[ข่าวด่วน]จุนซู JYJ และฮานิ EXID เลิกกันแล้ว!!

Kim-Junsu-Hani

วันที่ 13 กันยายน 2016 มีรายงานข่าวพิเศษจากสำนักข่าว Yonhap เปิดเผยว่าจุนซู JYJ และฮานิ EXID ได้เลิกกันแล้ว!

แหล่งข่าวเผยว่า “มีข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกกันแต่พวกเขายังคบกันอยู่ดี อย่างไรก็ตามทั้งคู่ได้ห่างกันไปตามปกติเนื่องจากตารางแสนยุ่งของทั้งคู่”

และล่าสุด Banana Culture ต้นสังกัดของ EXID กล่าวว่า “เป็นความจริงที่คิมจุนซูและฮานิเลิกกัน พวกเราไม่สามารถยืนยันเวลาได้ว่าพวกเขาเลิกันเมื่อไหร่ มันดูเหมือนพวกเขาแยกทางกันตามปกติเนื่องจากทั้งสองมีงานยุ่ง”

ก่อนหน้านี้ทั้งสองได้เปิดเผยความสัมพันธ์ของพวกเขาต่อสาธารณชนในวันที่ 1 มกราคม

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

 1. ไม่เคยเชื่อเลย says:

  ก่อนคบกันงานก็ยุ่ง ตอนกำลังคบงานก็ยังยุ่งยังหาเวลามาเจอกันได้ พอเลิกก็อ้างว่างานยุ่ง ไม่มีหรอกพวกที่บอกว่าเลิกกันเพราะงานยุ่งจริงๆ ส่วนใหญ่เลิกกันเพราะเข้ากันไม่ได้ หรือต่างฝ่ายต่างไปเจอคนใหม่ และหมดรักมากกว่า ฟังดูโคตรย้อนแย้งเลยทั้งตอนคบใหม่ๆ และหลังเลิกเนี่ย ดาราสมัยเนี่ย เลิกกันชอบเอาเรื่องงานยุ่งมาอ้างตลอด ทั้งที่ก่อนคบงานก็เยอะพอกันทั้งคู่ คนสมัยนี้คบกันง่ายเลิกกันง่ายเนอะ ถ้ารักกันจริงแอบไปแต่งงานกันเงียบๆ แบบดาราบ้างคู่ก็ได้ แต่เข้าใจว่าสถานะทั้งสองคนในตอนนี้มันทำไม่ได้ เราว่าไม่เกี่ยวแน่ๆ ที่ฮานิเลิกกับจุนซูเพราะใกล้เข้ากรมมากกว่า คือเชียร์คู่นี้ พอๆ กับเชียร์คู่ของยุนอาและลีซึงกิ สรุปคือเลิกกันหมด เดี๋ยวจะลองดูคู่ของซูจีกับลีมินโฮ ว่าจะตามรอยสองคู่นี้ไหม เพราะมีข่าวลือเลิกกันหลายรอบแล้วคู่นี้ กลัวว่าจะเลิกกันจริงๆ แล้วเรียกเรตติ้งว่ากำลังคบกันอยู่มากกว่าทั้งที่เลิกกันไปแล้ว =_=

 2. JYJ says:

  สุดท้ายคู่นี้ก็เลิกกัน
  ว่าแต่เซียเมื่อไรจะเข้ากรม
  จนมิ๊แจจะออกมาปลายปีนี้ล่ะ
  เซียก็ยังไม่ยอมเข้าซักที
  อ้างเรื่องเดทกับแฟนไม่ได้แล้วนะ
  เข้ากรมซักทีเถอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า