ซึลกิ Red Velvet พูดถึงข่าวที่ว่าเธอเป็นผู้หญิงของคยูฮยอน SJ ในรายการ Radio Star!!

Kyuhyun-seulgi_1443623423_af_org

ล่าสุดซึลกิ Red Velvet มีโอกาสได้พูดถึงข่าวลือในอดีตที่ว่าเธอเป็นผู้หญิงของคยูฮยอน SJ (ซุปเปอร์จูเนียร์, Super Junior) ในรายการ Radio Star

ก่อนที่ซึลกิจะได้เดบิวต์เปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะสมาชิกวง Red Velvet เธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเมื่อมีรายงานข่าวว่าเธอเป็น ‘ผู้หญิงของคยูฮยอน’ แม้ว่าคยูฮยอนจะออกมาพูดเคลียร์เรื่องนี้แล้วว่าไม่เป็นความจริง แต่เธอยังได้รับความสนใจมากอยู่ดี และล่าสุดทั้งคู่เผยให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากันเมื่อหญิงสาวเข้าเป็นแขกรับเชิญรายการ Radio Star ที่ชายหนุ่มทำหน้าที่พิธีกรอยู่

วันที่ 30 กันยายน 2015 มีการออกอากาศรายการ Radio Star ในตอนนี้มีซึลกิวง Red Velvet เข้าเป็นแขกรับเชิญและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้ชม เมื่อเธอและคยูฮยอนได้ออกรายการเดียวกัน

คิมกูรากล่าวแนะนำเธอติดตลกว่า “ผู้หญิงธรรมดาของคยูฮยอนได้กลายเป็นคนดังไปแล้ว” โดยมีการเปิดเผยว่าเธอมีความสามารถทางการร้องเพลงเหมือนแทยอน และมีความสามารถทางการเต้นเหมือนกับฮโยยอน และเกี่ยวกับตาชั้นเดียวของเธอคิมกูรากล่าวว่า “มองเธอตอนนี้ให้ความรู้สึกเหมือนโซฮีอดีตสมาชิกวง Wonder Girls”

MC คยูฮยอนกล่าวว่า “คนที่เหมาะกับรสนิยมของผม ในที่สุดเธอก็มาอยู่ที่นี่แล้ว แล้วฉันจะไปพบกับเธอใหม่นะซึลกิ” จากนั้นเขาจึงรู้สึกเขินขึ้นมา

คิมกูรากล่าวว่า “เขาทำแบบนี้ไปโดยไม่มีเหตุผลอะไร เพราะไม่มีอะไรในก่อไผ่ระหว่างทั้งคู่ (ซึลกิและคยูฮยอน)” จากนั้นจึงกล่าวเพิ่มว่า “ผมได้รับโทรศัพท์จากฮีชอล เขาขอให้ผมช่วยดูแลซึลกิด้วย เขาบอกผมว่าซึลกิไม่ได้ให้ความสนใจต่อคยูฮยอนด้วยซ้ำ” ทำให้ทุกคนพากันหัวเราะ

ซึลกิพูดถึงรายงานข่าวที่ว่าเธอเป็นผู้หญิงของคยูฮยอนในอดีตว่า “ฉันกำลังฝึกซ้อมอยู่ค่ะและเพื่อนๆเด็กฝึกของฉันเข้ามาและบอกว่าชื่อฉันติดชาร์ตเสิรช์แบบเรียลไทม์ และฉันอยู่ในอันดับหนึ่งโดยไม่ตกลงมาเลย ฉันเห็นมันทั้งวันเลยค่ะ”

คยูฮยอนกล่าวว่า “ผมขุดดาวขึ้นมาแล้ว”

98367002

ต่อมาคิมกูราพบว่าซึลกิเป็นคนที่ไม่เคยออกเดทเลย เขาถามเธอถึงชายหนุ่มในอุดมคติ และซึลกิตอบว่า “ตอนที่ฉันดูละครหรือภาพยนตร์ ฉันจะตกหลุมรักตัวละครค่ะ ไม่นานมานี้ฉันตกหลุมรักบทของพี่โจจองซอกจากเรื่อง Oh My Ghost ค่ะ”

คิมกูราถามว่าเธอคิดถึงคยูฮยอนในฐานะผู้ชายคนหนึ่งหรือเปล่า ซึลกิตอบว่า “ฉันไม่เคยคิดถึงพี่คยูฮยอนแบบนั้นเลยค่ะ แต่เขาเป็นคนมีเสน่ห์และนิสัยดี แต่ไม่ค่ะ? ฉันไม่ชอบผู้ชายที่มีตาสองชั้นค่ะ”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. Rvv says:

    ฉันไม่ชอบผู้ชายมีตาสองชั้น……แต่ชั้นชอบผู้หญิงตาสองชั้นที่รีดผ้าเก่งๆอ่ะค่ะ 55555#ซึลรีน#งานมโนต้องมา

  2. RVL says:

    #ซึลรีน

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า