สองดาราดังชายของเกาหลีถูกพบว่ามีส่วนพัวพันกับเรื่องรักร่วมเพศและมีข่าวลือว่าติดเชื้อเอดส์!!

misc_1452198749_af_org

จากรายงานของสื่อ Newsen มีข่าวลือที่ว่าสองดาราดังชายของเกาหลีติดเชื้อเอดส์ (AIDS) กำลังเป็นที่สนใจ แต่อย่างไรก็ตาม นั่นหมายความว่าทั้งสองถูกดึงเข้าไปพัวพันเกี่ยวกับรักร่วมเพศด้วย…

ข่าวลือบอกว่าชายคนหนึ่งเดินทางไปต่างประเทศในช่วงสุดสัปดาห์ซึ่งปิดเป็นความลับเพื่อไปเข้ารับการรักษา ส่วนอีกคนคือ A นามสมมุติมีรายงานว่ากำลังมีงานมากมายในตอนนี้

ตัวแทนคนหนึ่งในวงการบันเทิงเกาหลีกล่าวว่า “ถึงแม้ว่า A จะเป็นคนที่หล่อและดาราสาวยังจับตามองเขา แต่เขาไม่เคยมีข่าวอื้อฉาวใดๆเลยกับผู้หญิงหลังจากที่เขาเดบิวต์มาหลายปี เขาเป็นคนประเภทที่มีเรื่องเซอร์ไพรส์บ่อยๆและมีข่าวลือแปลกๆเกี่ยวกับเขาและผู้ชายคนอื่น เขาเป็นคนที่ชอบไปเที่ยวกับดาราหญิงหลายคนแต่น่าแปลกที่ไม่เห็นมีข่าวลือออกมาเลย นั่นมันยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่าเขาเป็นเกย์ไม่ใช่หรอ?”

แต่ตัวแทนคนอื่นๆได้กล่าวอย่างระมัดระวังว่า “A อยากที่จะเปิดเผย แต่ต้นสังกัดของเขาไม่ยอมให้เขาทำแบบนั้น ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถทำได้ คุณก็อย่าลืมว่ามีความเป็นไปได้ที่ A จะอาจจะเผลอหลุดเรื่องนี้ออกมาได้ในบางครั้ง” และยังถูกกล่าวหาว่าเขาติดเชื่อเอดส์เมื่อปีที่แล้วซึ่งอาจจะเกิดมาจากการที่กล่าวว่า “เพราะเขาเป็นเกย์ เขาอาจติดเชื้อเอดส์”

และจากตามรายงาน A อาจจะไปได้ดีในปี 2016 แต่ด้วยความเชื่อที่ว่า “ความเป็นไปได้ของทุกอย่างคงยุ่งยากไปหมดเพราะเขาอาจเป็นเอดส์” ซึ่งเขาถูกตั้งข้อสงสัย

ในเรื่องนี้ ตัวแทนระดับสูงจากต้นสังกัดของ A ที่ถูกกล่าวหาบอกกับสื่อ Newsen ว่า “บอกตามตรง ฉันไม่ค่อยทราบอะไรมากนักเกี่ยวกับเรื่องที่คุยกันว่าเขาเป็นเกย์ เขาและเราสนิทกันไม่มากพอที่จะพูดเรื่องส่วนตัวเช่นนี้กับต้นสังกัด ยิ่งไปกว่านั้นคือนี่เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา” Newsen ยืนกรานว่าส่วนใหญ่แล้วตัวแทนต้นสังกัดจะตอบว่า “มันไม่จริงเลย” แต่ในกรณีนี้ตัวแทนกลับพูดคลุมเครือ

ส่วนเรื่องอื่นๆเกี่ยวกับการติดเชื้อเอดส์ ตัวแทนจากต้นสังกัดกล่าวว่า “มันฟังดูไร้สาระมาก มันไม่มีมูลความจริงเลย”

ส่วนท็อปสตาร์นามสมมุติ “B” หนึ่งในตัวแทนจากวงการบันเทิงเกาหลีกล่าวว่า “B มีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้หญิงมากมาย แต่เขาเป็นท็อปสตาร์ที่เห็นหน้าก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ทำให้เขาไม่สามารถเข้าสถานบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ได้ ดังนั้นเขามักจะไปทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บ่อยๆ มันเป็นสิ่งที่เขาไม่สามารถปฏิเสธได้และถึงแม้จะมีตารางที่ยุ่งเมื่อถ่ายทำในต่างประเทศ ทั้งในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนของปี 2015 เขาก็ยังชอบไปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นหลักเมื่อมีการถ่ายทำในต่างประเทศ และเมื่อใดก็ตามที่เขาทำแบบนั้น ฉันรู้เลยว่าเขาไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงในท้องถิ่นทุกคืน ถึงแม้ว่ามันจะไม่มากแต่มันคือความจริงทั้งหมด ซึ่งโชคร้ายที่มีการพูดกันว่าเขาติดเชื้อเอดส์”

ทางด้านตัวแทนของ B บอกกับสื่อ Newsen ว่า “ข่าวลือของเขาที่ว่าติดเชื้อเอดส์มันเป็นเรื่องไร้สาระมาก มันไม่จริงเลยเป็นแค่ข่าวโคมลอย เมื่อเร็วๆนี้ เราได้สอบถามจากคนจำนวนมากจากสถานที่ต่างๆ แต่เขาได้อธิบายด้วยตัวเองว่ามันไม่เป็นความจริงพร้อมทั้งหัวเราะไปด้วย”

แปลจาก allkpop โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

5 Comments

 1. ?? says:

  ใครง่าา??

 2. ประพาพร says:

  ครายยยยอ่ะ

 3. ooo says:

  A เราว่า ยออ แน่นอน เพราะตอนนี้นางยังไม่เข้ากรมเลย อายุก็ปาไป 30 กว่าแล้ว
  B เดาค่อยถูก แต่ส่วนใหญ่คนชอบอกว่าเป็น จกซ

  เดามั่ว555

 4. ?? says:

  ใครนิ???

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า