เจสสิก้าพูดเปรียบเทียบความรู้สึกในฐานะลูกจ้าง SM กับฐานะนายของตัวเอง!!

เจสสิก้าอดีตสมาชิกวงโซนยอชิแด (SNSD, Girls Generation) ได้พูดเปรียบเทียบความรู้สึกของเธอในฐานะลูกจ้างของ SM Entertainment กับในฐานะนายของตัวเอง (เจ้าของบริษัท)

ล่าสุดเจสสิก้าได้ถ่ายแบบขึ้นปกให้กับนิตยสาร L’Officiel สิงคโปร์ ซึ่งในเล่มเธอยังให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับงานบันเทิงในอดีต รวมทั้งงานปัจจุบันของเธอในฐานะเจ้าของแบรนด์แฟชั่น

เจสสิก้าพูดถึงชีวิตตอนอยู่ SM Entertainment ว่า “ฉันเริ่มเป็นเด็กฝึกตั้งแต่อายุ 12 ปี มันเป็นเรื่องยากในตอนนั้นในฐานะเด็กสาวสำหรับการฝึกซ้อมอย่างหนัก บอกตามตรงในตอนเริ่มต้น ฉันมองว่ามันเป็นกิจกรรมใหม่หลังเลิกเรียน ฉันไม่คิดมาก่อนเลยว่ามันจะกลายมาเป็นแบบในทุกวันนี้ค่ะ”

Jessica

เธอยังเสริมอีกว่าเธอยังคงเป็นคนเดิมจากตอนนั้น แม้ว่าตอนนี้เธอจะเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว เจสสิก้ากล่าวถึงงานบันเทิงในอดีตว่า “เมื่อคุณทำงานให้กับนายจ้าง มันก็จะมีวันที่ดีและวันที่เลวร้ายค่ะ”

จากนั้นเจสสิก้าพูดเปรียบเทียบหลังจากที่เธอออกจาก SM ว่า “สิ่งที่แตกต่างจากแต่ก่อนสำหรับฉันคือ..แม้ว่าฉันจะมีความร่ำรวยมากพอที่จะหยุดงานเมื่อไหร่ก็ตามที่ฉันต้องการ แต่มันก็มีความกดดันและความเครียดมากกว่าเดิมเพราะความรับผิดชอบที่เพิ่มขึ้นของฉันค่ะ”

หลังออกจากวงโซนยอชิแด เจสสิก้าเปิดแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองในชื่อว่า Blanc & Eclare ซึ่งปัจจุบันมีร้านมากกว่า 50 สาขาทั่วโลก และตอนนี้เธอเริ่มทำงานเกี่ยวกับไลน์เรื่องความงาม และมีแผนเปิดตัวในฐานะนักร้องเดี่ยวอีกด้วย

เจสสิก้ากล่าวว่า “ฉันและทีมงานกำลังทำงานในด้านต่างๆสำหรับอาชีพฉัน” จากนั้นกล่าวต่อ “จะมีการประกาศออกมาอย่างแน่นอน ฉันเพียงแค่อยากแสดงให้แฟนๆเห็นการทำงานที่ดีที่สุด…เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมค่ะ”

เจสสิก้านับเป็นนักธุรกิจหญิงที่ประสบความสำเร็จและมีแบรนด์เป็นของตัวเองตั้งแต่อายุยังน้อย

แปลจาก Soompi โดย Youzab หากนำข่าวออกไปกรุณาให้เครดิตด้วย (ไม่อนุญาตให้ hotlink ไฟล์ภาพ)

 

 

แบ่งปัน link นี้ไปยัง

x

2 Comments

  1. hey says:

    สู้ต่อไปนะเจส
    ชั้นจะรอเธอ

  2. SONE I GOT 7 PINK PANDA ANSWER SAY A says:

    Always beside you JessicaTT

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like แฟนเพจของเราเพื่อติดตามข่าวสารอัพเดทก่อนใครได้ที่นี่เลยจ้า