ควอนมินอากลับมาเล่นอินสตาแกรมอีกครั้งหลังพยายามฆ่าตัวตายและจะใช้กฎหมายจัดการกับข่าวลือ

เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2021 มีรายงานว่าควอนมินอาอดีตสมาชิก AOA ได้พยายามจบชีวิตตัวเอง และแม้ว่าแอคเคาท์อินสตาแกรมของเธอจะปิดไปช่วงสั้นๆแต่สุดท้ายเธอกลับมาใช้อีกครั้งในวันที่ 4 สิงหาคม 2021

ในโพสต์ล่าสุดในอินสตาแกรมเธอเขียนว่า:

“หลังจากได้สติเมื่อเห็นคำชี้แจงของคุณยู (แฟนเก่าของมินอา) ฉันเขียนโพสต์เพื่ออธิบายเกี่ยวกับคำชี้แจงแต่ฉันยังคงเป็นผู้กระทำผิดและผู้ป่วยทางจิตควอนมินอา

หลายคนคงเหนื่อย, เบื่อ และสงสัยว่าทำไมฉันถึงเป็นแบบนี้…ฉันจะบอกว่าเป็นเพราะฉันรู้สึกคุณจะเชื่อไหม…ฉันรู้ตัวดีถึงความผิดพลาด การกระทำและคำพูดของฉัน…โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันรู้สึกเคืองเมื่อเห็นคำพูดของคุณยู

อย่างไรก็ตามทุกคนแม้กระทั่งกรณีของชิน [จีมินอดีตสมาชิก AOA] ก็เป็นเรื่องเพิ่มขึ้นมาไม่ว่าจะเป็นคำแถลงหรือคอมเมนตท์ที่สร้างความเสียหายทุกอย่างกลับแย่ลง ฉันพยายามจะไม่พูดมาก ฉันเป็นเหยื่อจาก 4-5 คนแต่ฉันทนได้มานาน ฉันไม่ใช่เทพนิยาย ฉันเพิ่งเปิดเผยว่าเป็นซึมเศร้ารุนแรง มันไม่ใช่โรคจิตหรือไบโพล่า

เนื่องจากเหตุการณ์ที่เลวร้ายมีคนจำนวนมากเปิดเผยข้อมูลเท็จ ฉันรวบรวมข้อมูลจำนวนมากและแคปภาพหน้าจอไว้แล้ว ดังนั้นอย่าคิดจะลบข้อมูลเหล่านั้นเพราะอย่างไรก็ตามมันเป็นคำพูดที่คุณมั่นใจมาก ฉันจะเปิดเผยทุกอย่างว่าความจริงคืออะไรและข้อมูลเท็จคืออะไรผ่านการดำเนินคดี

ฉันขอโทาที่ทำให้เกิดความวุ่นวายทุกครั้ง…อย่างไรก็ตามถ้าคุณมาเป็นฉันสักวันเดียว ฉันคิดว่าคุณจะไม่พูดแบบนั้น.. ฉันเจอช่วงเวลาที่ยากลำบากและมันยากกับทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับชินหรือคุณยู และอื่นๆ

ปล. ที่บอกว่าคุณเบื่อที่ฉันพูดกับตัวเองซ้ำๆและทำตัวเป็นเหยื่อ น่าเสียดายที่เจอคนแบบฉัน? ฉันเป็นคนยังไง ทำไมฉันถึงต้องพูดเรื่องเดิมๆซ้ำและใครคอคนที่นำเรื่องของฉันมาพูดอีกครั้งหลังจากฉันเงียบไป? มันจะไม่มีการผ่อนปรนใดๆสำหรับคนที่พูดราวกับรู้ทุกอย่างโดยที่ไม่รู้เรื่อง ฉันมั่นใจและถ้าคำพูดของฉันเป็นเท็จหรือเกินจริงก็ฟ้องฉันได้เลย ฉันจะทำต่อไปเท่าที่ทำได้และจนกว่าความรู้สึดผิดของฉันจะเบาลง”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 권민아 (@kvwowv)

Kwon Mina Returns To Instagram Following Recent Suicide Attempt + Announces Plans To Take Legal Action Against Rumors

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า