มาดู 11 วง K-Pop ที่เกือบได้เดบิวต์ในชื่ออื่นๆ!!

sistar-bts

มาดูกันว่าวงต่างๆในวงการ K-Pop มีวงใดบ้างที่เกือบจะได้เดบิวต์ในชื่ออื่นๆ

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าก่อนที่พวกเขาจะเดบิวต์เคยคิดชื่ออื่นๆไว้บ้างหรือเปล่า ซึ่งนี่เป็น 11 วงที่เราได้นำมาให้ชมกันบางวงก็คิดไว้หลายชื่อแต่สุดท้ายก็ได้ชื่ออย่างที่เราเห็นในทุกวันนี้ ไปดูกันว่ามีชื่ออะไรกันบ้าง และพวกคุณชอบชื่ออื่นหรือชื่อปัจจุบันของพวกเขามากกว่ากัน

Oh My Girl

สมาชิก Oh My Girl เคยคิดชื่ออื่นๆไว้เหมือนกันก่อนที่พวกเธอจะเดบิวต์อย่างเช่น “Puzzle”, “Marshmallow” และ “Nameless Girls” แต่พวกเธอได้เลือกชื่อ “My Girl” และท้ายที่สุดก็ได้เปลี่ยนเป็น “Oh My Girl” ที่น่ารักอย่างทุกวันนี้

BTOB

BTOB ไม่ได้เป็นชื่อของพวกเขาตั้งแต่ต้น พวกเขาเคยคิดเอาไว้หลายชื่ออย่าง “Arirang”, “Asian King”, “Sonic” และสุดท้ายก็กลายเป็น “BTOB”

Infinite

ซีอีโอของบริษัทของ Infinite เคยคิดชื่อไว้ให้พวกเขาหลายชื่ออย่าง “Blackberry”, “Icons”, “Supersonic”, “The Big Dipper” และ “I-Pop” แต่อย่างไรก็ตามหนุ่มๆไม่ชอบชื่อเหล่านั้นซีอีโอเลยให้พวกเขาชื่อว่า “Infinite” อย่างทุกวันนี้

VIXX

ในการให้สัมภาษณ์ เอ็น VIXX เปิดเผยว่าวงเกือบจะได้เดบิวต์ในชื่อ “J-Dice” หรือ “Bluefish” เขาเปิดเผยว่า “ผมดีใจที่เราไม่ได้เดบิวต์ในชื่อ Bluefish”

BTS (Bangtan Boys)

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับชื่อวงก่อนเดบิวต์ BTS เปิดเผยว่าพวกเขาเกือบได้เดบิวต์ในชื่อ “Young Nation” และ “Big Kids” จากนั้น J-Hope กล่าวว่า “ผมคิดว่าบังทันบอยน่าจะดีกว่า” ก็เลยกลายมาเป็น BTS (Bangtan Boys) อย่างทุกวันนี้

BEAST (B2ST)

BEAST เกือบจะได้เดบิวต์ในชื่ออื่นๆเหมือนกัน ด้วยแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตจริง ตอนแรกพวกเขาจะใช้ชื่อ “300” หลังจากเคยคิดจะเป็นนักรบสปาร์ตันแล้ว แต่มาได้เปลี่ยนเป็น “6-Con” หลังจากนั้นก็ยังจะมีคิดชื่ออื่นๆอีกอย่าง “Genghis Khan (เจงกิสข่าน)” และ “Gold, Silver, Bronze Eagle” ดีใจที่พวกนายตกลงใช้ชื่อ BEAST

Lovelyz

ชื่อก่อนเดบิวต์ของ Lovelyz เคยเปิดเผยว่าจะใช้ชื่อ “Radiance” แต่มีการอัพเดทและเปลี่ยนใหม่กลายเป็น Lovelyz ที่น่ารักอย่างทุกวันนี้

ZE:A

เคยเกือบได้เดบิวต์ในชื่ออื่นๆอย่างเช่น “V9” มาจาก (Visual 9) หรือชื่อ “Web” และ “Vampire” แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ได้ตกลงที่ชื่อ “ZE:A”

SISTAR

อันนี้ถือว่าพีคมากเมื่อ SISTAR เกือบจะได้เดบิวต์ในชื่อที่ยาวและฮาอย่าง “Diridiri Daradara Duruduru Bop” แต่น่าเสียดายที่ Starship เห็นว่าชื่อมันยากไปเลยไม่ได้ใช้ สุดท้ายก็เลยได้ใช้ชื่อ “SISTAR”

TVXQ

หนุ่มดงบังชินกิก็เคยเกือบได้เดบิวต์ในชื่ออื่นๆกับเขาเหมือนกัน เพราะเดิมเคยใช้ชื่อ “The Five Visceras” หมายถึงอวัยวะภายในทั้ง 5 ซึ่งพวกเขาคิดว่าทุกคนไม่น่าจะสนใจ และยังมีชื่ออื่นๆที่คิดไว้อีกอย่าง “Whale That Eats Legends”, “SM5” หรือ “Eastern Invincibility”

GFRIEND

ก่อนที่จะตัดสินใจใช้ชื่อ GFRIEND พวกเธอเคยคิดชื่ออื่นๆไว้เหมือนกันอย่างเช่น “World Peace”, “Hug Hug” และ “Guardian Angel”

เป็นไงกันบ้างกับ 11 วงที่นำมาให้ดูกัน ชื่อไหนของวงใดที่คุณคิดว่าพีคสุด??

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

KPOP Youzab tagged this post with: , , , , , , , , , Read 26018 articles by

3 Comments

  1. หอย says:

    ของSistarคนคิดชื่อต้องเป็นลินแน่เลย5555555

  2. ลั่น says:

    เจงกิสข่าน 555555

  3. ยายมีขายหอยยายมอยขายหมี says:

    ลั่นแรว๊งง 5555555555

Leave a Reply

Your email address will not be published.
Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า