เผยมูลค่าทรัพย์สินอสังหาริมทริพย์ทั้งหมดของดาราสาวจวนจีฮุน!!

 

มีการเปิดเผยว่าดาราดังชั้นแนวหน้าอย่างจวนจีฮุน (จอนจีฮยอน) ร่ำรวยอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างมากทั้งบ้านและที่ดินรวมทั้งตึกต่างๆ เฉพาะที่เป็นอสังหาริมทรัพย์นั้นมีมูลค่ารวมกว่าสี่หมื่นล้านวอน (ประมาณ 1,162 ล้านบาท เทียบกับอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราล่าสุด) ซึ่งนี่ยังไม่รวมเงินสดและรถยนต์ซุปเปอร์คาร์รวมทั้งข้าวของแบรนด์เนมต่างๆของเธอเลย

วันที่ 7 มีนาคม 2016 Woman Sense ได้เปิดเผยว่าดาราสาวจอนจีฮยอนได้ซื้อบ้านเดี่ยวที่ตั้งอยู่ในที่ดินหรูในซัมซองดง กรุงโซล ซึ่งเพียงแค่ในซัมซองดงเพียงอย่างเดียวดาราสาวได้เป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยหลายแห่งซึ่งมีราคาประมาณ 15,000 ล้านวอน (ประมาณ 435 ล้านบาท)

เมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่ผ่านมาจอนจีฮยอนได้ร่วมซื้อบ้านเดี่ยวสองชั้นกับประธานต้นสังกัดเธอมูลค่า 4,400 ล้านวอน (ประมาณ 127.84 ล้านบาท) รวมทั้งอพาร์ทเมนท์หรูที่เธอเคยอยู่อาศัยก่อนแต่งงานและที่อยู่อาศัยแถวฮยอนแดที่เธอซื้อในปี 2014 มูลค่า 7,500 ล้านวอน และปัจจุบันดาราสาวได้ครอบครองอสังหาริมทรัพย์สามแห่งเฉพาะแค่ในซังซองดงเท่านั้น

jun-ji-hyun

ยังมีอาคาร 5 ชั้นที่นนฮยอนดงที่เธอซื้อในปี 2007 ราคาประมาณ 500 ล้านบาท รวมทั้งอาคาร 2 ชั้นในอินชอนดงที่เธอซื้อในปี 2013 ราคาประมาณ 191 ล้านบาท อีกทั้งวิลล่าเรือนหอของเธอในแทชีดงอีก

ซึ่งมีการประมาณว่าจอนจีฮยอนครอบครองอสังหาริมทรัพย์ทั้งหมดมูลค่าราว 40,000 ล้านวอน หรือประมาณ 1162 ล้านบาทเลยทีเดียว

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า