คิมจองฮยอนเข้าร่วมงานแถลงข่าวละคร MBC เป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปีพร้อมทัศนคติที่เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

‘Kokdu: Season of Deity ได้จัดงานแถลงข่าวละครโดยนักแสดงนำเรื่องนี้คือ Lim Soo Hyang, Kim Jung Hyun, Dasom, Ahn Woo Yeon, Kim In Kwon และอื่นๆ

และที่หลายคนให้ความสนใจก็คือดาราหนุ่มคิมจองฮยอน (Kim Jung Hyun) ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปีที่เขาเข้าร่วมงานแถลงข่าวหลังจากเป็นประเด็นตั้งแต่ละคร Time ช่อง MBC ในปี 2018

ในวันนี้ทัศนคติของเขาเปลี่ยนไปจากตอนนั้นอย่างสิ้นเชิง เขาทักทายสื่อมวลชนด้วยรอยยิ้มและที่ท่าหัวใจให้กับอิมซูฮยางนางเอกของเขาพร้อมโพสต์ท่าถ่ายภาพกับนักแสดงคนอื่นๆ

คิมจองฮยอนเผยความคิดของเขาเกี่ยวกับการกลับมาทำงานกับ MBC ในรอบ 5 ปีว่า “ผมใช้เวลาสักพัก บางคนอาจมองว่ามันสั้นแต่ผมใช้เวลาทบทวนกับตัวเองและเป็น MBC ที่ยื่นมือหาผมก่อนผมรู้สึกขอบคุณมากๆ ผมอยากใช้โอกาสดีๆนี้เพื่อขอบคุณไดเรคเตอร์และบริษัทในเครือของ MBC ครับ”

เขากล่าวต่อ “ผมผ่านเรื่องชีวิตส่วนตัวมากมายในช่วงปีที่ผ่านมาและมันเป็นเวลาและโอกาสที่ผมจะได้มองย้อนกลับไปทบทวนการกระทำของตัวเองและเป็นคนที่เข้มแข็งมากขึ้น”

‘Kokdu: Season of Diety’ มีกำหนดออกอากาศในวันที่ 27 มกราคม 2023 เวลา 21.50 น. ตามเวลาท้องถิ่น

3 Reasons Why “Kokdu: Season Of Deity” Will Be A Must-Watch

แปลจาก allkpop  โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า