ชาวเน็ตโกรธรายการทีวีกรีกที่แสดงความเห็นเหยียด BTS, EXO และ Wanna One

Greek TV ได้รับคำวิจารณ์อย่างหนักจากความคิดเห็นที่ไม่สุภาพของพวกเขาต่อสมาชิกวง BTS, EXO และ Wanna One

ในวันที่ 4 มกราคม 2019 รายการทีวีของกรีกที่ชื่อว่า ‘Eutixeite’ พูดถึงไอดอลเกาหลีที่ติด ‘The 100 Most Handsome Faces’ ของปี 2018 และดูภาพของสมาชิกวง BTS, EXO และ Wanna One (ซึ่งมีสมาชิกเซฮุน, คังแดเนียล, วี และจองกุก) พิธีกรหลัก Katerina Kainourgiou และแขกรับเชิญของเธอแสดงความเห็นประมาณว่า “เขาเป็นคนจีนหรือเปล่า?” , “เขาใช่ผู้ชายมั้ย?” และ “ฉันไม่เชื่อว่าผู้หญิงจะโหวตคนเหล่านี้ติดที่ 5 เอาจริงๆสิ!”

หลังจากรายการออกอากาศ ชาวเน็ตและแฟนๆทั่วโลกชี้ว่าพิธีกรของรายการกำลังเหยียดพวกเขา

หลังจากเกิดปัญหาพิธ๊กร Katerina Kainourgiou โพสต์ขอโทษผ่านโซเชียลมีเดียของเธอและกล่าวว่า “ฉันได้รับข้อความและคอมเมนท์ข่มขู่มากมาย” แต่ชาวเน็ตปฏิเสธคำขอโทษของเธอและชี้ว่าเธอขอโทษอย่างไม่จริงใจ

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. ศักดิ์ ชาย...ค่ะ says:

    เป็นปกติชาวยุโรปไม่ยอมรับคนเอเชียง่ายๆถึงเป็นระดับเทพเจ้าBTSที่เราๆท่านๆรับรู้ในความสามารถระดับเทพของพวกเขาเพราะไม่ง่ายที่คนหลายๆคนจะร่วมกันเป็นวงและมีความเก่งมากๆในงานของเขามันยากที่จะให้คนหลายๆคนร้องเต้นได้ดีเท่าๆกันจนกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกัน พวกยุโรปหรือลาตินไม่เคยเห็นแบบนี้ส่วนมากทางนั้นจะศิลปินเดี่ยวมากกว่าและรวมถึงการพูดถึงรูปร่างหน้าตาคนเอเชียเรามีผิวขาวใบหน้าดีเลยพาลหาว่าโน่นนี่นั่นเฮ้อพวกนี้ชอบดูถูกแต่ชนชาติอื่นจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.
Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า