ชาวเน็ตลิสต์ 5 รายการวาไรตี้โชว์ที่ควรยกเลิกไปซะเพื่อผลประโยชน์ของเหล่าไอดอล!!

idolschamp-dreamteam-mama-wgm

ล่าสุดเหล่าชาวเน็ตได้ระดมสมองช่วยลิสต์รายชื่อ 5 รายการวาไรตี้โชว์ที่ควรยกเลิกไปซะเพื่อผลประโยชน์ของเหล่าไอดอล

วันที่ 4 ธันวาคม 2015 ชุมชนออนไลน์ Instiz ได้มีผู้ตั้งกระทู้ถึงรายการที่ควรยกเลิกไปเพื่อผลประโยชน์ของเหล่าไอดอลซึ่งมีทั้ง Idol Star Athletic Championships ที่เหล่าไอดอลมักได้รับบาดเจ็บเมื่อเข้าร่วมรายการ

นอกจากนี้ยังมีรายการแต่งงานปลอมๆอย่าง We Got Married ที่ดูออกว่ามีสคริปต์ และมักจะก่อให้เกิดประเด็นดราม่าอยู่บ่อยๆ และยังมีรายการอื่นๆอีกที่ดูเหมือนผลประโยชน์รายการกลับมีส่วนทำให้ไอดอลต้องเผชิญกับดราม่า

5 รายการที่ชาวเน็ตใน Instiz เผยว่าควรจะยกเลิกไปเพื่อประโยชน์ของไอดอลได้แก่

1. Idols Star Athletic Championships เป็นรายการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกระหว่างเหล่าไอดอลด้วยกันเอง ซึ่งไอดอลวงต่างๆจะส่งสมาชิกเข้าแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ และบ่อยครั้งมีไอดอลที่ได้รับบาดเจ็บจากการแข่งขันจนต้องเข้าโรงพยาบาล

2. Law of the Jungle เป็นรายการเรียลลิตี้เชิงสารคดีที่ให้สมาชิกรายการรวมทั้งเหล่าไอดอลเดินทางเข้าป่าที่ทุรกันดารและใช้ชีวิตในป่าเขา และเหล่าคนดังต้องเดินทางออกนอกประเทศหลายวันเพื่อถ่ายทำที่ยากลำบากนี้

3. We Got Married เป็นรายการที่จับคู่คนดังหรือเหล่าไอดอลมาแต่งงานปลอมๆในรายการ

4. Dream Team รายการวาไรตี้โชว์เกี่ยวกับกีฬาที่มีการแข่งขันที่ดุเดือด สุ่มเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ

5. Mnet Asian Music Award (MAMA) เป็นงานประกาศรางวัลที่ Mnet จัดขึ้นทุกปีซึ่งล่าสุดได้เกิดประเด็นความขัดแย้งถึงเวลาการแสดงบนเวทีที่ไม่เป็นธรรมสำหรับศิลปินต่างๆ

ในเรื่องนี้ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “ได้โปรดเถอะ” กับ “เด็กๆของเราอยู่ทั้งใน 5 รายการเลย….” กับ “ฉันเกลียดทั้ง 5 รายการมากจนตัวสั่นเลย….”

บ้างกล่าวว่า “หนุ่มๆของฉันอยู่ทุกรายการยกเว้น WGM…ยอลอยู่ใน Jungle…” กับ “โว้ว…SHINee อยู่ในทุกรายการเลย…^^” และ “จริงๆนะเรามาแบนรายการแข่งขันกีฬาไอดอลเถอะ…เพื่อให้มันยกเลิกไป…” เป็นต้น

ในเรื่อง MAMA ชาวเน็ตแสดงความเห็นว่า “ฉันเกลียด MAMA มากกว่า WGM อีก” แต่บ้างแย้งว่า “ปีนี้ MAMA ดราม่าเยอะแต่ปกติแล้วเวทีพวกเขามีคุณภาพและงานทำออกมาดีด้วย…ส่วน WGM ถ้าคุณไม่แคร์ที่เห็นคนที่ไม่ชอบมาคู่กับไอดอลของคุณ มันก็สนุกดีนะตอนดูรายการ” เป็นต้น

แปลจาก koreaboo โดย Youzab หากนำออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ Hotlink ไฟล์ภาพ)

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

3 Comments

  1. ติ่งลิ่งติง says:

    ควรจะยุบที่สุดคือ We Got Married ไม่ควรจะมีหรอกรายการแบบนี้ ทำให้แฟนคลับหลายวงไม่ลงรอยกันบ่อยๆ ก็อย่างว่าศิลปินใคร ใครก็รัก รองลงมาก็ MAMA มีเรื่องขัดแย้งกันทุกปี – -” แต่กีฬาสีไอดอลควรจะมีนะ ชอบเห็นศิลปินหลายวงมาเล่นด้วยกัน ^^

  2. wowlove says:

    ก็นะ ก็เหมือนเป็นการสร้างกระแสแหละ ยิ่งมีคนไม่ชอบ ยิ่งมีคนพูดถึง รายการก็เป็นที่สนใจ ศิลปินดารา ก็เป็นที่จับตามอง ไม่ชอบ แต่ก่ยังตามดูผลงาน รายการกับศิลปิน ก็มีส่วนได้อยู่ดี

  3. Anonymous says:

    MAMA นี่มีหุ้นส่วนเป็นค่าย YG นะจ้ะ ไม่แปลกที่ศิลปิน YG บางคนไม่มีผลงานในปีนั้น แต่ยังสามารถขึ้นโชว์ได้ หลายๆ ค่ายเค้าถึงแบนเวทีนี้ไม่ส่งศิลปินไปไงล่ะ โดยเฉพาะทุกปีนี้บิ๊กแบงจัดเต็มมาก พอเข้ากรมปุ๊บก็ส่งวินเนอร์ กับไอค่อนมาคุมเวทีอีก เส้นไม่ใหญ่ทำไม่ได้นะ เวทีนี้น่าจะเปลี่ยนชื่อเป็น YG Award มากกว่า เหอะๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า