SM ชี้แจงกรณีดราม่าทีมการ์ด Hearts2Hearts ใช้กำลังที่สนามบินอินชอน

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน เกิดเหตุการณ์ความวุ่นวายที่สนามบินนานาชาติอินชอน เมื่อมีคลิปวิดีโอเผยแพร่ในโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นทีมการ์ดของวง Hearts2Hearts ใช้กำลังผลักผู้หญิงรายหนึ่งที่บริเวณคอ พร้อมฟาดเข้าที่ใบหน้าด้วยข้อศอก สร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการใช้ความรุนแรงเกินกว่าเหตุ

จากรายงานของสื่อเกาหลี หญิงรายดังกล่าวได้โต้แย้งกับเจ้าหน้าที่ โดยอ้างว่าตนมีบอร์ดดิ้งพาสอย่างถูกต้อง ขณะที่ฝ่ายทีมการ์ดกล่าวหาว่าเธอพยายามผลักสมาชิกของ Hearts2Hearts อย่างจงใจ ซึ่งความขัดแย้งยังคงดำเนินต่อไปภายในรถรับส่งของสนามบินอีกด้วย

ท่ามกลางกระแสดราม่า SM Entertainment ซึ่งดูแล Hearts2Hearts ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงว่า หญิงคนดังกล่าวเป็น ซาแซงแฟน ที่ตามติดศิลปินมาโดยตลอด และมีความพยายามจะเข้าใกล้หรือสัมผัสตัวสมาชิกหลายครั้ง

ต้นสังกัดยอมรับว่าปฏิกิริยาของทีมการ์ดอาจรุนแรงเกินไป แต่เป็นไปเพื่อปกป้องความปลอดภัยของศิลปิน พร้อมเผยว่าได้แจ้งข้อกังวลไปยังบริษัทรักษาความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องแล้ว และเรียกร้องให้มีมาตรการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้นอีก

SM ยังได้กล่าวขอโทษต่อสาธารณชนสำหรับเหตุการณ์ที่ทำให้ไม่สบายใจ และให้คำมั่นว่าจะควบคุมความเรียบร้อยในพื้นที่สาธารณะให้มากยิ่งขึ้นระหว่างการเดินทางของศิลปินในอนาคต

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า