ยุนจีโอพยานคดีจางจายอนถูกผู้บริจาคฟ้องข้อหาโกงเงินเรี่ยไรเพื่อช่วยเหลือการสู้คดีของจางจายอน!!

นักแสดงสาวยุนจีโอที่อ้างว่าเธอเป็นพยานในคดีการถูกทำร้ายล่วงละเมิดทางเพศของจางจายอนได้ถูกผู้บริจาคฟ้องเรื่องการโกงเงินเรี่ยไรที่เธอเปิดรับเพื่อไปช่วยเหลือในการสู้คดีของจางจายอนนักแสดงสาวที่ล่วงลับไปและที่รับเงินบริจาคโดยอ้างว่าเพื่อปกป้องความปลอดภัยของเธอ

สำนักงานกฎหมาย Law & Us ในกรุงโซลได้เปิดเผยเมื่อวันพุธที่ 4 มิถุนายน 2019 ว่านักแสดงสาวยุนจีโอได้รับเงินบริจาคสูงถึง 10 ล้านวอน (ประมาณ 280,000 บาท) จากการเรียไรเงินของผู้บริจาคทั้งหมด 370 คน

ยุนจีโอถูกผู้บริจาคเพื่อช่วยเหลือเธอในการต่อสู้คดีของจางจายอนฟ้องในข้อหาโกงเงินเรี่ยไร โดยเมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2019 ยุนจีโอได้โพสต์ขอรับบริจาคใน IG ของเธอรวมทั้งให้หมายเลขบัญชีธนาคาร เธออ้างว่า “นี่เป็นค่าการรักษาความปลอดภัยส่วนบุคคลที่ใช้เพื่อป้องกันการถูกคุกคามและข่มขู่” เป็นจุดประสงค์ในการรับบริจาค

อย่างไรก็ตามยุนจีโอออกเดินทางไปยังแคนาดาเมื่อวันที่ 24 เมษายน และอยู่ที่นั่นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สองวันต่อมาเธอถูกคิมซูมินนักเขียนที่ช่วยเธอตีพิมพ์บันทึกประจำวันของยุนเป็นเวลา 10 ปีตั้งแต่ที่จางจายอนจากไป โดยอ้างว่า “เพื่อการหลอกลวงและเพิ่มผลกำไรจากการบริจาค”

จางจายอนฆ่าตัวตายตั้งแต่ปี 2009 และทิ้งจดหมายเอาไว้ว่าเธอถูกต้นสังกัดบังคับให้เธอให้บริการทางเพศแก่ผู้บริหารระดับสูงของวงการบันเทิง ซึ่งตอนนั้นยุนจีโออยู่ต้นสังกัดเดียวกับเธอ

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปเราจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า