รายการแข่งขันกีฬาไอดอลจะกลับมาอีกครั้งในเดือนมกราคมไม่หวั่นเสียงวิจารณ์!!

201502091539201_P1

รายการแข่งขันกีฬาสีของไอดอลครั้งใหญ่ทางสถานี MBC อย่าง Idol Star Athletics Championships จะกลับมาอีกครั้งในเดือนมกราคมนี้ โดยไม่หวั่นเสียงวิจารณ์มากมายก่อนหน้า

รายการวาไรตี้โชว์แข่งขันกีฬาของเหล่าไอดอลนี้จะเชิญไอดอลชื่อดังและไอดอลหน้าใหม่ในวงการบันเทิงเกาหลี (K-Pop) มาเข้าร่วมแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ และนี่จะเป็นปีที่ 7 ของรายการแล้ว

การถ่ายทำรายการการแข่งขันในฤดูหนาวโดยใช้เวลาถ่ายทำ 2 วันได้แก่วันที่ 18 และ 19 มกราคม 2016 ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงวันหยุดตรุษจีน โดยรายละเอียดการถ่ายทำและประเภทกีฬายังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใด

จากการอัดรายการที่ยาวนานและมีไอดอลที่เข้าร่วมรายการได้รับบาดเจ็บจากปีก่อนๆ ทำให้แฟนๆแสดงความรู้สึกไม่พอใจต่อรายการ The Idol Star Athletics Championships และลงคะแนนให้เป็นหนึ่งในรายการที่ควรจะถูกยกเลิกไปเพื่อเห็นแก่ผลประโยชน์ของเหล่าไอดอลนั้นๆ

อย่างไรก็ตามแม้จะถูกวิพาษณ์วิจารณ์มากมายแต่รายการยังคงไม่หวั่นและเตรียมการถ่ายทำในเดือนมกราคมปีหน้านี้แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าเหล่าไอดอลชื่อดังและไอดอลหน้าใหม่จะเข้าร่วมรายการกันมากมายแน่นอน

และแม้จะถูกวิจารณ์อย่างหนักหน่วง แต่เรตติ้งการการกลับสวนทางกัน เมื่อดูจากเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา เรตติ้งวันแรกเป็นอันดับหนึ่งโดยวัดได้ 9.2% ในขณะที่เรตติ้งวันที่สองเป็นอันดับสองวัดได้ 9.9%

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

One Comments

  1. krystalfan says:

    อยากให้ fx winner ikon มาแข่งด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า