหลีบ้างป่าวค่ะ เค้าแปลว่าของเกาหลีมาให้อ่านจ้า เปิดหู เปิดตาดูบ้างนะ ข่าวออกได้หลายอาทิตย์แล้วจ้า เธอมาจากไหนหรอ ข่าวออกโทรทัศน์เกาหลีด้วยนะ ง่า คนที่ไหนอ่ะ

   • katty says:

    ถึงคุณ “ดูแลตัวเองก่อนเถอะ”
    เราก็พิมพ์บอกอยู่ว่ามันออกมาจากสำนักข่าวหนึ่ง(อ่านภาษาไทยไม่ออกเหรอ)
    แต่สำนึกข่าวนี้คนที่โน่นเขารู้ดีว่ามันมั่วมาก ข่าวนี้เอามาจากความเห็นของชาวเน็ตแล้วมาเขียน
    ข่าวนี้มันหลายอาทิตย์แล้ว รู้ค่ะ เพราะเสพข่าวหลายด้าน แถมยังเป็นข่าวฉาวด้วยไม่ใช่ข่าวชาวจิ้นแบบที่สื่อไทยเอามาลง
    ที่สำคัญมันแปลกไหมล่ะที่สื่อใหญ่ๆเขาไม่เล่นข่าวนี้เลย ไม่มีสื่อไหนเอาไปขยายความต่อ
    PS.บอร์ดนี้มันไม่ใช่ของยงซอนะคุณ ที่เพียงแค่คนอื่นเขาเห็นต่างแล้วจะมาห้ามเขาเม้นส์-*-

    • ดูแลตัวเองก่อนเหอะ says:

     ฉันก้อไม่ได้บอกว่าของยงซอ แล้วช้านก้อไม่ได้เชียร์ใคร แค่อยากให้อ่านข่าวเยอะๆ เพราะเมื่อว่าก้อเพิ่งเห็นข่าวที่เกาหลีอ่านเกี่ยวกับอพาร์เมนที่2คนนี้อยู่ค่ะ ข่าวก็แค่บอกว่าอยู่อพาร์เมนเดียวกัน แต่ใครจะจิ้นใครก้อไม่ได้ว่าอ่ะไรเหมือนคุณไงข่าวของ2คนนี้แต่เอาคนที่3มาเกี่ยวด้วย แล้วที่บอกว่าไม่มีสื่อไหนเอาข่าวไปขยายความต่อ แล้วข่าวที่ออกเมื่อวานมันข่าวอารัยหรอค่ะ อ่านบ้างป่าว อีกอย่างที่เค้าไม่เล่นข่าวของ 2คนนี้เพราะ ค่ายนะค่ะ ยิ่งค่ายของศิลปินเองด้วยแล้ว อีกอย่าง ทั้ง 2 วงนี้เค้ากำลังมีคอนเสิร์ตของพวกเค้าเองด้วย เป็นข่าวแบบนี้คงไม่ดีกับทั้ง 2วงหรอกค่ะ จิงไหมค่ะ ส่วน คู่ของคุณ ก้อไปดูคู่คุณนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

    • ดูแลตัวเองก่อนเหอะ says:

     แล้วที่บอกว่าข่าวฉาว ขอโทษนะ ตั้งแต่อ่านข่าวมาฉันไม่เคยเห็นนองซอฮยอนมีข่าวฉาวนะค่ะ อ่านข่าวมาผิดหรือป่าว ไม่ชอบก้อไม่ต้องอ่านค่ะ จบนะค่ะ ถ้าน้องมีข่าวฉาวจริง ของทราบเรื่องด้วยนะค่ะ ส่วนตัวชอบ snsd อยู่แล้ว แต่ที่บอกว่าฉาวขอทราบเรื่องหน่อยนะ เพราะนี้ข่าว ยงฮวากับ ซอฮยอน อย่าเอาข่าวคนอื่นมาเกี่ยวค่ะ

     • katty says:

      ส่วนเรื่อง jyjนะคะ เราไม่ได้พูดถึงข้อกฎหมาย แต่เรามองในแง่ของการหักหน้ากัน แสดงให้เห็นว่าสื่อเขาไม่ได้เกรงใจsm ก็อย่างที่บอก สื่อที่โน่นมีอิทธิพลสูงสุดไม่ใช่ค่ายเพลง สื่อจะยอมอ่อนให้เฉพาะเรื่องที่เป็นประโยชน์ร่ามกันเท่านั้น จากคนโง่ๆคนหนึ่ง

     • ง่า says:

      ไหนบอกว่า สื่อไม่เล่นข่าวคู่นี้ไง ไงสื่อมีอิทธิพลแล้วล่ะ งง แสดงว่าข่าวก็อไม่ได้มั่ว เพราะเค้าบอกแค่ว่า 2 คนนี้เค้าพักอยู่อพาร์เมนเดียวกัน จิงป่ะ

  • sssss says:

   แนะนำให้ดูรายการ TAXI ที่ cnblue ไปออกอากาศมา ย้งบอกว่าไม่คิดอะไรกับชินเฮเลย บอกว่าไม่คิดว่าเธอเป็นผู้หญิงเลยด้วยซ้ำ – -” เพราะฉะนั้นเราว่าคู่มันหวานดูจะเป็นไปได้มากกว่าเสียอีกนะ

   • katty says:

    เราไม่ได้บอกว่าย๊งกับชินเฮคบกันนะคุณ เราบอกแค่ว่าที่เกาคู่นี้ได้รับความสนใจเพราะสื่อเล่นข่าวนี้เยอะ ก็ไม่เข้าใจนะแม่ยกยงซอมีปัญหาภาษาในการตีความหมายรึป่าว ช่วยอ่านแล้วก็พิจารณาสักว่ามันหมายถึงอะไร

    เราไม่ได้ชอบคู่ย๊งกับปาร์คชินเฮ แต่เราเป็นเมนย๊งที่เคยชอบยงซอมาก แต่อะไรที่มากเกินไปมันก็น่ารังเกียจ คลิปไหนที่มีย๊งจะต้องมีคำว่าซอฮยอนตลอด โดยเฉพาะคลิปที่ร่วมงานกับสาวๆ พวกคุณเป็นบ้าอะไร
    ถ้าวันไหนเขาเป็นแฟนค่อยมาประกาศความเป็นเจ้าของแทน
    ชีวิตเป็นของมันไม่ใช่ของใคร มีสิทธิ์อะไรมาบอกว่ามันเป็นของซอฮยอน เราเคยชอบยงซอมากแค่ไหนตอนนี้เราก็เกลียดแฟนคลับยงซอเท่านั้นแหละ

    • เพลีย says:

     เหนื่อยไหม (กับ) สิ่งที่เธอทำอยู่ สิ่งที่ฉันได้คอยเฝ้าดู อยากรู้ให้เข้าใจ (ยิ่งรู้ยิ่งเหนื่อยแทนจร้า)
     บ่องตง!!!

    • sssss says:

     เราก็แค่บอกเฉยๆ ทำไมต้องยาวด้วย เราแสดงความคิดเห็นเฉยๆ รับฟังของคนอื่นบ้างสิ ยึดติดแต่ของตัวเองอ่ะ ถึงกับเกลียดเลยเหรอ พูดเอง ขึ้นเอง เกลียดเอง เอ้อ แปลกนะเธอน่ะ –.–

     • ๑๑๑ says:

      นั่นนะสิ แค่คิดเห็นไม่ตรงกันก็ต้องเกลียดกันแล้วเหรอ – -“

    • เออจริง says:

     เราก็เป็นอีกคนที่เป็นเมนย๊งค่ะ เราก็ไม่ได้เชียร์คู่ยงซอหรือยงชินแต่เราอึดอัดมากที่เห็นอะไรแบบนี้ คือว่าเราชอบยงฮวาที่ผลงานอ่ะค่ะ ยงฮวาไม่ใช่สิ่งของที่ใครจะจับไปคู่กับใครก็ได้ เค้าก็คงอยากมีชีวิตส่วนตัวของเค้า เราเข้าใจว่าความชอบของคนเราไม่เหมือนกันแต่เราอึดอัดทุกครั้งที่ไปดูคอนcnblue แล้วเห็นป้ายเชียร์ยงซอ เรารู้สึกว่ามันเกินไป เกินขอบเขตของการเชียร์นะคะ ถ้างานนี้มีsnsdมาด้วยเราจะไม่ว่าเลย แต่นี่เป็นคอนเดี่ยวของcnblue คะ กรุณาเข้าใจใหม่ด้วย ถ้าเราจำไม่ผิดยงเคยพูดเมื่อปีที่แล้วอย่างชัดเจนไม่ใช่เหรอคะ ว่าคู่ยงซอได้จบรายการไปนานแล้ว เน้นค่ะ จบนานแล้ว ส่วนชินเฮ ยงก็ออกมาพูดว่า เป็นแค่เพื่อนกัน ชัดนะคะ และอีกอย่าง ช่วยเห็นใจผญ เค้าด้วยเถอะค่ะ ชี่ใครหลายๆคนไปด่าว่าเค้าเสียๆหายๆ เพียงเพราะเค้าทีข่าวกับยงฮวา เราเป็นแค่แฟนคลับไม่มีใครรู้ดีกว่าตัวศิลปินหรอกค่ะ อย่าไปตัดสินอะไรแทนพวกเค้าเลย ชีวิตมันเป็นของเค้า จะชอบคู่ไหน อะไรยังไงเราก็ว่ามันเป็นสิทธิส่วนบุคคลนะคะ แต่ถ้ามันมากไป มันก็ดูไม่ดี ให้เกียรติศิลปินของพวกคุณบ้างเถอะ สรุปที่พูดมาเราเห็นด้วยกับคุณkattyค่ะ

  • เจนนี่ says:

   ถ้าเป็นข่าวยงชินเฮสำหรับคุณkattyสื่อนี้คงน่าเชื่อถือขึ้นมาเลยสินะ ที่คุณว่าเค้านั่งเทียนเพราะจิ้นอีกคู่อยู่จนรับไม่ได้ หุหุ

   • katty says:

    เราไม่ได้บอกว่าย๊งกับชินเฮคบกันนะคุณ เราบอกแค่ว่าที่เกาคู่นี้ได้รับความสนใจเพราะสื่อเล่นข่าวนี้เยอะ ก็ไม่เข้าใจนะแม่ยกยงซอมีปัญหาภาษาในการตีความหมายรึป่าว ช่วยอ่านแล้วก็พิจารณาสักว่ามันหมายถึงอะไร

    เราไม่ได้ชอบคู่ย๊งกับปาร์คชินเฮ แต่เราเป็นเมนย๊งที่เคยชอบยงซอมาก แต่อะไรที่มากเกินไปมันก็น่ารังเกียจ คลิปไหนที่มีย๊งจะต้องมีคำว่าซอฮยอนตลอด โดยเฉพาะคลิปที่ร่วมงานกับสาวๆ พวกคุณเป็นบ้าอะไร
    ถ้าวันไหนเขาเป็นแฟนค่อยมาประกาศความเป็นเจ้าของแทน
    ชีวิตเป็นของมันไม่ใช่ของใคร มีสิทธิ์อะไรมาบอกว่ามันเป็นของซอฮยอน เราเคยชอบยงซอมากแค่ไหนตอนนี้เราก็เกลียดแฟนคลับยงซอเท่านั้นแหละ

  • เจนนี่ says:

   อีกอย่าง enewsworldเครือ mnet ส่วนallkpopเราก็ว่าเค้าไม่ใช่สื่อเล็กๆนะ แค่ข่าวยงซอไม่ถูกใจคุณทำให้คุณพาลด่าไปหมดแค่นั้น
   ปล ข่าวไทยแปลมามีที่มาชัดเจนคุณก็ว่าเค้ามั่ว การเิมบอกความพาลมาก

  • 55--55 says:

   คุณ katty ครับ ผมว่าสื่อไทยไม่ได้ติ๊งต๊องหรอกครับ แล้วต้องขอขอบคุณเว็ปนี้ด้วยซ้ำ ที่ช่วยแปลข่าวมาให้พวกเราได้อัพเดทกัน สำหรับข่าวนี้ เค้าก็เอาข่าวมาจากเกาหลีนี่ครับ จะมาจากสำนักไหน เชื่อถือได้ไหม ไม่มีใครทราบหรอกครับ เราก็แค่ผู้เสพข่าวคนนึง ฟังหูไว้หู ผมว่าอย่าพาดพิงถึงสื่อไทยเลยครับ

   ที่คุณบอกว่าคู่ยงซอ ไม่ได้รับความสนใจจากนักข่าว คู่ที่ได้รับความสนใจคือ ยงฮวากับ ปาร์คชินเฮ นี่ ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับว่าใครได้รับความสนใจหรือไม่ มันน่าจะขึ้นอยู่กับการวางตัวมากกว่าครับ

   ยงกับซอเคยออกรายการ wgm ด้วยกัน… ยงกับปาร์คชินเฮ เคยแสดงละครด้วยกัน

   มันก็มีความน่าเชื่อทั้งคู่แหละครับ ขึ้นอยู่กับการวางตัวรึป่าว

   ซอฮยอนวางตัวดีมากครับ แม้ในรายการ wgm กว่าจะจับมือกันได้ยังยากเลยครับ

   ส่วนปาร์คชินเฮ ก็สนิทกะยงฮวาเหมือนกันครับ

   แต่ข่าวนี้เค้าแค่ออกมาบอกว่าอยู่อพาร์ทเม้นเดียวกัน แล้วน้องซอก็อยุ่กับครอบครัว ยงฮวาก็อยุ่กับ cnblue แค่แฟนคลับเค้าก็เชียร์กันเท่านั้นเองครับ

   • -.-55555555 says:

    ชอบคุณจัง แต่ละคอมเม้นนะ ♥ กระทู้นี้คงต้องขอบคุณคุณ katty สินะ ที่มาทำให้กระทู้นี้ขึ้น TOP ช่วงนี้มีแทบแต่ข่าว Soshi ขึ้น TOPทุกวันเลย 555

   • hayat says:

    เป็นเเฟนคลับเเล้วล่ะค่ะ

  • คุ้นๆ says:

   คุณใช่คนเดียวกับใน pantip รึป่าวน้าาาา
   ขอโทดด้วยนะ ถ้าไม่ใช่ มันคุ้นๆอ่ะ อิอิ

 16. yongseo!!! says:

  เปิดตัวสะทีเถอะนะลูก แม่ขอร้อง ^^

 17. แบม says:

  ตลกพวกจิ้นยงฮวาชินเฮอ่า น่าสมเพชกว่าอีก ข่าวนี้ก็ข่าวยงฮวาซอฮยอน ถ้าสื่อสนใจคู่ไหนและคู่นั้นต้องเป็นแฟนกัน โอ๊ยยยยยยยยยยยย เอาอะไรคิดค่ะ คิดนานป่ะ หรือไม่ได้คิด ความอิจฉามันคับอกละเซ่

 18. ดูแลตัวเองก่อนเหอะ says:

  ขอโทษนะ ไม่ได้เชียร์ใคร แต่จะว่าไรหัดศึกษาหรืออ่านข่าวของบ้านเค้าบ้าง คลิปข่าวก้อมีให้ดู ยังจะไปเถียงเค้าทำไมกัน พวกเค้าก้อแค่เชียร์คู่ที่พวกเค้ารักกันก้อเหมือนคุณแหละ อ่าวบ้างนะค่ะ ข่าวอ่ะ แต่ที่สำคัญ อ่านให้เกิน 4 บันทัดนะ จะได้ไม่โง่

 19. Natalia says:

  คุณ naruto เป็นเมนยงหรอคะ งั้นช่วยบอกหน่อยว่าคนที่คุณก็รู้ว่าใคร หมายถึงใคร เราอยากรู้

 20. momoo says:

  จะอย่างรัยก็่ช่างเราขอเชียร์มันหวานสุดใจ 555 เป็นจิงทีเถิ้ด

 21. ย๊งงงง says:

  เมนยงแต่ไม่ใช่แม่ยงนะจ๊ะ
  เราก็เป็นเมนยงเหมือนกัน
  ไม่มีใครจะรู้ดีเท่ายงหรอกนะ ยงรักใครเราก็รักด้วย
  แต่ตั้งแต่ตามยงมา ความเป็นไปได้ก็คือ ซอฮยอนเนี่ยแหละ
  แต่ยังไงก็รอให้ยงออกมาพูดเองดีกว่า

  • ย๊งงงง says:

   จ๊ะ ยงก็ปฏิเสธผู้หญิงบางคนเป็นสิบๆครั้งเหมือนกัน
   แถมยังบอกอีกด้วยว่าไม่เคยเห็นผู้หญิงคนนั้นเป็นผู้หญิงเลย คิดว่าเป็นเพื่อนเพศเดียวกัน แล้วทำไมจะไม่รู้ว่ายงฮวาเปลี่ยนผู้หญิงในอุคมคติไปเรื่อยน่ะแหละตั้งแต่จูริ ลียอนฮี ซอฮยอน ล่าสุดก็คิมยุนนา บางเรื่องที่ไม่บอกไม่ใช่ไม่รู้นะ

   • ย๊งงงง says:

    อ้อ มีแทยอน snsd อีกคน ลืม!!!

   • ก็ถูกนี่คะ ยงก็ไม่เคยมองชินเฮแบบชู้สาวเลย แค่เพื่อน says:

    และที่ผ่านมายงก็ไม่เคยเดทกับใครเลย และยงก็เปลี่ยนผู้หญิงในอุดมคติมามากมาย ซอลลี่ ด้วยคะ แต่คิมยอนอาอะนานสุดแล้วและจริงจังที่สุดแล้ว ครั้งแรกที่ยงบอกคือรายการ sbs power fm หลายปีมาแล้ว ตอนนี้ก็ยังเป็นคนนี้ และเป็นสิบๆ รายการที่ยงพูดชื่อคนนี้ ยงรักใคร เราก็รักด้วย หลังๆ เรากับเพื่อนๆก็พยายามดูข่าวน้องคนนี้มากขึ้นเพราะยงเหมือนกัน

 22. naruto says:

  ตอบคุณ Natalia กับ คุณ ย๊งงง
  คือเราเล่นมุขนะ แฟนย๊ง=กระดาษ+ปากกา+กีต้าร์=แต่งเพลง
  เราเชื่อมัน มันบอกว่ายังไม่มีแฟน ก็คือไม่มี มันบอกว่ามีเมื่อไหร่มันจะบอกเอง ซึ่งเราเชื่อมันอย่างนั้น^^

 23. - - says:

  เวลาจะกลับมาเกาหลียังจะไม่ค่อยมี เอาเวลาไหนมาจิ้นกัน 5555

 24. YE says:

  “เพื่อนบ้านcnblue” ที่ซอฮยอนเขียนขอบคุณในอัลบั้มIGAB แบบนี้นี่เอง ฮ่าๆ 🙂

  • พาดหัวน่าตกใจนะ says:

   เออ จริงแฮะ น้องซอก็บอกใบ้เองในอัลบั้ม IGAB บอกชัดเลย เพื่อนบ้าน cnblue

   เราว่าไม่เห็นแปลกอะไรเลย ช่วง 2010 วง cn blue เพิ่งดัง แล้วย้ายเข้ามาอยู่ตึกเดียวกันกับครอบครัวน้องซอ ตอนนั้นซอฮยอนยังอยู่หออยู่เลย

   น้องซอเพิ่งจะกลับไปอยู่บ้านกับพ่อแม่หลังทัวร์คอนญี่ปุ่น กลางปี 2011 นี่เอง แต่จะมีเวลาอยู่ซะแค่ไหน ไปต่างประเทศบ่อยซะขนาดนั้น

 25. man says:

  ยงซอคือความสุข
  จิ้นวันละนิดก็มีความสุข
  คิดถึงก็ดูวีก็อต
  อยากเจอก็ไปดูคอน
  ไม่ว่าเค้าจะคบกันฐานะอะไร
  ความรู้สึกดีๆที่เค้าให้เรา แล้วเราก็มีให้เค้าสองคน จะไม่เปลี่ยนแปลง
  ^_^ เน่าเนอะ 555

 26. SNSD says:

  ขอให้คบกันจริงๆๆนะ รอคอยมานานแล้ว เชียร์สุดใจเลยคู่นี้

 27. แม่ยกมันหวาน says:

  เดี๋ยวนะ ในเนื้อข่าวมันมีแค่ ยงฮวา CNBLUE กับ ซอฮยอน SNSD ไม่ใช่เหรอ??
  แล้ว ปาร์คชินเฮ โผล่มาจากไหนคะ หรือ!! คนแปลเค้าไม่ได้แปลชื่อ ปาร์คชินเฮ คะ
  ไร้สาระกันจริงๆ นี่ขนาดเค้าแปลให้เป็นภาษาไทยแล้วนะ ยังแยกแยะไม่ออกอีก เอือมจริงๆกับพวกหนอนพวกแฮม // [นอกเรื่อง] ว่างๆก็ชวนพี่เค้ามากินข้าวที่ห้องนะลูก ฮ่าาาา

 28. T^T says:

  ชาวจิ้นจงจิ้นต่อไปนะค่ะ อย่าไปฟังพวกที่บอกว่าสื่อกเาเค้าไม่ให้ความสนใจคู่นี้ ถ้าคนที่ติดตามจะรู้ดีว่าคู่นี้ไม่ค่อยมีอะไรหลุดออกมามากเท่าไหร่ แต่เรื่องการคัมแบคล่าสุดที่สองวงนี้มาเจอกัน เราๆก็เห็นๆกันอ่ะนะ งานประกาศผลรางวัล ช่วงเดือนมค. หรือ กพ. (ไม่แน่ใจ) ที่ทั้งคู้ไปร่วมงาน ทีมงานเค้าก็จัดให้ทั้งคู่นั่งโต๊ะเดียวกัน พอยขึ้นรับรางวัล กล้องจะตัดภาพมาที่ซอที่กำลังมองยงอยู่ค่ะ เช่นเดียวกันพอน้องซอไปรับรางวัลกล้องก็ตัดภาพมาที่ยง .. อย่าใช้คำว่าสื่อเกาเค้าไม่สนใจคู่นี้เลยค่ะ แต่คุณก็เห็นว่าพวกเค้ายุ่งจนไม่มีอะไรจะให้ทำข่าวนอกจากเรื่องงานเพลง ยงเป็นสุภ่พบุรุษค่ะ เค้าบอกไว้แล้วว่าจะดูแลน้องและไม่ทำให้น้องเสียหาย เรื่องของปาร์ชินเฮ เค้าก็ยังพูดเลยว่ายงไม่ใช่สเปค ยงเค้าก็บอกว่าเป็นแค่เพื่อน อีกอย่างอย่าไปว่าสื่อเค้าว่ามั่วยั่งงั้นยั่งงี้เลยค่ะ ถ้าสื่อเค้าเสนอเรื่องไม่จริงเค้าก็โดนฟ้องคุณคงรู้ว่าที่เกาหลี เรื่องเล็กนิดเดียวเค้าก็ฟ้องกันแล้ว ถ้ามันเป็นเรื่องไม่จริงคุณคิดว่า sm จะปล่อยสื่อนี้ไปหรอค่ะ

  • :( says:

   แค่กล้องจับภาพคนที่นั่งโต๊ะนี่แปลว่า สื่อสนใจเหรอ ไม่เคยดูงานประกาศรางวัลเหรอ เค้าจับภาพทุกคนที่อยู่ใกล้กล้องและคนนนั้นตั้งใจฟังคำกล่าวขอบคุณซึ่งเป็นเรื่องปกติ อีกอย่างเรื่องเล็กเค้าไม่ฟ้องหรอก เพราะมันจะทำให้เป็นเรื่องใหญ่ แต่นี่ที่เกาหลีต้นสังกัดเค้าออกมาปฏิเสธแล้ว และที่เกาหลีจบไปแล้ว อยากจะฟินให้มันย้อนกลับไปดังที่เกาหลีอีกมั้ย เราว่ารออีกสักพักถ้ายังไม่เลิก ไม่ sm หรือ fnc ฟ้องแน่ คราวนี้เราว่าจะดังกว่าเดิม และดังในทางเสียหายมากกว่านะ โดยเฉพาะน้องผู้หญิงอ่ะ

   • ...... says:

    ก็ใช่ว่ากล้องจะจับภาพคนนั่งหน้าสุดและคนที่ตั้งใจฟัง แต่ว่าทำไมเวลา ยง พูดถึงต้องมาจับภาพ น้องซอ ทั้งๆที แทยอน ทิฟฟานี่ ก็นั่งอยู่ และถ้าคุณเคยดูข่าวหรืออ่านข่าวเกาหลีที่แปลมาบ้างนะ คุณก็จะรู้ว่ามีหลายสื่อที่จับตาดูคู่ ยงซอ เยอะมาก สื่อยังเคยบอกเองเลยว่า คู่นี้เป็นคู่ที่มีคนจับตามองมากที่สุด ถ้าหากว่าใครที่ไม่ชอบ ไม่สน หรือจิ้นคู่อื่น ก็ไม่ต้องมาอ่านที่กระทู้นี่!!! เพราะที่นี้ตอนรับแต่คนที่ชื่นชอบในตัว ยงซอ ไม่ใช่คนแบบพวกคุณ!! หากอยากอยู่อย่างสงบ คุณก็ควรอยู่ในที่ที่คุณชอบกัน ไม่ใช่มาระรานคนอื่นไปทั่ว เราไม่ได้เจาะจงใคร แต่เราหมายถึงทุกคนที่รู้ตัวเองดีว่า ไม่ได้ชอบ ไม่ได้จิ้น ไม่ได้สน คู่ ยงซอ นี่คือข่าว ยงซอ อย่าอันเชิญบุคคลใดมาอีกเลย จะไปไหนก็ไปเถอะ แล้วอย่ากลับมาระรานชาวบ้านมันหวาน ยงซอ อีกเลย ในเมื่อพวกคุณมีสิทธ์ที่จะต่อต้านคู่ ยงซอ ได้ เราก็มีสิทธ์ที่จะทำเช่นกัน พวกเราก็รักในตัว ยงซอ ก็มีสิทธ์ปกป้องพวกเขาได้เช่นกัน!!

 29. ยงซอ ชิมิชิมิ says:

  ที่เกาเล่นแต่ข่าว ยงผัก ให้ตายเหอะ!!! มีรายการนึงสัมภาษณ์ยงว่าคบกับผักอยู่รึเปล่า……ยงฮวาถึงกับฉุนบิวต์ขึ้นมาเลย และรีบปฎิเสธทันที บอกว่าเป็นแค่เพื่อนกัน แล้วยงฮวายังทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า เค๊าเริ่มจะทนไม่ไหวกับข่าวนี้แล้วนะถ้ายังมีคนมาถามเค๊าเรื่องนี้อีก…ย๊งจะไม่ทน บอกว่าไม่ได้เป็นแฟนกับผักก็ไม่ได้เป็นเซ่ๆๆๆๆๆ

  แล้วอีกเรื่องนะ เพลงซารางบิท ยังมาแถกันอีกว่าย๊งแต่งให้แฟนเก่า ไปดูรายการๅ WGM ไป๊ ตอนไปตกปลาหน่ะ ซอฮยอนถามว่าเพลงนี้แต่งให้ซอรึเปล่า ยงฮวาบอกว่าแต่งทำนองไว้นานแล้ว แต่ยังไม่มีเนื้อเพลง พอมาเข้าร่วมรายการ wgm ก็เลยแต่งเนื้อเพลง ตอนแต่งเนื้อเพลงก็คิดถึงแต่ซอฮยอนแล้วพอถึงท่อนแรฟ เพลงจีนี่ก็ลอยเข้ามาเลย เลยได้ท่อนแรพแบบนั้น….. ถ้าพวกหล่อนยังมาแถว่ายงแต่งให้แฟนเก่า ก็แสดงว่าอิยงเป็นคนตอแหลล่ะสิ…ไม่หลอก ยงฮวาไม่ใช่คนตอแหล แต่เป็นผู้ชายชอบแสดงออก อุอุ ไปดูสายตามันสิ เวลามองซอฮยอน

 30. ยงซอ says:

  เอ่อคือเราว่าที่จิ้นชินเฮกะย๊งมากเพราะแสดงซีรี่ย์ด้วยกันเฉยๆหรอก ถ้าซอได้แสดงคู่กะย๊งบ้างนี้ก็จะมีข่าวแบบนี้ออกมาเหมือนกันแหละ

 31. - - says:

  การจิ้นนี่มันมีพลังมหาศาลมากมาย ความจริงแล้วอาจจะเป็นหรือไม่เป็นอย่างที่คิดกันหรือป่าวก็ไม่รู้ แต่ก็สามารถทำให้คนมาทะเลาะกันได้

 32. ทะเลาะกันทำไมคร๊าบบบ says:

  อะไรกัน เค้าแค่อยู่อพาร์ทเม้นท์เดียวกัน ไม่ได้อยู่ด้วยกันซักหน่อย
  คนละห้อง คนละชั้นเลย เป็นอะไรกันมากไหมเนี่ย

 33. cuty says:

  ไม่เอานะคะ อย่าทะเลาะกันค่ะ
  ข่าวลือ ก็คือข่าวลือ…..
  ข่าวนี้เค้าอัพเดตมาจากข่าวนั้น สรุปแล้ว ยงซอแค่อยู่อพาร์ทเม้นท์แห่งเดียวกัน
  ต่างคนต่างอยู่ค่ะ น้องซออยู่กับพ่อแม่ ยงฮวาก็อยู่กับน้องๆ
  พวกเขาเป็นเพื่อนบ้านกันค่ะ
  แฟนคลับที่เกาหลีรู้นานแล้วด้วยซ้ำ แต่พวกเขาเงียบ เพราะพวกเขามีมารยาทน่ะค่ะ
  ส่วนใครที่เข้ามาโยงนั่นนู่นนี่ พอเถอะนะ ในเมื่อคุณไม่สนใจคู่นี้ แล้วคุณจะเข้ามาเพื่อ…?
  **ว่าแต่คนอื่น ดูตัวเองบ้างค่ะ คุณอ้างว่าไม่ชอบแม่ยกที่รุกรานศิลปินของคุณ(คนเดียว) ก็อย่าทำพฤติกรรมแบบที่คุณไม่ชอบสิคะ คนดีดีมีตั้งเยอะนะ อย่าเหมาะรวมเหมือนคนไม่มีหัวคิด แยกแยะไม่ได้เลยค่ะ ส่วนแม่ยกที่ทำพฤติกรรมไม่ดี ทำให้คนอื่นเขารังเกียจ คุณก็ต้องทบทวนตัวเองด้วยนะคะ เราเชื่อว่าถ้าคุณรักน้องจริง คุณจะต้องรู้ดีว่าคุณควรจะอยู่แบบไหน…. อย่าให้ใครมาว่าได้ ว่าเราไปรุกรานเขาหรือไม่มีหัวคิด แยกแยะอะไรไม่เป็น

 34. a คนผ่านมา says:

  ข่าวนี้เค้าแค่บอกว่าอยู่อพาทเม้นต์เดียวกัน น้องซออยู่กับครอบครัว พี่ยงอยู่กับน้อง ๆ cn ไม่ได้มีอะไรเสียหาย กาลเวลาเท่านั้นเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าใครจะรักใคร จะคู่กับใครซึ่งคงยังอีกนานเพราะน้อง ๆ ยังเด็กและมีอนาคตในการทำงานกันอยู่ค่ะ รักศิลปิน ก็สนับสนุนศิลปินกันต่อไปค่ะ ใครรักใครเชียร์ใครก็เป็นสิทธิ์ของเขา แต่อย่าทะเลาะกันเลยค่ะศิลปินเขาไม่รู้อะไรด้วยจะเสียหายและเสียแฟน ๆ นะ

 35. LaLaBell says:

  สนับสนุน ให้ผู้ชายได้กันเองค่ะ CNBlue แกจับคู่กันเองเถอะ #แซวเล่นเห็นมาดราม่ายัดเยียดความเป็นแฟนให้ศิลปืนกันจังให้พวกเขาทำงานแล้วความรักให้เป็นรื่องลับๆไปเหอะ เด๋วพอถึงเวลาเขาก็มาประกาศว่าคบกันเองละค่ะ #จิ้นตามความหมาะสมชอบใครเชียใครก็อยู่ในขอบเขตพื้นที่ของแต่ละคนเถอะค่ะ

 36. mena says:

  ข่าวนี้มันหวานรู้กันนานแล้วแต่พวกเราก็นิ่ง เลือกที่จะปกป้องคนที่เรารัก คุณชอบยงผักก็ไปอยู่ในที่ของคุณ อย่าทำให้มันเยอะ

 37. พี่ยงฮวาหล่อมากคะ says:

  ภูมิใจในตัวพี่ยงมากคะ ทั้งหล่อ มีเสน่ห์ และ perfect จึงมีข่าวกับสาวๆ ไปทั่ว ทำงานกับใครก็มีข่าวกับคนนั้นไปหมดแหละคะ ก็คนมันหล่อเลือกได้ คิกๆชอบจัง ขนาดน้องจูเนียลยังมีคนจิ้นเยอะแยะเลย เวลาพี่ยงมองสาวๆก็ตาหวานเยิ้มไปหมดทุกคนแหละคะ ดีออกคะมีข่าวกับสาวๆ แฟนๆพี่ยงอย่าไปเครียดหรือทะเลาะกับคนอื่นๆเลยนะคะ สบายๆเถอะคะ ขำๆ

 38. ข่าวย๊งซอ says:

  นี่มันข่าวย๊งซอไม่ใช่เหรอ มันมีไว้ให้แม่ยก”ย๊งซอ”ได้ฟิน ใครไม่ชอบ ไม่เกี่ยว ก็ไม่น่าอ่าน หรือไม่ควรมายุ่งนะ แค่นี้ก็จบ แล้วที่เอาคนอื่นมาเกี่ยว ทั้งชินเฮ jyj มันไม่ควรนะ แฟนคลับคนอื่นๆเค้าเห็นนะมันไม่ดีกับตัวคุณนะ

 39. บอม says:

  ผมไม่รู้ว่าตัวเองเป็นบอยซ์มั้ย แต่ผมชอบเพลงซีเอ็นบลู ผมชอบซอฮยอน เวลาที่ผมเห็นแฟนคลับผู้หญิงเขาทะเลาะกันเรื่องจิ้นๆอะไรพวกนี้ ผมละเซ็งมากครับ ช่วยเห็นใจแฟนเพลงผู้ชายอย่างพวกผมบ้าง ซึ่งอาจเป็นส่วนน้อย พูดในฐานะที่ผมเป็นผู้ชาย ยงฮวาเขาจะคบใคร ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกนะครับ เขาหน้าตาดีกว่าผม รวยกว่าผม มีความสามารถมากกว่าผมอีก ผมยังมีแฟนเลย ฮ่าๆๆๆ ถ้าคบกับซอฮยอน ผมคงอกหัก แต่ผมก็เชื่อว่าผู้ชายคนนี้แหละที่เหมาะจะดูแลซอฮยอน ส่วนกับอีกคนนึง ผมก็ไม่ได้ติดตาม เลยไม่อยากพาดพิง

  • บังเอิญมา says:

   เอ้อ ใช่ครับ คิดแทนคนอื่นก็เหนื่อยปล่าว
   ยงฮวามันก็ผู้ชายทั่วไปนะครับ มันจะมีสาวๆบ้างก็ช่างมันเถอะครับ
   ถึงเวลาที่มันอยากบอก มันก็คงจะบอกเองแล่ะ
   ปล.มันเก็บไม่ได้มันขี้อวดมากครับ

  • BOICETHAI says:

   ยงฮวาเป็นผู้ชายที่เก่งนะ มีความสามารถคนนึง แต่นิสัยก็คงประมาณผู้ชายทั่วๆไปแหละ เคยดูรายการนึงประมาณว่า อยากคบกับคนที่รักจริงๆไม่อยากเสียเวลากับคนที่ไม่รัก ถ้าเราเป็นผู้หญิงที่เค้าชอบหรือเค้าแอบชอบคงปลื้มตาย อีกอย่างไม่เคยมีข่าวเรื่องผู้หญิงนะ ที่เกาหลีถ้าค่ายไม่ใหญ่จริง เวลามีข่าวปิดข่าวไม่ได้หรอก
   น้องซอฮยอนเป็นเด็กน่ารัก นิสัยดี มีความคิด แต่ก็เหมือนผู้หญิงทั่วไปแหละ เวลารักใครคงไม่ได้มองแค่ข้อดี ข้อเสียแค่นั้น คนเราจะคบกันมันคงต้องมีอะไรประกอบมากกว่านั้น
   ถ้าจะคบกันหรือไม่ แค่จะบอกว่าทั้งคู่เป็นเด็กดี น่ารัก มันคงดีถ้าคนที่เรารักเจอแต่คนดีๆเท่านั้นแหละ เราก็มีความสุขไปด้วย ขอแค่เค้าได้เจอคนดีๆคนที่รักกันจริงๆแค่นั้นแหละ ^^

 40. รักมักเน่ says:

  ตอนนี้พวกเค้าก็เเค่เพื่อนบ้านเเละเพื่อนกัน ส่วนเรื่องที่เค้าจะคบกันหรือไม่นั้นก็คงเป็นเรื่องในอนาคต รอพวกเค้ามาประกาศกันเองดีกว่าคะ เเต่ที่เเน่ๆตอนนี้งานยุ่งเเทบไม่มีเวลากันทั้งคู่ ข่าวนี้กลัวน้องซอโดนว่ามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยคะ เพราะเวลามีข่าวเเบบนี้ที่ไรฝ่ายหญิงจะเป็นฝ่ายโดนว่าตลอด

 41. ys4ever says:

  ยงซอค่ะ♥♥♥
  ใครไม่เชื่อเราเชื่อ
  ใครไม่รักเรารัก
  ใครแอนตี้ไม่สน

 42. Broe says:

  แล้วย๊งย้ายมาอยู่อพาร์ทเม้นท์เดียวกับน้องทำไมล่ะค๊ะ น้องอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ของน้องมาตั้งนานแล้ว ทำไมถึงปล่อยให้น้องต้องมาโดนแซะแบบนี้ด้วย แค่นี้ยังดูแลน้องไม่ได้แล้วต่อไปจะเป็นยังไง

  • nnn says:

   อะไรอ่ะ เค้าก็ย้ายมาอยู่ของเค้าเฉยๆ ไม่ได้คิดอะไร มีแต่แฟนคลับอ่ะแหล่ะที่คิดไปไกล คุณคะ ถ้าข่าวนี้ดังที่เกาหลี เราว่า cnblue ย้ายหนีแน่ๆ ดีไม่ดี sm กับ fnc ฟ้องร้องเอาได้ เพราะศิลปินออกไปในแนวเสียหาย แต่ทีเกาหลีไม่มีใครสนใจข่าวนี้ไง ต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ปฏิเสธแล้ว แล้วมันเกี่ยวอะไรที่ยงจะต้องไปดูแลน้องซอเนี่ย เค้าไม่ได้เป็นอะไรกันนิ่

 43. wiranda says:

  ยงซอ เลิฟๆ <3

 44. สวนผัก says:

  ขอพูดในฐานะแฟนคลับนู๋ผักนะค่ะ ติดตามผักมานานแล้ว ขอร้องพวกที่จิ้นอ่าค่ะ ทำอะไรช่วยนึกถึงผักด้วยนะค่ะ ข่าวนี้เป็นข่าวของยงฮวา-ซอฮยอน อย่าลากผักเข้ามาเกี่ยวเลยค่ะ จะจิ้นย๊งกับผักเราก็ไม่ว่า แต่เห็นหลายครั้งแล้ว ที่ชอบเอาผักมายุ่งกับคู่นี้ แฟนคลับผักหลายคนก็ไม่ได้ยินดีกับคู่จิ้นมากนักนะค่ะ ผักยังไม่มีแฟน ไม่ได้คบใครทั้งนั้น อย่าทำให้ผักโดนเกลียดเลยนะค่ะ เห็นใจแฟนคลับผักที่เขาไม่ได้จิ้นยงชินบ้างนะค่ะ

  • เมนผัก says:

   เบื่อนะอย่าเอาชินเฮมายุ่งได้มั้ย เบื่อสุดๆน้องอยู่เฉยๆเอามาเกี่ยวด้วยตลอด

   ยังงัยฝากผลงานใหม่ของผักที่จะมาถึงเร็วๆนี้ด้วยนะคะแสดงคู่กับมินโฮค่ะ

   ฝากด้วยค่ะ…

  • นิดนึง says:

   ผักมีเเฟนเเล้วค่ะเป็นนอกวงการเป็นนักธุรกิจ

 45. ไม่ต้องเถียงกันนะคะแม่ยกยงซอและแม่ยกยงชิน says:

  ไม่ใช่ทั้งคู่นั่นแหละคะ เพราะพี่ยงฮวาเค้าปฎิเสธอย่างไร้เยื่อใยกับทั้งสองสาวนั่นแหละคะ ทั้งซอฮยอนและชินเฮ สองสาวก็ปฎิเสธแบบไม่เอาพี่ยงเช่นกัน
  ใครเป็นคนในอดีตอะไรไม่สำคัญหรอกคะ สำคัญก็คือนางที่อยู่ในดวงใจของพี่ยงฮวาปัจจุบันตอนนี้คือ คิมยอนอา นักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิคคะ เค้ารู้กันหมดทั่วประเทศเกาหลีแล้ว แบบพี่ยงสารภาพออกสื่อ ทุกสื่อ

 46. ไม่ได้เข้าข้างใครเพราะเป็นแฟนคลับ CNBLUE ไม่ใช่คู่จิ้น says:

  จริงๆทั้งซอและชินเฮ ยงฮวาปฎิเสธทั้งคู่อย่างเด็ดขาดนั่นแหละ ถ้าถูกถามไม่ต่างกัน แต่ระยะหลังที่เกาหลีเกิดข่าวลือเรื่องชินเฮกับยง ยงฮวาก็เลยถูกถามเรื่องชินเฮในทุกรายการที่ไปออก ชินเฮก็เช่นกัน แต่ก็ปฎิเสธไปก็เท่านั้น ส่วนน้องซอนักข่าวเค้าไม่ได้สงสัยเรื่องน้องซอกับยงมานานแล้วก็เลยไม่เอามาถามแค่นั้นเอง
  ไม่ต้องทะเลาะกันหรอกว่าใครน่าสมเพชกว่ากันระหว่างยงซอหรือยงชิน น่าสมเพชทั้งคู่นั่นแหละ ยิ่งมาทะเลาะกันเพราะชีวิตรักของคนอื่น ยิ่งน่าสมเพชขึ้นไปอีก สงสัยจังไม่มีคู่เป็นของตัวเองรึไง ถึงต้องคอยไปจับคู่ให้คนอื่น น่าเบื่อจริงๆกระทู้ยงทีไรต้องมีการทะเลาะกันตลอด

 47. FAR says:

  ยงชอกรี๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆ ฟินเว่อร์ น่ารักมาๆๆๆชอบๆๆๆๆกับข่าวนี้ เป็นจริงเถอะสาธุ

 48. เง้อ..... says:

  จะทะเลาะกันไปทำไมครับ!!!!
  ถ้าศิลปินเค้ารู้..เค้าคงเสียใจเน้อ
  รักใครเชียร์ใครก่ควรอยู่ในพื้นที่นั้นๆ
  เอาเวลามาแสดงให้เค้าเห็นว่าชื่นชอบ
  พวกเค้าจะดีกว่าไหมเน้อ..

 49. เชียร์ says:

  ยงซอ ไฟท์ติ้งนะจ๊ะ

 50. ทำไมกันนะ says:

  เเฟนคลับชินเฮมาได้ไง ไม่เห็นหัวเรื่องเหรอเค้าพูดถึง ยงซอ ตุณก็อยู่ในพื้นที่ของคุณสิ
  มายุ่งกับความชอบคนอื่นทำไม ที่คุณยังชอบได้เลย

  • เมนผัก says:

   ไม่ได้พวกยงซอบอกพวกยงชิน แล้วทำไมเหรอที่นี่เพจมันหวานเหรอ
   เห็นตอนข่าวยงชินพวกคุณก็เข้าไปแจมทุกข่าวนี่คะ

   แหม!!!!

  • OMG!!! says:

   โดนบ้างรัยบ้างก็ดีนะจะได้รู้สึกว่าการถูกระรานเป็นยังงัย
   เมื่อก่อนก็เห็นสนิทกับบ๊อยซ์ดีนี่คะ ตอนนี้หล่ะเป็นยังงัย

 51. ถึงเมนผัก says:

  เราชอบชินเฮนะพอมาเห็นแฟนคลับชินเฮเป็นงีี้เริ่มแบบว่าไม่ชอบแล้วอ่ะ คือมันคือความจิ้นส่วนตัวของเขาเราไปยุ่งกับเขาไม่ได้สิทธิอ่ะค่ะ ปล่อยให้มันเป็นเรื่องของอนาคตเถอะ

  • nnn says:

   แหม พูดแบบนี้คุณก็ไม่ชอบชินเฮตั้งแต่ต้นแล้วล่ะ แยกแยะหน่อย มันมีเมนน้องผักที่เค้าไม่จิ้นยงชินก็มี คนไม่จิ้นยงซอก็ไม่ได้แปลว่าจะจิ้นยงชิน หรือไม่จิ้นยงชินก็ไม่ได้แปลว่าจะจิ้นยงซอ ไม่คิดว่าจะมีแฟนคลับที่เค้ารักศิลปินด้วยใจเป็นกลางบ้างเหรอ บางคนเค้าทนไม่ได้เหราะเห็นพวกแม่ยกจิ้นบ้าจิ้นบอ แล้วทนไม่ได้จนต้องออกมาพูดบ้าง ก็อย่าเหมารวมซิ คนที่เข้ามาตอบโต้ข่าวนี้ เพราะเค้ารักยง และรักซอนะ

   • ถึงเมนผัก says:

    คุณ nnn ค่ะอย่ามาว่าดิฉันเลยค่ะอยากให้เรื่องมันจบคุณคิดแทนฉันได้หรอค่ะว่าฉันไม่ชอบชินเฮตั้งแต่ต้น ก็ปล่อยเขาจิ้นไปสิค่ะใครก็จิ้นคนที่ชอบได้ทั้งนั้นแหละคุณคือไม่ได้เหมารวมนะคะแต่แค่เรื่องแค่นี้ทุกคนต้องมาทะเลาะกันคือพวกคุณไปคิดแทนพวกเขาเหรอ เรามีสิทธิที่จะพูดเพราะเราก็ชอบชินเฮคุณรู้มั้ยคนแอนตี้ชินเฮเพราะพวกคุณตัดสินคนอื่นแบบนี้แหละค่ะอย่ามากเรื่องเถอะพอจบอย่ามาคิดแทนดิฉัน คหสต อ่ะค่ะคุณอย่ามาว่าเลย ^^ ที่เราามาตอบโต้ก็เพราะยงซอแหละค่ะ ก็เห็นว่าซะซอฮยอนไม่ดีเลย

 52. รักมักเน่ says:

  ตอนนี้น้องทั้งสองคนเป็นเเค่เพื่อนเเละเพื่อนบ้านกันนะคะส่วนเรื่องใมอนาคตรอน้องๆเค้าออกมาพูดกันเองดีกว่าคะ เพราะเห็นตอนนี้ทำงานกันหนักมากทั้งคู่เลย คือรักน้องซอมากๆๆๆคะเห็นเวลามีข่าวเเบบนี้ที่ไรผู้หญิงจะเป็นฝ่ายเลียหายเเละโดนว่าตลอด ทั้งที่ไม่ควรโดนว่าเลย
  ถึงจะรักซอบยงซอก็ควรทำเเต่พอดีนะคะ หรือทำเเต่ในพื่นที่ของตัวเอง กลัวคนจะมาว่าน้องซอคะ ฝากถึงคนที่รักยงชินก็ด้วยนะคะ เพราะคุณกำลังทำร้ายคนที่คุณรักอยู่

 53. อ่านมาตั้งแต่ต้น says:

  น้องผักก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วย ไม่ได้รู้เรื่องเลยยังมาว่า น่ารังเกียจจริงๆคนพวกนี้
  จะเสนอผู้หญิงกี่คนให้ยงฮวาก็คนก็เชิญตามสบาย แต่อย่าเอาน้องผักของผมไปเกี่ยว

  • luck says:

   น้องซอก็ไม่ได้เกี่ยวและไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเหมือนกันนั้นหล่ะค่ะ แล้วจริงหรอค่ะดูแฟนคลับนี้จะไม่เสนอ…ให้ยงฮวาเลยนะค่ะ เห็นมีข่าวเกี่ยวกับยงซอตอนไหนนี้ชอบเขามาจุ้นแล้วชอบเอาคนของคุณมาเกี่ยวด้วยตลอด คนพวกนี้ก็หน้ารังเกียจเหมือนกันนั้นหล่ะค่ะ ยงปฎิเสธหลายรอบแล้วก็ยังไม่เชื่อ ป.ล. (เงียบมานานแต่คอมเมนนี้ทนไม่ไหวจริงๆ!!!!)

 54. Jelly says:

  เอ่อ คุณน้อง ถ้าไงดูจากปากยงดีกว่า เขาพูดเองใน WGM ว่าเพลง love light แต่งให้ซอฮยอน ด้วยคำพูดที่ว่า “เพลงนี้แต่งทำนองไว้นานแล้ว แต่ยังไม่มีเนื้อเพลง พอมาได้ร่วมรายการกับคุณ นานเข้าๆ ก็กลายเป็นว่า แต่งเพลงไปคิดถึงคุณไป”

  แล้วยงฮวาก็พูดให้สัมภาษณ์เองว่า ถ้าเขามีแฟน เขาจะไม่เปิดเผยแน่นอน จะเก็บไว้เป็นความลับรู้แค่เค้าคนเดียว น่าจะจากรายการ radio อะไรสักอย่าง ที่ DJ เป็นผู้หญิง เร็วๆนี้เอง และคำว่าสุภาพบุรุษก็ไม่ได้หมายความว่าการใช้ชิวตแบบเปิดหรือปิดอะไรทั้งนั้น แค่เค้าเลือกที่จะปิดเพราะเค้าต้องการความเป็นส่วนตัวและผลกระทบต่อชีวิตและการงานทั้งตัวเค้าและแฟนเค้าต่างหาก

  ในส่วนตัวคิดว่าความรู็สึกของยงฮวา จากเนื้อหาหลายๆเพลงที่เค้าแต่งออกมา มันมีอะไรๆเหมือนๆกันหมด เช่น
  ช่วยโทรหาเค้าด้วย
  บอกสักทีพูดสักทีว่ารักฉันเถอะ
  คุณคือดาวดวงน้อยในใจ
  คุณคือคนที่มีชื่อเสียง ป๊อปปูล่า ทั้งน่ารักและสวยงาม
  แต่ยังผมก็รักคุณคงเดียว
  ประมาณนี้ตลอด ตลอด
  ประมวลผลเองละกัน ว่าจะเป็นใคร ที่ยงอยากให้โทรหา อยากให้บอกรักมัน 555
  ring ring ring my bell……….. ^ ^

  • 222777 says:

   เพลงlove lightยงบอกได้แรงบรรดาลใจในการเขียนเนื้อเพลงเพราะซอจริงๆคะ ถ้าคุณดูWGMก็จะรู้ ตอนท่อนแร็ปก็มีคำว่าgenieที่เป็นชื่อเพลงของซอเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ส่วนเรื่องที่บอกว่ายงชอบคิมยอนอา เราคิดว่าเป็นเรื่องที่ธรรมดามาก ศิลปินชายหลายคนก็เลือกคิมยอนฮาเป็นสาวในฝันเยอะแยะ อีกอย่างเรื่องสาวในฝันกับชีวิตจริงมันคนละอย่างกัน เมื่อก่อนยงยังเคยบอกว่าชอบแทยอนเลย แต่ก็ไม่เห็นจะมีอะไร และอีกอย่างนะคะ การจิ้นว่าแต่งเพลงให้ใครไม่ใช่เรื่องน่ารังเกียจเลย เราก็แค่จิ้น ในชีวิตจริงเขาจะคบกันหรือเปล่าก็ช่างเขา แค่ตอนนี้ยังติดต่อมีมิตรภาพที่ดี่อกันก็พอแล้ว

   • ไม่ธรรมดานะ says:

    เราว่ายงชอบ คิมยอนอา แบบไม่ธรรมดานะเพราะ เรานับได้เกือบ 20 ครั้งแล้วที่ยงสารภาพว่าชอบคนนี้ ออกสื่อไปทุกที่จนรู้กันทั่วประเทศแล้ว ส่งวิดิโอสารภาพรักอีกต่างหาก ส่วนแทยอน ยงตอบเพราเค้าให้เลือกสมาชิกที่ชอบใน SNSD
    สาวในฝันก็คือคนที่อยากได้มาเป็นคู่ในชีวิตจริงนั่นแหละ ไม่แน่นะ คิมยอนอา อาจจะมีใจให้ยงฮวาก็ได้เพราะช่วงนี้ยงก็เหมือนเร่งทำคะแนน สื่อก็ชอบเชียร์ว่าเหมาะสม แถมจับมาถ่าย cf ด้วยกันอีก สงสัยเราคงต้องทำใจ

   • 222777 says:

    ไม่รู้สิคะ สำหรับเราแล้วคิดว่ายงเหมือนชอบคิมยูนาเพราะเป็นแฟนคลับด้วย แถมได้มาถ่ายโฆษณาด้วยกันก็รู้สึกตื่นเต้น ประหม่า แต่ไม่คิดว่าจะมีอะไรเกินกว่านั้น แต่ถ้ามีอะไรเกินกว่านั้นก็ไม่เป็นไรคะ ความสัมพันธ์แบบเพื่อนแบบพี่น้องที่ยงซอเป็นอยู่ตอนนี้ก็ดีสุดๆแล้ว สำหรับเราแค่เขา2คนยังติดต่อกันก็ดีใจแล้วคะ

  • นานะ says:

   หมายถึงคนที่บอกว่าไม่ได้แต่งให็ซอฮยอนนะคะ เพราะขนาดสื่อที่สิงค์โปร์ยังบอกว่าเพลงนี้ได้แรงบันดาลใจจาก seohyun เลยค่ะ

  • เห็นแล้วเบื่อ says:

   คุณ นานะ คุณสติดีอยู่รึป่าว ผมเป็นแค่แฟนเพลงทำไมต้องมีใจไม่เป็นกลาง แค่พูดเรื่องจริง เพลงนี้มันแต่งทำนองและเนื้อเรื่องบางส่วนเสร็จตั้งนานแล้วก็เล่นวีกอตอีก ถ้า SNSD จะมีส่วนก็แค่ท่อนแรฟ แต่เป็นการพูดในรายการที่มีสคริ๊ป ถ้าใครเชื่อว่าในรายการวีกอตเป็นเรื่องจริงทั้งหมดก็ปัญญาอ่อนแล้วครับ

  • - -" says:

   เพลง love light ถ้ายงแต่งให้น้องซอจริงๆ ยงก็ไม่ควรจะพูดที่อื่นอีกว่า แต่งให้รักแรก เพราะมันทำให้เกิดความขัดแย้งขึ้นว่าตกลงแต่งให้ใครกันแน่ นั่นแสดงว่า เจตนาจริงๆ คือเค้าไม่ได้แต่งให้ซอฮยอน การพูดในรายการเกิดขึ้นจากสคริปและคำแนะนำของโปรดิวเซอร์รายการเพื่อให้มีประเด็นน่าสนใจ เพื่อให้พิธีกรในห้องส่งที่นั่งดูและวิจารณ์รายการได้มีหัวข้อสนทนา แล้วก็กรี๊ดกร๊าดกันไง บางคนที่ดูรายการแบบนี้แล้วจริงจังเกินไป แยกแยะไม่ได้นี่อันตรายมากอ่ะ

   • ตลาดวายแล้วซินะ says:

    ก็มันเกิดข้อสงสัยจากชาวเน็ทนี่คะ ว่าแต่งให้ซอมากกว่าละมั้งตายง แล้งซอก็สงสัยด้วยแต่เห็นยงบอกไปแล้วว่าแต่งให้รักแรกก็เลยคิดว่าจะถามดีไหม สุดท้ายยงก็บอกว่าจะพุดเป็นครั้งแรกนะ จริงๆเขาแต่งทำนองไว้แล้วยังไม่มีคำร้อง เริมแต่งหลังจากโชว์แหวน พวกคุณที่คิดว่ามันเป็นสคริปทั้งหมดนี่ เหมือนพวกหลอกตัวเองเลยนะ รับความจริงกันไม่ได้ อันตรายนะเนี่ย ระวังถ้าเผื่อว่า สักวัน เขารักกันจริงขึ้นมาล่ะก็

    • ยู says:

     ใช่อย่างที่ คุณตลาดวายแล้วซินะ พูดค่ะยงพูดอย่างนี้จริงๆถ้าใครไม่ได้ดูWGMก็จะไม่รู้เรื่องนี้แน่นอน แล้วเฮียย๊งคงไม่เป็นคนพูดโกหกหรอกนะค่ะเฮียเขาพูดแบบนี้จริงๆเพราะดิฉันได้ดูค่ะ

 55. Jelly says:

  Greedy man by Yonghwa กับผู้ชายชัดเจน ที่สื่อออกมาเป็นเพลงตลอดดดดเว
  ไม่รู้จะบอกให้ใครฟังเพลงนี้ แต่เราคิดว่ารู้นะ อิอิ ใครน้อที่แกอยากจะประกาศความเป็นเจ้าของ อยู่ไม่ไกลจากบ้านแกเนาะ ^ ^

  [Trans] Ringtone “Greedy Man” CNBLUE
  Lyrics by JungYongHwa
  Music: Jung YongHwa and Kim Jaeyang

  ที่รักคุณกำลังจะไปไหนเหรอ
  นั่นใคร ผู้ชายที่อยู่ข้างๆคุณ
  อย่าไปเลยนะ ได้โปรดอย่าไปเลย
  และไม่ว่าอะไรก็ตามที่คุณทำ
  อย่าไปกับพวกเขาเลยนะ แค่บอกปฏิเสธออกไป

  ที่รัก คุณกำลังทำอะไรอยู่
  ผมรอคุณอยู่นะ ที่รัก
  โทรมาหาผมนะ โทรมาหาผมตอนนี้เลย
  อย่าทำให้ผมโกรธ
  ตอนนี้ผมอยู่ไม่ไกลจากบ้านคุณแล้ว

  ผมเห็นคำโกหกในตาคุณ
  ผมรู้จักคุณดี ที่รัก
  ผมกำลังจะบอกคุณถึงสิ่งที่ผมพูด ผมรู้หมดแล้ว
  ผมเห็นความรักในตาคุณ
  ผมรู้จักคุณดี สาวน้อย
  คุณคงไม่คิดว่าผมรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ใช่ไหม
  ได้โปรดบอกความจริงกับผมมาเถอะ

  คุณทำให้ผมคลั่ง
  คุณทำให้ผมเป็นบ้า
  คุณทำให้ผมโกรธ
  เป็นเพราะคุณ เพราะคุณนั่นแหละ
  คุณทำให้ผมคลั่ง
  คุณทำให้ผมเป็นบ้า
  คุณทำให้ผมโกรธ
  เป็นเพราะคุณ เพราะคุณนั่นแหละ

  ผมเห็นคำโกหกในตาคุณ
  ผมรู้จักคุณดี ที่รัก
  ผมกำลังจะบอกคุณถึงสิ่งที่ผมพูด ผมรู้หมดแล้ว
  ผมเห็นความรักในตาคุณ
  ผมรู้จักคุณดี สาวน้อย
  คุณคงไม่คิดว่าผมรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ใช่ไหม
  ได้โปรดบอกความจริงกับผมมาเถอะ

  สาวน้อย ผมเสียใจมาก
  ไม่ ไม่มีใครรู้หรอก
  ความรักที่ทำให้เป็นบ้า
  ใช่เลย ผมรู้แล้ว
  นี่คือความรักที่ละโลบโลภมากที่สุด ทุกคนเรียกรักครั้งนี้ว่า ความรักที่แสนโลภ
  ที่รัก ผมรักคุณ รักคุณเพียงคนเดียว ผู้หญิงของผม

  ที่รัก ผมแค่อยากจะบอกคุณได้ไหม
  ผมไม่ไว้ใจคุณเลย สาวน้อยของผม
  ก็คุณทั้งอ่อนเยาว์ ทั้งน่ารัก
  ทุกคนมองคุณ
  บอกพวกเขาไปเลยว่าฉันมีแฟนแล้ว

  ผมเห็นคำโกหกในตาคุณ
  ผมรู้จักคุณดี ที่รัก
  คุณรักผมไหม ไม่รักเหรอ แต่ผมเชื่อมั่นในตัวคุณนะ
  ผมเห็นความรักในตาคุณ
  ผมรู้จักคุณดี สาวน้อย
  คุณคงไม่คิดว่าผมรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ใช่ไหม
  ได้โปรดบอกความจริงกับผมมาเถอะ

  คุณทำให้ผมคลั่ง
  คุณทำให้ผมเป็นบ้า
  คุณทำให้ผมโกรธ
  เป็นเพราะคุณ เพราะคุณนั่นแหละ
  คุณทำให้ผมคลั่ง
  คุณทำให้ผมเป็นบ้า
  คุณทำให้ผมโกรธ
  เป็นเพราะคุณ เพราะคุณนั่นแหละ

  • mop says:

   แน่ใจหรา ว่าเพลงนี้แต่งให้น้องซอ เพราะคำว่าตอนนี้ผมอยู่ไม่ไกลจากบ้านคุณแล้ว ย่านที่ cnblue อยู่ก็มีคนดังอยู่เยอะนะ เป็นย่านของพวกธุรกิจค่ายเพลง เป็นที่ออดิชั่นสำหรับพวกที่อยากเป็นไอดอล เป็นที่เทรนด์เด็กฝึก มีห้องซ้อมเต้น ห้องซ้อมดนตรีอยู่เยอะนะ อาจจะมีผู้หญิงที่ยงชอบอยู่แถวนั้นมั่งก็ได้ อ่านแต่เรื่องจิ้นๆ ของพวกเดียวกันคุณก็คงจะหาความจริงไม่ได้แน่

 56. ^_^ says:

  จะย๊งซอ หรือย๊งผัก
  ยังไงก็ได้ ชั้นจิ้นทั้ง 3 คนนี้อยู่แล้วว <3

 57. ฟินอะ says:

  ยงรับละครเรื่องใหม่กับผักแล้วนะคะ 5555555555555 ดีใจกันมั้นคะทุกคน

  อยากเอาน้องชั้นมาเกี่ยวดีนัก ฝากผลงานของยงวา ชินเฮ ด้วยนะคะ

  • พอแล้ว says:

   เราว่าไม่ต้องไปเป็นห่วงแม่ยกยงผักหรอก เราว่าที่ผ่านมาคู่ยงผักมีโมเมนต์เยอะมากเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ วิดิโอที่ยงส่งไปแฟนมีตผัก 2-3 ครั้ง เราไม่ปลื้มอะยงสนิทกับผักเยอะไป สื่อถามยงถึงผักตลอดอะ เคืองๆ นี่เล่นละครด้วยกันแม่ยก ยงผักฟินกันยาวเลยมั่ง บ็อยส์เบื่อ แต่แม่ยกยงซออาจจะอกแตกตายกัอยู่ คู่กรณีกันเลยนี่ สงสัยจะทะเลาะกันอีกยาว บ็อยส์จากเบื่อก็เป็นชินละ 555

   • บังเอิญมา says:

    ชินเหมือนกันครับ
    คือผมไม่เข้าใจการดราม่าของคนจิ้น
    แฟนผมก็จิ้นนะครับ
    จิ้นบ้า จิ้นบอไปเรื่อย มีความสุขตามประสาคนจิ้น

   • ... says:

    เราว่าแม่ยกยงซอ เจอข่าวนี้ไป ไม่น่าจะอกแตกตายแล้วละ 555 จะว่าไป ข่าวยงกับผัก หรือข่าวยงกับซอ ก็ออกมาพอ ๆ กันแหละ เพียงแต่ คนที่ไม่ได้ตามจึงไม่รู้เท่านั้นเอง ว่าแต่ละฝ่ายที่ตัวเองจิ้นมีข่าวอะไรบ้าง จะรู้ก็ต่อเมื่อมีข่าวออกสื่อ ซึ่งเท่าที่เราดูเพื่อนที่เป็นมันหวาน ก็เห็นมีเรื่องให้กรี๊ดได้ตลอด อย่างเราอ่านข่าวแล้วไปถามมัน มันยังบอกเลยว่า เขารู้กันนานแล้ว เราไปไม่ถูกเลย…

 58. อ่านจนมึน says:

  seohyun fighting

 59. '' says:

  ยืนยันอีกหนึ่งเสียงคะว่าเพลง love light แต่งให้รักครั้งแรก เพราะยงฮวาเค้าให้สัมภาษณ์สื่อแบบนั้นหลายที่เลย และสาวคนนี้เป็นผู้ทรงอิทธิพลกับแนวดนตรีของยงฮวามาจนทุกวันนี้ ในเมื่อทำนองเพลงและเนื้อเพลงบางส่วนมันแต่งเสร็จตั้งแต่ก่อนที่จะมาเจอซอฮยอนแล้วจะบอกว่าแต่งให้ซอฮยอนได้ยังไง ถ้าจะมีส่วนที่เป็นแรงบันดาลใจอยู่บ้างก็ตรงท่อนแรฟที่นึกถึงเพลง SNSD ก็เท่านั้น แต่เราคิดว่าสิ่งที่ยงพูดในชีวิต น่าเชื่อถือกว่าในรายการ WGM นะ ซึ่งถ้าใครเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในรายการ WGM เป็นเรื่องจริงทั้งหมด ก็xแล้วละคะ

  • ยงฉันรักแกว่ะ says:

   แต่เพลงนี้จบสมบูรณ์ได้ เพราะซอเป็นแรงบันดาลใจ เลยมีเพลงเพราะๆแบบนี้ออกมาให้เราได้ฟัง ก็ถูกแล้วนี่คะ
   ก่อนหน้านั้นยงคงไม่กล้าบอกมั้ง แต่พอน้องซอถาม แล้วยงบอกว่านี่จะพูดครั้งแรกเลยนะ ดูสีหน้าท่าทางยงมันคือความจริงนะคะ ไม่ใช่แอ็คติ้ง

   • เฮ้อ อ่านแล้วเหนื่อย ไปไม่ถูกเลย says:

    แฟนคลับน้องซอของฉันนี่ มีแบบนี้เยอะนะเนี่ย
    หวงซะเว่อร์

 60. '' says:

  สำหรับสาวในฝันกับคนในชีวิตจริงเราว่าก็ไม่ต่างกันนะ เพราะยังไงถ้ายงเค้าไม่ได้สาวในฝันเป็นภรรยา เค้าก็จะหาคนที่ใกล้เคียง แต่ถ้าเกิดดสาวในฝันอย่าง คิมฮยอนอา เค้าชอบและสนใจยงกลับละ ก็ยงเล่นสารภาพรักสาวคนนี้ออกสื่อนับได้ 20 ครั้งแล้วนะ แถมส่งวิดิโอสารภาพรักบอกว่าอยากเจออีกด้วย และที่รายการ section TV เมื่อวานยงบอกเองว่า kimyuna Only ส่วนคนที่เคยบอกว่าสาวในสเปคเป็นแทยอนอะไรนั้นเพราะมันเป็นคำถามให้เลือกสมาชิกที่ชอบที่สุดใน SNSD ประมาณนี้

  โดยส่วนตัวเราว่ายงคงเบื่อข่าวฉาวเอามากๆ ในคอนที่สิงคโปร์มีแม่ยกยงซอเอาป้าย ยงซอยื่นให้ ตอนแรกยงคงเห็นไม่ชัด พอเห็นชัดๆ ยงก็พูดเป็นภาษาเกาหลีว่า “ไม่เอา” แล้วรีบส่งต่อไปให้มินทันที ยงคงลืมมั่งว่าปากจ่อไมค์อยู่ หลังจากยงพูดฮยอนก็ตีหลังยงไปตั้งหลายที ปกติเราไม่ค่อยสนใจหรอกใครจะจิ้นใคร ศิลปินจะรักจะชอบใครเราก็รักด้วยเพราะเราชอบพวกเค้าที่เพลง แต่สองสามวันที่ผ่านมาเนี้ยะ เราเห็นแฟนคลับโซชิชั่วๆบางคน หาว่ายงเกาะผู้หญิงดัง น่าเกลียดมาก ทั้งๆที่ในเกาหลี ยงฮวาเค้าดังเป็นพลุแตกมาตั้งแต่เล่นละครเรื่องแรก ไม่ดังจริงไม่ได้เป็นพระเอกละครสถานีหลักในเกาหลีหรอก พวกนี้ไม่ดูตัวเองเลยสักแต่ว่าพูด แปลกใจทำไม แม่ยกทั้งหลายมาแสดงศักยภาพการจิ้นอะไรที่นี่ มีข่าวฉาวแบบนี้แทนที่จะช่วยทำให้เงียบๆ ไปเพื่อแฟนคลับโซวอนที่เค้าแอนตี้ ยงซอเค้าจะได้ไม่มาพาลด่ายงเพราะข่าวนี้อีก แต่นี่อะไร แล้วยังดึงชินเฮเพื่อนสนิทยงเข้ามาด่าอีก น่าเบื่อที่สุด

  เราอยากจะบอกแฟนคลับผู้หญิงนะว่า ยงเค้าก็ไม่ได้อยากจะเกี่ยวข้องหรือไปพัวพันกับคนของคุณหรอก สาวที่ชอบเค้าก็มีแล้ว คราวหลังถ้าเห็นด่ายงอีกบ็อยส์อย่างเราจะไม่ทน

  สุดท้าย ฝากถึงข้างบน การจิ้นว่าแต่งเพลงให้ใครก็ไม่ได้น่ารังเกียจ ถ้าจิ้นแล้วไม่เอาความคิดตัวเองมาเขียนป่าวประกาศแบบนี้ ในเมื่อศิลปินเค้าไม่เคยพูด เช่น เพลง ring ยงแต่งให้แฟนคลับเพื่อเทศกาลปีใหม่ เพลงทุกเพลงของ CNBLUE คือเพลงที่เค้าแต่งมาเพื่อให้แฟนเพลงทุกคน แฟนเพลงเป็นเเจ้าของมัน ส่วนจะได้แรงบันดาลใจไหนก็แล้วแต่ เพราะศิลปินก็หาแรงบันดาลใจได้เรื่อยๆ แต่การที่คุณจะมาเหมาว่าเพลงที่ยงฮวาร้องในคอนเพื่อใครคนใดนั้น เราก็ว่าหน้าด้านนะ ทั้งๆที่ยงฮวาเค้าร้องให้แฟนเพลงของเค้าทุกคน แล้วการที่เอาเนื้อเพลงยงมาคิดเอง เออเอง แฟนเพลงก็มีสิทธิ์ด่านะ เพราะมันเป็นการไม่ให้เกียรติศิลปินเค้า

  • speedy says:

   เอ่อ เราว่าเพลง ring ค่อนข้างชัดเจนมากนะ ว่าแต่งให้สาว
   เพราะเคยอ่านสัมภาษณ์ที่มันถูกถามว่าเพลงนี้แต่งมาขึ้นมาแบบไหน
   และท่อนที่มีให้ ring ring ring my bell
   มันคงอยากให้แฟนเพลงโทรหามันสินะ ขำมาก
   อ๋อเหรอ ศิลปินเค้าชอบรับสายแฟนคลับกันเป็นส่วนตัวด้วย
   แปลกเนาะ อิอิ

   • คุณ speedy says:

    คุณ speedy ดูแล้วก็ไม่น่าโง่เลยนะคะ คิดไปได้รับสายแฟนคลับ ยงเค้าแต่งทำนองเพลงนี้ขึ้นมาเพราะเห็นว่าเป็นเพลงที่เหมาะกับเทศกาล ก็เลยใส่ไว้ในอัลบั้ม ในส่วนของเรื่องเนื้อเพลง มันถูกใส่ให้เข้ากับทำนองเพลง บางครังก็ได้จากการดูละคร ในชีวิตประจำวันไปเรื่อย ยงแต่งเพลงเพื่อแฟนเพลงของเค้า ส่วนเนื้อหาในเพลงก็แล้วแต่แรงบันดาลใจ บางทียงก็สมมุติขึ้น ได้มาจากละครบ้าง บางทีเนื้อเพลงยงก็โยนให้คนอื่นเขียนบ้าง ไม่เขียนเอง มันไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด แต่ทุกเพลงที่ยงแต่ง เค้ามอบให้แฟนเพลงทุกคน ไม่ใช่ของคนใด คนนึง ดูแล้วคุณไม่น่าจะโง่คิดได้เพียงเท่านี้ ไม่งั้นเพลงที่ยงด่าผู้หญิง อย่าง i’m sorry ที่ยงถามว่าบ้ารึป่าว ไส้หัวไปให้พ้นนี่ยงก็แต่งให้สาวที่คุณเชียร์เหรอ ยงมันแต่งเพลงหลายสิบเพลง ถ้าเรื่องจริงหมด ยงมันคงบ้าไปแล้ว มีทุกรูปแบบความรัก ยงมันบอกเองว่ามันก็เสริมเติม แต่ง เวอร์ไปตามเรื่อง ใช้สมองเยอะหน่อยสิคุณ

  • J says:

   สรุปพล่ามมาตั้งยาว คือหวงยงฮวาว่างั้น คนอื่นรับได้หมด ยกเว้นน้องซอ
   เฮ้อ เหนื่อย

  • Moomoo says:

   เราไม่สนใจข่าวอะไรทั้งนั้น รู้แค่เพียงว่า ถ้าคุณมาด่าซอฮยอน โซวอนอย่างเราก็จะไม่ทน ถ้าคิดจะสู้กับโซวอน เตรียมใจไว้ได้เลย

 61. ยงเกลียดข่าวฉาวมากๆ says:

  เราว่ายงคงเกลียดข่าวฉาว ข่าวนี้เอามากๆเลยนะ เพราะพอข่าวนี้ออกมาในคอนที่สิงคโปร์ ตอนจบมีแม่ยกยงซอยื่น ป้ายยงซอให้ ตอนแรกยงคงมองไม่ชัดและรับไป เพราะยงรับของทุกคนที่ยื่นให้อยู่แล้ว พอเห็นชัดยงก็พูดเป็นภาษาเกาหลีว่า “ไม่เอา” พร้อมทั้งรีบส่งต่อไปให้มินฮยอกทันที ยงคงลืมว่าปากจ่อไมค์อยู่เสียงเลยดัง จงฮยอนก็เลยตีหลังยงไปหลายที ปกติยงจะไม่ทำแแบบนี้เค้าจะรักษาน้ำใจแฟนคลับทุกกลุ่มนะ เพราะถือว่าเป็นแฟนคลับเค้า เราว่าลางไม่ดีแล้วละพวกจิ้นๆ ถึงว่าช่วงนี้ยงมาประกาศบอกรัก คิมยอนอา อยู่บ่อยๆ เมื่อวานก็บอกว่าสาวที่เค้าชอบคือ kimyuna only อาจจะเพราะสาเหตุนี้ก็ได้มั่ง

  • สงสัยเหมือนกัน says:

   เราดูในคลิปได้ยินเหมือนกัน แต่ไม่แน่ใจว่า ยงพูดว่า ” ไม่เอา” หรือว่า “น่ากลัว” นะสองคำนี้แหละ แต่ความหมายไม่ดีทั้งคู่ พอมินได้ยินเหมือนรู้ใจพี่รีบวิ่งไปเอาไปไว้ไหนไม่รู้ แล้วตอนจบก็ไม่เอาเข้าไปด้วยนะ ยงเดินไปหยิบตุ๊กตาซิมป์สันเท่านั้นอะ จงฮยอนก็ตียงตอนยงพูดคำนั้นอะ ตอนแรกเราสงสัยจริงๆว่าทำไมฮยอนตียง แต่ตอนนี้รู้แล้ว ยงคงไม่ชอบเป็นข่าวฉาวจริงๆนั่นแหละ

   • who u no says:

    นี่พวกเราเข้าใจผิดเหรอนี่ว่า มันพูดว่าให้เอาไปเก็บ แงๆๆ อิยงพูดงั้นจริงอ่ะ โกรธแกแล้ว โกรธร้อยปีอย่ามาดีร้อยชาติ TT TT
    แล้วเอาทามามะของซอมาแขวนคออีกทำไม เชอะ หรือจะบอกว่าตาเป็นต้อ มองเห็นทามามะเป็นซิมสัน เดี๋ยวเถอะรับเล่นละครยังไม่พอ ยังมาพูดจาทำร้ายจิตใจอย่างนี้ แช่งให้น้องเล่นละครกับแฟนบอยคนอื่นซะเลย -*-

    • ยงเกลียดข่าวฉาวมากๆ says:

     ยงเค้ารับของแฟนคลับหมดทุกคนคะ ถ้ายื่นหรือปาขึ้นมาบนเวที ไม่ว่าจะเป็นอะไร ตุ๊กตาอะไรยงรับหมดคะ เราว่ายงคงไม่รู้หรอกว่าตุ๊กตาตัวไหนแทนใคร เพราะที่ผ่านมาเราก็ยงคู่ยงผักก็บอกยงรับตุ๊กตาผักมาเต้นด้วยที่ลอนดอน ยงซอก็บอกยงรับตุ๊กตาซอ ตัวเราเป็นบ็อยส์เฉยๆก็โอเคนะ เพราะทุกคู่เป็นแฟนยง แต่อย่ามาว่ายง ถ้ายงจะไปคู่กับคนที่คุณไม่ได้เชียร์ ควรสนับสนุนทุกงานของยงสิ และเราก็เริ่มที่จะไม่ชอบพวกจิ้นที่ชอบสร้างข่าวฉาว ที่ทำให้ยงไม่สบายใจ

    • สงสัยเหมือนกัน says:

     ใช่ยงพูดแบบนั้นจริงๆ พูดว่า กลัว แล้วมินก็รีบวิ่งเอาไปจัดการ ได้ยินชัดมาก ไม่ผิดแน่ ลองไปถามคนเกาหลีดูก็ได้ ยงอะแฟนคลับให้ไรมันก็รับหมด มันไม่เลือกหรอก ตุ๊กตาอะไรยงมันไม่รู้หรอกว่าหมายถึงใครมันเป็นผู้ชาย คุณเป็นเอามากนะเนี้ยะ ยงมันยังโสดทำไมทำอะไรจะต้องแคร์ใคร ทุกวันนี้ยงมันก็ประกาศอยู่ป่าวๆ ว่าผู้หญิงในสเปคมันเป็นคนอื่น ไม่ใช่ซอ ถึงซอจะไปทำอะไรที่ไหน ยงมันก็ไม่เดือดร้อนหรอก เพราะไม่ได้เกี่ยวอะไรกับมัน ยงมันยังโสดทำอะไรก็ได้ที่มันอยากจะทำ

    • แย่อ่ะ says:

     น่าเสียใจแทนยงและ cnblue จริงๆ พวกแม่ยกมันหวานให้สิ่งของกับศิลปินเพื่ออะไรกันนี่ เพื่อให้เค้ารับของสิ่งนั้นไปเพื่อเอามาสนองการจิ้นของตัวเองเหรอ เค้าจะรู้ด้วยมั้ยว่าตุ๊กตาแบบนั้นมันคืออะไร (เค้าจะจำได้เหรอรายการจบมาตั้งนานแล้ว) ตอนรับของจะมีใครมานั่งพิจารณา โดยเฉพาะป้ายไฟยงซอที่เอาไปให้ในคอนนเสิร์ต cnblue ถ้านั่นเป็นคอนเสิร์ตมันหวานจะไม่มีใครว่าเลย แล้วถ้ายงยินดีกับป้ายนั้นจริงถือไว้ก็ได้ทำไมจะต้องรีบให้มินฮยอกวิ่งเอาไปเก็บ การให้สิ่งของศิลปินเพื่อจุดประสงค์แบบนี้ เรามองว่า เป็นการดูถูกและไม่เห็นคุณค่างานดนตรีของ cnblue เลยสักนิด คุณไม่เคารพและไม่ให้เกียรติความสามารถของศิลปินนที่คุณรักมากไปกว่าความสนใจแต่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของเขาเลยใช่มั้ย ถ้าเราเป็นยงฮวา เราไม่ต้องการแฟนคลับแบบนี้อ่ะ บ่องตง

     • เฮ้อ คิดแทนยงฮวาทุกอย่างเลย says:

      ถ้าเราเป็นยงก็คงไม่ชอบแฟนคลับแบบนี้ ดูถูกน้ำใจกันจัง

   • ยงเกลียดข่าวฉาวมากๆ says:

    คุณสงสัยเหมือนกัน คุณถูกแล้วคะ เผอิญเราเขียนตกไปหน่อยคะ อารมณ์ยงประมาณว่า น่ากลัวไม่เอาอะคะ แต่ภาษาเกาหลีที่ยงพูดคือคำว่า “กลัว น่ากลัว” อารมณ์แบบว่ากลัวเป็นข่าว มินฮยอกเหมือนรู้นะคะรีบเอาไปเก็บทันที แล้ววิ่งกลับมา แล้วขากลับทั้งยงและมินฮยอกก็ไม่เก็บป้ายนั่นกลับไปด้วยนะ ยงเก็บแต่ตุ๊กตาซิมส์สัน มินก็เดินตัวเปล่ากลับไป จงฮยอนก็ตีพี่ยงไปหลายที คงไม่คิดว่าพี่จะแรงขนาดนั้น บนเวทีนะคะ แสดงว่ายงและหนุ่มๆ เค้าไม่ชอบเป็นข่าวฉาวมากๆ ตามที่ยงฮวาเคยบอกว่า เค้าเกลียดข่าวฉาว ยงไม่ยอมถือป้ายนั้นเลยเมื่อเห็นชัดๆ มินฮยอกก็วิ่งไปตั้งไกลเพื่อเก็บ เราว่าอาการไม่ชอบหนักนะ ทั้งๆที่ถือไปก็ได้ไม่เห็นจะเป็นไรเลยจริงไหม ปกติยงจะรักษาน้ำใจแฟนคลับแบกของ เต็มมือตลอด

    • สงสัยเหมือนกัน says:

     ใช่เลยคะ ยงพูดว่า “หวาดกลัว” เราเจอคลิปที่ภาพและเสียงชัดๆแล้วคะ ยงแบบว่าพอรับมาแล้วยื่นให้มินทันที เราว่ายงอาจจะเห็นตอนกำลังรับพอดี ยงทำอะไรไม่ได้นอกจากรับ เพราะเค้ายื่นใกล้มาก ไม่รับจะน่าเกลียดกว่านะ เราเห็นยงส่งต่อให้มินทันที มินวิ่งไปทันทีเพื่อจัดการ ป้ายนี่ให้ยงอย่างเดียวเลย พอมินวิ่งกลับมาก็ตบไหล่ปลอบยงประมาณว่าไม่มีอะไรแล้วนะ ในคลิปข่าวบอกว่าข่าวนี้เกิดจากการลือของชาวเนตแล้วนักข่าวไปเล่นต่อ เราว่าข่าวฉาว ข่าวนี้มันกระทบทั้งสี่คนนี้นะ เพราะใครๆ ก็รู้ว่าพวกเค้าทั้งสี่คนอยู่ด้วยกัน ข่าวมันชี้ไปทำนองว่าจะเกิดอะไรไม่ดี ไม่งามในที่พัก เราว่า่พ่อแม่หนุ่มๆ ทั้งสี่คนคงไม่ปลื้มแน่นอน เห็นด้วยปกติยงถ้ารับของแฟนๆมาจะถือเอง แม้จะพะรุงพะรัง ถ้ายงปลื้มคงถือโชว์แล้ว เหมือนซิมสันที่ยงเอามาคุยด้วย
     ยงไม่ปลื้มแน่ๆกับป้ายยงซอ เท่าที่ตามยงมายงจะไม่ส่งต่อของขวัญที่แฟนให้ยงจะถือเองตลอด รักษาน้ำใจแฟนตลอด และจะเก็บของทุกชิ้นเองเข้าหลังเวทีเองอีกด้วย ครั้งนี้แปลกจริงๆนะ เห็นกลับไปเก็บแต่ซิมสัน กอดเดินเข้าไป แต่ป้ายยงซอไม่เอา เราคิดว่าเป็นเพราะข่าวนี้แน่ๆ

 62. @@@ says:

  FNC ก็เป็นใจไปนะคะ ทำไมไม่ให้ CN ไปอยู่ที่เดียวกับ FT ละ ได้ข่าวว่า FT อยู่ตึกเดียวกับ SJ นี่นา
  จงฮยอนกับมินฮยอกก็ดูจะสนิทกับ SJ ดี ไหงมาอยู่ Villa นี้ได้น๊าา ไม่เอาไม่คิด อิอิ > <

  (ว่าแต่หัวข้อนี้เขาพูดเรื่องอะไรกันเหรอคะ ไม่ใช่เรื่อง villa เหรอ อ่านไปอ่านมาไหงมีตั้งแต่เพลง Lovelight
  จนถึงคอนเสิร์ต โยงกันได้ทุกเรื่องจริงๆ – -" อิยงนี่ดีเนาะ มีแต่คนรู้ใจเต็มไปหมด 555+)

  • เหมือนจะอยู่ด้วยกันนะ says:

   หอเก่าต่างหากคะที่ ft และ sj อยู่ด้วยกัน ตึกอพาร์ตเมนต์นั้นมันใหญ่มากเลยกินพื้นที่มาก ทั้งผู้บริหาร sm และ fnc ก็อยู่ด้วยในตึกนัั่นเยอะแยะเลย เพราะมันเป็นตึกที่อยู่ตึกกับทั้ง fnc sm เลยเดินไม่ถึง 20 ก้าว เซเลปก็อยู่กันเยอะแยะ ไปว่า fnc เป็นใจก็ไม่แฟร์นะ เพราะบริษัทเค้าคงไม่คิดว่าใครจะมีความคิดชั่วๆ สร้างข่าวแบบนี้ แฟนคลับก็เฝ้าอยู่แถวนั้นทั้งวัน ทั้งคืน เพราะรอพวก exo shinee ของยงก็มีแฟนคลับมาเฝ้าเหมือนกัน

   • ... says:

    มีศิลปินกลุ่มไหนที่อยู่ตึกนี้บ้างเหรอคะ อยากรู้จัง เพราะเท่าที่อ่านแฟนแอคคนที่ไปเฝ้ามา เขาบอกว่าไปรอ ศิลปินของ SM ที่ร้านสะดวกซื้อแถวตึก Sm และ FNC จึงเจอทั้งศิลปินทั้งสองค่าย แต่ยังไม่เจอแฟนแอคที่บอกว่าไปเฝ้าที่หอพักของ CNBLUE เลยคะ แล้วเท่าที่ตามข่าวมา รู้สึกว่ามันจะเป็น Villa ส่วนตัว ที่ไม่ได้ปล่อยให้เช่า เลยอยากรู้จังว่ายังไงกันแน่

 63. ีSephilia says:

  ซอกับยง มีลูกไวๆนะคะ ชอบมากค่ะ รักคู่นี้มาก ><

  • kone says:

   ไม่หรอกๆเราว่ายงฮว่จะเป้นฝ่ายเข้าหาซอฮยอนมากกว่านะ เหมือนในรายการเนี้ยเค้าจะมีบทมาให้เลยว่าต้องเป็นอย่างนี้ๆ ที่เค้าทำกันก็เพื่อให้มีคนนิยมรายการกันเยอะๆมากกว่า เราเคยไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เกาหลีนะ ไปตอนวีก๊อตพอดีเลย เราก็ไม่เห็นว่าจะมีคนชอบคู่นี้เท่าไหร่เลยนะ รายการเค้าสร้างกระแสเองมากกว่า นอกรายการเหมือนยงฮวาจะพยายามขอน้องซอคบนะแต่น้องซอไม่ชอบยงฮวาก็เลยเฉยมาก แล้วในรายการแต่งงานปลอมๆอ่ะเค้าก็ต้องมีบทพูดให้คนที่มาร่วมแสดงอยู่แล้ว คือที่ซอบอกว่าถ้าอยากกินก็ย้ายมาอยู่ด้วยกันอะไรนั้นอ่ะ มันเป้นบทพูดของทางรายการมากกว่า เหมือนตอนนี้ซอฮยอนจะคบกับคยูฮยอนนะ เพราะว่าเมื่อเดือนมกราคมอ่ะเราพึ่งไปเที่ยงที่เกาหลีมา แล้วข่าวคยูฮยอนกับซอฮยอนที่เกาหลีดังมาก เราไปหน้าตึกเอสเอ้มมาด้วยนะ เห็นคยูฮยอนกับซอฮอนเดินจับมือกันมายิ้มทั้งคู่เลยล่ะ เราว่ายงฮวาอยากสร้างกระแสยงซอให้แม่ยกมากกว่านะ เราว่าคยูซอน่าจะเป็นความจริงมากกว่านะ

 64. ยงฉันรักแกว่ะ says:

  เราว่ายงฮวาไม่อยากเป็นข่าวซุบซิบนินทากับสาวไหนทั้งนั้นแหละค่ะ วันคอนสิงคโปข่าวออกมาพอดี ยงอาจกลัวถูกจับตามั้ง แต่ถ้าอย่างนั้นไม่ควรพูดถึงสาวคนไหนเลยออกทีวีซิค่ะ ถึงจะได้ไม่เป็นที่ซุบซิบ ไม่แต่เฉพาะกับน้องซอหรอก เฮ้อ ไม่เข้าใจยงมันเล้ยจริงๆ
  คุณคนที่บอกว่ายงเกลียดข่าวฉาวมากๆ คุณยังเอาคิมยอนอามาเกี่ยวพัน คุณช่างเข้าใจยงดีจริงๆ

  • ยงไม่ชอบข่าวฉาวคะ says:

   ยงพูดแบบนั้นจริงๆ หลายรายการ แต่สำหรับคิมยอนอาก็พี่ยงชอบผู้หญิงคนนี้มากๆนี่คะ ใครละจะไม่อยากเป็นข่าวกับนางในฝัน ไม่แน่นะ คิมยอนอา อาจชอบพี่ยงกลับก็ได้ใครจะไปรู้ เราว่าพี่ยงแอบหวังเล็กๆนะว่าเธอจะมีใจ เราดูในรันนิ่งแมนอะ เป็นข่าวกับยอนอาพี่ยงไม่เสียหายหรอกเพราะคนนี้ คนรักทั้งประเทศ ข่าวพี่ยงแอบชอบเค้ามันไม่ใช่ข่าวฉาวสักหน่อย เป็นข่าวดี และน่ารัก ไม่ฉาวเหมือนข่าวข้างบนนี้สักหน่อย

   • ยงฉันรักแกว่ะ says:

    ค่ะ ไม่ฉาวหรอก คิมยอนอาน่ะ สาวในอุดมคติของหนุ่มๆทั่วเกาหลีเค้าล่ะ เราก็ดูนะ ตั้งแต่ go show จนถึงปีนี้ สี่ ห้ารายการ แล้วมั้ง radioด้วย คิมยุนอา only แต่ถ้าถามว่า คิมยุนอากับซอฮยอน อันนี้มีเฮไม่ก็จ๋อยกันบ้างล่ะ
    แล้วก็ รายการ taxi ที่ยงบอกว่าไม่อยากเป็นข่าว gossip เป็นช่วงที่ยงมีข่าวกับเพื่อนสนิทไปรายการไหนก็โดนถาม แต่ยงตอบคำถามได้ดีนะ แล้วข่างข้างบนเราว่ายงก็คงรำคาญใจนะ ข่าวแบบนี้ฝ่าย ญ เสียหายนะ และคงห่วงความรู้สึกน้องซอด้วยเราเชื่อ
    และถึงยงจะมีความรู้สึกดีๆกับใครก็ตาม เราว่ายงคงเก็บไว้ก่อน แบบเก็บรักเอาไว้ในอก hahaha ตอนนี้คงโฟกัสมุ่งมั่นเรื่องงานเพลงจริงจัง การอยู่บนเวที concert เหมือนเป็นยานะ ดูซิยงหน้าบานเชียว

    • ยงไม่ชอบข่าวฉาวคะ says:

     ระหว่างยอนอาหรือซอยอนเหรอคะ เราว่าคงเชียร์ซอฮยอนจ๋อยๆ แน่ๆคะ ถ้าเค้าให้เลือกแค่สองคน เพราเคยดูในรายการสตาร์คิง พิธิกรเค้าให้เลือกระหว่างสาวทางบ้านกับซอฮยอน ยงยังเลือกสาวทางบ้านแล้วปฎิเสธซอเลยคะ แล้วประสาอะไรกับยอนอาที่พี่ยงปลื้มนัก ปลื้มหนา ยงเลือกยอนอาอยู่แล้ว พิธีกรอย่าถามเลยเดี๋ยวพี่ยงโดนมันหวานเกลียด
     เราเห็นด้วยคะ ยงเกลียดข่าวกอสซิบทุกประเภท แล้วพี่ยงเ้ป็นผู้ชายที่สุภาพบุรุษมาก เค้าห่วงทั้งซอและชินเฮที่ตกเป็นข่าวกับเค้าคะ เพราะข่าวแบบนี้ผู้หญิงเสียหายนะคะ พี่ยงเค้่าเคยบอกว่า ไม่อยากให้มีอะไรมารบกวนการทำงานเพลงของเค้า และเค้าก็ไม่อยากจะเสียเวลากับเรื่องอื่นนอกจากเพลง และสิ่งที่ทำให้เค้ามีความสุขที่สุดคือการอยู่บนเวทีคอนเสริต์คะ แต่ใจจริงเราก็อยากให้พี่ยงมีแฟนนะ เพราะจะได้มีคนคอยดูแลสุขภาพพี่ยง แต่การมีแฟนมันก็จะมาพร้อมข่าวฉาวที่พี่ยงไม่ชอบเพราะมันอาจจะไปขัดขวางความฝันของพี่ยงและน้องๆ เหมือนว่าจะเคยพูดกันว่า ความฝันสำคัญกว่าดูเหมือนมุ่งมั่นกันมากคะยังกับว่าไม่แต่งงานจนกว่าความฝันจะสำเร็จ แอบเป็นห่วงกลัวทำไม่สำเร็จแล้วจะเครียดกัน อยากให้ใช้ชีวิตวัยรุ่นปกติ แต่งาน มีครอบครัวมีลูก อยากเห็นตอนยงและน้องๆเป็นคุณพ่อ คงน่ารักมากเลยนะ

     • ดีเลยครับ says:

      น้องซอก็ไม่เลือกยงฮวาเหมือนกัน ดีที่ยงฮวาปฎิเสธชัดเจนแบบนี้ น้องซอจะได้ไม่ต้องไปเกี่ยวด้วย แต่พวกจิ้นมันก็หาเรื่องมโนได้ตลอด น่าเบื่อ

 65. ชอบดูwgmทุกคู่ says:

  ดู wgm รับรู้ยอมรับเลยจริงๆว่าซอฮยอน เป็นคนที่นิสัยดีและเป็นคนมีคุณภาพมาก

  ถ้าใครได้เป็นแฟนยอมรับผู้ชายคนนั้นเลยว่าเก่งที่เอาชนะใจเธอได้และจีบซอฮยอนติด 55+

  และถ้าเป็นยงฮวาก็ดีใจกับยงฮวาด้วยที่เอาชนะผู้ชายหลายคนๆที่เข้าคิวมาจีบซอฮยอน

  ยงฮวาต้องมีดีมากแน่ๆ ( ถ้าเขาจะคบกันไม่ว่าแบบไหนกับใครก็มีที่ว่างให้พวกเค้าเถอะ ความรักเป็นสิ่งสวยงาม มีความสุข ขัดขวางความรักมันไม่ดีพึ่งอ่านนิยายสะพานรักสารสินมา55+)

  • พี่ยงถ้าคิดจะจีบใครก็ติดหมดแหละ says:

   เพราะพี่ยง perfect มาก แต่รู้สึกพี่ยงจะทำแต่งานไม่คิดจีบใครตอนนี้ สุดที่รักของพี่ยงคือน้องจองชิน ยังมองไม่เห็นเลยว่าจะมีผู้หญิงไหนที่พี่ยงจะรักได้มากกว่าน้องจองชินเลยนะ

   • แวะมาทักทาย says:

    ยงฮวาเป็นเกย์เหรอ ?? ทำไมไม่ชอบผู้หญิงล่ะ เสียดายนะ ผู้ชายสมัยนี้

    • ยงไม่ชอบข่าวฉาวคะ says:

     ตอนนี้คงไม่ใช่เกย์หรอกคะ แต่ยงฮวารักน้องจองชินมากๆจริงๆนะถึงขนาดบอกว่าอยากอยู่กับจองชินไปตลอดชีวิต ชอบทุกสิ่งที่เป็นจองชิน ถ้าผู้ชายอยู่ด้วยกันนานๆ และรักกันมากๆ มันจะมีโอกาสเบี่ยงเบนไหมนะ สารภาพว่าแอบกลัวนิดนึง เพราะยงกับน้องๆตัวติดกันเกินไป ผู้หญิงจะมาแทรกได้ตรงไหนได้ แต่ก็ยังมั่นใจว่าไม่เป็นนะ เพราะยงดูเจ้าชู้เห็นสาวๆ สวยๆหน่อยก็ตาหวานใส่ ยงดูเถื่อนๆ แมนๆนะ ไม่เป็นแน่ๆ ที่ผ่านมาก็มีแฟนผู้หญิงตั้งหลายคนนะตอนสมัยเรียน

     • ... says:

      แล้วมินฮยอกกับจงฮยอนละคะ ยงฮวาไม่สนใจเลยเหรอ อยุ่วงเดียวกัน ก็สนิทกันทั้งนั้นละ เราว่านะ แต่อาจจะเพราะจงอยอนกับมินฮยอกแแกแนวนิ่งๆ ยงฮวาเลยอาจจะชอบเล่นกับจองชินที่มีความเฮฮาเหมือนกันมากกว่า ก็แปลกนะคะ เวลาจิ้น ญ:ช กับโดนอคติ ว่าผู้ชายจะเสียหายอย่างนั้นอย่างนี้ แต่พอจิ้น ช:ช กลับชอบกันซะงั้น อยากให้หนุ่ม ๆ เบี่ยงเบนเหรอคะ – -“

 66. รักกันดีใจจัง ^ ^ says:

  แต่งงานกันซะทีเถอะ มีลูกสักสองคน ฮิ้วววว มีความสุขไงไม่รู้
  คนหนึ่งก็หล่อ อบอุ่น คนหนึ่งก็สวย เรียบร้อย น่ารัก
  ยงฮวา heart ซอฮยอน

 67. Jelly says:

  เอ ป่านนี้อิยงคงได้ทำตามสัญญาไปแล้วเนาะ ขับรถไปส่งน้องซอที่มหาลัยแน่ๆ
  ขอให้มีภาพข่าวบ้างก็ดีนะ จะรอดู อิอิ

 68. มันหวานน่ารักเว่อร์ says:

  กรี๊ดดดดดดดดดดังมว๊ากกกกกก เพิ่งรู้ข่าว แหมพวกกลุ่มFC นี่ปิดกันเงียบเลยนะ
  ดีใจมากๆเลย อย่างงี้ก้ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นสินะ เพราะคงหาเวลาเจอกันยาก อยู่แบบนี้ ก็ได้เจอกันบ่อยขึ้น ไม่ต้องทะเลาะเรื่องใครโทรหาก่อนหลังอีกละ KeKe
  อยากรู้จัง บ่อยแค่ไหนน้าาาา

 69. S says:

  อ๊าก น่าจะเป็นคยูซออ่ะ

 70. ชอบทั้งยงทั้งซอ says:

  จริง ๆ ข่าวไม่มีอะไรเลยก็แค่ดาราอยู่อพาร์ทเม้นท์เดียวกัน ดาราดังๆที่เกาหลีอยู่อพาร์ทเม้นท์เดียวกันเยอะแยะไปค่ะ

  เข้าใจแม่ยก ว่าที่ดีใจเพราะ อย่างน้อยทั้งสองคนก็อาจจะยังเป็นพี่เป็นน้องได้เจอกันบ้าง เช่นซอขอบคุณcnblue เพื่อนบ้านในปกซีดี

  ไม่ต้องไปเถียงแทนกันหรอกค่ะว่าใครชอบใคร เราจะไปรู้ได้ยังไงว่าจริง ๆ เป็นยังไง

  ที่บอกว่ายงปฎิเสธซอ อย่าลืมว่าซอเองก็ปฎิเสธยงเช่นกัน แต่อย่าลืมดาราดังระดับนี้เขาคงไม่มาบอกชอบกันเลือกกันออกสื่อหรอนะคะ มันจะมีประเด็นเปล่า ๆ ดังมากทั้งคู่จริง ๆ ค่ะ

  • ยงฉันรักแกว่ะ says:

   เห็นด้วยค่ะ

  • ทราย says:

   โห่ คุณค่ะ หรือคุณคิดว่าถ้าน้องซอคบกับยงฮวาจริงๆ น้องซอจะบอกว่าใช่ค่ะ ฉันคบกับคุณยงฮวาอยู่ จะบอกให้แฟนยงซอบางคนรู้เรื่องนี้มาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งสองฝ่าย เลยไม่มีใครเอามาจิ้น มาฟิน ไม่เข้าใจว่าข่าวนี้มันทำให้ใครเสียหายตรงไหน อยู่คนละชั้นด้วยซ้ำไป ผู้ชายจิงป่ะเนี่ยะ เหมือนพวกผู้หญิงขี้วีนเลยง่ะ ปลอมตัวมาเม้นท์เปนแฟนบอยน้องซอ เหอะๆๆ

  • Bbb says:

   โห….เครียดจังข่าวไม่จริงก็ไม่ต้องโกรธขนาดนี้ก็ได้ ใจเย็นนะค่ะ!!!

 71. เหนื่อยไหม says:

  อ่านแล้วเหนื่อนใจแทนศิลปิน ติดตามผลงาน เป็นกำลังใจให้ศิลปินดีกว่าค่ะ เรื่องอื่นอย่าไปคิดแทนศิลปินเลยค่ะ
  ทั้งยง ซอ ผัก คงอยากให้แฟนๆ ดูชื่นชม ปลื้มกับผลงานมากกว่าข่าวแบบนี้นะคะ

  • เห็นด้วยเลยครับ says:

   ไม่ควรจะไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของศิลปิน รักชอบที่ผลงานดีกว่า ถ้าศิลปินรักชอบใครเด๋ยวเค้าก็ประกาศออกมาเอง ไม่ควรจะไปยุ่งเรื่องรักๆ หรือจับคู่ให้พวกเค้า มันผิดมารยาท

 72. ยงฉันรักแกว่ะ says:

  เห็นด้วยค่ะ

 73. ชอบทั้งยงทั้งซอ says:

  เขาเพ้อมาคุณก็ไม่ต้องไปเพ้อต่อซิค่ะ เขาเปรียบให้คุณก็อย่าคิดให้มันเกินเลยชื่นชมศิลปินตัวเองแล้วว่าคนอื่น ไม่ดีเลยค่ะ

 74. ยงซอฉันรักแกว่ะ says:

  เห็นด้วยค่ะ ยงซอforeverrrrrrrr ^_^

 75. ยงซอฉันรักแกว่ะ says:

  คิดว่ายงฮวาเลือกที่จะเป็นข่าวแล้วล่ะ ค่ายกับวงและลีดเดอร์ต้องคิดแล้ว ว่าย้ายมาอยู่ที่เดียวกันแบบนี้ ไงๆก็เป็นข่าว แต่เค้าคงเลือกด้วยเหตุผลหลายๆอย่างและคิดว่าทั้งยงฮวาและซอฮยอนก็ต้องรู้กันและกันอยู่แล้วว่าเรื่องแบบนี้ถึงไม่บอกสักวันแฟนๆก็ต้องรู้และสื่อก็ต้องรู้
  เค้าเลือกแล้ว…
  ยงฮวาก็เลือกแล้ว
  ซอฮยอนก็เลือกแล้ว
  แต่คนไม่ชอบเค้าก็อาจคิดลบ แต่คนดีก็แค่คิดบวกถือเป็นเรื่องธรรมดา
  แต่บางคนเกลียดคนนึง เพียงเพื่อให้ศิลปินตัวเองเป็นของตัวเอง ถามยังลามไปด่าว่าคนอื่น คนที่คิดอคติ ต่อให้พูดจาภาษาดอกไม้ก็ไม่เข้าใจหรอก

  • nnn says:

   เค้าอาจจะไม่คิดว่ามันมีอะไร เพราะในตึกนั้นก็มีคนดังอยู่หลายคน และมันใกล้บริษัท ค่ายก็เช่าให้ศิลปินอยู่เพื่อความสะดวก แต่มีแฟนคลับไปตามแล้วเห็นว่าอยู่ตึกเดี๋ยวกันก็เลยพากันฟิน บางคนก็คงจะคิดเตลิดกันไปถึงไหนถึงไหนแล้ว นักข่าวเห็นว่าข่าวนี้มันสนองนีดแฟนคลับบางกลุ่มได้ ก็เลยเอาเล่นเป็นข่าวเล็กๆ จนพวกแฟนจิ้นต่างประเทศฮือฮากันใหญ่

   • ... says:

    ตึกนี้มีศิลปินหลุ่มไหนอยู่บ้างเหรอคะ น้องจากยงฮวาและซอฮยอน อยากรู้จริงๆ คะ

    • ผ่านมา says:

     อยากรู้ด้วยว่าตึกนี้มีคนดังอยู่เยอะ. ใครมั่งอ่ะ

 76. nnn says:

  หัวข้อข่าวทำไมต้องตะลึงด้วยอ่ะ ตลกจัง

 77. LoveSeo says:

  เราเชื่อมั่นในตัวน้องซอ

 78. ฝากถึงคนที่ตอบคุณ speedy เพราะมัน reply ไม่ได้โดยตรง เลยต้องรบกวนสายตาชาวบ้านเขาหน่อยขอโทษนะ says:

  ก็เค้าไม่ได้เม้นท์บอกว่าให้สาวคนไหน ว่าเค้าซะเสีย แค่บอกว่าให้สาวๆ อาจไม่ได้ให้แฟนเพลงโดยตรง นี่ดูออกท่ามากเลยนะนี่ที่เขียนมาเนี่ยะ นึกภาพออกเลยว่ากำลังชักดิ้นชักงออยู่

  เป็นไรมากป่ะ แล้วที่ว่าแต่งเพราะเทศกาลน่ะ เทศกาลไหน อะไร เทศกาลคริสมาสต์ จิงเกอเบล หรือเทศกาลโทรศัพท์แห่งชาติเกาหลีถึงมีท่อนเกี่ยวกับการอยากให้แฟนโทรศัพท์หา โทรช่วงนี้มีโปรโมชั่นโทรฟรีตลอดชีวิต ตลอดชาติ

  เขารู้กันหรอกน่าว่ามันก็จินตนาการทั้งนั้นแหล่ะในการแต่งเพลงน่ะ ไม่งั้นจะแต่งให้ออกมาบรรเจิดขนาดนี้ได้ไง ถึงใช่ไม่ใช่แล้วใครเขาจะบอกออกมาตรงๆว่าผมแต่งให้สาวคนนั้นที่อยากได้มาเป็นแฟนตัวจริงครับ
  เขาก็พูดเขาก็เม้นท์แบบจินตนาการส่วนตัว แล้วป้าทำไมต้องเป็นโรคอะมีบ้าแบบนี้ ก็เท่ากับพยายามสร้างความร้าวฉานให้ทะเลาะกันนะเออ

  คนจิ้นก็จิ้นเพราะเค้าอยากให้ศิลปินที่เค้าชื่นชอบได้คู่กับคนที่เค้ารักเค้าชอบว่าเหมาะสมกัน อยากให้ศิลปินมีความรักบ้างก็ได้ ไม่ใช่โดดเดี่ยว เดียวดาย กับชีวิตวัยหนุ่มสาววัยแรกแย้ม
  ความรักน่ะความรัก? รู้จักไม๊ ความรักที่หอมหวานเหมือนสายลมเย็นชื่นใจจากคนรักจากแฟนตัวเป็นๆที่จับต้องได้ ไม่ใช่ความรักฉาบฉวยแบบแฟนเพลงที่เดี๋ยวก็มาเดี๋ยวก็ไป วันนี้ชอบศิลปินคนนั้น วันนั้นชอบคนนู้น แล้วมีป่ะ เราน่ะ คงไม่มีสิท่า ไปหาลองดูมั่ง ทุกข์บ้างสุขบ้าง แต่ก็มีสีสันในชีวิตดี ใม่ใช่มาฟุ้งซ่านเกาะหนึบฝันเฟื่องติดกับศิลปินคนนั้นคนนี้คิดว่าเขาเป็นของตัวแต่เพียงผู้เดียว!
  ว่าจะไม่แล้วเชียว +_+

 79. ซารังบิท says:

  ขอคำนิยามคำว่าจิ้นไร้เหตุผลหน่อยค่ะ แล้วถ้าจิ้นยุนซอเหมือนที่พวกคุณบางคนจิ้นอยู่เนี่ยะ ไร้เหตุผลป่าวค่ะ บางคนก็อาการหนัก… อย่าให้พูดเลยค่ะ… ถามจริงๆค่ะไม่ได้มาม่า ^_____^ การถกเถียงคือบ่อเกิดแห่งปัญญา แหมๆ บอยซ์ โซวอน ไม่เคยทนอยู่แล้วค่าาาาา มาม่าใส่มันหวานออกจะบ่อย แล้วนี่ก็เออออกันเอง มันหวานเขาก็แค่ฟินที่ยงพักอยู่ตึกเดียวกับซอ แล้วมันไปทำร้ายศิลปินตรงไหน ข่าวนี้ มันหวานก็ไม่ได้เขียน ไม่ได้เต้าข่าวด้วย ไม่มีปัญญาเต้า จิ้นๆไปเหอะ ถ้าศลป.มันจะรักกัน มันก็รักกันเพราะมันอยากจะรัก ไม่ได้จะรักกันเพราะการจิ้นของแฟนคลับ ยาวไปนะ สวัสดีค่ะ

 80. เราว่า... says:

  เราว่าข่าวนี้ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับยงฮวาและซอฮยอนนะ คงไม่แปลกที่แม่ยกของคู่นี้จะเข้ามาแสดงความคิดเห็น แต่ชื่อของศิลปินท่านอื่นที่เข้ามาเกี่ยวด้วยเนี่ยสิ…

  เราคิดว่าการจิ้นคู่ ช:ญ มันก็เหมือนการจิ้น Y ในวงของศิลปินนั่นละคะ คือความสุขใครความสุขท่าน การที่เราจิ้นคู่ที่ตัวเองชอบได้ แต่เวลามีคนจิ้นหรือชอบคู่ที่ต่างจากเรา มันก็คงเป็นสิทธิ์ของเขาเหมือนกัน ขึ้นชื่อว่าจิ้นมันก็ดูไร้เหตุผล ไร้สาระ เหมือนกันหมด แต่มันก็คือความสุขเล็ก ๆ น้อยๆ ของกลุ่มคนที่ชอบแบบเดียวกันเท่านั่นเอง สำหรับเรานะ ชอบหมดอะ ไม่ว่าใครจะคู่กับใคร ถ้าพวกเขาเหล่านั้นจะมีความรักกันบ้างก็คงไม่แปลก ไม่มีเลยนะสิที่แปลก ขอแค่พวกเขายังมีผลงานดีๆ ออกมาให้เราติดตามไปเรื่อยๆ ก็พอ …

 81. งง says:

  เห็นคนเค้ารักกันก็โมโห…งง

 82. pp says:

  ข่าวนี้เป็นข่าวของยงซอก็จริง แต่ไม่จำเป็นว่า แฟนคลับยงฮวาหรือซอฮยอนที่เค้าไม่ได้จิ้นจะเข้ามาแสดงความเห็นที่แตกต่างไม่ได้ ส่วนแฟนคลับน้องคนอื่นที่โดนพาดพิงก็เพราะเป็นการแสดงความเห็นโดยเสนอข้อเท็จจริงอีกด้านหนึ่ง ไม่มีใครบอกว่า ยงเป็นแฟนกับใครสักหน่อย
  เห็นด้วยว่า การจิ้นอ่ะ มันเป็นเรื่องไร้เหตุผล ไม่มีสาระ ใครจะจิ้นกับใครก็ได้ ถ้ามันอยู่ในขอบเขตและไม่ทำให้ใครเสียหายหรือเดือดร้อน แต่นี่เป็นหัวข้อข่าวที่ทุกคนมีสิทธิ์แสดงความเห็นแตกต่างนะ หัวข้อข่าวแบบนี้ที่เกาหลีเค้าก็แสดงความเห็นกันหลากหลายแตกต่างกันออกไป ซึ่งส่วนใหญ่เค้าก็พยายามปกป้องศิลปินตัวเอง แล้วก็ด่านักข่าวด้วยซ้ำที่ลงข่าวเกินจริง เพราะมันเป็นสิ่งที่เกิดจากการจิ้นที่เริ่มจะเกินเลยไร้ขอบเขต คนที่เค้ารักศิลปินเค้าก็ย่อมจะมีสิทธิออกมาปกป้องศิลปินตัวเองได้เหมือนกัน เพราะหัวข้อข่าวแบบนี้ ค่อนข้างเสียหายกับน้องผู้หญิงนะ คนอ่านบางคนเห็นแค่หัวข้อข่าวก็อาจจะดีใจจนไม่อ่านเนื้อข่าว และไปขยายผลต่อไหนถึงไหนแล้ว ขนาดภาพที่เอามาประกอบข่าว ก็ยังตัดต่อให้ทั้งคู่ขยับเข้ามาใกล้กันแถมไม่เนียนอีกต่างหาก ดูจุดประสงค์ก็พอจะรู้แล้วว่า ข่าวนี้ต้องการให้เกิดอะไรขึ้นกับทั้งยงฮวาและซอฮยอน ก็เพื่อให้แฟนคลับบางกลุ่มเอาไปจิ้นต่อ ว่าเป็นแฟนกันแล้ว เปิดตัวซะที มีลูกซะเถอะ แบบนี้เหรอ

 83. เราว่า... says:

  เราไม่ได้มีห้ามคนอื่นแสดงความคิดเห็นนะคะ เราแค่อ่านเจอบางความเห็นเขาไล่แม่ยกยงซอให้ไปจิ้นในที่ของตัวเองก็เท่านั้นคะ

  เรื่องของข่าว เราว่าเขาก็ชี้แจงชัดเจนนะ น้องซออยู่กับครอบครัว ยงฮวาอยู่กับน้องๆ ในวง ส่วนใครจะคิดมากกว่านี้ มันก็ช่วยไม่ได้แล้วละคะ แล้วก็คงไม่มีใครตัดสินได้ว่าความคิดของใครถูกหรือผิด ในเมื่อต่างก็มีสิทธิที่จะปกป้องศิลปินที่ตัวเองชอบ แม่ยกเขาก็คงอยากจะปกป้องสิ่งที่เขาชอบและเชื่อด้วยเหมือนกัน และต่อให้พวกเขาจะจิ้นกันขนาดไหน ถึงขั้นให้แต่งงาน ให้มีลูก แต่ถ้ายงฮวากับซอฮยอนเขาไม่ได้คบกันจริง ไม่ได้ใกล้ชิดกันจริง มันก็ไม่เห็นมีประโยชน์อะไรนี่คะ ความจริงยังไงก็คือความจริง อย่างมากก็แค่ทำให้คนที่ไม่เห็นด้วยกับพวกเขา รำคาญใจเท่านั้นเอง… คิดถึงสิทธิ์ของเราแล้ว ก็อย่าไปตัดสินว่าความคิด หรือสิทธิ์ของคนอื่นซิคะ เพราะยังไงสุดท้ายแล้ว ก็ไม่มีใครที่จะรู้ความจริงไปกว่า ยงฮวาและซอฮยอน

 84. kok says:

  เราก็ว่ายังงั้นแหละ เราว่าในรายการวีกอทยงฮวาเหมือนไม่ค่อยจริงใจเลย ช่วงหลังๆก้ไม่ค่อยให้ใส่ใจเหมือนช่วงแรกๆ แล้วเรื่องทำผ้าพันคอที่ซอฮยอนถักให้หายอีกเพราะความไม่ใส่ใจจะดูแลของยงฮวาเอง แล้วอีอย่างในความคิดของเรานะถ้าเป็นเราก็ต้องรักษาไว้อย่างดี

  • 222777 says:

   พอยงทำผ้าพันคอหายยงก็ทำผ้าพันคอใหม่ขึ้นมาเพื่อให้ตัวเองและซอด้วยนะคะ ถ้าดูในรายการจะรู้ว่ายงเป็นคนขี้ลืมมาก อย่างแหวน2,000วอนที่ซื้อคู่กัน ยงใส่ไว้ตลอดเพราะกลัวหายขนาดอาบน้ำก็ใส่จนขึ้นสนิมไหม้หักไปซะงั้น แต่ผ้าพันคอนี้คงใส่อาบน้ำด้วยไม่ไหวหรอกคะ

   • ยงฮวาชิ says:

    ยงฮวา กับซอฮยอน ไม่ได้เชียร์คู่นี้ เพราะเป็นเมน ยงฮวาเท่านั้น แต่พอมีข่าวกับซอฮยอน ตอนแรกก็งง พอติดตามดูแล้ว หลายๆอย่าง มันแปลกมากๆ ตลกๆ สองคนนี้เวลาเจอกันบนเวที ไม่ค่อยมองกัน ไม่ทักกัน ไม่คุยกัน เป็นอะไรอ่ะ แล้วยงฮวา ทำไม มันชอบไปยืนข้างหลังซอฮยอนตลอด ทุกงาน ทำเพื่ออะไร เหมือนอยากใกล้ชิด ซอฮยอนก็ดูประหม่าๆ คิดตลอด และเชื่อว่า เค้าไม่มีอะไร ไม่ได้เดทกัน แต่ทำไม ยงฮวาชอบทำแบบนั้น มีที่ยืนตั้งเยอะแยะ ไปยืนข้างหลังเค้าทำไม เจ้าชู้เกินไปล่ะ ไม่ค่อยชอบเลย แล้วที่อยู่อพาทเม้นท์เดียกันนั้น ทำไปเพราะคงไม่มีอะไรจิงๆ ถึงกล้าอยู่ที่เดียวกัน แต่ติดใจแค่เวลามีงานเจอกัน ยงฮวา ชอบไปยืนด้านหลังผู้หญิงเค้า รู้สึกว่าสนใจ แอบชอบซอฮยอนไหม หรือว่านเสน่ห์กันแน่ ซอฮยอนดูเฉยๆ นะ เลิกพฤติกรรมนี้เถอะ

 85. 222777 says:

  ขอร้องอย่าคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องเลยคะ ฉันเป็นแฟนคลับคยูไม่เห็นเจ้ากี้มันจะอะไรกับน้องเกินพี่ชายเลย ถ้าคุณหมายถึงข่าวที่คยูบอกซอเป็นสาวในอุดมคตินั้น อยากจะบอกว่าไม่มีอะไรเลยจริงๆเพราะคยูก็บอกอยู่แล้วว่าไม่เคยเห็นโซชิเป็นผู้หญิง ถ้าคยูวิคยังมีอะไรมากกว่าอีกถ้าถามเมนคยูจะรู้ว่ากับวิคนี้ คยูพิเศษกับผู้หญิงคนนี้จริงๆ

 86. yongSeo 4ever says:

  Yongseo is Real!

 87. ILYYHSH says:

  [แปล] ยงฮวากล่าวถึงเพลง Greedy Man ในงานแฟนมีทติ้ง

  ผมจะไม่ค่อยเขียนเกียวกับเรื่องราวความรักทั่วไปเท่าไหร่ครับ ผมว่าเนื้อหาของเพลงนี้เป็นส่วนที่สำคัญที่สุด ในเนื้อเพลงผมพยายามถ่ายทอดถึงความเป็นผู้ชายที่มีหัวใจคลั่งรักลงไป

  ผมชอบการที่ผมมักจะแสดงความรู้สึกของผมอย่างตรงไปตรงมาเวลาที่เขียน (เพลง) เป็นภาษาอังฤษ อย่างเช่นความรู้สึกที่เป็นกังวลเหลือเกินกับการแสดงออกของแฟนสาวที่ถูกแสดงออกมาในประโยค “คุณกำลังทำอะไรอยู่กันแน่นะ”
  YH: ส่วนผม มันแน่นอนอยู่แล้วว่าเพลง Greedy Man นั้นเกี่ยวกับตัวผม ก็ผมเขียนสิ่งที่ผมรู้สึกนี่ครับ

 88. pop corn says:

  วันนี้คอนเสริต Blue Moon แล้วสินะ เสียใจจังไม่ได้ไป ถ้าที่ลอนดอนอีกรอบ เราพร้อมเมื่อไหร่ หวังไว้ว่าจะได้ไปที่นั่นแทน สาธุ๊

  แล้ววันนี้แกเป็นไงบ้างยง โรคไม่ยิ้มหายยังนะ คอนเสริตจะมันส์แบบที่อื่นหรือเปล่า เป็นอะไรก็ไม่รู้เครียดเกิ๊นอิยง หวังว่าคงไม่ใช่ปัญหาหัวใจนะ เพราะอย่างอิยงไม่น่ามีปัญหาเรื่องงาน ทุกอย่างกำลังไปได้สวย ที่บ้านปูซานก็ไม่มีอะไรน่าเครียดนิ ครอบครัวดูมั่นคง เรื่องเดียวตอนนี้ที่คิดได้คือหัวใจอ่อนแอ อย่าบอกนะว่าอกหัก ถูกทิ้ง คนอกหักมักจะทำใจให้ยิ้มไม่ได้เลย เคยเจ็บมาก่อน TT_TT
  หวังว่าคนที่เราคิดว่าใช่แฟน และหวังให้เป็นคนนั้น (ที่อยู่ในข่าวนี้) ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไรกัน ขอให้กลับมารักมั่นคงยิ่งกว่าเดิม ฮิ้ววว…
  Blue Moon Fighting
  YS Fighting
  CN Blue Fighting ^ ^

 89. zsp says:

  คู่อดัมWGM บอกว่า ถ้าเราคบกันจริงๆ ก็อยากให้มีแค่เราที่รู้

 90. yingying says:

  จะมาโต้วาทีกันทำไม ใครรักใครก็ชอบไปซิจะมาแคว๊ะกันทำไมเนี้ย อนาคตเป็นสิ่งที่ไม่
  แน่นอน แต่ปัจุบัน ยงซอ ค่ะ จิ้นกันสุดๆ น่ารักไปหมด เพลี้ยงจริงทีเถอะ น่ารัก
  จุงเบ้ย +555

 91. Welovethainavy says:

  สรุป อ่านคอมเมนต์มันกว่าอ่านข่าว อิอิ

 92. POP UP says:

  It’s was the best news in 2013 ^^.
  YongSeo Foreverrrrrrrrrrrrrrrrr.

 93. คนสมองว่าง says:

  อิอิอิ สนุกดี ได้อ่านคอมเมนท์แสดงความคิดเห็นแบบนี้แล้วมันได้อะไรเยอะดีนะ ^^

 94. ยงฮวาของช้าาานนน says:

  ดูคู่ไหนก็ไม่สุขใจเท่าดูคู่ยงซอ กับคู่คุณตอเรีย เอาง่ายๆว่า season นี้ชอบทุกคู่

 95. ทำเลาะกันทำไม ? says:

  เราชอบยง รักซอ รักชินเฮมาก

  ไม่ว่าจะคู่ไหน คนไหน ถ้ามีสามคนนี้เรารักหมด

  *ทำเลาะกันซะยาวเลยอ่า

 96. โอ๊ะ เนอะ :) says:

  พวกแอนตี้นี่ น่ารักดีนะ สนใจมากกว่าแฟนคลับแท้ๆ น่านับถือมากกก แค่ข่าวที่เข้าออกมาเสนอ จะอะไรนักหนา บ้านเราบ้านเค้า วงการบันเทิง มันก้อเปงธรรมดาที่จะจับคู่ให้แฟนคลับ(ที่ชื่นชอบ)ได้มีความสุข ไม่ใช่คู่ที่เราจิ้นก้อไม่ต้องอ่าน เอาเวลาไปหาข่าวที่เราชอบอ่านสิ ตัวเองยังเลือกสิ่งที่ไม่มีความสุขให้ตัวเองแล้วยังจะมาสร้างปัญหากับความสุขของคยอื่นอีก นี้เพื่ออะไรหรอ วินเนอร์ตลอดเลยยยยยยยยยยยยย กะพวกเสพข่าวที่ตังคุณไม่ปลื้ม ก่อกวน สร้างดราม่า ทะเลาะกันเพื่อไรค่ะ เค้ามาขอบคุณ คุณหรอที่แก้ต่างให้ สรุปรักที่ผลงานหรืออยากครอบครองค่ะ 🙂

 97. lovetoey says:

  กลับมาอ่านกี่รอบก็ยิ้มแก้มแตก น่ารักจริงๆเลยยงซอ ^^

 98. ยงซอ says:

  เชียร์ยงซอสุดใจ

 99. Seohyun says:

  ยงซอๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  มีให้ฟินประจำเล้ยยยยยยยยยยยยย
  เขินแทนนนน >///////<

 100. Anonymous says:

  ไปดูรายการWGMตอนท้ายๆดูนะคะ
  ยงบอกว่าอยากให้ซอปั่นน้ำอะไรซักอย่างนี้แหละให้กินทุกเช้า
  ซอเลยบอกว่า ย้ายมาอยู่กับพวกเราสิ

  ติ่งมโน ไม่ดราม่านะคะ 🙂
  ขะเม้นคู่ไหน ก็จิ้นตามข่าวแล้วกันเนอะอย่าพาดพิงดีกว่า
  สู้ๆค่ะ^^

 101. Seohyun says:

  คิดถึงคู่นี้ ตราบใดที่อีกผ่ายยังไม่เปิดตัวแฟน ก็ขอฟินต่อไปละกัน อิอิ

 102. บ้าบอ says:

  ใครจะคิดยังไงก็ช่างแต่ฉานชอบยงซอ ส่วนปาร์คชินเฮต้องคู่กับลีมินโฮดูเหมาะสมกว่า 555

 103. moomint says:

  รัก ยงซอมากๆๆ คู่นี้น่ารักดี เป็นเเฟนกันคงดีนะ อิอิ

 104. love love love says:

  YongSeo^^

 105. Loveseobaby says:

  มาอ่านกี่ที กี่ที ก็มีความสุข^^

 106. Cyo0t,ugmv says:

  ไม่ชอบเรยอ่า อึดอัด ไม่นึกถึงแฟนๆที่ไม่เหนด้วยเรยหรอ ไม่อยากให้ ยงฮวาซอฮยอนคบกันจริงๆเรยอ่ะ

 107. Hi says:

  คิดถึงคู่มันหวาน อย่างว่าถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งยังไม่ออกมาบอกว่าามีแฟนก็ขอให้แม่ยกได้จิ้นกันบ้างเถอะะะ

 108. As says:

  สรุปชินเขต-จงซอกเรียลสุดอ๊าาาาาาากฟิน#ถึงจะปฏิเสธก็เถอะเชื่อมั่นในดิสเเพสมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า