คิมอ๊กบินย้ำเรื่องดารามีผู้อุปถัมภ์ไม่ใช่เรื่องธรรมดาในวงการบันเทิงเกาหลี!!

kim-ok-bin

ดาราสาวคิมอ๊กบินได้ออกมาเผยความคิดของเธอเกี่ยวกับความสัมพันธ์แบบมีผู้อุปถัมภ์ (มีเสี่ยเลี้ยง) นั้นไม่ใช่เรื่องธรรมดาในวงการบันเทิงเกาหลีอย่างที่เข้าใจ

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2016 ดาราสาวคิมอ๊กบินได้เขียนข้อความยาวลงใน IG ของเธอเพื่อแสดงความรู้สึกไม่พอใจต่อการออกอากาศรายการ We Want to Know ของสถานี SBS ที่ตีแผ่ความจริงเบื้องหลังของดาราสาวคนดังรวมทั้งหญิงสาวที่ใฝ่ฝันอยากทำงานในวงการบันเทิงและยอมมีความสัมพันธ์แบบมีผู้อุปถัมภ์

คิมอ๊กบินกล่าวบ่นรายการว่า “ฉันรำคาญกับความจริงที่ว่าพวกเขาทำให้เรื่องการมีผู้อุปถัมภ์เป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นในวงการบันเทิง อย่างไรก็ตามเมื่อฉันได้เห็นเพื่อนร่วมงานที่ต้องร้องไห้เพราะการตัดสินใจผิด ฉันเองก็พูดไม่ออกและใจสลายค่ะ”

“ฉันโกรธมากต่อคนที่ใช้เงินของพวกเขาเพื่อหาผลประโยชน์จากเด็กสาวมีความสามารถ และหยอกล้อความฝันของพวกเธอ” จากนั้นกล่าวต่อ “มันเป็นความโง่เขลาที่พวกเธอยอมทำตามเหมือนกับใช้ตัวแลกเงิน ฉันนอนไม่หลับด้วยความโกรธต่อผู้อุปถัมภ์ที่กระทำต่อผู้เยาว์ โดยบอกว่าพวกเธอยังไม่รู้ว่าโลกมันขับเคลื่อนอย่างไร โลกของพวกคุณนี่มันเป็นโลกแบบไหนกัน ในฐานะผู้ใหญ่ที่พยายามแสดงให้พวกเธอเห็น?”

จากนั้นคิมอ๊กบินเผยความไม่พอใจรายการต่อ “ปัญหาที่แท้จริงคือผลกระทบของรายการ ที่ทำให้ตอนนี้ผู้คนจะคิดว่า ‘คนดังที่โด่งดัง = มีผู้อุปถัมภ์’ การออกอากาศรายการ We Want to Know นี้โดยสืบจากนักแสดงมากประสบการณ์และคนวงใน ที่เป็นเพียงคนส่วนน้อยในวงการที่มีอิทธิพลทำให้ผู้คนคิดว่าเรื่องการมีผู้อุปถัมภ์นี้เป็นความจริงที่น่าเชื่อถือ”

คิมอ๊กบินกล่าวต่อ “ฉันกล้าพูดเลยว่าการเรียกสิ่งที่ต้องการเพื่อให้พวกเขาไปถึงความฝัน เป็นสิ่งที่คนพวกนี้หว่านล้อมผู้ที่มีฝัน ดอกไม้ที่มีน้ำหวานยิ่งหอมก็จะยิ่งมีแมลงมากมายรายล้อม มันยิ่งแทบจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าระบบปีศาจนี้ควรจะถูกยกเลิกไปได้แล้ว ในฐานะคนในวงการบันเทิงฉันหวังว่ามากกว่าสิ่งอื่นใด ฉันหวังว่าความฝันในการเป็นดาราหญิงและดาราชายในอนาคตจะไม่ถูกนำไปล้อเล่น ล่อลวง และถูกหาผลประโยชน์จากมัน”

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า