งาน ’2012 Korean Music Wave Festival’ ในอินชอนถูกยกเลิก แฟนคลับอีทึก ต่างผิดหวังและเป็นกังวล

’2012 Korean Music Wave Festival’ ซึ่งถูกกำหนดขึ้นในวันที่ 15 กันยายน 2012 ที่สนามกีฬาเวิร์ลคัพในอินชอน โดยงานครั้งนี้ต้องโชคร้ายที่ถูกยกเลิกไป

บริษัท HH ผู้จัดงานนี้ได้ออกมาประกาศและกล่าวขอโทษในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โดยระบุว่าการยกเลิกนี้เกิดขึ้นเพราะค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นการยกเลิกแบบกระทันหัน และปล่อยให้แฟนๆหลายคนโกรธและผิดหวังที่จะไม่ได้เจอกับศิลปินที่มาร่วมงานในงานนี้ อาทิเช่น KARA, Super Junior, F.T. Island, B.A.P, ZE:A, Boyfriend, Girl’s Day, Rainbow, A Pink และอื่นๆอีกมากมาย

โดยเฉพาะแฟนๆของอีทึกซุปเปอร์จูเนียร์รู้สึกเป็นกังวลอย่างมาก เพราะการแสดงครั้งนี้อาจจะเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่อีทึกจะไปสมัครรับราชการทหารเข้ากองทัพ

แฟนคลับคนหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นว่า “ฉันได้ยินมาว่าอีทึกเตรียมตัวฝึกซ้อมอย่างหนักสำหรับงานนี้ ซึ่งมันอาจเป็นการแสดงบนเวทีครั้งสุดท้ายของเขาก่อนเข้ากองทัพก็ได้” บ้างกล่าว “เราจะไม่ได้เห็นอีทึกอีก 2 ปี ฉันรู้สึกใจหายเลยที่งานถูกยกเลิก”

นอกจากแฟนๆของอีทึกแล้ว ยังมีบรรดาแฟนคลับคนอื่นๆรู้สึกผิดหวังและได้กล่าวว่า “ถ้ามันจะเป็นแบบนี้ทำไมพวกคุณไม่ประกาศตั้งแต่เริ่มต้น” บ้างกล่าว “ฉันว่าทุกๆคนกำลังรอคอนเสิร์ตครั้งนี้ กรุณาจัดต่อไปเถอะ”

ซึ่งขณะนี้บริษัท HH ได้คืนเงินแก่ผู้ซื้อบัตรทั้งหมดไปเรียบร้อยแล้ว

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์รูปภาพ)

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. 123 says:

    ทึกกกกกกกกกกกกกกก TOT

  2. อุ๊บสสส์ says:

    เสียจัยอ่า คนจัดงานคิดรัยอยุ่ทำมัยถึงทัมกับแฟนคลับอยั่งเน้ TT^TT
    รออปป้ากลับมานะคร่ะ ;(

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า