Ilgan Sports กล่าวว่า “C” คือคนที่ทุกคนสงสัย + “C” เผยความคิดของเธอ!!

misc_1458529202_af_org

ในการสัมภาษณ์กับ “C” สื่อ Ilgan Sports เปิดเผยว่าเธอคือคนที่ใครหลายคนสงสัย

“C” เพิ่งยอมรับในข้อหาการค้าประเวณี และแม้ไม่มีการระบุชื่อเธออย่างชัดเจนแต่สื่อ Ilgan Sports กล่าวว่า “การที่ชื่อของเธอถูกเปิดเผยมันเป็นเพียงแค่การเริ่มต้น ไม่ยากที่จะคาดเดาว่าเป็นใครหลังจากที่มีข่าวคนดังสาวค้าประเวณีออกมา มีข่าวลืออกมาว่านักร้อง ‘C’ มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ และอายุของเธอถูกเปิดเผย รวมถึงยังบอกอีกว่าเธอเพิ่งออกจากต้นสังกัด และแน่นอนมีหลายคนที่ไม่เชื่อ เธอโปรโมทอย่างต่อเนื่องและมีงานในรายการต่างๆและงานอีเว้นท์ ความจริงที่ว่าเธอมีส่วนเกี่ยวข้องในการค้าประเวณีดูเหมือนเรื่องราวอย่างกับภาพยนตร์ เงินที่ได้รับก็ไม่น้อย และเนื่องจากคนในระดับ ‘C’ สามารถหาเงินได้จากงานโฆษณาและงานอีเว้นท์ทำให้เกิดความรู้สึกไม่น่าเชื่อ แต่มันเกิดขึ้นแล้ว? Ilgan Sports เลยทำการสัมภาษณ์กับนักร้องสาว ‘C'”

และนี่คือการสัมภาษณ์กับนักร้องสาว ‘C’

Q: คุณยอมรับต่อข้อกล่าวหาในระหว่างการสอบสวนกับอัยการหรือไม่?
A: ก่อนอื่นเลย ฉันอยากขอโทษที่ทำให้เกิดความวุ่นวาย ฉันยอมรับต่อข้อกล่าวหาทั้งหมดในระหว่างที่สอบสวน แต่อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่ว่าฉันยอมรับว่าฉันขายร่างกาย มันก็แค่การกระทำที่ฉันทำอย่างถูกกฎหมายแต่ถูกมองว่าเป็นโสเภณี ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะไม่สู้ด้วยกฎหมายให้ยืดยาว

Q: คุณจะบอกว่าคุณไม่รู้ว่าสิ่งที่คุณทำนั้นมันนับรวมว่าเป็นการค้าประเวณี?
A: ฉันไม่ได้เป็นผู้หญิงหากินค่ะ ฉันไม่จำเป็นที่จะต้องขายร่างกายตัวเองหรืออยากขายร่างกายตัวเองเพื่อจำนวนเงินอย่างที่ระบุในข้อกล่าวหา แต่ฉันถูกหลอกเหมือนคนโง่โดยนายหน้าผู้ที่ฉันคิดว่าเขาเป็นเพื่อน และฉันกลายเป็นคนที่ขายเซ็กซ์ ฉันรู้สึกเสียใจที่พูดแบบนี้แต่จากประสบการณ์นี้ฉันคิดว่า ‘ทุกคนสามารถถูกหลอกได้’ และ ‘ทุกคนสามารถกลายเป็นผู้หญิงหากินได้โดยไม่รู้ตัว’

Q: ช่วยอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมได้มั้ย
A: นี่มันคือสิ่งที่ฉันถูกสอบสวน ดังนั้นฉันขอโทษที่ฉันไม่สามารถให้รายละเอียดได้มากไปกว่านี้ แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อนคนดังกล่าวของฉันบอกว่า (ผู้ที่ต่อมากลายเป็นนายหน้า) เขาจะให้เงินฉันในช่วงที่ฉันลำบากและฉันก็รับมันมา และต่อมาเขาก็บอกฉันว่าฉันไม่จำเป็นต้องคืนเงินเนื่องจากฉันกำลังลำบาก จากนั้นเขาบอกว่ามีคนที่เป็นแฟนคลับตัวยงของฉันอยากที่จะนัดบอดกับฉัน และฉันก็ตอบตกลงไปอย่างง่ายๆ ต่อมาฉันกลับพบว่าเขาจ่ายเงินให้กับนายหน้าเพื่อที่จะได้มาพบกันฉัน

Q: ประเด็นสำคัญคือคุณไม่เคยรับเงินโดยตรงจากชายคนนั้น
A: ฉันไม่เคยรับค่ะ นี่มันเป็นสิ่งที่ใครๆก็สามารถทำได้ ฉันได้พบกับคนๆนึงผ่านการนัดบอดและได้พบกับเขาหลังจากนั้นต่อมาด้วยเจตนาที่ดี ฉันไม่เคยคิดว่ามันคือการค้าประเวณีเลย และปัญหาก็คือในช่วงที่ยากลำบากฉันก็แค่ไว้ใจคนง่ายเกินไป แน่นอนว่าฉันไม่ได้บอกว่าฉันเป็นคนไร้เดียงสาไปทั้งหมดหรอกนะคะ ฉันเป็นคนโง่ฉันงี่เง่าและเลือกในตัวเลือกที่ไม่ฉลาด ฉันเสียใจในเรื่องนี้และฉันต้องขอโทษต่อแฟนๆของฉันและครอบครัวด้วยค่ะ

Q: ตอนนี้คุณรู้สึกอย่างไร?
A: คุณพ่อของฉันเสียไปตั้งแต่ตอนที่ฉันยังเด็ก และฉันรู้สึกว่าฉันจำเป็นต้องปกป้องคุณแม่และน้องสาวของฉัน ฉันได้ยืมเงินแบบโง่ๆในช่วงสถานการณ์นั้น และไม่รู้เกี่ยวกับการทำธุรกรรมที่แปลกๆ ฉันรู้สึกขอโทษอย่างจริงใจต่อแฟนๆของฉันจากสถานการณ์นี้ มันไม่ใช่ว่าฉันคิดจะกลับเข้ามาในวงการบันเทิง ฉันก็แค่คิดถึงเรื่องนี้ในทุกๆคืนและเสียฉันเสียใจจริงๆที่ทำให้คนที่สนับสนุนและให้กำลังใจฉันเป็นกังวล ฉันจะทำงานให้หนักขึ้นเพื่อที่จะกลายเป็นคนที่ฉลาดมากขึ้น

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

2 Comments

  1. Cvxbsjjd says:

    ใครกันแน่อ่ะ เดามาหลายคนคือเป้นได่หลายคนอ่ั

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า