สื่อรายงานว่าเลย์ EXO เป็นลมเนื่องจากอ่อนเพลียไม่ใช่จากอาหารเป็นพิษ!!

lay_header

ก่อนหน้านี้มีการรายงานข่าวว่าเลย์ EXO (เอ็กโซ) เป็นลมขณะถ่ายทำเนื่องจากอาหารเป็นพิษ อย่างไรก็ตามต่อมาได้มีการแก้ข่าวว่าไอดอลหนุ่มหมดสติเนื่องจากอ่อนเพลียจากการทำงานหนักเกินไปต่างหาก

ระหว่างการถ่ายทำรายการวาไรตี้โชว์ของจีน Go Fighting ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2016 เลย์ได้หมดสติระหว่างทางไปห้องน้ำและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งตอนนั้นสื่อท้องถิ่นรายงานว่าเขาหมดสติเนื่องจากอาหารเป็นพิษ

อย่างไรก็ตามในวันที่ 9 พฤษภาคม 2016 สำนักข่าวชื่อดังของจีนอย่าง Sina Entertainment ได้รายงานข่าวว่าเขาไม่ได้เป็นลมจากอาหารเป็นพิษ แต่เลย์เป็นลมเนื่องจากร่างกายที่อ่อนเพลีย ซึ่งตัวแทนรายการ Go Fighting ให้ข่าวต่อ Sina ว่า “เลย์มีอาการอ่อนเพลียและหมดแรงอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากมีการถ่ายทำวาไรตี้เขายังได้ถ่ายละครและเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ยังมีงานให้บริการสาธารณะเพื่อสังคมอีกด้วย ดังนั้นเขาจึงยุ่งมากจริงๆ”

ตัวแทนกล่าวต่อ “เลย์มาถึงในช่วงดึกก่อนวันถ่ายทำรายการวาไรตี้โชว์และแทบไม่ได้กินอะไรเลย นอกจากนี้เขายังรู้สึกไม่ค่อยสบาย และเมื่อตื่นในเช้าวันต่อมาเขาบอกว่านอนไม่ค่อยหลับ”

หลังจากหมดสติเลย์ได้รับการให้ของเหลวผ่านทางเส้นเลือด และพักผ่อนในโรงพยาบาลครึ่งวันก่อนจะกลับมาถ่ายทำในบ่ายวันนั้น มีคนมากมายที่แสดงความเป็นห่วงเลย์และหวังว่าเขาจะดูแลสุขภาพให้ดีกว่านี้

เลย์มีงานยุ่งมากมายตั้งแต่ที่เขามีเวิร์คช็อปของตัวเองในประเทศจีน และรับงานต่อเนื่องโดยไม่มีหยุดพักทั้งงานละคร, ภาพยนตร์และงานวาไรตี้โชว์

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า