อีซองคยองได้รับการเสนอบทใหม่ในละครการแพทย์ของ SBS!!

lee-sung-kyung

ดูเหมือนว่านักแสดงสาวอีซองคยองจะกลับมารับบทบาทในละครทีวีเรื่องใหม่อย่างรวดเร็วหลังจบจากละครเรื่อง Cheese in the Trap ท่ามกลางกระแสวิพาษ์วิจารณ์ละครมากมาย

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตต่อละคร Cheese in the Trap นักแสดงสาวอีซองคยองที่แสดงในเรื่องนี้ได้ถูกวิจารณ์เช่นกัน โดยในตอนแรกเธอถูกบ่นว่าแสดงล้นเกินไป แต่ต่อมาภายหลังชาวเน็ตต่างพากันเห็นใจเธอเนื่องจากดูเหมือนว่าผู้กำกับจะเป็นคนสั่งให้เธอแสดงโอเวอร์แอคติ้ง ซึ่งเดิมทีนักแสดงสาวไม่ได้ตั้งใจให้การแสดงของเธอออกมาโอเวอร์แอคติ้งขนาดนั้น

เกี่ยวกับการถูกทาบทามให้รับบทในละครเรื่องใหม่ของ SBS ตัวแทนจาก YG Entertainment ต้นสังกัดของเธอกล่าวว่าได้ได้รับการเสนอบทละครเรื่อง “Doctors” ที่จะออกอากาศวันจันทร์-อังคารต่อไปของ SBS ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างพิจารณาและพูดคุยกันโดยเป็นไปในทางที่ดี

อีซองคยองได้รับการเสนอบท ‘ซออู’ ซึ่งเป็นแพทย์ฝึกหัดประสาทศัลยศาสตร์ที่เป็นคู่แข่งสำคัญของฮเยจองนางเอกของเรื่อง ซึ่งขณะนี้พัคชินฮเย (พัคชินเฮ) กำลังอยู่ระหว่างการพิจารณาบทนางเอกของเรื่องอยู่

ละคร Doctors มีเนื้อเรื่องถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนไข้และหมอรวมทั้งพูดถึงเหล่าหัวกะทิของระบบการศึกษาในสังคมเกาหลี ซึ่งมีกำหนดออกอากาศต่อจากละครเรื่อง Jackpot ที่มีกำหนดอวสานในกลางเดือนมิถุนายน

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า