เหล่าเนติเซนรู้สึกเอือมเมื่อนานะ After School และเพื่อนสมาชิกตดกลางรายการ Real Men!!

201603131933230410_1

ล่าสุดได้เกิดประเด็นร้อนท่ามกลางชาวเน็ต (เนติเซน) เมื่อคิมยองฮีและนานะ After School ได้ตดกลางรายการ Real Men สร้างความเอือมเป็นอย่างมากต่อชาวเน็ต

แม้ว่านานะจะพยายามอย่างหนักเพื่อขจัดภาพลักษณ์สาวสวยที่ติดตัวเธอมาตลอดทั้งจากหน้าตาที่สวยอยู่เป็นทุนและการพูดจาที่ดูเหมือนหว่านเสน่ห์ของเธอ อย่างไรก็ตามเธอต้องตกเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งว่าเธอและคิมยองฮีทำเกินไปในการตดออกอาศในรายการ Real Men

โดยชาวเน็ตแสดงความเห็นว่านานะและเพื่อนสมาชิกคิมยองฮีนั้นทำเกินไปหน่อยที่ตดออกรายการเพื่อเรียกร้องความสนใจ คนมากมายกล่าวว่ามันเป็นเรื่องน่ารังเกียจและเป็นการดูถูกความจริงจังของการอยู่ในกองทัพ

ชาวเน็ตใน Newsen แสดงความเห็นว่า “ฉันรู้ว่านานะพยายามลบภาพที่ว่าเธอพยายามหนักในการดูสวยตลอดเวลา แต่ครั้งนี้ฉันว่าเธอทำเกินไป เธอควรทำแค่พอเหมาะหรือไม่มันอาจทำลายภาพลักษณ์ของเธอ ตอนนี้ทหารที่อยู่ในกองทัพต่างไม่ชอบที่คนดังต่างพากันทำเป็นเรื่องตลกในกองทัพ ซึ่งมันควรจะเต็มไปด้วยความยากลำบากในขณะที่ฝึกซ้อมหรือในกรณีอื่นๆ คุณจำเป็นต้องทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะได้รับความรักจากผู้ชม” [+1165, -81]

บ้างว่า “ช่วยตัดของคิมยองฮีออกไป มันไม่สบายใจเลยที่ได้ดูเธอ จริงๆนะ…” [+111, -85] กับ “พวกเธอไม่ได้ตกระกำลำบากอะไรในกองทัพเลยในรายการนี้….ไม่มีใครรู้สึกลำบากเลย ช่วยกำจัดรายการที่ดูถูกกองทัพและทหารของประเทศเราเถอะ” [+1011, -47]

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

2 Comments

  1. รักอาฟเตอร์สคูล says:

    นานะโดนโจมตีตลอดเลย 🙁
    จินอา เธอต้อง fighting !! นะ

  2. ไม่บอก says:

    ไร้สาระ เอาไรมาก คือมันเป็นเรื่องธรรมชาติ ทุกคนก็ต้องตด แต่พอเป็นนานะ ทุกคนต้องแซะ
    ลองเป็นคนอื่นทำคงจะบอกฮา เนติเซนคงเกลียดนานะมาก ทำอะไรด่าตลอด

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า