ฮานิ EXID ขอโทษชาวเน็ตที่เธอร้องไห้ออกทีวี!!

EXID-radio-cry

ล่าสุดฮานิสมาชิกวงอีเอ็กซ์ไอดี (EXID) ได้กล่าวขอโทษที่เธอเคยร้องไห้ออกทีวีที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ฮานิ EXID ได้ถูกเหล่าเนติเซ่น (ชาวเน็ต) เกาหลีรุมวิพากษ์วิจารณ์ที่เธอร้องไห้ออกทีวีบ่อยๆในรายการวาไรตี้โชว์ ซึ่งมีครั้งหนึ่งฮานิร้องไห้ขณะกินอาหารในรายการ Baek Jong Won’s Three Great Emperors ทำให้เหล่าชาวเน็ตบ่นว่าเธอทำตัวดราม่าจนมากเกินไป

ในวันที่ 8 มิถุนายน 2016 มีการออกอากาศรายการ “ชเวฮวาจองพาวเวอร์ไทม์” (Choi Hwa Jung’s Power Time) ทางสถานีวิทยุ SBS radio PowerFM ซึ่งสมาชิกวง EXID เข้าเป็นแขกรับเชิญเพื่อโปรโมทอัลบั้มใหม่ของพวกเธอ

ในรายการฮานิได้ขอโทษผู้ชมที่เป็นสาเหตุทำให้เหล่าชาวเน็ตมากมายไม่สบายใจ เมื่อดีเจชเวฮวาจองถามว่า “ฉันคิดว่าคุณร้องไห้หนักมากเมื่อได้ดูสิ่งที่เกิดขึ้นนรายการ Baek Jong Won’s Three Great Emperors นี่คุณแค่อารมณ์อ่อนไหวจริงๆใช่ไหม?”

ฮานิตอบว่า “ฉันร้องไห้ครั้งหนึ่งในรายการค่ะ” จากนั้นกล่าวต่อ “ฉันกินอาหารชนิดหนึ่งและมันทำให้ฉันนึกถึงเรื่องในอดีต ฉันไม่คิดว่าผู้ชมจะสามารถเชื่อมโยงกับความรู้สึกของฉันได้ค่ะ ฉันรู้ว่าฉันทำให้คนมากมายรู้สึกไม่สบายใจมันเป็นเพราะว่าฉันยังไม่เป็นผู้ใหญ่มากพอค่ะ”

จากนั้นฮานิกล่าวขอโทษว่า “ฉันจะทำงานให้หนักขึ้นในเรื่องนี้ในฐานะที่เป็นประสบการณ์การเรียนรู้ ฉันขอโทษค่ะ”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. N says:

    นางอาจจะเคยอยากกินมันมากๆในอดีต(ช่วงเป็นเด็กฝึก แล้วโนสั่งว่าห้ามนะ55) พอวันนี้ได้กิน นางเลยได้ปล่อยอะไรที่มันค้างในอกออกมาก็ได้..ขำๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า