สมาชิกที่ซองมินและเจสสิก้าคิดว่านิสัยไม่เหมาะกับสมาชิกคนอื่นในกลุ่มมากที่สุด??

วันที่ 18 พฤษภาคม 2012 เจสสิก้าSNSD(Girls Generation) รวมทั้งซองมินจาก Super Junior และ ลูน่าจากf(x) ได้เข้าเป็นแขกรับเชิญรายการ TAXI จาก tvN

ในตอนนี้ MC ลียองจาได้ถามเจสสิก้าว่า “นับจากสมาชิกทั้งหมด คุณคิดว่าสมาชิกคนใดที่นิสัยไม่เหมาะกับสมาชิกคนอื่นในกลุ่มมากที่สุด?” และเจสสิก้าตอบว่าเป็นน้องเล็กซอฮยอน “สมาชิกทุกคนจะชอบทานของว่างและแฮมเบอร์เกอร์ค่ะ แต่ซอฮยอนจะทานเฉพาะสิ่งที่เธอเตรียมด้วยตัวเองเช่น ผัก มันหวานและมะเขือเทศค่ะ” เธออธิบาย

ซองมินจึงกล่าวเพิ่มเติมว่า “หากนับจากสิ่งนั้น สมาชิกทุกคนของSuper Junior ต่างเหมาะสมเข้ากันได้ดีครับ เนื่องจากพวกเรามีรสนิยมกินของถูก พวกเราจะฮุบทุกอย่างที่โยนมาครับ” ทำให้ทุกคนพากันหัวเราะอย่างมากมาย

ซองมินต้องการเผยสมาชิกที่เขาเชื่อว่าไม่เหมาะสมกับกลุ่มโดยกล่าวว่า “เยซองจะร้องเพลงในเฉพาะท่อนที่ต้องขึ้นเสียงสูงเท่านั้น ดังนั้นเขาจึงต้องวอร์มเสียงของเขาบนรถในตอนเช้าเมื่อพวกเราต้องขับรถไปตามตารางงานหลายแห่ง ดังนั้นพวกเราจึงอยากจะนอนบ้างแต่เป็นเรื่องยากที่จะนอนเพราะเขาส่งเสียงดังมากเลยครับ”

เจสสิก้าจึงเล่าบ้าง “ซอฮยอนเป็นเหมือนกันเลยค่ะ เธอจะเปิดเพลงและร้องตาม แต่เนื่องจากเธอเป็นน้องเล็กดังนั้นสิ่งนี้จึงดูน่ารักมากค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วยค่ะ 😉

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. kk says:

    ดูตัวเองก่อนนะจ๊ะ ออนนี่ เจสิสก้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า