ชเวซองวอนนักแสดงจาก “Reply 1988” ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลัน

CY453lqWYAEU_XG

ชเวซองวอน ผู้ที่เรารู้จักกันดีในบทโนอึลจากซีรี่ย์ดัง “Reply 1988” เขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลัน

โปรดิวเซอร์ละคร Mirror of the Witch ของช่อง JTBC ซึ่งกำลังวางแผนกับตัวนักแสดงปละปล่อยคำแถลงการณ์ว่า

“นี่คือ Apollo Pictures และ Drama House ผู้ผลิตละคร ‘Mirror of the Witch’ ทางช่อง JTBC

นักแสดงชเวซองวอนจะออกจากละครแล้ว

เดิมทีเขาวางแผนที่จะแสดงในบททงแร แต่ในวันที่ 4 เขาได้รับวินิจฉัยว่เป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลัน ดังนั้นเขาจะโฟกัสให้กับการรักษาตัวและจะออกจากงาน

เขาได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยในระหว่างถ่ายทำ แต่ร่างกายฟื้นตัวของเขาค่อนข้างช้ามากและร่างกายของเขาก็รู้สึกไม่เป็นปกติ หลังจากตรวจเช็คอาการเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นชเวซองวอนนักแสดงจาก “Reply 1988” ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลัน ซึ่งโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวชนิดเฉียบพลันมีอัตรารักษาให้หายได้หากพบในระยะเริ่มต้น เพราะกรณีของชเวซองวอนเขาถูกพบว่าเป็นระยะแรก แพทย์บอกว่ามีความเป็นไปได้ที่เขาจะหายขาด และเนื่องจากสุขภาพของเขาสำคัญยิ่งกว่าสิ่งอื่นใดเขาจึงตัดสินใจที่จะให้ความสำคัญกับการรักษา

ชเวซองวอนชอบการถ่ายทำมากยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด และเขารักละครมาก แต่อย่างไรก็ตาม เขาเชื่อว่าเขาไม่ควรสร้างความเดือดร้อนให้กับละคร และทีมงานเชื่อว่าเขาต้องโฟกัสให้กับการรักษา เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในนักแสดงนำ ทีมงานจึงเสียดายมากแต่ต้องเคารพการตัดสินใจของเขาเพราะการรักษาของเขาสำคัญที่สุดในตอนนี้

พวกเราขอบคุณชเวซองวอนในทุกๆอย่างที่เขาแสดงความรักให้กับเรา และเราขอให้แฟนๆช่วยให้กำลังใจเขาให้หายไวๆ”

หายไวๆนะชเวซองวอน โนอึล!!

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า