คิมฮีชอลพยายามทาบทามแทยอน SNSD และซอลฮยอน AOA ให้เล่น MV ของเขากับมินคยองฮุน

min-kyung-hoon-kim-heechul1

มิวสิควีดีโอของคิมฮีชอล SJ และมินคยองฮุนที่ปล่อยเพลงคู่ออกมาและมีโมโมะวงทไวซ์ (TWICE) เข้าเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอที่แสดงถึงรักสามเส้าระหว่างเพื่อนที่รักผู้หญิงคนเดียวกัน แม้ว่าโมโมะจะทำได้ดีในเพลงนี้ แต่มีการเปิดเผยว่าคิมฮีชอลเคยพยายามทาบทามแทยอน SNSD และ ซอลฮยอน AOA ให้มาเป็นนางเอก MV ของเขามาก่อน

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2016 มีการออกอากาศรายการ Ask Us Anything ทางสถานี JTBC ซึ่งคิมฮีชอลและมินคยองฮุนพยายามกันอย่างเต็มที่ในการหานางเอกมิวสิควีดีโอของพวกเขา เมื่อคิมฮีชอลได้โทรหาจอย Red Velvet และแทยอนวงโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) ทำให้มินคยองฮุนไม่สามารถซ่อนความอิจฉาไว้ได้และกล่าวอย่างสงสัยว่า “โทรศัพท์เครื่องนั้นมีเบอร์มือถือของพวกเธอทั้งหมดใช่มั้ย?”

ขณะที่คิมฮีชอลพยายามโทรหาแทยอน เขาไม่สามารถซ่อนสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุขเมื่อเธอรับโทรศัพท์ เขาพยายามทาบทามให้แทยอนรับเป็นนางเอก MV และบ่นว่านักเขียนบทของรายการเอาแต่แนะนำให้เขาและมินคยองฮุนแต่งหญิง แทยอนจึงตอบติดตลกว่า “พวกพี่ทั้งคู่ต่างดูสวยดังนั้นฉันคิดว่ามันคงเยี่ยมไปเลยหากพวกพี่ทำเองกันหมดทุกอย่าง” ทำให้ทุกคนพากันหัวเราะ

AOA Seolhyun

ต่อมาคิมฮีชอลได้โทรวีดีโอคอลหาซอลฮยอนและฮเยจอง AOA ทำให้มินคยองฮุนทึ่งอีกครั้งที่เขาสามารถติดต่อเหล่าไอดอลชื่อดังได้ผ่านโทรศัพท์เครื่องนั้น โดยเฉพาะเมื่อ AOA ยังอยู่ในโอซาก้าประเทศญี่ปุ่นในตอนนั้น โชคร้ายที่ตารางงานของพวกเธอไม่ได้จึงไม่สามารถเข้าเป็นนางเอก MV ได้

โชคดีที่พวกเขารู้ข่าวว่าโมโมะวงทไวซ์ที่พวกเขาเคยทาบทามก่อนหน้านี้สามารถจัดการตารางงานของเธอได้ แม้ว่าทไวซ์กำลังอยู่ในระหว่างโปรโมทเพลงล่าสุดและมีตารางงานแสนยุ่งก็ตาม และในที่สุดพวกเขาจึงได้โมโมะเข้าเป็นนางเอก MV นี้อย่างมีความสุข

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า