ชาวเน็ตทึ่งที่ Red Velvet ตัวจิ๋วไปเลยเมื่อยืนข้างๆ EXID!!

red velvet-exid-goldendisk awards

ล่าสุดชาวเน็ตพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างสนุกสนานเมื่อเห็นสาวๆ Red Velvet (เรด เวลเว็ท) ดูตัวเล็กไปเลยเมื่อยืนข้างๆกับสาวๆ EXID (อีเอ็กซ์ไอดี)

วันที่ 19 และ 20 มกราคม 2016 มีการจัดงานประกาศรางวัล Golden Disk award ครั้งที่ 30 โดยมีเหล่าดาราไอดอลชื่อดังมากมายที่เข้าร่วมรายการนับร้อยคน

ไม่เพียงเท่านั้นในงานยังมีที่นั่งสำหรับแฟนๆเพื่อเข้าเชียร์ศิลปินนักร้องที่ตนชื่นชอบได้อีกด้วย ซึ่งในงานได้มีช่วงหนึ่งที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ได้แก่ช่วงที่สาวๆ Red Velvet ยืนอยู่ข้างๆสาวๆ EXID ที่ทำให้พวกเธอดูตัวจิ๋วไปเลยและได้แคปภาพเอามาแชร์ในโลกออนไลน์

ชุมชนออนไลน์ Pann ได้โพสต์กระทู้ในหัวข้อ “นี่มันน่ารักมากจริงๆเมื่อคืนวานนี้…” และได้โพสต์ภาพแคปขณะที่สมาชิกวง Red Velvet ยืนรับรางวัลข้างๆสมาชิกวง EXID ซึ่งจากภาพจะเห็นว่าห้าสาว Red Velvet ดูตัวเล็กไปเลยเมื่อเทียบกับสาวๆ EXID ที่ยืนสูงเพรียวอยู่ด้านข้าง ทำให้ชาวเน็ตที่ได้ดูพากันเอ็นดู

ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “มันเป็นเพราะ Red Velvet ตัวไม่สูง” กับ “ดูหุ่นที่สูงเพรียวของ EXID สิ” กับ “ว้าว..ความสูงของผู้หญิงก็สำคัญเหมือนกัน”

บ้างว่า “EXID หุ่นดีกันจริงๆ ว้าว” กับ “สาวๆ Red Velvet ตัวเตี้ยกันจริงๆ ฮ่าๆๆๆๆๆ มีแค่จอยคนเดียวที่สูง” และ “Red Velvet ก็หุ่นปกตินะ พวกเธอน่ารักจะตาย” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

One Comments

  1. พี่เบนุ้งเวนตัวจิ๋ว ♥ says:

    ดูส้นสูงของ EXID ด้วยสิคะ
    ฮ่อลลลลลลลล

    #แต่เอาจริงๆสาวๆรวว.ก็ตัวจิ๋วๆกันอยู่แล้วนะ55555

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า