แดเนียลตอบโต้! หลังถูก ADOR ฟ้อง 4.3 หมื่นล้านวอน คดีเริ่มไต่สวนแล้ว

แดเนียล NewJeans ออกแถลงการณ์ตอบโต้ หลังถูกต้นสังกัด ADOR ฟ้องเรียกค่าเสียหายสูงถึง 43,090 ล้านวอน (ประมาณ 29 ล้านดอลลาร์) จากกรณียกเลิกสัญญา โดยคดีได้เริ่มไต่สวนครั้งแรกแล้วที่ศาลกรุงโซล

ฝั่งทีมกฎหมายของแดเนียลเผยว่า คดีนี้อาจส่งผลกระทบต่ออาชีพของเธออย่างหนักหากยืดเยื้อ พร้อมมองว่า ADOR พยายาม “ถ่วงเวลา” และขยายขอบเขตผู้ถูกฟ้องไปถึงครอบครัวและ มินฮีจิน เพื่อยืดคดี

ขณะที่ ADOR ชี้แจงว่า นี่เป็นคดีเรียกค่าเสียหายและค่าปรับตามสัญญา และแดเนียลยังสามารถทำกิจกรรมในวงการได้ตามปกติ

นอกจากนี้ ฝั่งแดเนียลยังระบุว่า ไม่เคยได้รับการพูดถึงเรื่อง “การไกล่เกลี่ย” จาก ADOR แม้จะมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้

ทั้งนี้ คดีดังกล่าวเริ่มต้นตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา หลัง ADOR ยกเลิกสัญญาและกล่าวหาว่าแดเนียล รวมถึงครอบครัวและมินฮีจิน มีส่วนสำคัญต่อความขัดแย้งและการออกจากวง NewJeans รวมถึงทำให้การคัมแบ็คล่าช้า

คดีนี้ถูกจับตามองอย่างมาก เพราะอาจส่งผลต่ออนาคตของ NewJeans และเป็นหนึ่งในข้อพิพาทใหญ่ของวงการ K-pop ตอนนี้

ที่มา allkpop โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

หากไม่ต้องการพลาดข่าวสารอย่างรวดเร็วจากเรา เลือกแถบกำลังติดตาม ->อย่าลืมติ๊ก ✔ เลือกเห็นโพสต์ก่อนของเพจ Facebook ของเรานะคะ

ตอนนี้แฟนๆสามารถติดตามเราได้อีกช่องทางสามารถตาม Follow เราได้เลยที่นี่ ==>> IG YOUZAB

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

KPOP Youzab tagged this post with: , , Read 34126 articles by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า