คริสเผยว่าเขาออกจาก SM Entertainment เพราะขาดอิสระในการทำเพลง

ในระหว่างให้สัมภาษณ์ในรายการวิทยุสัปดาห์นี้ คริสพูดถึงเหตุผลที่ทำไมเขาถึงตัดสินใจออกจาก SM Entertainment

ในวันที่ 9 พฤศจิกายน 2017 คริสได้นั่งให้สัมภาษณ์กับ Bootleg Kev และ DJ Damage ในรายการวิทยุ The Real After Party ทาง REAL 92.3 LA สถานีวิทยุฮิพฮอพ

เมื่อพูดคุยถึงหัวข้อต่างๆ พวกเขาพูดเกี่ยวกับการทำงานกับศิลปินชื่อดังอย่าง Pharrell และได้พูดถึงเหตุผลที่ทำไมเขาถึงออกจาก SM Entertainment

คริสกล่าวว่า “…เห็นได้ชัดว่าผมเดบิวต์ในช่วงนั้นฐานะศิลปิน K-Pop ในเกาหลี ผมไม่ได้มีอิสระสักเท่าไหร่ พวกเขาเข้มงวดมาก พวกเขาให้เพลงคุณและคุณก็แค่ทำมันนิดหน่อย คุณไม่ได้อิสระเลย รู้มั้ยครับ ผมไม่รู้สึกถึงมันเลยดังนั้นหลังจากผ่านไป 2 ปีผมเลยออกมา เมื่อกลับมาจีนผมจึงเริ่มทำงานเดี่ยว”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

Happy Unni ร้านค้าแฟชั่น

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

จงฮยอน CNBLUE กำลังพูดคุยตัดสินใจเกี่ยวกับการเข้าร่วมรายการ "We Got Married"
ยุนอา SNSD จัดอันดับความงามของศิลปินหญิงใน SM Entertainment!!
คิมจีวอนเผยเหตุผลที่สาวๆชอบบทของเธอใน Descendants of the Sun!!
AOA ปล่อย MV ทีเซอร์สำหรับเพลง "Bing Bing" และ "Excuse Me"!!
พัคบอมกล่าวว่าเธอจะปล่อยอัลบั้มเดี่ยวในปีนี้?
Radio Star และรายการอื่นๆมีข่าวว่าจะยกเลิกเนื่องจากพนักงาน MBC ประท้วง

12 Comments

 1. Anonymous says:

  โกหกทั้งเพ บอกอยากมีอิสระในการทำเพลง แต่ดันรับเล่นหนังเป็นสิบๆเรื่อง เล่นหนังเยอะมากกว่าทำเพลงแล้วมั้ง ประเด็นที่ออกคือไม่อยากแบ่งเงินกับเพื่อนร่วมวงมากกว่า อยากได้เงินคนเดียวโดยไม่ต้องหาร

  • 0611 says:

   อินกับละครหลังข่าวมาหรอจ๊ะหนู

   • ก็จริงของเค้า says:

    เจ้าของความเห็นเค้าก็พูดถูกนะ เราเห็นด้วย คุณอ่ะเป็นอะไรมากหรือเปล่า อย่าปกป้องคริสให้มากเลยมันคือความจริง เค้าเห็นแก่ตัวนะที่คิดจะรับงานคนเดียว ได้เงินคนเดียว ตอนนั้นที่ออกจากวงอ้างเรื่องสุขภาพ สุดท้ายตอนนี้กลับคำพูดว่าออกจากวงเพราะเรื่องการทำเพลง คุณมีขัออื่นมาโต้แย้งไหมล่ะว่าเค้าออกทำไม??

    • 0611 says:

     ไม่ต้องการโต้แย้งอะไรอ่ะค่ะ เค้าเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อไหนหรอคะว่าเขาออกเพราะปัญหาสุขภาพ เขามีแค่ให้เหตุผลกับศาลว่าค่ายไม่ดูแลเมื่อศิลปินมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ใช้งานหนักถึงแม้ว่าจะป่วย คุณมีสัมภาษณ์ที่ไหนเอามาให้ดูได้นะคะ ไม่ได้ปกป้องค่ะ อ่านตรงไหนว่าเราปกป้องคริสค่ะ แล้วการที่มานั่งพูดว่าออกไปโกยเงินคนเดียวนี่ เอาตตรงๆคือเหมือนพวกตัวอิจฉาในละครหลังข่าวเลยค่ะ คิดได้ยังไงหรอคะ เสพข่าวอย่างมีสตินะคะ เป็นห่วงค่ะ

  • Anonymous says:

   ปัญญาอ่อนหรอ ใครเขาจะตอบว่าออกเพราะสุขภาพ sm ก็เสียแย่ดิ รู้ดีมากรึไงมาด่าเขาอ่ แล้วตอนนี้ถึงคริสออกแล้วแต่smยังได้เงินจากคริสอยู่นะไม่รู้อย่ามาโชว์โง่นะจ้ะ

 2. Anonymous says:

  ดีเนาะ มาคิดได้เอาตอนค่ายปั้นจนดังแล้ว แปลกใจจริงๆตอนเป็นเด็กฝึกไม่มีชื่อเสียงทำไมไม่คิดให้ได้แบบนี้?? หนีไปโกยเงินที่จีนเป็นกอบเป็นกำ ถ้าคิดแบบนี้กันทุกคนค่ายใหญ่ๆคงเจ๊งกันถ้วนหน้า เค้าลงทุนไปเยอะก็ต้องมีช่วงเก็บเกี่ยวผลประโยชน์คืน

 3. ??? says:

  งั้นที่ออกจากวงเพราะไม่ได้มีปัญหาเรื่องสุขภาพตามที่ออกมาพูดตอนออกแรกๆนี่หน่า ไหนบอกว่าออกเพราะเรื่องสุขภาพแล้วค่ายใช้งานหนักไง โกหกกันหนิ

 4. Anonymous says:

  รักเหมือเดิม ถึงนายจะออกจากวงเพราะอะไรก็ช่าง เพราะนายไม่เคยทิ้งพวกเรา นายยังทำเพลงเหมือนเดิม สู้ๆ ใครจะว่าเรายังไงก็ช่าง อย่าไปสนใจ รักนะเฮียคริส

 5. Kk0611 says:

  มันชีวิตของเนาะ พวกคุณก็ไม่ได้ดีไปกว่าคริสหรอก
  คนเรามันก็ต้องการอิสระ ไม่ใช่โดนกักขัง พวกคุณไม่เป็นคริสพวกคุณก็ไม่มีวันเข้าใจหรอก ทำตัวเองให้ดี ตั้งใจเรียนเพื่อพ่อแม่คุณดีกว่าไหมแล้วค่อยมาว่าคนอื่นนะค่ะ
  #เสพข่าวอย่างมีสตินะค่ะ

 6. FF says:

  มันเรื่องของเขารึป่าวค่ะ เขาจะทำอะไรก็เรื่องของเขาไม่เห็นเกี่ยวแล้วจะไปว่าเขาทำไมค่ะ เขาทำไรให้พวกคุณรึป่าว ถ้าไม่คุณอย่าไปว่าเขาสิ คนทุกคนไม่ว่าใครทั้งนั้นไม่อยากให้ใครว่าตัวเองหรอกค่ะ ใจเขาใจเรานะคะ

 7. Anonymous says:

  เคยชอบมากๆ ร้องไห้และเสียใจมากพังสุด จนกระทั่งออกมาก็ยังติดตามเรื่อยๆ อยู่ ปั้นเหตุผลมาโกหกแฟนคลับนี่ก็ว่าเจ็บแล้ว ซึ่งเราก็เข้าใจแหละว่าถ้าใจมันไม่ไหวอยู่ไปก็อึดอัด ก็คงเครียด ปัญหาสุขภาพจิตตามมา แต่ทุกวันนี้ก็ยังไม่เข้าใจว่ารีบออกทำไมกับคอนแรกของอซ. ทำเมมเบอร์คนอื่นวุ่นวายไปหมด ขาดความรับผิดชอบตรงนี้ไปมั้ย แค่รอตรงนี้แล้วก็ออกไปไม่ได้หรอ งานเดียวเอง ;_____;

 8. Miki says:

  ตอนที่ออกไปแฟนๆคนทุกเจ็บเหมือนกันหมดแหละ ทั้งแฟนคริสเอง แฟนเมมเบอร์คนอื่นๆด้วย แต่เค้าเลือกทางของเค้าแล้ว เรารักเค้าเราก็สนับสนุนเค้า ไม่ชอบเค้าก็อย่าไปว่าเค้าเถอะค่ะ ไม่มีใครอยู่ในเหตุการณ์รับรู้เรื่องจริงๆของพวกเค้าหรอกว่าอะไรเป็นอะไร อย่าเอาความคิดตัวเองไปตัดสินคนอื่นจะดีกว่า ที่แน่ๆเลยคือคริสไม่เคยพูดว่าอยู่ในวงแล้วไม่มีความสุขนะคะ แต่ส่วนหนึ่งคือคริสอยากทำตามความฝันของตัวเอง ยังอยากเห็นภาพทุกคนกลับมาเจอกันอีกครั้ง ไม่รู้ชาตินี้จะได้เห็นรึป่าว TT

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า