กิลและแกรี่ ประกาศถอนตัวจากรายการวาไรตี้ประจำของพวกเขาเพื่อแสดงความรับผิดชอบ!!

นักร้องมากความสามารถ อีกทั้งยังเปี่ยมด้วยทักษะทางวาไรตี้โชว์อย่างกิลและแกรี่ Leessang ได้ประกาศถอนตัวจากการเป็นสมาชิกรายการวาไรตี้โชว์ของพวกเขา เนื่องมาจากทำให้ชาวเน็ตผู้ยิ่งใหญ่เกิดความไม่พอใจ

วันที่ 21 กันยายน 2012 แกรี่และกิลได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบที่ทำให้บรรดาชาวเน็ตผู้ยิ่งใหญ่ไม่พอใจในการที่บริษัทลีซังเข้าไปดูแลคอนเสิร์ต Super 7 ของสมาชิกรายการ Infinity Challange ซึ่งมีการคิดราคาตั๋วที่ค่อนข้างแพง ทำให้ชาวเน็ตที่คาดหวังจะได้ดูฟรีคอนเสิร์ตต่างไม่พอใจ และโพสต์ข้อความมากมายที่ต่อต้านต่อแกรี่และกิล รวมถึงคอนเสิร์ตและรายการ จนในที่สุดต้องจบปัญหาลงด้วยการประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต Super 7 ไปในที่สุด

ในเรื่องนี้สมาชิกรายการ Infinity Challenge ได้ออกมาแสดงความรับผิดชอบโดยการขอโทษผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบริษัท

“เราเชื่อว่าเราเน้นในเรื่องของคุณภาพการแสดงมากเกินไป ทำให้เราต้องพลาดประเด็นสำคัญอื่นๆอีกมากมาย พวกเรารู้สึกเสียใจที่เป็นสาเหตุของความสับสนด้วยความด้อยประสบการณ์ ต่อผู้ที่ไว้ใจพวกเรามาเป็นเวลานาน”

ส่วนแกรี่และกิลผู้ซึ่งออกมารับผิดชอบในฐานะตัวแทนของบริษัทลีซัง (Leessang Company) ได้ประกาศถอนตัวออกจากรายการวาไรตี้โชว์ของพวกเขา เพื่อเป็นการแสดงความรับผิดชอบและยอมรับผิดเพื่อให้สมาชิกรายการผู้อื่นไม่ถูกเข้าใจผิดและไม่ถูกตำหนิตามพวกเขาไปด้วย โดยทั้งคู่ได้เขียนคำขอโทษและประกาศถอนตัว รวมถึงเหตุผลในการขายตั๋วคอนเสิร์ตลงในทวิตเตอร์ของพวกเขา ซึ่งแกรี่ประกาศพักงานจากรายการวาไรตี้ ส่วนกิลประกาศถอนตัวจากรายการ Infinity Challenge

แต่ล่าสุดความเสียหายไม่ได้จบลงเพียงแค่นั้น เนื่องจากคอนเสิร์ตนี้ที่จัดขึ้นโดยใช้เงินในกระเป๋าของพวกเขาเอง หนึ่งในตัวแทนได้เผยว่า “เรากำลังประเมินรายจ่ายที่ต้องจ่ายประมาณ 100 ล้านวอน (หรือประมาณ 90,000 USD หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 2,880,000 บาท) สมาชิกกำลังมีแผนที่จะชดเชยเงินทั้งหมดเกี่ยวกับการยกเลิกในครั้งนี้ เช่นการจองสถานที่ และอื่นๆอีกมาก”

ตัวแทนได้กล่าวอีกว่า “เวลาที่พวกเขาได้สูญเสียไปกับการฝึกซ้อมเล่นเครื่องดนตรี ซึ่งพวกเขาได้พยายามมากว่า 9 เดือน แต่ผลสุดท้ายทุกอย่างกลับกลายเป็นศูนย์เพราะการยกเลิก”

อ่านทวิตเตอร์คำขอโทษของแกรี่ที่นี่ —-> แกรี่ทวีตหยุดพักงานพร้อมขอโทษ

อ่านทวิตเตอร์คำขอโทษของกิลที่นี่ ——> กิลทวีตอธิบายและขอโทษพร้อมถอนตัวจากรายการวาไรตี้

เรียบเรียงโดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

4 Comments

 1. หึ๋ยย says:

  ชาวเน็ตผู้ยิ่งใหญ่นี้ แบบไม่มีคำอธิบายจิงๆสำหรับพวกบ้าบอใจแคบเห็นแกตัวทำยังกะตัวพวก
  เป็งจุด0กลางของโลก หึ๋ย!! คิดอยากจะด่าแม่งเป็นร้อยล้านคำ มาจัดต่างประเทศดิแร้วเราจะตามไปดูคุณสัญญาเรย

 2. มล says:

  นิสัยบางคนอยากจะได้แต่ของฟรี โดยไม่คำนึงว่าทุกอย่างต้องมีทุนค่าใช้จ่ายทั้งนั้น

  เห็นใจสมาชิกที่ต้องควักกระเป๋บตัวเองจริงๆ

 3. Razen says:

  เห็นด้วยกับ ทั้ง 2 ท่านนะคับ เค้าไม่เข้าใจหรือยังไง ว่าการจัดคอนเสริตแต่ล่ะครั้งมันต้องใช้เงินจำนวนเท่าไร ไหนจะ สถานที่ ไหนจะทีมงาน เค้าทำงานไม่ต้องได้ เงินกันว่างั้น ชาวเน็ตผู้ยิ่งใหญ่ เอาxxx คิดนี่เอง เค้าเก็บxxไม่มีปัญญา ก้อไม่ต้องไปดูดิ

 4. Katherine says:

  ‘ชาวเน็ตผู้ยิ่งใหญ่’

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า