กิลจะออกจากสมาชิก Infinity Challenge และกล่าวขอโทษหลังจากที่คอนเสิร์ต Super 7 ถูกยกเลิกกระทันหัน

วันที่ 21 กันยายน 2012 รายการ Infinity Challenge ได้ประกาศว่ารายการจะยกเลิกคอนเสิร์ต Super 7 ท่ามกลางกระแสความผิดหวังของชาวเน็ต

ไม่นานหลังจากนั้นกิลจาก Leessang หนึ่งในสมาชิกรายการได้ทวีตข้อความจดหมายลงในทวิตเตอร์ของเขา เพื่อกล่าวขอโทษในความผิดพลาดของเขา และเผยความตั้งใจว่าจะออกจากรายการ Infinity Challenge

เขาอธิบายถึงสาเหตุที่ได้วางแผนเก็บค่าบัตรคอนเสิร์ต Super 7 ในราคาสูง สร้างความไม่พอใจต่อชาวเน็ตที่ต้องการไปดูฟรี และกล่าวหาว่าพวกเขาเก็บค่าตั๋วเพื่อหาผลประโยชน์แก่ตัวเอง

ในเรื่องนี้กิลได้แสดงความรับผิดชอบต่อความผิดพลาดในการตัดสินใจของเขาที่นำมาสู่การยกเลิกคอนเสิร์ตในครั้งนี้

กิลเขียนจดหมายว่า

“สวัสดีครับ ผมกิล ผมรู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้ง และขอก้มหัวเพื่อขอโทษสำหรับการยกเลิกคอนเสิร์ต Super 7 แต่ผมเชื่อว่าเป็นมารยาทพื้นฐานที่ต้องอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น ดังนั้นผมจะเขียนอธิบายในตอนนี้

เมื่อต้นปี พวกเราตัดสินใจจัดคอนเสิร์ต Super 7 ซึ่ง Leessang ได้ช่วยเหลือบ้างเล็กน้อย แต่ผมมีเวลาที่ดีในการฝึกซ้อมในฐานะหนึ่งในสมาชิกรายการ เหล่าสมาชิกต่างสนุกสนานที่ได้หัดเล่นเครื่องดนตรี และพวกเราได้จัดการฝึกซ้อมของวง 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ แม้ว่าพวกเราต่างมีตารางงานที่ยุ่ง

ดังนั้นพวกเราจึงเริ่มคิดว่าอาจมีการขายตั๋วคอนเสิร์ตหรืออาจเป็นแบบฟรีคอนเสิร์ต พวกเราได้รับคำแนะนำจากรุ่นพี่ผู้กำกับที่ดีที่สุด และจัดการประชุมหลายครั้งพร้อมกับสมาชิกและทีมงานจากบริษัทลีซัง (Leessang Company)

หลังจากไตร่ตรองเป็นอย่างดีพวกเราจึงตัดสินใจทำคอนเสิร์ตใหญ่ที่ดีที่สุดในเกาหลี พร้อมกับระบบเสียง เวที แสง และการให้บริการที่ดีที่สุดทั้งหมด และจะไม่ต้องอายแม้ปรากฏต่อสายตาชาวต่างประเทศ และตัดสินใจที่จะเก็บค่าตั๋วคอนเสิร์ต”

“ผมเชื่อว่าพวกคุณรู้ว่าการจัดฟรีคอนเสิร์ตเป็นเรื่องยาก นอกจากคุณจะได้สปอนเซอร์จากเจ้าของสถานีโทรทัศน์ หรือบริษัทขนาดใหญ่ นอกจากนี้เรายังเชื่อว่ากำไรที่ได้จากคอนเสิร์ตนั้นสามารถนำมาใช้ในทางที่ดีที่สุด หากเราทำการบริจาคต่อหน้าผู้ชมจำนวนมาก เราได้เตรียมรถยนต์เป็นของขวัญและแขกรับเชิญพิเศษอีกมากมาย

เรายังคิดอีกว่าจะทำอย่างไรกับกำไรที่เหลือ เพื่อตอบแทนต่อประชาชน เราได้พูดคุยมากมายเกี่ยวกับการสร้างสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า หรือสถานพยาบาล การตั้งทุนการศึกษาหรือการกุศล เรายังไม่มีแผนการอย่างเป็นรูปธรรมแต่พวกเรามีความคิดต่างๆมากมาย

แม้ว่าพวกเราไม่สามารถทำให้พวกคุณเห็นได้อีกแล้ว แต่ผมอยากพูดอีกครั้งว่าสมาชิกรายการไม่เคยคิดแสวงหาผลกำไรจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ เราเพียงแค่ต้องการตอบแทนให้กับโลกจากการแสดงบนเวที และหลังจากการแสดงคอนเสิร์ตในสไตล์ของ Infinity Challenge

บริษัทลีซัง (Leessang Company) เริ่มต้นจากแนวคิดเดียวกัน พวกเราได้เตรียมคอนเสิร์ตด้วยหัวใจที่ใส่ทุกอย่างลงไป ผมเชื่อว่าทุกคนจะเข้าใจในที่สุดและเชื่อในตัวผม อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ชมรายการ Infinity Challenge ผู้ซึ่งเชื่อมั่นในตัวพวกเรามาเป็นเวลานาน อาจต้องสับสนเพราะความเห็นด้านลบต่างๆมากมายจากการตัดสินใจของผม และผมต้องขออภัยครับ”

จากนั้นกล่าวต่อ

“สมาชิกรายการนั้นไม่รู้จักการแสดงบนเวที สมาชิกรายการไม่ใช่นักร้องและนักเต้นมืออาชีพ แต่สมาชิกทุกคนต่างตั้งใจฝึกซ้อมมาจนถึงตอนนี้ เพื่อสร้างเวทีในสีสันของเราเอง พวกเราวางแผนที่จะตอบแทนความรักของผู้ชมจำนวนมากของเราและตอบแทนต่อโลก และเราได้เตรียมการด้วยความขยันและตั้งใจ

ทุกการตัดสินใจและการดำเนินการทุกอย่างมาจากผม และสมาชิกที่มารวมตัวกันเป็นเพราะพวกเขาต่างเชื่อมั่นในตัวผม ผมเป็นเพียงคนเดียวที่ทำทุกอย่างผิดพลาด ผมขอก้มหัวและขอโทษอีกครั้ง”

 

จากนั้นกล่าวต่อ

“ที่ผมเขียนจดหมายนี้เพราะหวังว่า ทั้งสมาชิกรายการ ทีมงานและผู้ชมจะไม่ต้องเจ็บปวดจากความเข้าใจผิดและความสงสัย พวกเราต่างรักทีมงานและผู้ชมรายการ Infinity Challenge มากกว่ารักครอบครัวของพวกเราเอง

ผมไม่สามารถเขียนเป็นคำพูดได้ว่าเราได้รับความรักมากมายแค่ไหน คำพูดในโฮมเพจของบริษัทที่ว่าคอนเสิร์ตไม่เกี่ยวข้องกับรายการ Infinity Challenge หมายความว่าคอนเสิร์ตจะไม่ได้ออกอากาศ และเป็นการตัดสินใจโดยทีมงาน แต่เป็นความผิดของผมที่ไม่ได้อธิบายอย่างเหมาะสม

ผมขอโทษอย่างมากอีกครั้ง เราตัดสินใจยกเลิกไปเมื่อวานนี้ และได้เผชิญหน้าพูดคุยกันจนถึงเช้า เหล่าสมาชิกต่างต้องการที่จะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้นผมหวังว่าคุณจะมอบความเข้มแข็งให้กับพวกเราด้วยครับ

พวกเราต่างปลอบใจกันผ่านแก้วโซจูและสาบานว่าพวกเราจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อให้รายการสนุกมากขึ้น”

“ทุกคนครับผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเพื่อนสมาชิกและทีมงานจะไม่ต้องเจ็บปวดอีกต่อไป ผมต้องขอโทษอย่างจริงใจต่อทีมเต้น  ขอโทษต่อ Leessang Traveling Theater อีกทั้งผู้เขียนบทรายการ Infinity Challenge และพนักงานในบริทลีซังที่ทำงานเป็นเดือนๆเพื่อเตรียมการคอนเสิร์ต Super 7

สุดท้ายนี้ผมจะออกจากรายการไปด้วยความเสียใจอย่างสุดซึ้ง แกรี่เองได้ตัดสินใจออกจากรายการของเขาด้วยความเสียใจเช่นกัน ผมรักรายการ Infinity Challenge ด้วยใจจริง ผมใช้เวลาเพื่อขอบคุณสำหรับความรักที่ผมได้รับจากผู้ชมของเรา ขอบคุณครับ”

สุดท้ายเขาปิดท้ายว่าเขาและแกรี่จะออกจากรายการวาไรตี้โชว์ด้วยความเสียใจที่มีอยู่ในหัวใจของพวกเขา และทำให้แฟนรายการของเขาพากันเสียใจเช่นกัน

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

 1. king says:

  แล้วแกรี่ต้องออกจากรันนิ่งแมนด้วยไหมล่ะเนี่ย

 2. มล says:

  อิทธิฤิทธิ์ชาวเน็ตเกาเค้าแรง

 3. li says:

  เปิดจองบัตรดูก่อนไม่ได้เหรอ ใครสนับสนุนแค่ไหนเดี๋ยวก็รู้เอง แล้วมีการบอกแต่แรกรึเปล่า กำไรจะเอาไปให้การกุศล
  เกาหลีดูฟรีกันจนชินแฮะ พอมาไทยนี่สิ…
  ญี่ปุ่นดูคอนเสิร์ตกันแบบดูหนังเลย เยี่ยมมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า