พัคฮาซอนเผยว่าเธอเคยคิดสั้นมาก่อนในช่วงที่ถูกรังแกตอนเรียนมัธยมปลาย!!

ดาราสาวพัคฮาซอนได้เผยถึงความยากลำบากที่เธอต้องอดทนเผชิญในสมัยเรียนอยู่มัธยมที่โดนรังแกในโรงเรียนจนเคยคิดสั้นมาก่อน

ในตอนล่าสุดของรายการ 48 Hours Left To Me ที่ออกอากาศทางสถานี tvN ดาราสาวพัคฮาซอนเข้าเป็นแขกรับเชิญและเผยความทุกข์ที่เธอต้องเผชิญขณะที่เรียนอยู่ในโรงเรียน

พัคฮาซอนรำลึกถึงตอนที่เธอถูกรังแกสมัยเรียนมัธยมปลาย ในความทุกข์นั้นดาราสาวยอมรับว่า “ฉันเคยกระทั่งคิดเรื่องแย่ๆ” ซึ่งเธอกล่าวว่าเธอเคยคิดทำร้ายตัวเองและเคยคิดสั้นมาแล้วในตอนนั้น

อย่างไรก็ตามเป็นเพื่อนของเธอที่ทำให้พัคฮาซอนกลับใจและเลิกคิดสั้น เธอกล่าวว่าได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนสองคนที่ทำให้เธอหยุดความคิดแย่ๆในการทำร้ายตัวเองและเพิ่มความเข้มแข็งให้เธอ หญิงสาวกล่าวว่า “หากฉันหายไป อะไรจะเกิดขึ้นกับเพื่อนของฉันกัน?” และเอาชนะความคิดทำร้ายตัวเองไปได้

เพื่อนของพัคฮาซอนมาออกรายการด้วยเธอกล่าวว่ามีเบอร์โทรศัพท์คุณครูที่ช่วยเธอในตอนนั้นและบอกว่าพวกเธอควรลองโทรหาครูกันดูในรายการ พัคฮาซอนรู้สึกประหม่าขณะโทรหาครูเนื่องจากเธอไม่ได้ติดต่อมานานมากแล้วตั้งแต่จบการศึกษา และเมื่อเขารับโทรศัพท์ทำให้พัคฮาซอนไม่สามารถกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้

พัคฮาซอนให้สัมภาษณ์ต่อทีมงานรายการและกล่าวว่า “ตอนที่เพื่อนไม่ดีรังแกฉัน ครูเป็นเพียงคนเดียวที่รู้เรื่องนี้ เขาได้แยกเพื่อนออกจากฉันและทำให้ฉันสามารถมีเพื่อนที่ดีได้ค่ะ ครูเป็นสุภาพบุรุษที่ฉลาด”

พัคฮาซอนและเพื่อนของเธอได้กล่าวกับครูของเธอว่าพวกเธออยากนัดพบคุณครูบ้างและขาตอบว่า “ครูไม่ยุ่งหรอก แทบรอไม่ไหวที่จะได้เจอหน้าสวยๆของฮาซอน” ทำให้เธอตื้นตันใจมาก

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.
Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า