คิมจูนาน้องสาวคนละแม่ของคิมซูฮยอนเช็ดน้ำตาเมื่อพูดถึงข่าวใช้ชื่อเสียงพี่ชายเป็นสะพาน!!

Kim-Joo-Na

ผู้เข้าแข่งขันคิมจูนาจาก Produce 101 ต้องเช็ดน้ำตาเมื่อพูดถึงข่าวที่ทำให้เธอถูกต่อว่าเรื่องใช้ชื่อเสียงของพี่ชายคนละแม่อย่างคิมซูฮยอนเป็นสะพานในวงการ

วันที่ 22 มกราคม 2016 มีการออกอากาศตอนแรกของรายการ Produce 101 ทางสถานี Mnet ซึ่งผู้เข้าแข่งขันคิมจูนาน้องสาวคนละแม่ของคิมซูฮยอนได้ขึ้นแสดงบนเวที

คิมจูนาได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากคนทั่วไปเมื่อมีการเปิดเผยต่อสาธารณะว่าเธอเป็นน้องสาวคนละแม่กับดาราหนุ่มคิมซูฮยอน ในรายการเธอได้พูดถึงตอนที่มีข่าวเรื่องเธอเป็นน้องสาวของเขาออกมา โดยกล่าวว่า “แม่ปลุกฉันขึ้นมาอย่างเร่งด่วนแล้วบอกว่ามีข่าวเรื่องเราออกมาค่ะ”

หญิงสาวเริ่มเช็ดน้ำตาและกล่าวต่อ “ฉันโมโหมากจริงๆค่ะ มันเป็นเรื่องความเข้าใจผิด มันไม่เป็นไรที่ใครๆจะพูดไม่ดีถึงฉัน แต่การนำเรื่องพ่อแม่ของฉันมาพูด…ฉันโมโหมากจริงๆค่ะ”

คิมจูนาเผยว่าเธอจะประสบความสำเร็จให้ได้โดยไม่ต้องเกาะชื่อเสียงของใคร โดยกล่าวว่า “ฉันต้องการประสบความสำเร็จด้วยเพลงของฉัน แต่ฉันต้องกลายเป็นที่รู้จักในฐานะน้องสาวของบางคนก่อน ฉันอยากเป็นที่จดจำในความสามารถของฉันมากกว่าต้องพยายามเคลียร์ความเข้าใจผิด”

จากนั้นหญิงสาวเผยความต้องการว่า “ฉันอยากแสดงให้ทุกคนเห็นจริงๆว่าฉันสามารถทำมันได้สำเร็จเพียงลำพัง โดยไม่ต้องการความช่วยเหลือของใครค่ะ”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า