ซึลกิ Red Velvet พูดถึงข่าวที่ว่าเธอเป็นผู้หญิงของคยูฮยอน SJ ในรายการ Radio Star!!

Kyuhyun-seulgi_1443623423_af_org

ล่าสุดซึลกิ Red Velvet มีโอกาสได้พูดถึงข่าวลือในอดีตที่ว่าเธอเป็นผู้หญิงของคยูฮยอน SJ (ซุปเปอร์จูเนียร์, Super Junior) ในรายการ Radio Star

ก่อนที่ซึลกิจะได้เดบิวต์เปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะสมาชิกวง Red Velvet เธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อมีรายงานข่าวว่าเธอเป็น ‘ผู้หญิงของคยูฮยอน’ แม้ว่าคยูฮยอนจะออกมาพูดเคลียร์เรื่องนี้แล้วว่าไม่เป็นความจริง แต่เธอยังได้รับความสนใจมากอยู่ดี และล่าสุดทั้งคู่เผยให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากันเมื่อหญิงสาวเข้าเป็นแขกรับเชิญรายการ Radio Star ที่ชายหนุ่มทำหน้าที่พิธีกรอยู่

วันที่ 30 กันยายน 2015 มีการออกอากาศรายการ Radio Star ในตอนนี้มีซึลกิวง Red Velvet เข้าเป็นแขกรับเชิญและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้ชม เมื่อเธอและคยูฮยอนได้ออกรายการเดียวกัน

คิมกูรากล่าวแนะนำเธอติดตลกว่า “ผู้หญิงธรรมดาของคยูฮยอนได้กลายเป็นคนดังไปแล้ว” โดยมีการเปิดเผยว่าเธอมีความสามารถทางการร้องเพลงเหมือนแทยอน และมีความสามารถทางการเต้นเหมือนกับฮโยยอน และเกี่ยวกับตาชั้นเดียวของเธอคิมกูรากล่าวว่า “มองเธอตอนนี้ให้ความรู้สึกเหมือนโซฮีอดีตสมาชิกวง Wonder Girls”

MC คยูฮยอนกล่าวว่า “คนที่เหมาะกับรสนิยมของผม ในที่สุดเธอก็มาอยู่ที่นี่แล้ว แล้วฉันจะไปพบกับเธอใหม่นะซึลกิ” จากนั้นเขาจึงรู้สึกเขินขึ้นมา

คิมกูรากล่าวว่า “เขาทำแบบนี้ไปโดยไม่มีเหตุผลอะไร เพราะไม่มีอะไรในก่อไผ่ระหว่างทั้งคู่ (ซึลกิและคยูฮยอน)” จากนั้นจึงกล่าวเพิ่มว่า “ผมได้รับโทรศัพท์จากฮีชอล เขาขอให้ผมช่วยดูแลซึลกิด้วย เขาบอกผมว่าซึลกิไม่ได้ให้ความสนใจต่อคยูฮยอนด้วยซ้ำ” ทำให้ทุกคนพากันหัวเราะ

ซึลกิพูดถึงรายงานข่าวที่ว่าเธอเป็นผู้หญิงของคยูฮยอนในอดีตว่า “ฉันกำลังฝึกซ้อมอยู่ค่ะและเพื่อนๆเด็กฝึกของฉันเข้ามาและบอกว่าชื่อฉันติดชาร์ตเสิรช์แบบเรียลไทม์ และฉันอยู่ในอันดับหนึ่งโดยไม่ตกลงมาเลย ฉันเห็นมันทั้งวันเลยค่ะ”

คยูฮยอนกล่าวว่า “ผมขุดดาวขึ้นมาแล้ว”

98367002

ต่อมาคิมกูราพบว่าซึลกิเป็นคนที่ไม่เคยออกเดทเลย เขาถามเธอถึงชายหนุ่มในอุดมคติ และซึลกิตอบว่า “ตอนที่ฉันดูละครหรือภาพยนตร์ ฉันจะตกหลุมรักตัวละครค่ะ ไม่นานมานี้ฉันตกหลุมรักบทของพี่โจจองซอกจากเรื่อง Oh My Ghost ค่ะ”

คิมกูราถามว่าเธอคิดถึงคยูฮยอนในฐานะผู้ชายคนหนึ่งหรือเปล่า ซึลกิตอบว่า “ฉันไม่เคยคิดถึงพี่คยูฮยอนแบบนั้นเลยค่ะ แต่เขาเป็นคนมีเสน่ห์และนิสัยดี แต่ไม่ค่ะ? ฉันไม่ชอบผู้ชายที่มีตาสองชั้นค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

ดงเฮสมาชิกSuper Juniorยังคงร้องไห้ทุกครั้งที่เขาได้รับรางวัล!!
Super Junior จะไม่มีหัวหน้าในขณะที่อีทึกเข้ากองทัพ
คุณพ่อของซีวอนได้รับผลกระทบเมื่อ Super Junior พูดถึงความร่ำรวยของเขาออกทีวี!!
Red Velvet และพนักงานของ SM โชว์การสนับสนุนการคัมแบ็คของโบอา (BoA)!!
เซโฮบอกนานะ After School ว่าเธอไม่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้หญิง!!
Red Velvet แทบจะครองอันดับท็อปอันดับเกิร์ลกรุ๊ปสร้างชื่อเสียงให้แบรนด์ประจำธันวาคม

2 Comments

  1. Rvv says:

    ฉันไม่ชอบผู้ชายมีตาสองชั้น……แต่ชั้นชอบผู้หญิงตาสองชั้นที่รีดผ้าเก่งๆอ่ะค่ะ 55555#ซึลรีน#งานมโนต้องมา

  2. RVL says:

    #ซึลรีน

Leave a Reply

Your email address will not be published.


Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า