งานเข้า!! ฮโยริชี้แจงต่อชาวเน็ตที่ทวีตกล่าวหาเธอว่าเห็นสุนัขสำคัญกว่ามนุษย์!!

ฮโยริชี้แจงต่อชาวเน็ตที่กล่าวหาเธอในทวิตเตอร์ ว่าเธอเห็นสุนัขสำคัญกว่าชีวิตมนุษย์ ว่าความจริงเธอเห็นแก่สิทธิมนุษยชนในทุกที่

วันที่ 18 พฤศจิกายน 2012 มีชาวเน็ตคนหนึ่งได้เขียนข้อความลงในทวิตเตอร์ของลีฮโยริ และกล่าวถึงเธอในแง่ลบว่า “ฉันไม่ชอบลีฮโยริมากขึ้นเป็น 1000% ความสำคัญของชีวิตไม่ใช่สำคัญเพียงด้านซ้าย แต่ยังมีด้านขวาอีกด้านด้วย มีสักครั้งไหมที่เธอคิดถึงสิทธิมนุษยชนของผู้หญิงมากกว่าสุนัขเหล่านั้น ผู้ซึ่งต้องอดอาหารจนตาย ถูกตีและถูกข่มขืน?”

ลีฮโยริได้ตอบข้อความทวีตนั้นอย่างใจเย็น โดยกล่าวว่า “แน่นอนว่าฉันต้องคิดถึงพวกเธอเช่นกัน ฉันยังเคยบริจาคเงินให้กับโรงเรียนในเกาหลีเหนือ อย่าห่วงไปเลย ไม่ว่าจะเป็นเกาหลีเหนือหรือเกาหลีใต้ หรือแอฟริกาก็ตาม ฉันเชื่อว่าชีวิตของมนุษย์และสิทธิมนุษยชนต่างมีความสำคัญในทุกที่”

ชาวเน็ตคนนั้นจึงทวีตตอบกลับเธอว่า “โอ้ นี่คุณบริจาคเงินให้โรงเรียนในเกาหลีเหนือด้วยหรือ? ถ้างั้นฉันจะขอถอนคำพูดของฉันก่อนหน้านี้ และกล่าวขอโทษคุณ ฉันอยากบอกว่าฉันได้เห็นคุณในอีกด้านหนึ่งที่แตกต่างกันและขอบคุณในความมีน้ำใจของคุณ”

ชาวเน็ตแสดงความเห็นในเรื่องนี้ว่า “ชาวเน็ตคนนั้นผิดแล้วล่ะ” กับ “ฮโยริมักทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่” และ “ยังดีที่ชาวเน็ตคนนั้นขอโทษเธอนะ” เป็นต้น

โชคดีที่เรื่องนี้จบลงด้วยดีและทำให้ทุกคนเห็นอีกด้านของฮโยริ ถึงเธอจะเปรี้ยวเพียงใด แต่เธอกลับมีน้ำใจที่งดงามช่วยเหลือทั้งคนและสัตว์

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

  1. สู้ๆ says:

    ถึงเธอจะขี้วีนและขี้เหวี่ยง แต่เธอก็เป็นคนตรงๆนะ ช้านดูแฟมิลี่เอ้าติ้ง แรกๆก็ไม่ค่อยชอบนิสัยลีฮโยริเท่าไหร่ นึกว่านิสัยไม่ดี แต่หลังๆก็ชอบมากๆเพราะเธอตลกๆและก็กวนๆ ฮาดี

  2. 'เกรียน' เจนเนอเรชั่น says:

    อะไรกันอ่ะ เ้ค้ามีเรื่องไรกันเหรอ นี่ไม่รู้เรื่องเลย

  3. me says:

    เค้าเป็นผู้หญิงที่สวยจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า