แหล่งข่าวเผยคังแดเนียลไปอเมริกากับพี่ซอลเพื่อทำงานเดี่ยวหลังขอจบสัญญากับต้นสังกัด

หลังจากการพิจารณาคดีในศาลครั้งแรกของคังแดเนียล Wanna One กับ LM Entertainment ต้นสังกัดของเขาในวันที่ 24 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา ล่าสุดมีแหล่งข่าวใหม่เผยว่าคังแดเนียลกำลังทำเพลงเดี่ยวใหม่ของเขาอยู่ท่ามกลางข้อพิพาททางกฎหมายของเขา

วันที่ 25 เมษายน 2019 สำนักข่าว Ilgan Sports ได้รายงานข่าวว่าคังแดเนียลเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาในทันทีหลังขอจบสัญญากับต้นสังกัด LM Entertainment โดยการช่วยเหลือของ ‘นางสาวซอล’ หรือ ‘พี่ซอล’ ผู้ที่ถูกสงสัยว่าเป็นผู้ยุยงให้ไอดอลหนุ่มมีปัญหากับต้นสังกัดของเขา

คังแดเนียลและซอลถูกกล่าวหาว่าเดินทางไปยังลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนียเมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนเพื่อพบกับโปรดิวเซอร์ต่างชาติชื่อดังเพื่อหารือถึงเพลงเดี่ยวของคังแดเนียล หลังจากนั้นซอลได้กลับบ้านเธอในฮ่องกงหลังจากมาแวะพักที่สนามบินอินชอนก่อน ส่วนคังแดเนียลนั้นกลับมาประเทศเกาหลีและถูกพบที่สนามบินอินชอนประมาณตอนตีสี่ในช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ชาวเน็ตบางคนยังกล่าวว่าพบคังแดเนียลเดินทางกลับจากแอลเอมาประเทศเกาหลีเมื่อไม่นานมานี้ มีคนหนึ่งกล่าวว่า “คังแดเนียลซื้อตั๋วเครื่องบินด้วยบัตรเครดิตที่เขาได้จากซอล”

อนึ่ง ทั้งคังแดเนียลและต้นสังกัดของเขา LM Entertainment ต่างไม่ยอมแพ้ในข้อโต้แย้งของอีกฝ่ายในการพิจารณาคดีครั้งแรกที่คังแดเนียลขอจบสัญญาเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า