SM Entertainment อาจจะไม่เข้าร่วมในรายการ “K-Pop Star 3”?

SM Entertainment อาจจะไม่เข้าร่วมในรายการ "K-Pop Star 3"?

แม้ว่าสามค่ายเพลงใหญ่ทั้ง SM, JYP และ YG Entertainment ถูกจัดให้มีส่วนร่วมในรายการ K-Pop Star Season 3 (K-Pop Star 3) แต่มีข่าวลือออกมาว่า SM อาจจะไม่เข้าร่วมในซีซั่นนี้

ขณะนี้ SM ยังไม่ได้เปิดเผยการตัดสินใจของบริษัทอย่างเป็นทางการแต่ SBS ได้วางแผนที่จะเปิดเผยทุกอย่างที่เกี่ยวข้องในรายการนี้ในงานแถลงข่าวที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 ตุลาคม 2013

ซึ่งทางสถานีได้มีการประกาศเร่งด่วนในวันที่ 7 ตุลาคม ว่ามีสิ่งสำคัญที่พวกเขาต้องเปิดเผยเกี่ยวกับ K-Pop Star 3 ปกติแล้วตารางการจัดงานอย่างเป็นทางการจะต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าก่อนหนึ่งสัปดาห์ อย่างไรก็ตามเนื่องจาก SBS มีการร้องขอแถลงข่าวอย่างเร่งด่วนในทันที ทำให้ผู้คนต่างอยากรู้เหตุผลเบื้องหลังนี้

ซึ่งมีข่าวลือว่าเหตุผลที่ SBS จำเป็นต้องจัดงานแถลงข่าวอย่างเร่งด่วน เนื่องจาก SM จะไม่เข้าร่วมรายการ

หลังจากที่ SM ถอนตัวออกจากรายการ มีโอกาสที่จะเหลือเพียงสองค่ายเพลงได้แก่ JYP และ YG ในการดำเนินรายการต่อไป และยังมีความเป็นไปได้ที่ค่ายเพลงใหม่จะมาเข้าร่วมรายการแทนที่ SM

ปัจจุบันรายการ ‘K-Pop Star 3’ กำลังได้รับความสนใจอย่างมากมายเนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนแปลงคณะกรรมการตัดสิน ซึ่งจะมีการออกอากาศตอนแรกในช่วงเดือนพฤศจิกายน

แปลจาก allkpop โดย https://kpop.youzab.com หากต้องการนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตทั้งหมดด้วย

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

6 Comments

 1. sm says:

  คือเอสเอ็มไม่รับเด็กจากรายการนี้ ก็ไม่ควรเข้าร่วมตั้งนานละหละ = =)

 2. sm...family says:

  คือไม่ได้เข้าข้างsmนะคะแต่คนที่ชนะในรายการนี้เข้าเลือกที่จะไม่อยุ่กับsmเองค่ะ

 3. คนกลาง says:

  ได้ข่าวว่า คนที่ชนะ สามารถเลือกค่ายที่จะอยู่ได้เองค่ะ ส่วนมากค่ายที่ถูกเลือกจะเป็น
  YG กับ JYP นะคะ ไม่ค่อยเห็นใครเลือก SM สักเท่าไหร่ ไม่แน่ใจว่า SM ไม่รับหรือไม่ถูกเลือก
  ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ

 4. Anonymous says:

  คนที่ได้ที่หนึ่งมีสิทธิ์เลือกที่จะอยู่ค่ายไหนก็ได้ใช่ป่ะถ้าจำไม่ผิด แต่ที่สอง ที่สามไม่รู้อ่ะ รู้แต่ว่าคนที่ได้ทั้ง season 1และ 2 เลือกแต่ jyp กับ yg ถ้าเราเป็น sm ก้คงถอนตัวเหมือนกัน

 5. เอ่อ says:

  คนที่ได้ที่1 มีสิทธิเลือกค่ายที่ต้องการเข้าได้ค่ะ ส่วนอันดับสองหรือสามทางค่ายจะเป็นคนเลือก ซึ่งอย่างในซีซั่นที่ผ่านมา smก็ไม่รับเด็กไปปั้น เราว่า sm นั้นค่อนข้างจะคำนึงถึงหน้าตาและยอดขายหรือความได้รับความนิยม ซึ่งก็สมควรแล้วที่จะไม่เข้าร่วมรายการต่อ

 6. เอ่อ says:

  คนที่ได้ที่1 จะมีสิทธิเลือกค่ายที่ต้องการอยู่ค่ะ ส่วนอันดับสองหรือสามนั้นทางค่ายจะเลือกรับไปค่ะ ซึ่งอย่างในซีซั่นที่ผ่านมานั้น sm ก็ไม่ได้รับเด็กไปปั้น sm นั้นค่อนข้างจะคำนึงถึงหน้าตาและความนิยมหรือยอดขายที่จะได้รับ ซึ่งเราว่าถ้าก็ดีแล้วที่ sm จะถอนตัวออกไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า