อันแจฮยอนเผยเรื่องราวจากด้านของเขาเกี่ยวกับการหย่าร้างกับคูฮเยซอน

อันแจฮยอนเปิดเผยเรื่องราวจากฝั่งของเขาเกี่ยวกับข่าวการหย่าร้าง

คูฮเยซอนได้พูดเรื่องนี้ผ่านทนายความของเธอแล้วและเธอเผยว่าเธอไม่ได้ต้องการที่จะหย่าและในวันที่ 21 สิงหาคม อันแจฮยอนเปิดเผยทางด้านของเขาบ้างว่า:

“นี่อันแจฮยอน ผมขอโทษอย่างมากที่ทำให้เป็นกังวลจากชีวิตส่วนตัวของผม ผมแต่งงานกับคูฮเยซอนเพราะผมรักและเคารพเธอจริงๆ ผมหวังว่าเรื่องนี้จะจัดการกันอย่างเงียบๆเนื่องจากเราเป็นบุคคลสาธารณะ นี่เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผมถึงเงียบและอดทนต่อการเปิดเผยข้อมูลอย่างไม่คาดคิดต่อสาธารณะ

อย่างไรก็ตามผมเขียนสิ่งนี้เพราะมันมีเพียงบางส่วนเท่านั้นที่ถูกเปิดเผยมันส่งผลกระทบต่อคนรอบตัวผมและผมไม่สามารถเงียบได้อีกตั้งแต่เมื่อคืนที่ผมถูกกล่าวหาว่าผมติดต่อกับผู้หญิงหลายคน

ชีวิตแต่งงาน 3 ปีที่ผ่านมาเราเริ่มเพราะเราอยากที่จะมีความสุขแต่มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับจิตใจผม ผมพยายามปรับปรุงความสัมพันธ์ของเราแต่มันไม่ง่ายเลยที่จะสนิทกัน ในท้ายที่สุดเราตัดสินใจแยกทางกันเพราะเราเห็นไม่ตรงกันและผมออกจากบ้าน ดังนั้นเธอและสัตว์ทั้งห้าตัวจะได้อยู่อย่างสบาย หลังจากพูดคุยกันอย่างต่อเนื่องคูฮเยซอนและผมตัดสินใจที่จะหย่าในวันที่ 30 กรกฎาคม

ผมจ่ายเงินชดเชยที่คูฮเยซอนคำนวนและจัดการให้ รวมถึงค่าจ้างในแต่ละวันที่คูฮเยซอนแนะนำและเงินที่เธอบริจาคในตอนที่เราแต่งงานกัน ผมตัดสินใจตามความคิดเห็นของเธอและนี่ไม่ใช่เพราะข้อตกลงการแต่งงานของเราแต่เป็นเพราะหัวใจของผม อย่างน้อยๆผมก็อยากจะช่วยเหลือทางการเงินให้กับภรรยาที่ผมรัก แต่สองสามวันหลังจากนั้นคูฮเยซอนบอกว่าจำนวนเงินที่เราตกลงกันตั้งแต่แรกไม่เพียงพอและเธอขออพาร์ทเม้นท์ที่เราทั้งคู่อาศัยอยู่

ผมบอกให้ต้นสังกัดรู้เกี่ยวกับการหย่าและในวันที่ 8 สิงหาคม ได้ไปพบกับซีอีโอของเราและพวกเขารั้งไม่ให้เราหย่าและกำหนดเวลาที่จะเปิดเผยต่อสาธารณะ

อย่างไรก็ตามความคิดของผมต่อการหย่าไม่เปลี่ยนแปลง ในคืนวันที่ 9 สิงหาคมเธอมา Officetel คนเดียวในที่ที่ผมอาศัยอยู่เนื่องจากเราแยกกันอยู่และเธอโกหกการ์ดว่าเธอทำกุญแจหายและเข้ามาด้วยกุญแจสำรอง เธอเริ่มบันทึกและเช็คโทรศัพท์ผมและบอกผมว่า ‘นี่ไม่ใช่การบุกรุก ฉันเข้ามาเพราะฉันเป็นภรรยาของคุณ’ ในตอนนั้นผมหลับและเธอทำอย่างกะทันหันและมันน่ากลัวสำหรับผม

เมื่อเธอดูข้อความโทรศัพท์ผมเธอเห็นส่วนหนึ่งในการตอบของผมกับซีอีโอและผมพูดว่า (ผมบอกว่าผมไม่เคยขอบ้าน ผมไม่มีสิทธิหรือเหตุผลที่จะขอมัน) ผมไม่ได้ต่อว่า คืนนั้นมันทำให้ผมคิดว่าชีวิตแต่งงานเราคงไปต่อไม่ได้อีกแล้วและแบบนี้มันเจ็บปวดทั้งคู่และมันทำให้ผมมั่นใจที่จะหย่า

เมื่อกี่วันต่อมาเธอติดต่อผมเพื่อบอกผมว่าเธออยากหย่า เธอจ้างทนายและเราตกลงกันและผมจ้างทนายเพราะวันที่ศาลกำหนดไว้คือวันที่ 28 ผมต้องการกู้และขายบ้านเพราะเป็นสิ่งที่เธอเรียกร้องและผมไม่มีทางเลือกจึงต้องบอกต้นสังกัด ผมไม่ได้ทำแบบนี้เพื่อให้ต้นสังกัดมาแทรกแซงชีวิตส่วนตัวของผมแต่ในฐานะนักแสดงที่มีสัญญากับค่าย ผมอยากเล่าสิ่งที่อาจเกิดขึ้นกับสถานการณ์ในอนาคต

หลังจากแต่งงานกับคูฮเยซอนผมเข้ารับการบำบัดเป็นเวลา 1 ปี 4 เดือนและผมรับยารักษาโรคซึมเศร้า ผมทำดีที่สุดในฐานะสามีในชีวิตแต่งงานของเราและผมไม่เคยทำสิ่งที่น่าอับอาย ผมเห็นว่าเธอบอกว่าเธอต้องการปกป้องครอบครัวของเรา ความจริงคือเธอสร้างปัญหาให้กับคนรอบตัวของเราหลังจากที่เราตกลงกันแล้วหลังจากพูดคุยกันมานานและเห็นว่าเธอบอกเพียงความจริงที่เป็นประโยชน์ต่อเธอมันทำให้ผมยิ่งไม่มั่นใจกับการแต่งงานครั้งนี้ บริษัทก็ได้รับผลกระทบเพราะปัญหาส่วนตัวของผม โปรดิวเซอร์ ‘My Little Old Boy’ ก็ได้ผลกระทบในวันที่ออกอากาศ ถึงทีมงานละครผมรู้สึกขอโทษจนผมอยากตายและรู้สึกอับอาย และผมเพียงอยากพูดขอโทษ ขอโทษต่อภรรยาของผมด้วยผู้ที่ต้องเจ็บปวดกับสิ่งที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตามผมพบว่ามันอยากที่จะเข้าใจ ผมอยากขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นเนื่องจากข้อบกพร่องของผมและเพราะผมไม่สามารถดูแลชีวิตส่วนตัวของผม ผมขอโทษ”

 

View this post on Instagram

 

안재현입니다. 저의 개인사로 물의를 일으켜 너무 죄송합니다. 저는 구혜선님을 많이사랑했고 존경하며 결혼했습니다. 저희 두사람다 공인이기에 이 모든 과정이 조용히 마무리 되길 진심으로 바랬습니다. 그래서 돌발적인 공개에도 침묵하고 감수하려했습니다. 하지만 과정과 앞뒤를 없애고 단편적인 부분만 공개해 진실이 왜곡되어 주변인들이 피해를 입게된데다 어젯밤 주취중 뭇여성들과 연락을했다는 의심 및 모함까지 받은이상 더이상은 침묵하고있을수없어 이 글을 쓰게 됐습니다. 서로가 좋아서 시작한 지난 3년간의 결혼 생활이 행복하기도 했지만, 저에게는 정신적으로 버거운시간이었습니다 . 저희는 관계를 개선하기 위해 노력했지만, 사이를 좁혀가는게 좀처럼 쉽지는 않았습니다. 결국 합의점을 찾지 못한 저희는 합의하에 별거를 결정, 다섯마리 동물들과 그녀가 편하게 지낼 수 있도록 제가 집을 나오게 됐습니다. 이후 지속적인 대화 끝에 7월 30일 구혜선님과의 이혼을 합의했습니다. 저는 구혜선님이 계산하여 정한 이혼 합의금을 지급했습니다. 구혜선님이 제시한 내역서에는 가사일에 대한 일당, 결혼 당시 그녀가 기부했던 기부금 등이 포함되어 있었습니다. 저는 그 의견을 전적으로 따르기로 했습니다. 하지만 이는 결코 저에게 혼인 파탄의 귀책사유가 있어서가 아니라, 사랑했던 아내에게 경제적으로 조금이나마 보탬이 되고 싶었던 마음이었습니다. 하지만 며칠 뒤 구혜선님은 처음 합의했던 금액이 부족하다는 이유로 함께 살던 아파트의 소유권을 요구했습니다. 그 후 저도 소속사에 이혼 사실을 알렸고, 8월8일 대표님미팅이 있었고 이혼에 대한 만류, 시기등의 설득의 시간이 있었습니다. 하지만 저는 이혼에 대한 마음이 변하지않았습니다. 8월9일 밤 그녀는 별거중 제가 혼자 지내고 있던 오피스텔에 수위 아저씨께 키를 잃어버렸다고 거짓말 후 스페어 키를 받아 들어왔습니다. 저에게는 ‘무단침입이 아니라 와이프라 들어왔다’고 이야기하며 제 핸드폰을 뒤지며 녹취하기 시작했습니다. 당시 자고 있던 저는 이런 행동이 너무 갑작스럽고 무서웠습니다.제핸드폰 문자를 보던중 대표님이 두사람미팅후 서로 다른이야기를 한부분을 물어보셨고 (집요구한적이 없다고 했답니다. 권리도없고 요구할이유도없다고) 그에대한 답을한 문자입니다. 욕을 하지 않았습니다. 그날밤 저는 더 이상 결혼 생활을 유지하는것이 서로에게 더 상처가 되는 일이라 생각했고, 이혼에 대한 마음을 다시 한 번 굳혔습니다. 그몇일후 그녀가 바로 이혼을 원한다고 연락을 했습니다. 변호사를선임했고 합의서와 언론배포글을보내왔고 법원에 28일 신청예정이니 변호사를선임하라 했습니다. 추가로 요구하는 상황에서 대출도 받아야했고 집도 팔아야했고 저는 모든 일을 회사에 알릴 수 밖에 없었습니다. 이는 회사가 저희 개인의 일에 개입하기 위함이 아니라 계약을 하고 있는 소속 배우로서 앞으로 일어날 일들에 대한 상황을 공유하기 위함이었습니다. 저는 결혼 후 1년4개월째 정신과 치료를 받으며 우울증약을 복용하고 있습니다. 결혼 생활을 하며 남편으로 최선을 다했고, 부끄러운 짓을 한적 없었습니다. 가정을 지키고 싶다 라는 글을 보았습니다. 긴 대화 끝에 서로가 합의한 것을 왜곡해서 타인들에게 피해를 입히고 계속 본인의 왜곡된진실만 이야기하는 그녀를 보면서 더 더욱 결혼 생활을 유지할 자신이 없다는 생각만 들었습니다. 저희의 개인사 때문에 피해를 본 회사, 방송 당일 피해를 입으신 미우새 관계자 분들, 제 드라마 현장 관계자 분들께 죽을만큼 죄송하고, 면목이 없고, 사죄드리고 싶은 마음 뿐입니다. 그리고 이런일을 행하면서 상처를 분명받고있을 와이프에게 미안합니다. 하지만 이해를 하기는 힘듭니다. 다 제가 부족해서 저의 개인사를 잘 정리하지 못해서 생긴 일인 만큼 정말 진심으로 사과드립니다. 죄송합니다.

A post shared by @ aagbanjh on

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า