ฮยอนอาเผยดอว์นขอเธอแต่งแต่เธอยังไม่อยากแต่งงาน

ในวันที่ 20 กรกฎาคม 2022 รายการ Radio Star ทาง MBC ฮยอนอา (HyunA) เป็นแขกรับเชิญสำหรับรายการวันนี้และพูดถึงความสัมพันธ์ของเธอกับดอว์น (Dawn)

ในตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2022 คิมบยองอ๊ก, ฮยอนอา, ฮันยอง และสึกิ Billie เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษในวันนี้ ฮยอนอาเล่าว่าเธอรู้สึกประหม่าเวลาไปออกรายการทอล์คโชว์แต่เธอสบายใจที่ออกรายการ Radio Star เพราะดอว์นแฟนของเธอเคยมาออกสองสามครั้งแล้วและได้รับความรักมากมาย

ในวันนี้พิธีกรพูดชื่นชมดอว์นว่าเขาเป็นคนตลกและฮยอนอาเห็นด้วยว่า “ดอว์นตลก ฉันคิดว่ารายการ Radio Star เป็นที่ที่ดึงความเป็นธรรมชาติในตัวคุณออกมาและผู้คนชอบแบบนั้นและฉันรู้สึกขอบคุณ”

นอกจากนี้แขกรับเชิญยังพูดถึงหัวข้อเรื่องแต่งงานและการใช้ชีวิตอยู่กันแบบคู่สมรส ฮันยองพูดถึงเรื่องที่เธอเพิ่งแต่งงานกับนักร้องทร็อตพัคคุน ฮันยองเล่าว่า “ตอนนี้ฉันแต่งงานแล้วต้องมีอะไรให้ดูแลขึ้นอีกมาก” และยกตัวอย่างว่า “ปกติฉันเป็นคนสะอาดมากแต่สามารถของฉันมักจะถอดเสื้อผ้าไว้บนเก้าอี้เวลามาถึงบ้านโดยบอกว่าเขาจะเอาไว้ใส่ในวันต่อไป”

ฮยอนอาเห็นด้วยและเล่าว่า “ดอว์นก็เหมือนกันค่ะ เขาบอกว่าเขาจะใส่เสื้อผ้าอีกในวันต่อไปและบอกฉันว่าอย่าเอาไปซักแม้แต่ถุงเท้าของเขา”

หลังจากพูดคุยเรื่องชีวิตแต่งงาน ฮยอนอากล่าวว่า “ดอว์นขอฉันเมื่อสองสามเดือนก่อนแต่ฉันรู้สึกเหมือนฉันยังไม่อยากแต่งงาน เหมือนมีหลายสิ่งที่ต้องดูแลค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

KPOP Youzab tagged this post with: , , , , Read 29846 articles by

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า