คริสและลู่หานจะต้องชำระเงินแบ่งรายได้ให้กับ SM Entertainment จนถึงปี 2022!!

Kris-Luhan

หลังจากที่มีคำสั่งของศาล คริสและลู่หานจะต้องชำระเงินให้ SM Entertainment

ศาลได้ตัดสินหลังจากมีการตรวจสอบในคดีของคริสและลู่หานกับ SM Entertainment ซึ่งสัญญาจะยังคงใช้ได้จนถึงปี 2022 ตามสัญญาเดิมของพวกเขา

ตัวแทนทางกฎหมายของ SM Entertainment แถลงการณ์ว่า “พวกเราไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับข้อตกลงได้ แต่จากคำตัดสินของศาลและข้อตกลงระหว่างฝ่ายที่เกี่ยวข้อง SM Entertainment จะยังคงมีสัญญากับลู่หานและคริสจนถึงปี 2022”

คำแถลงกล่าวอีกว่า “SM Entertainment จะเซ็นสัญญาจ้างบริหารงานของคริสและลู่หานสำหรับงานของพวกเขานอกเกาหลีและญี่ปุ่น และทั้งสองจะต้องแบ่งรายได้ที่เกี่ยวข้องให้กับ SM Entertainment”

ตัวแทนจาก SM ยังได้ชี้แจงอีกว่า “แน่นอนว่าพวกเขาจะไม่ได้โปรโมทในฐานะสมาชิก EXO”

คริสและลู่หานได้ยื่นฟ้อง SM Entertainment ในเดือนพฤษภาคมและตุลาคมปี 2014 โดยอ้างว่าสัญญาของพวกเขาไม่ถูกต้องเนื่องจากมีความยาวนานเกินไปและกระจายรายได้ไม่เป็นธรรมและเหตุผลอื่นๆ

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

4 Comments

 1. 8888888 says:

  สรุปว่าแพ้เอสเอ็มสินะ 55555 จ่ายให้ค่ายแล้วออกก็หมดเรื่อง รวยกันทั้ง 2 คนเลยหนิ
  แต่นี่มาฟ้องค่ายเพื่อให้ค่ายจ่ายชดเชยให้ สุดท้ายต้องแบ่งรายได้ให้ค่าย ทำไมขำ
  ว่าแต่เมมเบอร์ทุกคนในวงนี่มีสัญญากันหมดทุกคน 10 ปีเลยหรอ นานไปมั้ง
  ส่วนใหญ่เค้าเซ็นต์กันแค่ 7 ปีหนิ โซซิ ชายนี่ ครบ 7 ปีก็ต่อกันอีก 2 ถึง 3 ปีทั้งนั้น

 2. หนีไม่รอด says:

  อยากออกจากค่ายแทบตายสุดท้ายต้องอยู่กับค่ายจนถึงปี 2022 โอ้ยขำลั่นบ้านนนนนนนน!! 555555555555555555555555555555555555+

  แต่ก็ดีที่ไม่ต้องโปรโมทรวมกับวงเพราะเมมเบอร์กับแฟนคลับคงไม่เอาแล้ว ลู่หานไม่ค่อยเท่าไร แต่คริสนี่เมมเบอร์บางคนแทบเกลียดเข้าไส้ ทำวงมีปัญหาตั้งแต่เดบิวต์ใหม่ๆ เลยมั้งนะ

  ปล. คนสุดท้ายอย่างเทาท่าทางจะโดนหนัก เพราะโดนข้อหาแอบทำอัลบั้มในตอนที่วงกำลังโปรโมทอยู่ด้วย เคสคริสกับลู่หานเบาไปเลยเมื่อเจอคนนี้ ทำเอาพูดกันไม่ออกทั้งเมมเบอร์และเอ็กโซแอล

  • เมนคริส says:

   เป็นแมลงวันที่ตึกsm หรอคะ รู้ดีจังเลย

   • โซแอลลล says:

    เป็นเมนคริสใช่ไหม เราว่าคุณก็จะรู้นางเป็นคนที่ทำวงเลื่อนคัมแบคหลายๆรอบนะ สมาชิกเค้าก็รอกัน ลองคิดดูดีๆ ติ่งไอดอลนะติ่งได้ แต่ติ่งแล้วข่วยกลับย้อนมองไอดอลของคุณด้วยว่าเค้าทำตัวแบบไหนมาบ้าง หายไปไม่ยอมกลับเกาหลี มีตติ้งกันแค่สิบเอ็นคนตอนอือรือรอง หายไปที่นึงก็หายไปนานกว่าชาวบ้านทั้งที่ตัวเองเป็นหัวหน้าวง เรายังจำความรู้สึกของทั้งเมมเบอร์ สตาฟฟ์ ทีมงานได้เลยนะ ช่วงคอนเสิร์ตครั้งแรกทำทุกคนวุ่นวายกันไปหมดเพราะคนๆ เดียว แม้กระทั่งคิมฮีชอล วง sj คนที่กล่าด่าทอ sm เค้ายังพุดและไม่เห็นด้วยกับการกระทำของเค้าคนนี้เลยค่ะ ลองคิดดูนะว่าเมนของคุณเค้ามีพฤติกรรมที่ไม่ดียังไง คิมฮีชอลถึงได้พูดจนออกอากาศต่อหน้าทีวีแบบนี้!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า