เผย 5 อันดับ CF Queens พุ่งแรงของปี 2015!!

cf queens-kpop-2016

ล่าสุดมีการเปิดเผยถึง 5 อันดับ CF Queens (ราชินีงานโฆษณา) ที่พวกเธอเป็นดาวเด่นพุ่งแรงและมีงานโฆษณามากมายในปี 2015

โดย 5 อันดับราชินีงานโฆษณาในวงการบันเทิงเกาหลีนั้นประกอบไปด้วยไอดอลสาวชื่อดังราชินีโฆษณาในปีก่อนๆ, ไอดอลสาวที่เป็นที่นิยมโด่งดังตามมาติดๆ รวมทั้งยังมีไอดอลสาวหน้าใหม่ที่เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงของปี 2015 รวมทั้งไอดอลสาวที่โด่งดังจากซีรี่ย์ดังที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากอย่าง Reply 1988 อีกด้วย

5 อันดับ CF Queens ในวงการบันเทิงเกาหลีมีดังนี้

ฮเยริ Girl’s Day

ฮเยรินั้นเริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างและมีงานโฆษณามากขึ้นหลังไปออกรายการ Real Men และวีดีโอร้องไห้แบ๊วของเธอกลายเป็นวีดีโอที่ได้รับความนิยมจนกลายเป็นไวรัลในปี 2014 ไม่เพียงเท่านี้เธอยิ่งได้รับความนิยมมากขึ้นในการรับบทนำซีรี่ย์ Reply 1988 ของช่องเคเบิ้ล tvN ที่ได้เรตติ้งแรงแซงสถานีหลัก โดยฮเยริเป็นพรีเซนเตอร์ให้ทั้ง 7-Eleven, Dabang และอื่นๆอีกมาก เธอมีงานโฆษณาเดี่ยวถึง 10 ชิ้นก่อนเดือนมีนาคม 2015 ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 1.8 ล้านเหรียญสหรัฐ

ซอลฮยอน AOA

บ่อยครั้งที่วง AOA ถูกเรียกว่าเป็นราชินีโฆษณาอันดับหนึ่งในปี 2015 ซึ่งนอกจากงานโฆษณาของวง ยังมีงานโฆษณาเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคนทั้งซอลฮยอน, โชอาและจีมินอีกด้วย

บนท้องถนนของกรุงโซลคุณจะพบเห็นป้ายโฆษณาของซอลฮยอนมากมายเต็มไปหมด เธอเป็นพรีเซนเตอร์หลักของค่ายมือถือใหญ่ของเกาหลี อย่าง SK Telecom และโฆษณาย่อยๆอีกมากมาย อย่างไรก็ตามซอลฮยอนให้สัมภาษณ์ว่าแม้เธอจะมีงานโฆษณาเพียบแต่เธอกลับไม่ได้ส่วนแบ่งรายได้จากงานเหล่านี้มากเท่าไหร่นัก

ทไวซ์ (TWICE)

TWICE เพิ่งเดบิวต์เปิดตัวได้ไม่นานแต่พวกเธอได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว โดยมีงานโฆษณาถึง 10 ชิ้นในระยะเวลาอันสั้น โดยพวกเธอเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์เครื่องสำอาง, โทรศัพท์มือถือ, วีดีโอเกมส์, เสื้อผ้าและอื่นๆ และมีการเปิดเผยว่าพวกเธอทำเงินราว 1.55 ล้านเหรียญสหรัฐจากสัญญาโฆษณาเพียงเท่านั้น

นอกจากนี้แฟนๆยังคาดเดาว่าจื่อวี่สมาชิกที่มีหน้าตาสวยโดดเด่นจะกลายเป็นราชินีโฆษณาเดี่ยวคนต่อไปถัดจากซอลฮยอน AOA

ฮานิ EXID

ฮานิโด่งดังและได้รับความนิยมพุ่งแรงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่มีคลิปแฟนแคมที่ดังเป็นไวรัลในปี 2014 เธอได้เป็นนางแบบโฆษณามากมายทั้ง Pepsi, ราเมน, รีสอร์ท, แบรนด์กีฬาและอื่นๆ

โดยเฉพาะโฆษณาไอศครีมสุดเซ็กซี่ของ EXID ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ชมคลิปได้ด้านล่าง

นอกจากนี้ยังมีโฆษณาเกมอย่าง Clash of Kings อีกด้วย

ซูจี miss A

ในปี 2014 ซูจีนับเป็นราชินีโฆษณาอย่างแท้จริงและต่อเนื่องมาถึงปี 2015 ไอดอลสาวมีงานโฆษณามากมายแทบทุกผลิตภัณฑ์ ทั้งเครื่องสำอางและร้านไก่ ยังมีอุปกรณ์ GPS และตู้เย็นกิมจิ

ในปี 2015 ซูจีมีงานโฆษณาถึง 40 ชิ้นด้วยกัน (มีโฆษณาหลายๆชิ้นจากบริษัทเดียวกันรวมในนี้) นอกจากงานโฆษณาเดี่ยวแล้วซูจียังมีงานโฆษณาร่วมกับดาราคนอื่นอีกด้วยเช่นอีจงซอก ชมตัวอย่างคลิปโฆษณาของซูจีด้านล่างเลย

แม้จะไม่มีการเปิดเผยรายได้จากค่าโฆษณาในปี 2015 ของซูจี แต่เธอทำเงินโฆษณาได้ถึง 10 ล้านเหรียญในปี 2013 และแน่นอนว่าในปีนี้เธอต้องมีรายได้มากกว่านั้นอย่างแน่นอน

แปลจาก soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. kakakak says:

    JYP รายได้หลักก็มาจากซูจีนี่ละ

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า