ยูริSNSDเตรียมตัวเป็นเวลากว่า 10ปีเพื่อเดบิวต์งานแสดง!!

ยูริSNSDในFashion King

ยูริสาวหุ่นสวยจากโซนยอชิแด(SNSD,Girls Generation)ได้รับบทบาทที่โดดเด่นในละครเรื่อง Fashion King ทางสถานี SBS ซึ่งออกอากาศอยู่ในขณะนี้

ไม่นานมานี้ยูริได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารผู้หญิงของเกาหลี ซึ่งมีการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องงานแสดงของเธอ

จากเรื่อง Fashion King ยูริได้รับบทผู้หญิงเก่งที่สามารถพูดภาษาอังกฤษและฝรั่งเศสได้คล่องแคล่ว นี่นับเป็นเรื่องยากสำหรับเธอเพราะเธอนั้นแตกต่างจากเพื่อนสมาชิกอย่างทิฟฟานี่และเจสสิก้าที่เติบโตในต่างประเทศ

“ฉันคิดว่าฉันอยากเป็นนักแสดงก่อนที่จะเดบิวต์ซะอีก ในตอนนั้นฉันยังเป็นศิลปินฝึกหัดซึ่งผ่านมา 7-8ปีแล้ว ฉันคิดเกี่ยวกับเรื่องการแสดงมาเป็นเวลากว่า 10 ปี ฉันเข้าเรียนการแสดงอย่างต่อเนื่องและอ่านบทเพียงลำพัง ดังนั้นฉันจึงมีความสุขมากที่ฉันได้แสดงละครจริงๆ ฉันเข้าพบผู้กำกับถึง 10 ครั้งก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำ เนื่องจากผู้กำกับยังไม่รู้จักฉันดี และยังไม่สามารถประเมินการแสดงของฉันได้ ดังนั้นเขาจึงให้คำแนะนำมากมายต่อการแสดงของฉัน”

“สิ่งที่ฉันกลัวที่สุดคือฉันต้องใช้ภาษาอังกฤษค่อนข้างมากในการแสดง อันนาเป็นคนที่มีชื่อเสียงและประสบการณ์ในนิวยอร์ก เธอไม่เพียงต้องใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่วเท่านั้นแต่ทว่าต้องแสดงอารมณ์ออกมาอย่างมาก ในตอนที่ฉันซ้อมบท ฉันต้องบันทึกเสียงและบันทึกภาพจากกล้อง และฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่า”

จากที่เธอเล่าจะเห็นได้ว่ายูริเป็นนักแสดงที่มีความรับผิดชอบต่อบทบาทที่เธอได้รับเป็นอย่างมาก พร้อมกับพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เธอยังกล่าวถึงช่วงเวลาที่ยากลำบากอีกด้วย

“แม้ว่าฉันจะดูมีเสน่ห์มาก..แต่ยังมีความยากลำบากมากมายบนถนนแห่งความเพียรพยายาม ซึ่งคนอื่นอาจจะไม่สามารถรู้ได้ ซึ่งทำให้ฉันสั่นไม่หยุดและอยากยอมแพ้ แต่ฉันต้องบอกตัวเองว่านี่เป็นเพียงแค่ชั่วคราวเท่านั้น ฉันจะต้องยืนขึ้นอีกครั้งให้ได้ เพราะว่าฉันได้รับความรักมากมายและหลายสิ่งหลายอย่างจากทุกคน ดังนั้นฉันต้องต้องมีความรับผิดชอบและตอบแทนความรักนั้น และสิ่งนี้ทำให้ไม่ว่าจะเจอเรื่องยากลำบากหรือหนักหนาสาหัสแค่ไหน ฉันจึงไม่สามารถยอมแพ้ได้ ไม่ว่าจะเจอความลำบากอะไรก็ตาม สิ่งนั้นจะทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นเพื่อเผชิญหน้ากับมัน”

จากภาพโปสเตอร์ภาพยนตร์เรื่อง I AM ของ SM ยูริเขียนบนโปสเตอร์ของเธอว่า “ถึงฉันจะล้มลงแต่ฉันจะไม่มีวันยอมแพ้” นี่คงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จอย่างทุกวันนี้

แปลจาก dkpopnews โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย 😉

ยูริSNSDเตรียมตัวเป็นเวลากว่า 10ปีเพื่อเดบิวต์งานแสดง!!

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. FK. says:

    ยูริไฟลติ้ง!!!!

  2. Giyop says:

    Yuri ahhhh I will support you in every performance ^^ FIGHTING!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า