ต้นสังกัดเผย อึนจอง T-ara ช็อคจนไม่สามารถออกจากบ้านได้!!

หลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันโดนปลดออกจากละคร Five Fingers อย่างกระทันหัน ตอนนี้อึนจอง T-ara ยังคงเก็บตัวเงียบ

เดิมทีเธอกำลังได้รับบท ฮงดามี ตัวละครหลักในละคร Five Fingers อย่างไรก็ตามเมื่อเธอถูกถอดออกจากละครโดยไม่ทันตั้งตัวเธอจึงอยู่ในอาการช็อค โดยต้นสังกัดของเธอกล่าวว่าเธอยังคงใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของเธอและอยู่แต่ที่บ้าน

อึนจองขณะนี้กำลังอยู่ในการดูแลของครอบครัวของเธอ คุณแม่ของเธอเคยเป็นนักแสดงเด็กและรู้ถึงความยากลำบากของคนเป็นนักแสดงที่ต้องเจอ เธอกล่าวว่าอึนจองจะได้รับความเข้มแข็งกลับคืนมาด้วยการสนับสนุนจากครอบครัว

แปลจาก Kpopstrz โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

27 Comments

 1. เซง says:

  ครอบครัวคือ สถานที่ๆ ใ้ห้กำลังใจดีที่สุด สู้ๆๆนะ อึนจอง ^^

 2. นนนี่ says:

  สมน้ำหน้า

  • เบือ Eพวกชอบซ้ำเติมคนอื่น says:

   สักวันขอให้เกิดเหตุการณ์คล้ายๆ กันแบบนี้กับคุณ
   หรือคนรอบข้างที่คุณรัก

  • ck says:

   พวกชอบซ้ำเติมคนอื่น อย่าให้เจอนะเหยียบให้จมดินเลยแมร่ง !!!

   • ty says:

    โดนเองบ้างก็ดี ทำกับฮวา ไว้เยอะ สม…

    • Bu says:

     แล้วฮวาทำอะไรกับคนอื่นในวงบ้าง เพื่อน ไม่รักต้องกลับมามองืี่ตัวเองก่อนนะ

     • เห็นแล้วเจ็บ says:

      นี่มันเรื่องของอึนจอง จะลากฮวายองมาเพื่ออะไรคะคุณทั้งสองคน

  • ขยะแขยงพวกที่ชอบซ้ำเติมคนอื่น says:

   คนแบบคุณนี่มีความคิดที่น่ารังเกียจจังเลยค่ะ ดีแต่คอยซ้ำเติมคนอื่น หัดไปปรับปรุงแนวคิดบ้างก็ดีนะคะ ขอบคุณค่ะ 😉

   • ทำอะไรักได้ยังนั้น says:

    เหอะ ! ก็เหมือนกับที่เธอทำกับฮวายองละมั้ง เป็นไงล่ะ ชอบซ้ำเติมคนอื่นก่อนดีนัก

    • แหว่ะ says:

     อึนจองทำอะไรผิดมิทราบคะ ทวิตเตอร์ก้อไม่ได้มีความหมายรุนแรง เค้าบอกว่าทำอะไรให้นึกถึงคนที่อยู่รอบๆตัวคุณบ้างไม่ใช่เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางอย่างฮวายอง ทำงานไม่หนักเท่าเค้าแล้วยังชอบเรียกร้องความเห็นใจอีก หรือว่าคุณมีปมด้อยเพื่อนไม่คบเหมือนฮวา เลยคอยสมน้ำหน้าอึนจอง ที่ไปไหนก้อมีแต่คนรัก

    • ไม่จบ...ไม่สิ้น says:

     คุณเห็นข้อมูลแค่ในข่าวที่เค้ามานำเสนอ คุณก็สรุปได้เลยเหรอคะ ว่าอีกฝ่ายหนึ่งนิสัยไม่ดี อีกฝ่ายน่าสงสาร มันอาจจะมีอะไรมากกว่านี้ที่พวกเราคนภายนอกไม่รู้ก็ได้ค่ะ ดิฉันไม่ได้เข้าข้างใคร แต่อยากให้คิดถึงใจเขาใจเราบ้างนะคะ

    • Bu says:

     แล้วฮวายองทำอะไรล่ะคะ เพื่อนๆในวงถึงไม่แฮปปี้ด้วย ทำไรก็ได้อย่างนั้นนะจ้า

     • \/// says:

      ฮวาค้าอยู่ของเขาเฉยๆ ก็มีแต่อีพวกที่เหลืออีก 5 คน ยกเว้นคิวริ! ที่คอยแต่กลั่นแกล้งเทอ เพราะเทอเค้ามาทีหลัง เทอเลยไม่สนิทกับใคร อี5 คนที่เหลือก็สนิทของมันอยู่แล้ว มันจึงมองไม่เห็นหัวฮวายังไง!!!!!

     • cueb says:

      แถมฮวาสวย แบบไม่ศัล พวกนางๆที่เหลือ เลยอิจฉา กลัวจะเด่นกว่า

     • เมนจียอน says:

      พวกปาก…. ไม่สร้างสรรค์

      ถ้าคุณยังเป็น Queen อยู่ ก็ควรสามัคคีกัน พูดเหมือนรู้ดี พวกคุณไปอยู่ในค่าย CCM กันหรอ?

      และอีกอย่างนะ T-ARA เป็นที่ที่ทำให้ ฮวายองได้รู้จักกับพวกคุณ เมนฮวายอง

 3. Mentaeny says:

  สู้ๆนะ อึนจอง ถึงเราจะไม่ใช่ชาวควีน แต่เราก็ยังจะคอยให้กำลังใจเธอเสมอ ดีกว่าพวกที่ ชอบเยียบย่ำคนอื่นในเวลาที่เขาลำบาก ^^ ทั้งT-araและQueen สู้ต่อไปคะ

 4. กำ says:

  เธอกำลังได้รับผลจากการกาะทำของเธอ เก็บไว้เป็นบทเรียนล่ะกันเนอะ

 5. I'm not Queen.. says:

  มันเป็นมารยาทของคนทั่วไป ที่เวลาคนล้มอย่าข้ามหรือเหยียบให้จมดิน ลองมองถึงใจเขาใจเรา ก็จริงอยู่ที่การถอดฮวายองออกจากกลุ่มเป็นอะไรที่น่าสงสารฮวายองมาก เพราะการกลั่นแกล้งกันเองในกลุ่มนั้นพวกเราเองก็ยังไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือเพียงแค่ข่าวลือ แต่ดูเหมือนว่า ทีอาร่าจะตกเป็นเหยื่อของข่าวลือต่างๆมากมายที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน หรือต่อให้ยืนยันพวกคุณก็คงหาว่าเป็นการแก้ตัว อาจจะมีการออกมายอมรับว่าเกิดการไม่พอใจกันบ้างกับการขึ้นคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นในการให้สัมภาษณ์ของโซยอน แต่เรื่องข่าวลือต่างๆก็ไม่เห็นมีใครออกมายืนยัน อาจจะมีที่ท่านประธานที่ออกมาพูดว่าไม่ได้มีการกลั่นแกล้งแต่อย่างใด แต่พวกคุณก็หาว่าเขาบิดเบือนความจริง ส่วนตัวเราเองก็ไม่เชื่อข่าวลือต่างๆนั่นนะคะ น่าเห็นใจทั้งฮวายองและ ทีอาร่ามากๆทีตกเหยื่อของสังคม ถ้าหากว่าฮวายองไม่ได้โดนกลั่นแกล้งแต่เป็นเพราะเธอทำผิดอย่างที่ประธานกล่าวอ้างละคะ งั้นก็แปลว่า อึนจองต่างหากที่โดนกลั่นแกล้งจากสังคมต่างๆตอนนี้ทั้งโฆษนา และละครที่เธอยอมแม้กระทั่งถอนตัวออกจากราย WGM เพื่อละครเรื่องนี้ แต่สุดท้ายสิ่งที่เธอได้รับคืออะไร? อยากให้เข้าใจพวกเธอด้วย เราเองอยากให้ทั้ง ทีอาร่า และ ฮวายอง ที่ล้มอยู่ได้ลุกขึ้นอย่างเข้มแข็ง และได้เรียนรู้จากเหตุการนี้ค่ะ จะเป็นกำลังใจให้ทุกคนค่ะ

 6. แฟนคลับยายแตงโมปั่น says:

  คิดเองว่านี้แผนของท่านประธาน(โลกสวย)คือแบบว่าอยากดัดนิสัยทุกคนหรือปล่าว(สาวๆๆอาจจะทะเลาะกันบ่อย).เพราะก่อนเพิ่มสมาชิกใหม่2คนแกเคยพูดไว้ว่าใครขี้เกียจไม่ขยันจะไม่ให้งานไม่ให้ท่อนร้องหรืออาจถูกแทนนี่สมาชิก(ตอนนั้นไม่คิดว่าเป็นฮวายอง)แล้วมันขัดกันที่อัลบั้มน้องเด่นมากๆๆแล้วนิสัยวัยรุ่นแบบว่าฉันดังฉันเด่นไม่ฟังผู้ใหญ่มันอาจเกิดขึ้นก็ได้เพราะคำว่าเอาตนเองเป็นศูนย์กลางนี้เด็กฮวามันจะกล้าเหรอ?อันนี้ไม่รู้(สุดท้ายเดาคือการสั่งสอนดัดนิสัยสมาชิกทุกคนและหลังจากนี้ทุกอย่างจะกลับมาเหมือนเดิมและให้เริ่มนับ1ไปด้วยกันทั้ง 9 นาง(โลกสวย)
  ปล.สุดท้ายทีอาร่าขาดใครไปมันก็ไม่ใช่ทีอาร่า(อยาก….ประธาน)

  • ไม่มีใครรู้ดีเท่า T-ARA และไม่มีใครเชื่อ T-ARA มากเท่า Queen's (คิดถึงฮวายอง&จียอน&T-ARA) says:

   *0* ขอเห็นด้วย…. โลกสวยด้วยอีกคน !!!! เพราะคิดมาตลอดว่า อาจจะเป็นแผนท่าน ประธาน ก็ได้ !!((ถ้าลองคิดดู ใครอยากจะเอาวงมาล้ม !!!))เพราะถ้าใครติดตาม ฮวามาตลอดๆก็จะรู้ว่า น้องนิสัยดี และก็ที่เหลือก็เกรียนๆ..เล่นกันไปตามประสาเด็กเกรียน..เรื่องที่จะเข้ากับคนอื่นไม่ได้คงไม่มีอ่ะ เพราะน้องเงียบขนาดนี้ยังจะมีปัญหา อีก เร๊อะ ???? ทุกวันนี้ รอฮวายองกลับมา ทั้งที่ รู้ว่าความหวังมันน้อยนิดมากๆ… แต่ถ้ามีหวังก็จะรอต่อไป..(เห็นด้วยอยา่งแรงว่า T-ARA ขาดใครไปมันก็ไม่ใช่ T-ARA แบบสมบูรณ์ …)

   ปล. ผมเชื่อเสมอว่าฮวาจะต้องกลับมา!!!….สุดท้ายใครจะมองว่า ฮวายองนิสัยไม่ดี..หรือ T-ARA ที่เหลือ นิสัยไม่ดี ก็..ช่างงงงงงงงงงงง!!! (ไม่ได้รักแบบ ไม่ลืมหูลืมตา นะ) เพราะแค่อยากเปนกลางไม่เสพและเชื่อข่าวฝ่ายไหนมากกว่ากัน..ไม่ใช่โยนความผิดไปให้ฝั่งนี้…เดี๋ยวโยนไปให้ฝั่งนั้น**เพราะไม่มีใครรู้ ดี เท่า T-ARA และไม่มีใครเชื่อ T-ARA มากเท่า Queen’s แต่ประธานเกรียนคิดไร…ตูไม่รู้ รู้แต่อยากทำแบบความคิดเห็นข้างบน คิมกวางซู……………….ปัง ปัง ปัง !!! O_0″

 7. ใครนะเป็นนังดีนี says:

  t-ara สู้ อึนจองสู้ ต้องผ่านไปได้
  อย่าท้อนะ

  ยังมีหลายคนที่รอพวกเธอกลับมามอบรอยยิ้ม

 8. ความคิดเห็นส่วนตัว says:

  เราว่านะ. การที่มีข่าวลือต่างๆนานา มันมีทั้งจริงและไม่จริง ไม่มีใครรู้. แต่ถ้าสมาชิกในวงเกิดปัญหา ก็ควรพูดคุยให้ดีๆก่อน เพราะมันอาจไม่เกิดเรื่องราวที่รุนแรงได้. เพราะถ้ายิ่งมีสมาชิกถูกปลดออกจากกลุ่มแบบนี้ จะทำให้แฟนคลับ หรือคนอื่นๆเข้าใจผิดไปใหญ่ ว่าเกิดปัญหาที่รุนแรงถึงขั้นต้องออกจากกลุ่ม. เราก็ไม่ได้เป็นควีนและก็ไม่ได้แอนตี้นะคะ. แค่ขอแสดงความคิดเห็นส่วนตัวเฉยๆ. เป็นกำลังให้ทั้งทีอาร่า และฮวายองนะคะ. สู้ๆ 🙂

  ปล. ความคิดเห็นส่วนตัว. ถ้าใครไม่พอใจสิ่งที่เราพูดมา ก็ขอโทษด้วยค่ะ.

 9. เห็นแล้วเจ็บ says:

  น่าสงสารทั้งT-araเก่าและใหม่ ตอนนี้ทุกคนบอบช้ำรับผลกันไปถ่วนหน้าทำไมแฟนคลับยังมาทะเลาะกันเพื่อจะโยนความผิดไปให้พ้นเมนของตัวเองแทนที่จะคอยประคองทุกคนไป ถ้าทะเลาะกันแบบนี้เรื่องนี้ก็ไม่จบไม่สิ้นสักทีเมื่อไหร่สาวๆๆจะได้ใช่ชีวิตอย่างคนปกติเสียที

  • อืม says:

   เลิกโยนความผิดที่คนนั้นคนนี้ซ่ะที ถ้าเป็นแฟนคลับจริงๆ ไม่ว่าสมาชิกT-ara จะเป็นคนเก่าหรือใหม่ หรือปัจจุบัน คุณต้องอยู่ข้างพวกเธอทุกคน เพราะพวกเธอยังคงเป็น T-ara เสมอ ถึงแม้ฮวายองจะกลับคืนมาไม่ได้ แต่เชื่อว่าเธอจะมีอนาคตที่สดใสแน่ เพราะเธอเป็นคนมีความสามารถ

  • :) says:

   รักโพสนี้ที่สุดๆๆ รัก 9-ara เสมอนะ ^^

 10. ดก says:

  ไม่รู้เรื่องไหนเรื่องจริงทางที่ดีต้นสังกัดน่าจะชี้แจงความจิงดีกว่า ปล่อยให้คุมเครือยุวได้

 11. อะไรวะ - - says:

  เรื่องของอึนจองแล้วจะลากฮวายองมาทำ…อะไรเล่าค่ะ – –

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า