หวานจัด!!ซอลลี่แชร์ภาพนอนจูบบนเตียงกับชเวจาแฟนหนุ่ม!!

sulli-kiss-choiza-1

ภาพเหล่านี้คงทำให้แฟนคลับหนุ่มๆหัวใจสลายเมื่อซอลลี่อดีตสมาชิก f(x) ได้แชร์ภาพขณะนอนจูบหวานบนเตียงกับชเวจาแฟนหนุ่มของเธอให้ผู้ติดตามได้ชม

วันที่ 9 เมษายน 2016 ซอลลี่ได้แชร์ภาพสองสามภาพลงใน IG ของเธอซึ่งสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากต่อชาวเน็ต เนื่องจากไม่มีใครคาดคิดว่าเธอจะลงภาพที่เธอกำลังจูบกับชเวจาแฟนหนุ่มบนเตียง

ภาพแรกแสดงให้เห็นว่าซอลลี่และชเวจานอนบนเตียวด้วยกันในห้องนอน หนุ่มสาวแสดงความรักด้วยการจูบปากกันอย่างลึกซึ้ง ส่วนอีกภาพแสดงให้เห็นว่าชายหนุ่มกำลังหอมหน้าผากหญิงสาวบนเตียงเช่นกัน โดยซอลลี่ยิ้มบนเตียงอย่างมีความสุขในการเป็นสาวเต็มตัวของเธอ

sulli-kiss-choiza-2

อย่างไรก็ตามนี่เป็นการแสดงความรักที่ดูโจ่งแจ้งเกินไปเนื่องจากทั้งคู่ยังไม่ได้แต่งงานกัน อีกทั้งซอลลี่ยังเป็นคนดังที่มีวัยรุ่นเยาวชนเป็นแฟนคลับอยู่มาก ดังนั้นการโพสต์ภาพจูบบนเตียงนอนลงไอจีเช่นนี้จึงสร้างความผิดหวังต่อชาวเน็ตเป็นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตามมีบางส่วนที่เชียร์ให้ทั้งคู่แต่งงานกันเร็วๆ

ชาวเน็ต Newsen แสดงความเห็นว่า “เกิดอะไรขึ้นกับซอลลี่ ตื่นสักที…” กับ “เธอเป็นอะไร…เธอควรไปพบจิตแพทย์ที่โรงพยาบาลนะ ไม่น่าเลย” กับ “หวังว่าทั้งคู่จะแต่งงานกันในอีกไม่นาน”

บ้างว่า “เร็วๆนี้อาจมีวีดีโอหลุดของเธอออกมาก็ได้ 5 5” กับ “ฉันตั้งตารอดูรูปต่อๆไปของเธอ 5 5 5 5” และ “ในจุดนี้ฉันคงไม่แปลกใจเลยหากครอบครัวชเวจาจะไม่ยอมรับเธอจากการกระทำที่ผ่านๆมา” เป็นต้น
.
แปลจาก IG ซอลลี่ + Netizenbuzz หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิต Youzab ด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

  1. โซ นอน says:

    จินรีอ่า…เธอยังมีงานโฆษณา/อีเวนท์ที่ขายได้อยู่นะ ทำแบบนี้แล้วใครจะจ้างเธอ
    ถึงภาพก่อนหน้านี้จะดูแรงแต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ แต่ภาพนี้ไม่ไหว เธอล้ำเส้นไปแล้ว

  2. ออน นี่ says:

    รับมัยดัยฺฺฺฺฺฺฺฺ…….การกระทำบอกนิสัย จิงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า