
ซูจีกำลังจะเดบิวต์เดี่ยวแล้ว
หลังจากปล่อยเพลง “Dream” กับแบคฮยอน EXO ไปตอนนั้น ล่าสุดซูจีได้กลับมาอีกครั้งด้วยผลงานเดี่ยวโดยปล่อยคลิปแนะนำออกมา 3 ตัวด้วยกัน
ผลงานเดี่ยวของเธอมีชื่อว่า “Yes? No?” และตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลเปิดเผยมากมายมีเพียงแค่บอกวันว่าเป็นวันที่ 17 มกราคม 2017 และ 24 มกราคม 2017

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)
แบ่งปัน link นี้ไปยัง
จุนโฮ 2pm ปล่อยทีเซอร์อัลบั้มเดี่ยวของเขาในญี่ปุ่น Kimi no Koe
Red Velvet คัมแบ็คสเตจและชมการแสดงทั้งหมดในรายการ Music Core ประจำสัปดาห์นี้
ในที่สุด!!Red Velvet ก็เผยชื่อแฟนคลับของพวกเธออย่างเป็นทางการ!!
EXO ได้อันดับหนึ่งในรายการ M!Countdown ประจำวันที่ 3/8/2017
Source Music ตัดสินใจไม่ขายหมอนขนาดใหญ่เท่าตัวจริง GFRIEND หลังถูกวิจารณ์
“The Unit” ขอให้แฟนๆช่วยโหวตเลือกชื่อเดบิวต์ของ Unit B และ Unit G


กี๊สสสสสสสสสสสสสสสสสสส ร้ากกกนางงงงงงง
miss A สงสัยท่าจะคัมแบคแบบสามคนยากล่ะ ถ้าเป็นแบบนี้งั้นก็ยุบวงไปเถอะ
มินกับเฟยออกจากค่ายซะอย่าไปเป็นเงาของใครบางคนเลยไม่เคยได้รับความสนใจเลยอ่ะ
เราเมนมินโคตรเจ็บแทนมินเลย เจ้เฟยกลับจีนเถอะรุ่งกว่าเยอะ
ตาม IG Min อยู่ นางก็กำลังมีผลงาน ส่วน Fei ออก Solo มา 2 รอบแล้วจ้า เป็นแฟนคลับ Miss A รักทุกคน พูดเลย
เราก็ดูออกว่าค่ายใส่ใจแค่ซูจี ถ้าถามว่ารักทุกคนหมดไหมก็รักทุกคน แต่ช่วยนึกถึงเมนคนอื่นด้วยค่ะว่าค่ายตามใจซูจีรับงานเดี่ยวตลอดจนไม่สนใจที่จะทำวงต่อนั้นแหละ เราอยากเห็นทุกคนในนามสมาชิกวง Miss A ไม่ใข่ศิลปินเดี่ยวแบบนี้ มันเป็นมายาวนานตั้งแต่ที่ซูจีได้ฉายารักแรกตอนนั้นแล้ว ค่ายก็ทิ้งวงเฉยเลยแล้วดันซูจีคนเดียวล้วนๆ
เห็นด้วยคืออยากให้มินร้องเพลงบ้างอ่ะ เสียของหมด
แล้วเมื่อไรมิสเอจะได้คัมแบค ป้อนแต่งานเดียว เบื่อค่ายยยยยย..
ค่ายสามารถคัมแบคเต็มวงได้นะแต่ไม่คิดจะทำไงดันคนเดียวได้เงินกว่าเยอะ
รักเบมากกกกกกกกกกกกกก
นางเคยให้สัมภาษณ์ว่าอยากร้องเพลงจริงๆ อยากร้องเพลงไปเรื่อยๆ แต่การร้องเพลงความหมายของนาง คือในฐานะศิลปินเดี่ยวนะ ไม่ใช่ในฐานะวง
ไม่แปลกถ้าจะมีคนด่านางว่าไม่มีใจให้วงแล้ว คัมแบคล่าสุดกับวงนี่การกระทำนางออกชัดเจนเลย อยากจะปกป้องนะ แต่มีหลักฐานให้เห็นเยอะมาก