ต้นสังกัดของฮโยรินเตรียมฟ้องต่อผู้ที่กล่าวหาว่าเธอรังแกเพื่อน + ผู้โพสต์ต้นเรื่องออกมาตอบ

ต้นสังกัดของฮโยรินประกาศจะใช้กฎหมายจัดการกับผู้ที่กล่าวหาว่าเธอรังแกเพื่อนในสมัยเรียน

ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2019 ชาวเน็ตผู้ไม่ระบุชื่อได้โพสต์ในชุมชนออนไลน์ Nate Pann อ้างว่าเป็นเหยื่อจากการถูกฮโยรินรังแกในสมัยมัธยม

และไม่เพียงแค่นั้นเหยื่อยังเล่าว่าฮโยรินดื่มเหล้าและสูบบุหรี่ตั้งแต่ยังเด็กและเสริมว่าเธอไม่สบายใจที่เห็นฮโยรินโปรโมทในฐานะนักร้องหลังจากเคลียร์ภาพลักษณ์ของเธอ ในโพสต์เหยื่อพยายามพิสูจน์ด้วยการเอารูปสำเร็จการศึกษาของฮโยรินมายืนยัน

ในการตอบต่อโพสต์ดังกล่าวต้นสังกัดของฮโยรินชี้แจงว่าพวกเขาทราบเรื่องจากโพสต์ในออนไลน์และกำลังตรวจสอบและกล่าวว่าฮโยรินจำเรื่องเมื่อ 15 ปีก่อนไม่ได้ชัดเจนและต้องการพบเหยื่อเพื่อแก้ไขปัญหา

และหลังจากตอนบ่ายโพสต์ของเหยื่อจู่ๆก็ถูกลบและต้นสังกัดของฮโยรินแถลงการณ์ครั้งที่สองเกี่ยวกับการดำเนินคดี

bridgʒ แถลงการณ์ดังนี้:

“นี่คือ bridgʒ ต้นสังกัดของฮโยริน เราขอแถลงการณ์เพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์ในออนไลน์ถึงฮโยรินที่สื่อรายงานในวันนี้

อย่างแรกเราเสียใจที่สื่อรายงานจากคำอ้างของเหยื่อโดยไม่มีการยืนยัน

โพสต์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงในโรงเรียนของฮโยรินถูกลบไปเมื่อไม่นานมานี้โดยไม่ได้มีการแจ้ง เรารู้สึกเสียใจกับสถานการณ์เช่นนี้ซึ่งทั้งหมดมันเกิดจากความคาดเดาและโต้เถียงกันในพื้นที่ที่มีคนจำนวนมาก หลังจากนั้นก็มีการลบโพสต์เพียงแค่ได้รับการขอโทษ

เนื่องจากไม่มีการยืนยันเป็นการอ้างอยู่ฝ่ายเดียว ภาพลักษณ์และชื่อเสียงของศิลปินเส้นทางตลอด 10 ปีเสียหายไปมากและการโปรโมทในวงการบันเทิงของเธอต้องหยุดชะงัก

ฮโยรินจะไม่หลบเลี่ยงต่อเรื่องนี้และต้นสังกัดของเธอจะเอาคนที่โพสต์ดังกล่าวมารับผิดชอบต่อการดูถูกและหมิ่นประมาทต่อฮโยริน นอกจากนี้หากเธอยังคงใช้ประโยชน์จากการที่เธอเป็นศิลปินของต้นสังกัดและพยายามทำให้ประชาชนเข้าใจผิด เราจะไม่อยู่เฉยและทำสิ่งที่ดีกว่านั้นแทน

เราขอโทษอีกครั้งต่อผู้ที่กังวลเกี่ยวกับฮโยริน”

หลังจากนั้นมีผู้โพสต์ที่อ้างว่าเป็นเหยื่อมาคอมเมนท์ได้คำแถลงการณ์ของต้นสังกัดว่า:

“ฉันคือคนที่โพสต์ใน Nate Pann ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากบทความฉันถูกปล่อยออกไป ฉันได้รับข้อความโดยตรงจากคิมฮโยจอง [ชื่อของฮโยริน] เธอบอกว่า ‘ฉันเพิ่งมาถึงสนามบินหลังจากเสร็จตารางงานในต่างประเทศ… ฉันเสียใจที่ฉันติดต่อคุณช้าไป หากไม่เป็นไรฉันอยากพบและคุยกับคุณในตอนนี้… คุณส่งข้อมูลติดต่อให้ฉันได้มั้ย?’ แต่ฉันไม่ได้รับการติดต่อจากเธอเลยในหกชั่วโมง ฉันได้ยินมาจากเพื่อนร่วมชั้นเรียนมัธยมว่าเธอถามข้อมู,ติดต่อของฉัน ดังนั้นฉันจึงให้เบอร์เธอผ่านข้อความโดยตรงแต่ฉันก็ไม่ได้รับการติดต่อใดๆเลย Nate บล็อค IP ของฉัน หลังจากบอกว่าเธออยากพบและคุยกับฉัน เธอเปลี่ยนท่าทีไปเลยโดยไม่ติดต่อฉันและตอนนี้เธอมาบอกว่าจะฟ้อง”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า